เผยภาพอาร์ตเวิร์ก อินโดไมนัส เร็กซ์ เวอร์ชั่นล่าสุดของ Jurassic World

Jurassic World

Jurassic World

          ศิลปินเผยภาพคอนเซ็ปต์อาร์ตเวิร์กของไดโนเสาร์ อินโดไมนัส เร็กซ์ เวอร์ชั่นล่าสุดของ Jurassic World แปลกตาไปจากตัวเดิมอย่างเห็นได้ชัด

          ใกล้ความจริงเข้ามาทุกทีสำหรับแฟน ๆ ที่เฝ้ารอติดตามชม Jurassic World 2 ที่มีชื่อทางการออกมาแล้วว่า Jurassic World: Fallen Kingdom และเมื่อไม่นานมานี้เพิ่งจะมีข่าวดีว่า อาจจะมีการปล่อยตัวอย่างออกมาให้ชมเรียกน้ำย่อยกันในเดือนพฤศจิกายน 2017 ก่อนจะมีกำหนดเข้าฉายจริงในโรงภาพยนตร์ ในวันที่ 22 มิถุนายน 2018
          ทั้งนี้ สำหรับใครที่ได้ติดตามภาคแรกของ Jurassic World คงจะรู้จักเจ้าไดโนเสาร์ตัวเอกอย่าง อินโดไมนัส เร็กซ์ (Indominus Rex) หรือ I-rex เป็นอย่างดี โดยมันเป็นสายพันธุ์ที่ไม่มีอยู่จริง ถูกสร้างขึ้นมาเป็นพิเศษในภาพยนตร์ ซึ่งในเรื่องมันถูกตัดแต่งพันธุกรรมจากห้องทดลอง จนกลายเป็นไดโนเสาร์ที่น่ากลัวที่สุดในสวนสนุก Jurassic World

          ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2017 เว็บไซต์ CinemaBlend ได้เผยรายงานว่า ทาง เอียน จอยเนอร์ (Ian Joyner) ผู้ออกแบบงานสร้าง ได้เผยภาพคอนเซ็ปต์อาร์ตเวิร์กของอินโดไมนัส เร็กซ์ ในเวอร์ชั่นล่าสุดของ Jurassic World ซึ่งดูแตกต่างจากที่เคยปรากฏใน Jurassic World ภาคแรกเมื่อปี 2015

Jurassic World

          สำหรับอาร์ตเวิร์กอินโดไมนัส เร็กซ์ นี้ จะเห็นได้ว่า โครงสร้างลักษณะร่างกายภายนอกโดยพื้นฐานยังคงเดิมที่คล้ายกับทีเร็กซ์ และวิลอซิแรปเตอร์ แต่สีโครงร่างของมันค่อนข้างสว่างสดใสกว่าตัวเดิมอย่างเห็นได้ชัด รวมทั้งมีเกราะที่หัวเพิ่มมากขึ้น ซึ่งเชื่อว่าจะเป็นข้อได้เปรียบที่ใช้เวลาต่อสู้กับทีเร็กซ์ อีกทั้งยังมีเดือยแหลมเพิ่มมากขึ้นที่บริเวณหลังของมัน

https://twitter.com/IanJoynerArt/status/909638727248564224

          โดยในโพสต์ของ เอียน จอยเนอร์ ภายในหน้าเว็บไซต์ ArtStation ระบุว่า "อาร์ตเวิร์ก อินโดไมนัส เร็กซ์ เวอร์ชั่นนี้ ไม่ได้อ้างอิงมาจากไดโนเสาร์ตัวใดโดยเฉพาะ เนื่องจากมันกำเนิดขึ้นมาด้วยการผสมเทียมทางพันธุกรรม" ทั้งนี้ในโลก Jurassic World มีความตั้งใจที่จะสร้างไดโนเสาร์ให้แตกต่างจากความเป็นจริงดังเช่นใน Jurassic Park  เนื่องจากต้องการจะโฟกัสไปที่การสร้างไดโนเสาร์ที่เกิดจากการตัดต่อพันธุกรรมโดยมนุษย์ อันนำมาซึ่งผลลัพธ์ที่จะตามมา โดยไดโนเสาร์ที่ออกมาใหม่ ก็จะยิ่งมีความแปลกตาจากสายพันธุ์ที่มีจริง

ภาพจาก ทวิตเตอร์ Ian Joyner, เว็บไซต์ ArtStation, เว็บไซต์ Jurassic World

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เผยภาพอาร์ตเวิร์ก อินโดไมนัส เร็กซ์ เวอร์ชั่นล่าสุดของ Jurassic World โพสต์เมื่อ 28 กันยายน 2560 เวลา 09:58:39 13,177 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP