x close

สตีเฟ่น แลง กลับมารับบทผู้พันควอริตซ์ใน Avatar ภาคต่อทุกภาค !

Avatar

Avatar

          เจมส์ คาเมรอน ยืนยัน สตีเฟ่น แลง จะกลับมารับบทวายร้าย ผู้พันควอริตซ์ ในหนังภาคต่ออีก 4 ภาคของ Avatar

          หลังจากห่างหายกันไปนานกว่า 8 ปี ในที่สุดผู้กำกับเจมส์ คาเมรอน (James Cameron) ก็เตรียมเดินหน้าทำภาคต่อของหนังทำเงินสูงสุดตลอดกาลอย่าง Avatar แล้ว โดยมีกำหนดเปิดกล้องเดือนกันยายน 2017 ครั้งนี้มีแผนทำภาคต่อของ Avatar ถึง 4 ภาคด้วยกัน และล่าสุดมีรายงานจาก เว็บไซต์ Empire ว่า ตัวร้ายอย่างผู้พันควอริตซ์ จะกลับมาแน่นอน และจะเป็นตัวร้ายคนเดียวในภาคต่ออีก 4 ภาคของ Avatar


Avatar

          โดยผู้กำกับเจมส์ คาเมรอน ออกมายืนยันแล้วว่า สตีเฟ่น แลง (Stephen Lang) จะกลับมารับบทตัวร้าย ผู้พันไมล์ ควอริตซ์ ในหนัง Avatar ทั้ง 4 ภาคหลังจากนี้ แต่ก็มีข้อสงสัยว่าเขาจะกลับมาได้อย่างไร เพราะดูเหมือนว่าเขาตายในตอนท้าย ๆ ของภาคแรก แต่ด้วยความเป็นหนังวิทยาศาสตร์ มีหลายทางมากที่ทำให้เขาสามารถกลับมาได้และอาจจะน่ากลัวและอันตรายกว่าเดิมเสียอีก นอกจาก ควอริตซ์ แล้วยังมี ดร.เกรซ ออกัสติน (ซีกอร์นีย์ วีเวอร์) ที่กลับมาอีกด้วย แต่วิธีฟื้นคืนชีพของตัวละครนั้นยังถูกเก็บเป็นความลับ แต่จากการให้สัมภาษณ์ของคาเมรอนคาดว่าทั้งสองตัวละครนี้จะกลับมา

Avatar

Avatar

          คาเมรอน ให้สัมภาษณ์กับ Empire ว่า "สิ่งที่น่าสนใจของ Avatar 2 คือ นอกจากจะมีตัวละครตัวเดิม ยังมีตัวละครใหม่และสิ่งมีชีวิตใหม่ ๆ ด้วย ดังนั้นผมจึงนำตัวละครที่คุณรู้จัก พาพวกเขาไปในสถานที่ใหม่ ๆ และดีกว่าเดิม แต่ก็ใช่ว่าทุกอย่างจะเปลี่ยน ซึ่งตัวร้ายจะเป็นตัวเดิมทุกครั้งในทั้ง 4 ภาค แลง ทำได้ดีมากและยิ่งเก่งขึ้น ๆ ผมรู้ว่า สตีเฟ่น แลง จะสามารถทำให้มันสำเร็จได้"

Avatar 2

          ยังไม่มีข้อมูลหรือรายละเอียดที่ลงลึกในเรื่องราวของ Avatar ภาคต่อ มากนัก มีเพียงแต่สัมภาษณ์จาก จอน แลนเดา (Jon Landau) โปรดิวเซอร์ของ Avatar 2 ได้ออกมาพูดถึงแก่นหลักของหนังภาคต่อว่า "หัวใจหลักของหนังทุกเรื่องคือตัวละคร และหนึ่งในจุดแข็งของบทหนัง คือเรื่องที่เป็นสากลและเข้าถึงได้ง่ายอย่างครอบครัว ซึ่งจุดศูนย์กลางของหนังทั้งสี่ภาคจะเป็นครอบครัวซัลลี่ โดยแต่ละภาคจะเป็นหนังเดี่ยว มีบทสรุปของตัวเอง แต่หากมองที่ภาพรวมแล้ว ทั้ง 4 ภาค จะเป็นมหากาพย์การเดินเรื่องครั้งยิ่งใหญ่ที่เชื่อมต่อกันสำหรับผู้ชมทั่วโลก"

Avatar 2

          สำหรับทีมนักแสดงที่จะกลับมาอย่างแน่นอนใน Avatar 2 ได้แก่ แซม เวิร์ธธิงตัน (Sam Worthington), โซอี ซัลดานา (Zoe Saldana), สตีเฟ่น แลง (Stephen Lang) รวมถึง ซีกอร์นีย์ วีเวอร์ (Sigourney Weaver) ภายใต้การกำกับของ เจมส์ คาเมรอน และได้ ริก จาฟฟา (Rick Jaffa) และอแมนด้า ซิลเวอร์ (Amanda Silver), โจช ฟรายด์แมน (Josh Friedman) และเชน ซาเลอร์โน (Shane Salerno) ร่วมเขียนบทภาพยนตร์ โดยวางกำหนดฉาย Avatar 2 ในวันที่ 18 ธันวาคม 2020 ตามมาด้วยภาค 3, 4 และ 5 ในวันที่ 17 ธันวาคม 2021, 20 ธันวาคม 2024 และ 19 ธันวาคม 2025

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Avatarเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สตีเฟ่น แลง กลับมารับบทผู้พันควอริตซ์ใน Avatar ภาคต่อทุกภาค ! อัปเดตล่าสุด 14 สิงหาคม 2560 เวลา 19:14:17 16,130 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP