จะรุ่งหรือร่วง ? ฮอลลีวูดหยิบ The Grudge กลับมาสร้างใหม่อีกครั้ง

The Grudge

          ตำนานโคตรผีดุ The Grudge ที่มาพร้อมสาปอาถรรพ์ และจูออน กำลังจะกลับมาอีกครั้งภายใต้การดูแลของ นิโคลัส เปสเซ

          หลังจากที่ นิโคลัส เปสเซ (Nicolas Pesce) ได้ประสบความสำเร็จกับการกำกับภาพยนตร์สยองขวัญต้นทุนต่ำอย่าง The Eyes of My Mother ล่าสุด เขาได้ถูกว่าจ้างให้มาเขียนบทและกำกับหนังเรื่อง The Grudge ฉบับรีบูต

          โดยที่ภาพยนตร์เรื่อง The Grudge ในภาคนี้จะได้ แซม ไรมี (Sam Raimi) มานั่งแท่นโปรดิวเซอร์ร่วมกันกับ ร็อบ ทาเพิร์ท (Rob Tapert) และ ทากะ อิชิเสะ (Taka Ichise) และยังได้ รอย ลี (Roy Lee), ดัค เดวิดสัน (Doug Davidson), โจเซฟ เดรค (Joseph Drake) และ นาธาน คาเฮน (Nathan Kahane) ที่จะรับหน้าที่เอ็กเซ็กคูทีฟ โปรดิวเซอร์

The Grudge


          ก่อนหน้านี้ ซาราห์ มิเชลล์ เกลลาร์ (Sarah Michelle Gellar) ได้มาร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง The Grudge เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษถึง 2 ภาค ซึ่งภาพยนตร์เรื่อง The Grudge ภาคแรก กวาดรายได้ไปกว่า 187 ล้านเหรียญทั่วโลก ทว่า The Grudge กลับทำรายได้ไม่ค่อยดี โดยทำรายได้เพียง 70 ล้านเหรียญทั่วโลก

The Grudge

          ภาพยนตร์เรื่อง The Grudge ได้เดินตามรอยภาพยนตร์เรื่อง The Ring ที่เป็นการนำภาพยนตร์สยองขวัญของญี่ปุ่น มาทำใหม่ในสไตล์ฮอลลีวูด และภาพยนตร์เรื่องนี้ ก็ทำรายได้ในต่างประเทศได้ดีกว่าในสหรัฐอเมริกา ซึ่งไม่ว่าการกลับมาทำภาพยนตร์เรื่อง The Grudge จะถือเป็นไอเดียที่ดีหรือไม่ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่า นิโคลัส เปสเซ ถือเป็นตัวเลือกของการเป็นผู้กำกับหนังสยองขวัญที่ดี เนื่องจากภาพยนตร์เรื่อง The Eyes of My Mother ได้สร้างความสยองขวัญให้ผู้คนมานักต่อนักแล้ว

The Grudge


ภาพจาก เฟซบุ๊ก Grudge


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จะรุ่งหรือร่วง ? ฮอลลีวูดหยิบ The Grudge กลับมาสร้างใหม่อีกครั้ง โพสต์เมื่อ 9 กรกฎาคม 2560 เวลา 22:17:46 5,092 อ่าน
TOP