พร้อมสู้ ! ภาพใหม่ อลิเซีย วิกันเดอร์ จาก Tomb Raider ฉบับรีบูต          Tomb Raider เผยภาพใหม่ อลิเซีย วิกันเดอร์ ในบท ลาร่า ครอฟท์ สาวแกร่งพร้อมสู้

          มีความเคลื่อนไหวมาให้ติดตามกันอยู่เรื่อย ๆ สำหรับหนัง Tomb Raider ฉบับรีบูต ที่ก่อนหน้านี้ได้ปล่อยภาพแรกใหแฟน ๆ ที่คอยลุ้นกันอยู่ได้เห็นกันไปบ้างแล้ว (อ่านข่าว: อลิเซีย วิกันเดอร์ สวมมาด ลาร่า ครอฟท์ ภาพแรกจาก Tomb Raider) ล่าสุด เว็บไซต์ Empire ก็ขอตอกย้ำความน่าดูของหนัง Tomb Raider ด้วยการปล่อยภาพใหม่ของ อลิเซีย วิกันเดอร์ (Alicia Vikander) ที่ดูแข็งแกร่งและพร้อมต่อสู้มากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งในภาพเราจะได้เห็น ลาร่า ครอฟท์ กำลังง้างคันธนูเพื่อเตรียมที่จะต่อสู้กับบางสิ่ง โดย วิกันเดอร์ ได้พูดเกี่ยวกับตัวละคร ลาร่า ครอฟท์ ว่า "เราตั้งคำถามว่า อะไรคือบุคลิกที่แตกต่างของคน ๆ นี้ และทำอย่างไรเราถึงจะสามารถแสดงออกมาในเรื่องได้ และทำให้ให้ดูเหมือนว่า เธอเองดูเป็นสาวในปี 2018"
          โดย Tomb Raider ฉบับรีบูต จะเล่าการผจญภัยของ ลาร่า ครอฟท์ ในภารกิจออกตามหาพ่อ "เป็นเวลา 7 ปีหลังจากที่พ่อของเธอหายตัวไป ลาร่า ในวัย 21 ปฏิเสธที่จะสืบทอดอาณาจักรธุรกิจของเขา แต่หันไปทำงานเป็นคนส่งเอกสารในลอนดอน และเรียนมหาวิทยาลัยไปพร้อมกัน จนในที่สุดเธอเริ่มสนใจสืบสวนการหายตัวไปของพ่อ โดยตามรอยเบาะแสสุดท้ายของเขาที่สุสานบนเกาะแห่งหนึ่งนอกชายฝั่งญี่ปุ่น ซึ่งในการผจญภัยสุดท้าทายครั้งนี้ ลาร่า ต้องก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเองเพื่อก้าวสู่การเป็น ทูมเรเดอร์"

Tomb Raider

          แม้การสร้างหนังจากวิดีโอเกมเป็นเรื่องยากแต่ก็เป็นความท้าทายสำหรับวงการหนังฝั่งฮอลลีวูด โดยมีการนำเอาเรื่องราวของวิดีโอเกมที่มีชื่อเสียงผู้คนนิยมมาปรับเปลี่ยนและสร้างเป็นหนังออกมาให้ได้ชมอยู่หลายเรื่อง ซึ่งตอนนี้ถึงคิว Tomb Raider ที่ถูกหยิบขึ้นมารีบูตอีกครั้ง โดยก่อนหน้านี้ Paramount ก็เคยทำหนังเรื่องและเข้าฉายในปี 2001 แสดงนำโดย แองเจลินา โจลี (Angelina Jolie) ทำเงินทั่วโลกไป 274 ล้านดอลลาร์สหรัฐ แม้รายได้ไม่สูงนักแต่ก็มีการทำภาคต่อในชื่อ Tomb Raider: The Cradle เข้าฉายปี 2003 แต่รายได้ที่ออกมากลับลดลงทำเงินได้แค่ 156 ล้านดอลลาร์สหรัฐ กระแสตอบรับก็ไม่ดีจึงต้องหยุดไว้แค่นั้น

Tomb Raider

          จาก Tomb Raider เวอร์ชั่นของ แองเจลินา โจลี ทำไว้ได้ไม่ดีนัก หนังรีบูตในครั้งนี้จึงไม่ถูกกดดันว่าจะต้องทำรายได้ติดอันดับ ต้องรอดูกันว่าหนังจะออกมาเป็นอย่างไร การได้นักแสดงแดงฝีมือเยี่ยมและผู้กำกับมือดีมาร่วมงานกันแบบนี้จะสามารถช่วยให้หนังปังดังเป้าของ Paramount ได้หรือไม่

          ทั้งนี้ Tomb Raider รีบูต กำกับโดย รอร์ อาทัก (Roar Uthaug) นำทีมแสดงโดย อลิเซีย วิกันเดอร์ (Alicia Vikander), วอลตัน ก็อกกินส์ (Walton Goggins), แดเนียล วู (Daniel Wu) และโดมินิค เวสต์ (Dominic West) วางกำหนดเข้าฉายไว้ 16 มีนาคม 2018

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Tomb Raider

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พร้อมสู้ ! ภาพใหม่ อลิเซีย วิกันเดอร์ จาก Tomb Raider ฉบับรีบูต โพสต์เมื่อ 8 กันยายน 2560 เวลา 15:34:55 9,234 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP