ใครจะอยู่ใครจะไป ! Game of Thrones 7 เตรียมปิดฉาก 1 ตัวละคร (สปอยล์)

Game of Thrones 7

Game of Thrones 7

          ผู้สร้างแย้ม ใน Game of Thrones ซีซั่น 7 จะมีตัวละครที่ถูกปิดฉากลงอย่างน้อยอีก 1 ชีวิต

          เดินเรื่องมาจนถึงซีซั่น 7 แล้ว สำหรับ Game of Thrones ซีรีส์ยอดฮิต ที่กำลังจะปิดฉากลงในซีซั่น 8 แน่นอนว่าสิ่งหนึ่งที่อยู่คู่กับซีรีส์เรื่องนี้คือชะตากรรมของเหล่าตัวละคร ที่ไม่รู้ว่าจะต้องจบลงเมื่อไร ซึ่งในภาคนี้ก็ไม่ต่างกัน ล่าสุด Entertainment Weekly ได้รายงานสัมภาษณ์ของ 2 ผู้สร้าง เดวิด เบนิออฟ (David Benioff) และแดน ไวส์ (Dan Weiss) ว่า ในซีซั่น 7 นี้จะมีตัวละครอย่างน้อย 1 คนที่จะต้องสังเวยชีวิต แต่.. ขอเตือนไว้ก่อนว่าข้อมูลต่อจากนี้มีการเปิดเผยเนื้อหาสำคัญบางส่วน หากใครไม่อยากให้เสียอรรถรสในการชมขอให้ข้ามไปก่อนเลย

Game of Thrones 7

          โดยสองผู้สร้างได้ให้สัมภาษณ์ในทำนองว่า พวกเขากำลังจะสังเวยชีวิตของตัวละครระหว่าง ทอร์มุนด์ ผู้นำคนเถื่อน (รับบทโดย คริสโตเฟอร์ ฮิฟจู) กับ อัศวินหญิง บริแอนน์ แห่งทาร์ธ (รับบทโดย เกวนเดอลีน คริสตี้) ซึ่งมีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่จะรอดชีวิตไปจนถึงซีซั่นสุดท้าย

Game of Thrones 7

Game of Thrones 7

          เบนิออฟ และ ไวส์ ชื่นชมการแสดงของ คริสโตเฟอร์ ฮิฟจู และเกวนเดอลีน คริสตี้ ว่า ทั้งคู่มีเคมีที่เข้ากัน และความสนุกสนานที่เห็นบนจอนั้น เป็นความสามารถของนักแสดงล้วน ๆ แต่มันกลับทำให้ผู้สร้างรู้สึกว่า จำเป็นต้องฆ่า 1 ใน 2 ตัวละครนี้ โดย เบนิออฟ ได้กล่าวว่า "มันเป็นแรงกระตุ้นให้เราต้องเลือกฆ่าใครคนใดคนหนึ่งในสองคนนี้ เพราะเราไม่สามารถทำให้เรื่องราวจบแบบแฮปปี้เอนดิ้ง หรือโรแมนติกซาบซึ้งได้ แต่เราจะไม่บอกพวกคุณหรอก ว่าเราจะฆ่าใคร"

Game of Thrones 7

          นอกจากนี้ใน Game of Thrones ซีซั่น 7 เราอาจจะได้เห็นการมาพบกันครั้งแรกของ จอน สโนว์ (รับบทโดย คิท ฮาริงตัน) และ แดเนริส ทาร์แกเรียน (รับบทโดย เอมิเลีย คลาร์ก) รวมไปถึงการกลับมาพบหน้ากันของสมาชิกที่เหลืออยู่ของครอบครัวสตาร์คที่วินเทอร์เฟล (Winterfell) และยังมีโอกาสที่ ซานซ่า สตาร์ค (รับบทโดย โซฟี เทอร์เนอร์) จะกลับมาพบกับ ทีเรียน (รับบทโดย ปีเตอร์ ดิงค์ลาจ) สามีของเธอ หลังจากที่พวกเขาไม่ได้ติดต่อกันเป็นปี

          อดใจรอกันอีกนิด ซีรีส์ Game of Thrones 7 จะออนแอร์ให้ได้ชมกันครั้งแรกในวันที่ 16 กรกฎาคม 2017 (ตามเวลาสหรัฐฯ) ซึ่งจะตรงกับวันที่ 17 กรกฎาคม 2017 (ตามเวลาประเทศไทย) ทางช่อง HBO และจะมีความยาวเพียง 7 ตอน

Game of Thrones 7

Game of Thrones 7

Game of Thrones 7

Game of Thrones 7

Game of Thrones 7

Game of Thrones 7

Game of Thrones 7

ภาพจาก Game of Thrones, HBO

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ใครจะอยู่ใครจะไป ! Game of Thrones 7 เตรียมปิดฉาก 1 ตัวละคร (สปอยล์) โพสต์เมื่อ 5 กรกฎาคม 2560 เวลา 17:49:09 11,661 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP