ผู้กำกับเผย ตัวอย่าง Avengers: Infinity War ตัวจริง จะต่างจากฉบับ Comic-Con

Avengers Infinity War

Avengers Infinity War

Avengers Infinity War

          ผู้กำกับเผยตัวอย่าง Avengers: Infinity War ของจริง จะแตกต่างจากในงาน Comic-Con แต่ยังไร้กำหนดปล่อย

          กำลังเป็นที่ฮือฮาหลังมือดีแอบถ่ายตัวอย่าง Avengers: Infinity War ที่ถูกฉายในงาน Comic-Con ออกมาเผยแพร่ในโลกออนไลน์ ซึ่งในคลิปได้เผยให้เห็นถึงเนื้อหาสำคัญพอสมควร ร้อนถึงค่ายหนังต้องไล่ตามลบทิ้งเป็นการใหญ่ ขณะเดียวกันก็ได้มีการเผยภาพโปสเตอร์เหล่าฮีโร่ในเรื่องนี้อีกด้วย (อ่านข่าว : หลุด !! ข้อมูลตัวอย่าง Avengers: Infinity War จากงาน Comic-Con 2017)


Avengers Infinity War

          ล่าสุดเว็บไซต์ Comicbook เผยบทสัมภาษณ์ของ โจ รุสโซ่ (Joe Russo) หนึ่งในผู้กำกับ Avengers: Infinity War ที่กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า ตัวอย่างที่ฉายใน Comic-Con จะเป็นคนละแบบกับตัวอย่างของจริง โดยเหตุที่ยังไม่ปล่อยเพราะหนังอยู่ในขั้นตอนการทำเรื่องเอฟเฟคท์ขั้นสูง ก่อนจะออกมาเป็นเวอร์ชั่นสำหรับผู้ชมทั่วโลก ซึ่งเขายังไม่ทราบว่าจะมีกำหนดปล่อยเมื่อไหร่ แต่ก็อยากขอให้ผู้ชมอดใจรอไปพร้อมกัน

Avengers Infinity War

          เนื้อหาในตัวอย่าง Avengers: Infinity War ที่หลุดมานั้น เริ่มจากเหล่าการ์เดี้ยน ได้เจอกับร่างของธอร์ลอยเคว้งอยู่ในอวกาศ จากนั้นทั้งหมดได้เดินทางมาช่วยเหล่า Avengers รับมือกับโลกิที่ใช้เทสเซอแรคบงการกองทัพเอเลี่ยน และที่สำคัญคือการที่เหล่าบรรดาฮีโร่ ต้องเจอกับ ธานอส ตัวร้ายระดับจักรวาล ที่เต็มไปด้วยพลังสุดแข็งแกร่ง แม้แต่ธอร์ก็ยังโดนบีบกะโหลก ซึ่งในตัวอย่างก็ยังมีรายละเอียดปลีกย่อยอยู่มากมาย และสำหรับคนที่ยังไม่ได้ดู ก็จำเป็นต้องอดใจรอตัวอย่างจากทางค่ายที่เตรียมจะปล่อยออกมาต่อไป

Avengers Infinity War

          สำหรับ Avengers: Infinity War จะเต็มไปด้วยตัวละครหลักฝ่ายฮีโร่จาก  Avengers นอกจากนี้จะยังมี แก๊งเดอะการ์เดี้ยน, สไปเดอร์แมน, ดร.สเตรนจ์ (เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบทช์), แบล็ค แพนเธอร์  (แชดวิค โบสแมน), Ant-Man หรือ สก็อตต์ แลง (พอล รัดด์), วินเทอร์ โซลเยอร์ (เซบาสเตียน สแตน) และนิค ฟิวรี่ (ซามูเอล แอล. แจ็คสัน) ที่เตรียมรับมือกับ ธานอส (จอช โบรลิน) ผู้ที่พยายามจะรวบรวม Infinity Stones เพื่อควบคุมกาแล็กซี พร้อมกับลูกสมุนสุดเก่งกาจ โดยหนังมีกำหนดฉาย วันที่ 4 พฤษภาคม 2018

Avengers Infinity War

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Avengers, เฟซบุ๊ก Marvel Studios, อินสตาแกรม ryan_meinerding_art

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ผู้กำกับเผย ตัวอย่าง Avengers: Infinity War ตัวจริง จะต่างจากฉบับ Comic-Con โพสต์เมื่อ 26 กรกฎาคม 2560 เวลา 17:23:47 12,428 อ่าน
TOP