x close

ลุยสุดแรงม้า ! เอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน เปิดกล้องถ่ายทำ Glass แล้ว

Glass

          เอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน เปิดกล้องถ่ายทำ Glass ภาคต่อจาก Split เจ้าตัวเผย "ใช้เวลาถ่ายทำ 39 วัน" เตรียมออกฉาย 18 มกราคม 2019 นี้
 

          นับว่าเป็นอีกหนึ่งผู้กำกับที่ขยันอัปเดตข่าวคราวให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอยู่เสมอสำหรับ เอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน (M. Night Shyamalan) ผู้กำกับมากฝีมือเจ้าของหนังดัง The Sixth Sense ล่าสุดนี้ก็มีความคืบหน้าของผลงานถัดไปอย่าง Glass จากทวิตเตอร์ M. Night Shyamalan ว่า เจ้าตัวนั้นเปิดกล้องถ่ายทำเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
Glass
 
          จากข้อความทวิตเตอร์ที่ เอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน เริ่มโพสต์ตั้งแต่ปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาถึงโปรเจคท์หนังใหญ่ Glass ภาคต่อของ Split เผยให้แฟน ๆ ได้รู้กันว่า การถ่ายทำจะใช้เวลารวมทั้งหมด 39 วันกับบทภาพยนตร์ 134 หน้าทำให้ภาพยนตร์มีความยาวประมาณ 2 ชั่วโมง 15 นาที โดยทีมงานจะยกกองถ่ายไปถ่ายทำฉากในฟิลาเดลเฟียเป็นที่แรก และล่าสุดเจ้าตัวก็โพสต์ข้อความปักหมุดให้วันที่ 2 ตุลาคม 2017 เป็นวันแรกของการเปิดกล้องถ่ายทำ นับเป็นการยืนยันข่าวดีให้ทุกคนได้ทราบกันว่า ทีมงานทุกคนเริ่มเดินหน้าถ่ายทำ Glass ภาคต่ออย่างเป็นทางการแล้ว

https://twitter.com/MNightShyamalan/status/914961488284209153
 
          สำหรับเนื้อหาใน Glass ภาคต่อนี้จะต่อเนื่องมาจากตอนจบของ Split โดยจะเล่าถึงการที่ มิสเตอร์ กลาส ค้นพบว่า เดวิด ดันน์ กำลังออกตามล่า "อสูร" ร่างเหนือมนุษย์ของ เควิน เวนเดล ครัมป์ (เจมส์ แม็คอะวอย) ทำให้ทั้งสองนั้นต้องเผชิญหน้าปะทะกันอยู่หลายต่อหลายครั้งซ้ำยังทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ ในขณะเดียวกันทางฝั่งของ เอไลจาห์ ไพรซ์ (ซามูเอล แอล. แจ็กสัน) เองก็ค่อย ๆ เผยตัวออกมาจากความมืดว่า ตนนั้นเป็นผู้ชักใยที่กุมความลับสำคัญของคนทั้งคู่เอาไว้นั่นเอง
 
          โดย Glass ภาคต่อที่ถือเป็นตอนไคลแมกซ์สำคัญของเรื่องราวในจักรวาล Unbreakable นี้ เอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน ก็ยังคงได้ตัว เจสัน บลัม (Jason Blum) มาเป็นโปรดิวเซอร์ร่วมด้วยอีกเช่นเคย หลังจากที่ทั้งสองได้เคยร่วมงานกันไปแล้วใน Split นอกจากนี้ยังมี แอชวิน ราจาน (Ashwin Rajan) , มาร์ค เบียนสต็อก (Marc Bienstock) และ สตีเวน ชไนเดอร์ (Steven Schneider) รับหน้าที่เป็นเอ็กเซ็กคลูทีฟโปรดิวเซอร์ให้อีกด้วย

          ทั้งนี้ทาง Universal ได้ประกาศกำหนดฉายไว้แล้วคือ วันที่ 18 มกราคม 2019 ซึ่งเป็นช่วงเวลาเดียวกับวันกำหนดฉายของ Split ในปี 2017 นี้ ถือเป็นเคล็ดว่า Glass จะประสบความสำเร็จเช่นเดียวกันกับ Split แถมยังจับมือกับ Walt Disney เพื่อขยายแผนการจัดจำหน่ายภาพยนตร์ให้กว้างมากยิ่งขึ้นทั้งในและนอกประเทศ
 

          ทั้งลงทุน ทั้งทุ่มทุนสร้าง และโปรโมทกันขนาดนี้ แฟน ๆ ก็สามารถปูเสื่อรอรับชมและเตรียมตัวพบกับการรวมตัวครั้งใหญ่ของตัวละครจากจักรวาล หนังของ เอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน อาทิ เดวิด ดันน์  รับบทโดย บรูซ วิลลิส (Bruce Willis) และ เอไลจาห์ ไพรซ์ รับบทโดย ซามูเอล แอล. แจ็กสัน (Samuel L. Jackson) จาก Unbreakable รวมถึง เควิน เวนเดลล์ ครัมป์ รับบทโดย เจมส์ แม็คอะวอย (James McAvoy) และ เคซี่ คุ๊ก รับบทโดย อันย่า เทย์เลอร์-จอย (Anya Taylor-Joy) จาก Spilt ในภาพยนตร์คัลท์สุดระทึกขวัญ Glass ภาคต่อกันอย่างสบายใจในอีกไม่กี่ปีข้างหน้านี้ได้เลย

https://twitter.com/MNightShyamalan/status/914675788015906816

https://twitter.com/MNightShyamalan/status/911664173930729472

Glass

Glass

Glass

Glass

ภาพจาก ทวิตเตอร์ M. Night Shyamalan, เฟซบุ๊ก Split, เว็บไซต์ M. Night Shyamalan

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลุยสุดแรงม้า ! เอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน เปิดกล้องถ่ายทำ Glass แล้ว อัปเดตล่าสุด 7 ตุลาคม 2560 เวลา 12:02:07 1,256 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP