ตัวอย่างแรก Fifty Shades Freed พร้อมใบปิดเปิดตัวมิสซิสเกรย์

Fifty Shades Freed          ตัวอย่างแรก Fifty Shades Freed พร้อมใบปิดเปิดตัวมิสซิสเกรย์ เตรียมพาผู้ชมร่วมงานแต่งสุดโรแมนติกและฮันนีมูนสุดวาบหวิวในวันวาเลนไทน์ 2018

          มาแล้วตัวอย่างแรกของ Fifty Shades Freed ตอนจบของหนังรักโรแมนติก อีโรติกดราม่า กระแสแรงแห่งยุค ที่ไม่ว่าจะถูกนักวิจารณ์หนังโจมตีหนักขนาดไหน แต่ก็ไม่มีผลกับรายได้แม้แต่น้อย โดยภาคแรก Fifty Shades of Grey ทำรายได้ทั่วโลกอยู่ที่ 571 ล้านดอลลาร์สหรัฐ จากทุนสร้าง 40 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ในขณะที่ Fifty Shades Darker ทำเงินทั่วโลกอยู่ที่ 378.8 ล้านดอลลาร์สหรัฐ จากทุนสร้าง 55 ล้านดอลลาร์สหรัฐ แม้ภาค 2 รายได้จะลดลงแต่ก็ยังถือว่าประสบผลสำเร็จอยู่มาก ซึ่งแม้จะมีเสียงวิจารณ์มากมายแต่ก็ดูเหมือนว่าหนังสามารถอยู่ได้ด้วยตัวของมันเอง จากหนังสือนิยายกลายเป็นหนังที่น่าติดตาม ไม่ว่านักวิจารณ์หนังจะพูดว่าอย่างไร แต่กระแสตอบรับและการแสดงความคิดเห็นของผู้ชมผ่านโซเชียลมีเดีย (Social Media) สามารถพิสูจน์ได้ว่าหนังมีดีกว่าที่นักวิจารณ์หนังได้วิจารณ์เอาไว้

Fifty Shades Freed

Fifty Shades Freed

          ล่าสุด Universal ก็ไม่รอช้าปล่อยใบปิดพร้อมตัวอย่างแรก Fifty Shades Freed ออกมาให้แฟนคลับมิสเตอร์เกรย์ได้จิ้นกันแล้ว โดยตั้งใจปล่อยออกมาวันนี้ซึ่งตรงกับวันเกิดของ อนาสตาเซีย สตีล ในตัวอย่าง 1 นาทีที่ปล่อยออกมานั้นแสดงให้เห็นหนังในหลาย ๆ มุม เริ่มต้นที่งานแต่งงานระหว่างอนาสตาเซียและคริสเตียน โชว์ให้เห็นความร่ำรวยของเศรษฐีหนุ่มแห่งซีแอตเทิล บวกฉากวาบหวิวร้อนแรงของพระนาง โรแมนติกไปกับฮันนีมูนแสนหวาน ซิกแพคแน่น ๆ ของมิสเตอร์เกรย์ อนาสตาเซียในชุดบิกินี่ ผสมความรุนแรงในเรื่อง มีทั้งปืน กระทั่งตัวร้ายใช้มีดจี้คอนางเอก การันตีความโรแมนติกและดราม่าที่จะเข้มข้นกว่า 2 ภาคที่ผ่านมาอย่างแน่นอน

Fifty Shades Freed

Fifty Shades Freed

          ส่วนใบปิดนั้นได้ถูกโพสต์ลงบนทวิตเตอร์ Fifty Shades Freed เพื่อฉลองวันเกิดของ อนาสตาเซีย สตีล เป็นภาพอนาสตาเซียในชุดเจ้าสาวงามสง่ายืนอยู่ที่ระเบียงหันหน้ามามองกล้อง พร้อมข้อความเขียนว่า "คุณกำลังจะได้พบกับ มิสซิสเกรย์"


https://twitter.com/FiftyShades/status/906940361448202242          Fifty Shades Freed กำกับโดย เจมส์ โฟเลย์ (James Foley) เขียนบทโดย เนลล์ ลีโอนาร์ด (Niall Leonard) สร้างจากนวนิยายขายดีของ อี. แอล. เจมส์ (E.L. James) ในภาคนี้เราจะได้เห็นทริปสุดหรูที่แอสเพน เมืองที่มีมูลค่าสูงที่สุดในอเมริกา พร้อมบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกที่จะทำให้สาว ๆ ทั่วโลกต้องอิจฉาสาวอนาสตาเซียกันถ้วนหน้า อีกทั้งความโกรธเกรี้ยวจากแรงริษยาของ แจ็ค ไฮด์ อดีตเจ้านายของอนาสตาเซีย กับช่วงเวลาดำมืดและการลักพาตัว ก็จะทำให้หนังมีทั้งความโรแมนติก วาบหวิว ความรุนแรงและดราม่า ครบรสเลยทีเดียว

Fifty Shades Freed

Fifty Shades Freed

          เตรียมเข้าร่วมงานวิวาห์ของมิสเตอร์เกรย์ และ อนาสตาเซีย สตีล ได้ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2018


Fifty Shades Freed

Fifty Shades Freed

Fifty Shades Freed

Fifty Shades Freed

Fifty Shades Freed


ภาพจาก Fifty Shadesเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตัวอย่างแรก Fifty Shades Freed พร้อมใบปิดเปิดตัวมิสซิสเกรย์ โพสต์เมื่อ 11 กันยายน 2560 เวลา 12:05:50 13,843 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP