พร้อมแล้ว The Chronicles of Narnia ภาค 4 เปิดกล้อง พ.ย. 2017

The Chronicles Of Narnia The Silver Chair

The Chronicles Of Narnia The Silver Chair

         The Chronicles Of Narnia: The Silver Chair ฉบับรีบูต ได้ โจ จอห์นสตัน นั่งแท่นกำกับ พร้อมเปิดกล้องพฤศจิกายน 2017

          ห่างหายไปนานสำหรับเฟรนไชส์หนังนาร์เนียแต่จากข่าวล่าสุดทำให้แฟน ๆ นาร์เนียมีความหวังอีกครั้ง เพราะมีรายงานจาก ComicBook.com ว่า Sony ได้ประกาศเตรียมเดินหน้าการถ่ายทำของ The Chronicles of Narnia ภาค 4 ในตอน The Silver Chair อย่างเป็นทางการ เบื้องต้นกำหนดการเริ่มถ่ายทำจะเป็นช่วงเดือนพฤศจิกายน 2017 โดยการถ่ายทำจะใช้เวลา 5 เดือน ที่เกาะเหนือและเกาะใต้ของประเทศนิวซีแลนด์ และ Henderson Valley Studios

          โดย The Chronicles Of Narnia ภาค 4 ในชื่อตอนว่า The Silver Chair หรือ เก้าอี้เงิน ตามรอยนวนิยายแฟนตาซีเล่มที่ 4 ของ ซี. เอส. ลิวอิส (C.S. Lewis) เล่าเรื่องราวจะเกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์ใน ผจญภัยโพ้นทะเล (Voyage of the Dawn Treader)

          "เรื่องราว 60 ปีให้หลังต่อจากนาร์เนียในภาค ผจญภัยโพ้นทะเล กษัตริย์แคสเปียนได้กลายมาเป็นชายแก่ และสุขภาพทรุดโทรม และดูเหมือนวาระสุดท้ายของเขากำลังจะมาถึงในอีกไม่ช้านี้ โดยที่ก่อนหน้านี้ 10 ปีก่อน ราชินีของเขาถูกงูกัดตาย และโอราสคนเดียวคือเจ้าชาย ริเลียน ได้หายสาบสูญไปอย่างไร้ร่องรอย ทำให้ดินแดนแห่งนาร์เนียไม่มีผู้สืบทอดบัลลังก์ และเหล่าวีรบุรุษของนาร์เนียที่ถูกส่งออกไปตามหาเจ้าชายแต่ก็ไม่มีผู้ใดได้กลับมา ด้าน สิงโต อัสลาน จึงมอบหมายภารกิจสำคัญให้ จิลล์ โพล และ ยูสตาซ สครับบ์ เพื่อตามหาเจ้าชาย โดยมี พัดเดิ้ลกลัม ผู้ซึ่งรับหน้าที่นำทาง พวกเขาทั้งหมดจะออกผจญภัยฝ่าอันตรายต่าง ๆ สู่เมืองที่ซ่อนอยู่ใต้พิภพ และยังต้องเผชิญหน้ากับปีศาจร้ายที่สวยงามและอันตรายมากกว่าที่พวกเขาคาดคิด

Narnia 4
ภาพจาก 20th Century Fox

          ความสำเร็จของ The Chronicles Of Narnia ทั้ง 3 ภาค คือการกวาดรายได้ทั่วโลกไปมากกว่า 1,500 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งใน The Silver Chair จะเป็นการรีบูตใหม่จากเรื่องราวเดิม แต่จะให้ความรู้สึกแปลกใหม่อย่างแน่นอน

The Chronicles of Narnia ภาค 4

ภาพจาก เฟซบุ๊ก The Chronicles of Narnia

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พร้อมแล้ว The Chronicles of Narnia ภาค 4 เปิดกล้อง พ.ย. 2017 โพสต์เมื่อ 6 กรกฎาคม 2560 เวลา 15:50:44 3,172 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP