ลิลลี เจมส์ เตรียมอวดฝีมือใน Mamma Mia 2

Mamma Mia 2

Mamma Mia 2

          Mamma Mia: Here We Go Again! ภาคต่อของ Mamma Mia! หนังเพลงทำเงินได้ ลิลลี เจมส์ รับบท ดอนน่า วัยสาว

          หนังเพลงชื่อดังอย่าง Mamma Mia (2008) กำลังจะกลับมาอีกครั้งหลังสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมมาแล้ว และในปี 2018 เรากำลังจะมีภาคต่อที่ชื่อว่า Mamma Mia: Here We Go Again พร้อมการฉลองครบ 10 ปีของหนัง ล่าสุดเว็บไซต์ Deadline รายงานว่า นักแสดงสาวสวย ลิลลี เจมส์ (Lilly James) ที่เคยฝากผลงานไว้ใน Cinderella จะมารับบท ดอนน่า ซึ่งเป็นตัวละครเดียวกับที่นักแสดงรุ่นใหญ่ เมอรีล สตรีป (Meryl Streep) เล่นไว้ในปี 2008

Mamma Mia 2

          ส่วนทีมนักแสดงชุดเดิมอย่าง เพียร์ซ บรอสแนน (Pierce Brosnan),  อแมนดา ไซย์ฟรีด (Amanda Seyfried), โคลิน เฟิร์ธ (Colin Firth) และคริสติน บาแรนสกี้ (Christine Baranski) ก็จะกลับมารับบทเดิมด้วยเช่นกัน ด้านนักแสดงที่ยังไม่ยืนยันว่าจะกลับมาประกอบด้วย โดมินิค คูเปอร์ (Dominic Cooper) สเตลแลน สการ์สการ์ด (Stellan Skarsgard) และจูลี่ วอลเตอร์ส (Julie Walters)

Mamma Mia 2

          หนังได้ โอล ปาร์คเกอร์ (Ol Parker) รับหน้าที่เขียนบทภาพยนตร์พร้อมกำกับ และจะมีการนำเพลงของวงป๊อปชื่อดังอย่าง ABBA มาใช้ในหนังด้วย ซึ่ง ลิลลี เจมส์ มีประสบการณ์การร้องเพลงจากเรื่อง Cinderella และเคยร่วมร้องเพลง "A Dream is a Wish Your Heart Makes" ของค่ายดิสนีย์มาแล้ว

          ทั้งนี้ Mamma Mia 2: Here We Go Again! จะสนุกสนานและวุ่นวายขนาดไหนติดตามได้วันที่ 12 กรกฎาคม 2018

ภาพจาก Mamma Mia, อินสตาแกรม Lilly James

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลิลลี เจมส์ เตรียมอวดฝีมือใน Mamma Mia 2 โพสต์เมื่อ 14 กรกฎาคม 2560 เวลา 15:55:17 1,191 อ่าน
TOP