เดวิด เอเยอร์ โพสต์ภาพคู่ โจ๊กเกอร์- ฮาร์ลีย์ ควินน์ หรือเขาตั้งใจจะบอกใบ้อะไร ?

Harley Quinn

โจ๊กเกอร์ ฮาร์ลีย์ ควินน์

          เดวิด เอเยอร์ โพสต์ภาพคู่ โจ๊กเกอร์-ฮาร์ลีย์ ควินน์ วาดลวดลายเต้นรำ หรือนี่เขาจะบอกใบ้อะไรบางอย่าง

          กระตุ้นความสนใจของแฟนหนังขึ้นมาทันที หลังจาก เดวิด เอเยอร์ (David Ayer) ผู้กำกับหนัง Suicide Squad ได้มีการโพสต์ภาพผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว David Ayer เผยให้เห็นภาพของ ฮาร์ลีย์ ควินน์ (Harley Quinn) และ โจ๊กเกอร์ (Joker) ที่กำลังเต้นรำกันอยู่ หลังจากที่ก่อนหน้านี้เขาเพิ่งรีทวีตภาพฉากที่ ฮาร์ลีย์ ควินน์ ได้ปรากฏตัวครั้งแรกในแอนิเมชั่น Batman: The Animated Series เมื่อ 25 ปีก่อน

          สำหรับภาพของคู่รักวายร้ายขวัญใจแฟน ๆ ซึ่งกำลังเต้นรำกันอยู่นี้ เป็นหนึ่งในฉากที่หยิบเอาภาพ "Tango With Evil" ของ อเล็กซ์ รอสส์ (Alex Ross) มาถ่ายทอดลงในแผ่นฟิล์มตามสไตล์ของเขา อย่างไรก็ตามน่าเสียดายที่ฉากดังกล่าวได้ถูกตัดออกไปจากหนัง Suicide Squad ของ เดวิด เอเยอร์

https://twitter.com/DavidAyerMovies/status/909201831095558144

          แม้การโพสต์ภาพดังกล่าวของผู้กำกับ เดวิด เอเยอร์ อาจจะไม่ได้มีอะไรที่ดูน่าตื่นเต้นนัก แต่นี่อาจเป็นคำใบ้จากเขา ว่าหลังจากนี้เราอาจได้เห็นเขาเข้ามานั่งแท่นกำกับโปรเจคท์หนังคู่รัก โจ๊กเกอร์-ฮาร์ลีย์ ควินน์ ก็เป็นได้ ซึ่งนั่นทำให้แฟนหนังจำนวนไม่น้อยออกอาการดีใจหนักมาก แม้บางคนจะยังเฝ้ารอชมการถ่ายทอดภาพคู่รักวายร้ายจากผู้กำกับคนอื่นที่จะเข้ามาทำงานกับ Suicide Squad 2 ก็ตาม

โจ๊กเกอร์ ฮาร์ลีย์ ควินน์
ภาพจาก DC Comics

          ทั้งนี้ในขณะที่ยังไม่มีความแน่ชัดเรื่องโปรเจคท์ดังกล่าว รวมถึงยังไม่ชัวร์ว่า เดวิด เอเยอร์ จะเข้ามาทำงานกับสองตัวละครนี้อีกจริงหรือไม่ แต่ดูเหมือนว่าความฝันของแฟนหนังที่จะได้เห็น โจ๊กเกอร์ กับ ฮาร์ลีย์ ควินน์ กลับมาก่อวีรกรรมสุดแสบอีกครั้ง อาจเป็นจริงในอีกไม่นาน เมื่อมีข่าวลือว่าโปรเจคท์ Suicide Squad 2 จะเริ่มเดินหน้าถ่ายทำในปี 2018

https://twitter.com/Abandapart94/status/909202201779859456


ภาพจาก ทวิตเตอร์ David Ayer

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เดวิด เอเยอร์ โพสต์ภาพคู่ โจ๊กเกอร์- ฮาร์ลีย์ ควินน์ หรือเขาตั้งใจจะบอกใบ้อะไร ? โพสต์เมื่อ 19 กันยายน 2560 เวลา 10:55:00 6,892 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP