เผยภาพแรก ดีแลน โอ'ไบรอัน ใน Maze Runner: The Death Cure

Maze Runner 3

Maze Runner 3
10903951687540736

          Maze Runner: The Death Cure ปล่อยภาพชุดแรกออกมาเรียกน้ำย่อย รวมทั้งภาพหนุ่มดีแลน โอ'ไบรอัน ขณะพร้อมลุย ส่วนตัวอย่างแรกยังไม่มีการประกาศว่าจะปล่อยตอนไหน คาดได้ชมเร็ว ๆ นี้

          หลังจากพักการถ่ายทำไปเป็นเวลานานหลายเดือน ในที่สุดเวลาของ Maze Runner: The Death Cure ก็มาถึงแล้ว แฟน ๆ ที่ตั้งตารอคอยกันมาก็จะได้ชมกันในช่วงเดือนมกราคม 2018 นี้แน่นอน และข่าวดีนอกจากนี้ก็คือ ทาง 20th Century Fox ได้ปล่อยภาพจากฉากต่าง ๆ ในหนังออกมาเรียกน้ำย่อย ให้ตื่นเต้นกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว !          จากการรายงานของเว็บไซต์ MovieWeb ระบุว่า ภาพชุดแรกของ Maze Runner 3 ถูกปล่อยออกมาโดยเว็บไซต์ BuzzFeed และ MTV รวมทั้งแอคเคาน์ทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของ Maze Runner โดยภาพชุดนี้นับว่าเป็นภาพอย่างเป็นทางการชุดแรกที่ปล่อยออกมาให้ชม โดยเป็นภาพเหล่าตัวละครหลัก ๆ กำลังพร้อมลุย รวมทั้ง ดีแลน โอ'ไบรอัน (Dylan O'Brien) ที่ทุกคนรอคอย

Maze Runner 3

          การได้เห็นดีแลนในภาพชุดนี้ทำให้แฟน ๆ แฮปปี้ กันมาก เพราะในช่วงเดือนมีนาคม ปี 2016 ดีแลนประสบอุบัติมอเตอร์ไซค์พลิกคว่ำ ส่งผลให้เขาได้สมองของเขาได้รับการกระทบกระเทือน กระดูกใบหน้าแตก และบาดเจ็บอีกหลายแห่งทั่วร่างกาย ฟ็อกซ์เลื่อนการถ่ายทำไปอย่างไม่มีกำหนด จนกว่าดีแลนจะรักษาอาการจนหาย และเมื่อเวลาผ่านไปหลายเดือน เขาก็ฟื้นตัวจากการบาดเจ็บ 100 เปอร์เซ็นต์ เขาก็กลับมาถ่ายทำต่อจนจบได้ในที่สุด

Maze Runner 3

Maze Runner 3


          ภาพชุดแรกที่ได้เห็นกันนั้น แฟน ๆ ก็คาดเดากันไปต่าง ๆ นานา ว่ามันคือฉากในตอนไหน แต่ตราบใดที่ยังไม่เห็นตัวอย่าง การคาดเดาก็เป็นไปได้ยาก ทั้งนี้ทั้งนั้น ยังไม่มีการประกาศอย่างเป็นทางการว่าจะปล่อยตัวอย่างแรกออกมาเมื่อไร แต่คาดว่าน่าจะได้ชมกันในเร็ว ๆ นี้ ส่วนพล็อตย่อ ๆ ของ The Death Cure ก็คือ มันจะเป็นภารกิจครั้งใหญ่ที่ท้าทายมากที่สุด

Maze Runner 3

          โดยในเรื่อง โธมัส (ดีแลน) จะเป็นผู้นำพาเหล่าเกลดเดอร์สที่หลบหนีมาได้ เข้าสู่ภารกิจที่อันตรายที่สุด โดยพวกเขาต้องบุกเข้าไปใน The Last City เพื่อช่วยเหลือเพื่อน ๆ มันคือความท้าทายครั้งใหญ่ เพราะ The Last City คือเขาวงกตซับซ้อนในตำนานที่น่ากลัวและร้ายกาจที่สุด ในบรรดาเขาวงกตทั้งหมด ใครก็ตามที่สามารถรอดชีวิตออกไปได้ ก็จะได้รับรู้คำตอบที่พวกเขาเฝ้าถามตัวเองกันมาตลอด ตั้งแต่ครั้งแรกที่เหยียบที่แห่งนี้

Maze Runner 3

          ซีรีส์ The Maze Runner คือหนึ่งในหนังฮิตที่ทำเงินได้มหาศาล โดย The Maze Runner และ The Scorch Trials รวมทั้ง 2 ภาค สามารถกวาดรายได้จากทั่วโลกไปมากกว่า 660 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ส่วน The Death Cure ซึ่งเป็นปัจฉิมบทนั้น คาดว่าจะได้กระแสตอบรับที่ดีไม่ต่างกัน และแน่นอนว่ามันจะต้องเป็นภาคจบที่ยิ่งใหญ่น่าตื่นเต้นแน่นอนภาพจาก ทวิตเตอร์ Maze Runner, เว็บไซต์ BuzzFeedเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เผยภาพแรก ดีแลน โอ'ไบรอัน ใน Maze Runner: The Death Cure โพสต์เมื่อ 23 กันยายน 2560 เวลา 00:56:43 4,754 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP