เปิดกล้องแล้ว ! Deep Blue Sea 2 เดินหน้าถ่ายทำ

Deep Blue Sea 2

Deep Blue Sea 2

          สานต่อความระทึกขวัญ Syfy เตรียมส่ง Deep Blue Sea 2 ฉายทางทีวี

          หากพูดถึงหนังที่เกี่ยวข้องกับฉลามแล้วละก็ Deep Blue Sea เป็นหนึ่งในหนังสุดคลาสสิก ที่น่าจดจำไม่แพ้ Jaws (1975) ของ สปีลเบิร์ก (Steven Spielberg) หรือ The Shallow (2016) หนังฉลามเรื่องล่าสุดที่สร้างกระแสให้คนกลับมาพูดถึงหนังที่เกี่ยวฉลามมากยิ่งขึ้น ล่าสุด Syfy ก็ขอเอาใจคอหนังระทึกขวัญ ด้วยการสานต่อตำนานฉลามสุดโหดส่ง Deep Blue Sea ภาค 2 ออกมาให้แฟน ๆ ของหนังให้ได้ติดตามกัน ซึ่งตอนนี้การถ่ายของ Deep Blue Sea 2 กำลังเดินหน้าอยู่ที่เมืองเคปทาวน์ แอฟริกาใต้ โดยมีภาพเบื้องหลังการถ่ายทำจากเว็บไซต์ Bloody Disgusting ออกมา


Deep Blue Sea 2
ภาพจาก เว็บไซต์ Bloody Disgusting

          หนังได้ แดริน สก็อตต์ (Darin Scott) จาก House Party: Tonight's the Night นั่งแท่นกำกับ หนังได้ ไมเคิล บีช (Michael Beach) ที่กำลังจะมีผลงานให้เราได้เห็นกันในปีหน้ากับหนังเรื่อง Aquaman นำแสดง ยังไม่มีรายงานว่าเรื่องราวของ Deep Blue Sea ภาค 2 จะเป็นอย่างไร มีเพียงรายงานสั้น ๆ จากเว็บไซต์ MovieWeb ที่ระบุว่า ภาคนี้อาจเป็นการทดลองดัดแปลงพันธุกรรมกับฉลามหัวบาตร (Bull shark) ยังไม่กำหนดฉายอย่างทางการจาก Syfy แฟน ๆ ที่สนใจก็ติดตามกันให้ดี รับลองว่าเมื่อใดที่มีความเคลื่อนไหวของหนังเรื่องนี้เราไม่พลาดที่จะนำมาฝากกันอย่างแน่นอน

Deep Blue Sea 2

          ทั้งนี้ใน Deep Blue Sea (1999) เล่าถึงความน่ากลัวเมื่อนักวิทยาศาสตร์จับปลาฉลามมาดัดแปลงพันธุกรรม เพื่อหาวิธีรักษาโรคอัลไซเมอร์ที่เกิดในมนุษย์ แต่เมื่อสมองของฉลามทดลองถูกพัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ มันจึงพุ่งโจมตีบรรดานักวิทยาศาสตร์เป็นการแก้แค้น และหาทางกลับสู่ทะเลด้วยวิธีการของตัวเอง

Deep Blue Sea 2

Deep Blue Sea 2

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Deep Blue Sea, เว็บไซต์ Deep Blue Sea

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดกล้องแล้ว ! Deep Blue Sea 2 เดินหน้าถ่ายทำ โพสต์เมื่อ 3 กรกฎาคม 2560 เวลา 16:40:17 10,211 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP