ผู้เขียนเผย Game Of Thrones เกือบเป็นหนังไตรภาค

Game Of Thrones

Game Of Thrones

          จอร์จ อาร์. อาร์. มาร์ติน เผย Game Of Thrones เคยเกือบชวดเป็นซีรีส์ เหตุค่ายหนังสนใจสร้างเป็นภาพยนตร์ไตรภาค

          ใกล้จะถึงบทสรุปขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับ Game Of Thrones ซีรีส์สุดเข้มข้นจากค่าย HBO ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก โดยหนึ่งในความสำเร็จอันล้นหลายนี้ ต้องชื่นชม จอร์จ อาร์. อาร์. มาร์ติน (George R.R. Martin) ผู้เขียนหนังสือ A Song of Ice and Fire อย่างไรก็ดี วันที่ 23 สิงหาคม 2017 เว็บไซต์ Express.co.uk เผยว่า นับเป็นโชคดีของคนดูที่ได้ชมซีรีส์นี้ เพราะครั้งอดีตมันเกือบถูกขายลิขสิทธิ์ให้กับค่ายหนังไปแล้ว (อ่านข่าว: สยบข่าวลือ ! Game of Thrones จะไม่กลายเป็นหนังในเร็ว ๆ นี้)


          มาร์ติน กล่าวว่า ในอดีตนั้นค่ายหนังเคยติดต่อเข้ามาหาเขา เพราะต้องการให้ A Song of Ice and Fire เข้ามาสานต่อความสำเร็จของอันล้นหลามของ Lord of the Rings ซึ่งในตอนนั้นเนื้อเรื่องจะถูกสร้างเพื่อฉายในโรงภาพยนตร์ โดยวางแผนที่จะทำเป็นไตรภาค แต่เรื่องทั้งหมดก็ไม่ได้เกิดขึ้นแต่อย่างใด

Game Of Thrones

Game Of Thrones

          ขณะเดียวกัน มาร์ติน ก็ยังพูดถึงนิยายภาคใหม่ หลังจากค้างคามานานตั้งแต่ถูกนำไปดัดแปลงฉายทางโทรทัศน์ โดยเจ้าตัวยืนยันว่า ในนิยายเล่มใหม่นั้นมีแฟน ๆ เสนอแนวคิดเข้ามามากมาย มีทั้งบทที่แปลก ๆ จนไปถึงชวนตะลึง แต่เขาก็คงจะไม่คล้อยตาม เพราะเท่าที่เขาคิดเอาไว้มันก็เยอะมากอยู่แล้ว และแม้เขาจะไม่ตอบสนองในเรื่องนี้ แต่เขาก็ชื่นชอบที่จะได้พบปะกับแฟน ๆ อยู่เสมอ

Game Of Thrones

          สำหรับ Game Of Thrones แม้จะใกล้ถึงซีซั่นที่ 8 ซึ่งเป็นภาคจบนั้น แต่แฟน ๆ ก็ยังจะได้ติดตามผลงานกันต่อไปกับภาคแยกที่ค่าย HBO ไฟเขียวแล้ว ขณะที่คอนิยายนั้น เชื่อว่าน่าจะได้อ่านผลงานของ มาร์ติน กันในอีกไม่นานนี้เช่นกัน

Game Of Thrones

ภาพจาก George R.R. Martin, ทวิตเตอร์ George R.R. Martin, เฟซบุ๊ก Game of Thrones
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ผู้เขียนเผย Game Of Thrones เกือบเป็นหนังไตรภาค โพสต์เมื่อ 27 สิงหาคม 2560 เวลา 11:29:40 12,216 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP