movie > ข่าววงการหนัง

นักแสดงเศร้า เกิดอุบัติเหตุระหว่างถ่ายทำ Deadpool 2 ทำสตั๊นต์หญิง เสียชีวิต

| 37,196 อ่าน

             เกิดอุบัติเหตุระหว่างถ่ายทำ Deadpool 2 ทำสตั๊นต์หญิง เสียชีวิต ด้าน ไรอัน เรย์โนลด์ ร่วมส่งข้อความแสดงความเสียใจ

            เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2560 สำนักข่าวซีเอ็นเอ็น รายงานว่า เกิดอุบัติเหตุขึ้นระหว่างการถ่ายทำ Deadpool 2 ที่แวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดา เป็นผลให้สตั๊นต์หญิงรายหนึ่งเสียชีวิต โดยเหตุดังกล่าวอยู่ระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ในขณะนี้

            สำหรับเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นระหว่างการถ่ายทำฉากมอเตอร์ไซค์ บนถนนเวสต์ วอเตอร์ฟรอนต์ เมืองแวนคูเวอร์ รัฐบริติชโคลัมเบีย ซึ่งทาง 20th Century Fox สตูดิโอผู้สร้าง Deadpool 2 ก็ได้ออกแถลงการณ์แสดงความเสียใจต่ออุบัติเหตุที่เกิดขึ้น พร้อมส่งคำภาวนาไปถึงครอบครัวของผู้เสียชีวิต ในช่วงเวลาอันน่าเศร้านี้ 

            ขณะที่ต่อมา ไรอัน เรย์โนลด์ (Ryan Reynolds) นักแสดงเจ้าของบท เดดพูล ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ของเขา ระบุว่า ในวันนี้เราได้สูญเสียทีมงานรายหนึ่งไปอย่างน่าเศร้า ระหว่างการถ่ายทำ Deadpool สิ่งที่เกิดขึ้นทำให้เราใจสลาย ช็อก และเสียใจอย่างถึงที่สุด แต่นั่นก็คงเทียบไม่ได้กับความโศกเศร้าและความเจ็บปวดที่ครอบครัว รวมถึงคนที่เธอรัก ต้องเผชิญในช่วงเวลานี้อีกแล้ว

            ด้าน deadline.com  เปิดเผยว่า สตั๊นต์หญิงที่เสียชีวิตในอุบัติเหตุครั้งนี้ คือ จอย เอสเจ แฮร์ริส นักแข่งรถอาชีพมากประสบการณ์ ลูกครึ่งแอฟริกัน-อเมริกัน ซึ่งเพิ่งจะทำงานเป็นสตั๊นต์ครั้งแรก ในบท โดมิโน ให้กับนักแสดงหญิง ซาซี่ บีตซ์ (Zazie Beetz) โดยพยานผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า สตั๊นต์หญิงรายนี้มีการฝึกซ้อมฉากดังกล่าวถึง 2 วันเต็ม ๆ ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา และมีการซักซ้อมกันเพิ่มเติมอีก 5 ครั้งระหว่างการถ่ายทำ แต่แล้วในเทคสุดท้าย เธอเกิดเสียการควบคุมรถมอเตอร์ไซค์ แทนที่รถจะชะลอความเร็วลงเมื่อมาถึงหัวมุมถนน รถของเธอกลับเร่งความเร็ว และแล้วรถก็พุ่งเข้าทะลุหน้าต่างกระจกของตึก โดยในตอนนั้นเธอไม่ได้สวมหมวกกันน็อก เนื่องจากฉากดังกล่าว โดมิโน ไม่ได้สวมหมวกกันน็อก

            ทั้งนี้เหตุที่เกิดขึ้นนับเป็นอุบัติเหตุระหว่างการถ่ายทำที่รุนแรงถึงขั้นมีผู้เสียชีวิตครั้งที่ 2 ในรอบหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยก่อนหน้านี้ในเดือนกรกฎาคม ก็มีสตั๊นต์แมนอีกรายที่เสียชีวิตระหว่างการถ่ายทำ The Walking Dead ที่รัฐจอร์เจีย สหรัฐฯ เช่นกัน ขณะที่ทีมงาน Deadpool 2 ได้หยุดการถ่ายทำทันทีภายหลังเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว และยังคงไม่มีการเปิดเผยว่าจะเริ่มเดินหน้าถ่ายทำต่ออีกครั้งเมื่อไร

 

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
นักแสดงเศร้า เกิดอุบัติเหตุระหว่างถ่ายทำ Deadpool 2 ทำสตั๊นต์หญิง เสียชีวิต โพสต์เมื่อ 15 สิงหาคม 2560 เวลา 14:59 37196 อ่าน
TOP