ริซ อาห์เหม็ด อาจรับบทวายร้าย คาร์เนจ ใน Venom

Venom

          โชนี่ทาบทาม ริซ อาห์เหม็ด ประชันบทบาทกับ ทอม ฮาร์ดี้ ใน Venom แย้มอาจรับบทวายร้าย คาร์เนจ

          หลังจาก Sony Pictures ประกาศสร้างหนัง Venom ภาคแยกของ Spider-Man พร้อมเปิดตัว ทอม ฮาร์ดี้ (Tom Hardy) ผู้รับบท เอ็ดดี้ บร็อค (Eddie Brock) หรือ วีนอม กันไปก่อนหน้านี้ ล่าสุด เว็บไซต์ Variety ก็มีความเคลื่อนไหวให้แฟน ๆ ที่ติดตามกันได้อัปเดตกันแล้ว โดยมีรายงานว่า โซนี่กำลังอยู่ในช่วงเจรจาให้ ริซ อาห์เหม็ด (Riz Ahmed) มาร่วมแสดงในหนังเรื่องนี้ เบื้องต้นแหล่งข่าวคาดว่าอาห์เหม็ดน่าจะมารับบทตัวร้ายอย่าง คาร์เนจ นั่นเอง แต่ทั้งนี้ยังไม่มีการยืนยันว่าจะใช่บทนี้หรือไม่
Venom


          ทั้งนี้ คาร์เนจ คือวายร้ายที่มีจุดกำเนิดจากการเป็นฆาตกรโรคจิตนามว่า เครตัส คาซาดี้ ผู้ได้รับเชื้อจากตัวอ่อนที่ วีนอม ให้กำเนิดออกมาในระหว่างแหกคุก มีการคาดการณ์ว่าตัวร้าย 2 คนนี้อาจร่วมมือกันสร้างหายนะในหนังเรื่องนี้ หรืออาจปะทะกันในฐานะคู่ต่อสู้ก็เป็นได้ (อ่านข่าว: คาร์เนจ ร่วมทีมดาวร้ายใน Venom อาจเข้าฉายปี 2017)

Venom

          โดย ริซ อาห์เหม็ด เป็นที่รู้จักในหนังเรื่อง Star War จากบทบาท โบดีห์ รู้ก ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้ฝากผลงานไว้ในหนังเรื่อง Nightcrawler และ The Night Of และยังเคยถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำ และรางวัลสมาคมนักแสดงภาพยนตร์และโทรทัศน์ จากเรื่อง The Night Of ยังไม่หมดเท่านี้ อาห์เหม็ด ยังเป็นแร็พเปอร์ของวง Swet Shop Boys อีกด้วย


          เบื้องต้น Sony Pictures วางกำหนดฉายของ Venom ในสหรัฐฯ 5 ตุลาคม 2018 ได้ รูเบน เฟลชเชอร์ (Ruben Fleischer) จาก Zombieland นั่งแท่นกำกับ ภาพใต้บทภาพยนตร์ของ สก็อตต์ โรเซนเบิร์ก (Scott Rosenberg) จาก Air ร่วมด้วย เจฟฟ์ พิงค์เนอร์ (Jeff Pinkner) จาก The Amazing Spider-Man 2 ควบคุมการผลิตโดยโปรดิวเซอร์ อาวี อาราด (Avi Arad) และแมทธิว โทลมาช (Matt Tolmach) จากหนังเรื่อง Spider-Man ฉบับ Sony Pictures

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Riz MC, Marvel.comเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ริซ อาห์เหม็ด อาจรับบทวายร้าย คาร์เนจ ใน Venom โพสต์เมื่อ 14 สิงหาคม 2560 เวลา 12:48:10 5,715 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP