เจ.เค. โรว์ลิ่ง เผยภาพแรก Fantastic Beasts 2 เปิดกล้องแล้ว

Fantastic Beasts and Where to Find Them 2

Fantastic Beasts and Where to Find Them 2

          เจ.เค. โรว์ลิ่ง เผยภาพแรก Fantastic Beasts and Where to Find Them 2 เปิดกล้องแล้ว อัลบัส ดัมเบิลดอร์หวนคืนสู่วัยหนุ่มอีกครั้ง

          หลังจากมหากาพย์ Harry Potter ปิดฉากลงเหล่าสาวกก็อยากจะให้โลกเวทมนตร์ยังดำเนินต่อไป เจ.เค. โรว์ลิ่ง (J.K. Rowling) เจ้าของผลงานจึงได้นำเสนอ Fantastic Beasts and Where to Find Them เรื่องราวก่อนมี Harry Potter ให้แฟน ๆ ได้ผจญภัยในโลกเวทมนตร์ต่อ และได้รับผลตอบรับเป็นที่น่าพอใจโดยหนังทำรายได้จากทั่วโลกไปกว่า 814 ล้านดอลลาร์สหรัฐ จากทุนสร้าง 180 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ซึ่ง เจ.เค. โรว์ลิ่งได้เคยพูดไว้ว่า หากหนังได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนคลับ เธอก็มีแผนว่าจะทำให้ Fantastic Beasts and Where to Find Them กลายเป็นหนังเฟรนไชส์ที่มี 5 ภาค จากรายได้ก็ดูเหมือนว่าเราอาจได้เห็นโลกเวทมนตร์ในเวอร์ชั่นหนังต่อจนถึงภาค 5 อีกทั้งยังส่งให้เจ.เค. โรว์ลิ่ง กลายเป็นนักเขียนที่ทำรายได้สูงที่สุดในโลกประจำปี 2017 อีกด้วย
          จากรายได้ที่น่าพอใจ Warner Bros. จึงไม่รอช้าไฟเขียวให้สร้างภาคต่อได้ทันที ล่าสุด Fantastic Beasts and Where to Find Them 2 ได้เริ่มการถ่ายทำแล้วโดย เจ.เค. โรว์ลิ่ง ได้โพสต์ภาพแรกของกองถ่ายลงบนทวิตเตอร์ส่วนตัว J.K. Rowling เพื่อบอกข่าวดีกับเหล่าสาวกว่าโลกเวทมนตร์ได้เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง ซึ่งเป็นภาพเก้าอี้ประจำตัวของ เจ.เค. ในกองถ่าย อีกทั้งข้าง ๆ ชื่อของ เจ.เค. ยังมีรูปกริฟฟิน เจ้านกยักษ์ธันเดอร์เบิร์ดอยู่ด้วย จึงคาดว่าเจ้ากริฟฟินนี้อาจปรากฏตัวในภาคต่อด้วย

Fantastic Beasts and Where to Find Them 2

          หนังได้ เดวิด เยตส์ (David Yates) ผู้กำกับ Harry Potter 4 ภาคสุดท้าย รวมถึง Fantastic Beasts and Where to Find Them ภาคแรกกลับมารับหน้าที่ผู้กำกับอีกครั้ง ส่วนผู้เขียนบทก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เจ.เค. โรว์ลิ่ง เจ้าของผลงานฉบับนิยายของเรานั่นเอง ซึ่งภาคนี้เราจะได้เห็น เอซรา มิลเลอร์ (Ezra Miller) กลับมารับบท เครเดนซ์ แบร์โบน อีกครั้ง พร้อมเปิดตัว 3 นักแสดงใหม่ โซอี้ คราวิทซ์ (Zoe Kravitz) ในบท เลตา เลสแตรงจ์, คอลลุม เทอร์เนอร์ (Callum Turner) ในบท ธีซีอุส สคาแมนเดอร์ พี่ชายของนิวต์ และ จู๊ด ลอว์ (Jude Law) ในบท  อัลบัส ดัมเบิลดอร์ วัยหนุ่ม

          สำหรับรื่องราวของ Fantastic Beasts and Where to Find Them 2 จะอยู่ในช่วงปี 1927 ซึ่งเป็นเวลาไม่กี่เดือนหลังจากที่ นิวท์ สคาแมนเดอร์ (เอ็ดดี้ เรดเมย์น) ได้ช่วยเปิดโปงและจับตัวพ่อมดร้ายกรินเดลวัลด์ (จอห์นนี เดปป์) เอาไว้ได้ อย่างไรก็ตามเขากลับหลบหนีไปได้ ทั้งยังได้รวบรวมเหล่าสาวกผู้ภักดีไว้อีกด้วย ซึ่งคราวนี้ นิวท์ จะต้องร่วมมือกับ อัลบัส ดัมเบิลดอร์ (จู๊ด ลอว์) เพื่อนเก่าของเขาเพื่อหยุดกรินเดลวัลด์

          ทั้งนี้สำหรับ Fantastic Beasts and Where to Find Them 2 มีกำหนดฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 16 พฤศจิกายน 2018


https://twitter.com/jk_rowling/status/901121839828750337

Fantastic Beasts and Where to Find Them 2

Fantastic Beasts and Where to Find Them 2

Fantastic Beasts and Where to Find Them 2

ภาพจาก ทวิตเตอร์ J.K. Rowling, เฟซบุ๊ก Fantastic Beasts

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจ.เค. โรว์ลิ่ง เผยภาพแรก Fantastic Beasts 2 เปิดกล้องแล้ว โพสต์เมื่อ 28 สิงหาคม 2560 เวลา 15:26:27 7,627 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP