ไขปริศนา Walking Dead 8 ทำไมริคถึงกลายเป็นคนแก่

The Walking Dead

The Walking Dead          โปรดิวเซอร์ The Walking Dead ตอบคำถามคาใจจากตัวอย่างซีซั่น 8 ว่าทำไมริคถึงไปนอนในโรงพยาบาล โดยเผยว่า มันเป็นปริศนาที่มีเหตุผลรองรับ และเมื่อดูตอนแรกจบ ก็จะเข้าใจเอง

          แฟน ๆ ต่างก็รู้กันดีและเตรียมอกเตรียมใจกันมาแล้วว่า ตัวอย่าง The Walking Dead ซีซั่น 8 ที่จะเปิดตัวในงาน Comic Con นั้น มันจะมีเหตุการณ์สุดช็อกและเรื่องที่คาดไม่ถึงโผล่มาให้เห็น และมันก็เป็นจริงดังคาด โดยมันเป็นฉากที่ ริค ในสภาพชายชรา กำลังนอนอยู่บนเตียงสีขาว ซึ่งน่าจะเป็นเตียงคนป่วยในโรงพยาบาล และฉากสั้น ๆ นี้ได้ก่อให้เกิดการถกเถียงอย่างหนักว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่

The Walking Dead


          จากการรายงานของเว็บไซต์ Comic Book Movie ระบุว่า แฟน ๆ ต่างก็วิเคราะห์ฉากนี้กันไปต่าง ๆ นานา โดยเชื่อกันว่า ริคตื่นขึ้นหลังจากสลบไปเพราะอุบัติเหตุ ซึ่งนั่นหมายความว่า เรื่องราวทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นในจักรวาล The Walking Dead คือความฝันของริคตอนที่เขากำลังโคม่า ! มันอาจดูเป็นไปได้ในทางทฤษฎี แต่มันก็แปลกประหลาดเกินกว่าจะเชื่อว่ามันคือภาพหลอนของริคจริง ๆ

The Walking Dead

          แต่แฟน ๆ ก็ไม่ต้องเครียดกันไปนาน เพราะขณะที่ โรเบิร์ต เคิร์กแมน (Robert Kirkman) โปรดิวเซอร์ The Walking Dead กำลังให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับซีรีส์กับสมาคมนักวิจารณ์โทรทัศน์ เขาก็ได้ตอบคำถามเกี่ยวกับฉากที่ทำให้ทุกคนคาใจ โดยกล่าวว่า

          "ฉากที่เห็นในตัวอย่างน่ะเหรอ ผมก็ไม่รู้สินะ มันอาจจะเป็นตอนที่ริคตื่นจากโคม่าก็ได้ มันแปลกใช่ไหมล่ะ ที่เราใส่ฉากนี้ลงไปก็เพราะมันมีเหตุผลรองรับ และเราก็อยากให้ผู้ชมตั้งคำถามต่อไปอีกว่า ฉากนี้มันเป็นไปได้ไหม มันเข้ากับเรื่องหรือไม่ แฟน ๆ ที่อ่านคอมมิคจะรู้ดีว่าฉากที่เห็นน่าจะเกิดขึ้นตอนไหน แต่ว่ามันอาจจะไม่ใช่อย่างที่แฟน ๆ คอมมิคคิดก็ได้ ดังนั้นมันจึงเป็นปริศนา"

The Walking Dead

          หลังจากตอบมาแบบคลุมเครือให้ชวนสงสัยแบบนั้น โรเบิร์ตก็อธิบายต่อว่า ตอนแรกของซีซั่น 8 จะไขข้อสงสัยทุกอย่าง เมื่อดูจบแล้วก็จะเข้าใจเองว่าทำไมริคในเวอร์ชั่นคนแก่ถึงได้อยู่ในโรงพยาบาล

          อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ก็คงต้องอดใจสงสัยกันไปก่อน แต่ก็ไม่นานเกินรอ โดย The Walking Dead  ซีซั่น 8 ตอนแรก จะฉายให้ชมในวันที่ 22 ตุลาคม 2017

The Walking Dead

ภาพจาก เฟซบุ๊ก The Walking Dead


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไขปริศนา Walking Dead 8 ทำไมริคถึงกลายเป็นคนแก่ โพสต์เมื่อ 31 กรกฎาคม 2560 เวลา 17:25:14 21,193 อ่าน
TOP