The Secret Life of Pets 2 เลื่อนกำหนดเข้าฉาย

The Secret Life of Pets 2

The Secret Life of Pets 2

          The Secret Life of Pets 2 เลื่อนกำหนดเข้าฉาย จองคิวฉายใหม่เป็นวันที่ 7 มิถุนายน 2019

          Illumination Entertainment ถือเป็นสตูดิโอที่นับได้ว่าเป็นยักษ์ใหญ่แห่งวงการภาพยนตร์แอนิเมชั่น อย่างเช่นเรื่อง Despicable Me ที่กลายเป็นแอนิเมชั่นภาคต่อที่ทำกำไรสูงสุดตลอดกาลไปแล้ว นอกจากนี้ยังผลิตการ์ตูนยอดนิยมอย่าง The Secret Life of Pets ออกมาให้แฟนคลับได้ชมกันเมื่อปีที่ผ่านมา และได้รับเสียงตอบรับที่ดีติด 1 ใน 10 หนังที่ทำรายได้ทั่วโลกสูงสุดประจำปี 2016 โดยทำเงินจากทั่วโลกไปกว่า 875 ล้านดอลลาร์สหรัฐ จากทุนสร้าง 75 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ทางสตูดิโอจึงได้สร้างภาคต่อ

The Secret Life of Pets 2

          ล่าสุด Deadline รายงานว่า Universal จองคิวฉาย The Secret Life of Pets 2 ใหม่เป็นวันที่ 7 มิถุนายน 2019 จากเดิมที่มีกำหนดฉายในวันที่ 13 กรกฎาคม 2018

          The Secret Life of Pets มีตัวละครหลักคือ คือ แม็ค (หลุยซ์ ซี.เค) สุนัขพันธุ์เทอร์เรียที่มีชีวิตอย่างสุขสบายในนิวยอร์ก จนกระทั่งเจ้าของของมันรับเจ้าหมาขนปุยตัวอ้วนอย่าง ดุค (อีริค สโตนสตรีต) มาเลี้ยง ในขณะที่พวกมันเดินเล่นอยู่ สโนว์บอล (เควิน ฮาร์ท) ที่เป็นผู้พาเจ้าหมาหนีจากการจับกุมของเจ้าหน้าที่ โดยแลกกับการที่แม็คและดุคจะต้องเข้าร่วมแก๊งสัตว์จรจัดเพื่อต่อสู้กับมนุษย์ที่ทอดทิ้งพวกมัน จึงเกิดเป็นการผจญภัยแบบชุลมุนวุ่นวายในเมืองใหญ่ของเหล่าสัตว์

The Secret Life of Pets 2

          คริส เรโนด์ (Chris Renaud) จะกลับมาทำหน้าที่ผู้กำกับอีกครั้ง เช่นเดียวกับ ไบรอัน ลินช์ (Brian Lynch) ที่กลับมารับหน้าที่เขียนบท ยังไม่มีการยืนยันว่าทีมพากย์ชุดเดิมจะกลับมาหรือไม่ แต่คาดว่า นักพากย์เสียงของตัวละครหลักน่าจะกลับมาเหมือนเดิม

          สำหรับวันเข้าฉายใหม่นั้นถือเป็นวันที่ต้องวัดดวงกันจริง ๆ เมื่อมีหนังที่เข้าฉายตรงกันถึงสามเรื่องคือ The Secret Life of Pets 2 หนังจากค่ายโซนี่อย่าง Charlie's Angels แต่ก็เป็นไปได้ว่า Charlie's Angels อาจเปลี่ยนกำหนดเข้าฉายเพราะยังไม่มีความคืบหน้าใด ๆ  นอกจากนี้ ในช่วงนั้นยังจะมีการปล่อยภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อีกเรื่องจาก Marvel ซึ่งอาจจะเป็นภาพยนตร์อย่าง X-men หรือภาคแยกอย่าง X-force ที่แฟน ๆ รอคอยกันมาอย่างยาวนานอีกด้วย

The Secret Life of Pets 2

The Secret Life of Pets 2

The Secret Life of Pets 2

ภาพจาก เฟซบุ๊ก United International Pictures Thailand, เฟซบุ๊ก The Secret Life of Pets

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
The Secret Life of Pets 2 เลื่อนกำหนดเข้าฉาย โพสต์เมื่อ 16 สิงหาคม 2560 เวลา 15:10:25 2,984 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP