x close

Wonder Woman 2 พร้อมบุกโซเวียต ! เตรียมเปิดกล้อง 2018

Wonder Woman

Wonder Woman

          แพตตี้ เจนกิ้นส์ ส่งฮีโร่สาวบุกโซเวียตใน Wonder Woman 2 เตรียมเปิดกล้องซัมเมอร์ 2018 !

          หลังจาก Warner Bros. เปิดไฟเขียวประกาศสร้างโปรเจคท์หนังภาคต่อ Wonder Woman 2 รวมไปถึงการคอนเฟิร์มการกลับมารับหน้าที่ผู้กำกับของ แพตตี้ เจนกิ้นส์ (Patty Jenkins) ผู้กำกับหญิงคนเก่งพร้อมด้วยผู้เขียนบท เจฟฟ์ จอห์น (Geoff Johns) ที่พา Wonder Woman ภาคแรกทะยานขึ้นฟ้ากวาดรายได้จากทั่วโลกไปถึง 800 ล้านดอลลาร์สหรัฐ รวมไปถึงทำให้คอหนังทุกเพศทุกวัยต่างตบเท้ากันเข้ามาสมัครเป็นแฟนคลับของฮีโร่สาวแกร่ง เจ้าหญิงไดอาน่า หรือ วันเดอร์วูแมน อีกเพียบ ล่าสุดนี้ก็มีข่าวดีมาให้แฟน ๆ ได้ตื่นเต้นกันอีกแล้ว เมื่อเว็บไซต์ Omega Underground รายงานข่าวดีออกมาว่า Wonder Woman 2 จะเริ่มเดินหน้าถ่ายทำในช่วงซัมเมอร์ปี 2018

Wonder Woman

          นอกจากข่าวแว่วที่ว่า ทีมงานจะเริ่มการถ่ายทำช่วงเดือนกรกฎาคม ปี 2018 ก็ยังไม่มีการเปิดเผยถึงรายละเอียดการถ่ายทำอื่น ๆ ออกมาอย่างเป็นทางการ โดยเฉพาะสถานที่ถ่ายทำที่ยังไม่แน่ไม่นอน เพราะถ้าหากจะยกกองถ่ายบินไปถึงสหภาพโซเวียตจริงตามสถานที่ของเหตุการณ์ในภาพยนตร์ ก็อาจติดปัญหาความขัดแย้งระหว่างประเทศสหรัฐอเมริกา และประเทศรัสเซียได้ ทั้งนี้ เราคงจะได้ทราบข่าวคราวของแผนกองถ่ายกันอย่างละเอียดอีกทีเมื่อทางทีมงานเริ่มเปิดกล้องกันอย่างเป็นทางการในปีหน้า

Wonder Woman

          สำหรับภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ยอดหญิงภาคต่อ Wonder Woman 2 จะเป็นเหตุการณ์ย้อนยุคก่อนเรื่องราวใน Batman VS Superman และ Justice League เกิดขึ้นราว ๆ ช่วงเวลาสุดท้ายของสงครามเย็น ในปี 1980 เราจะได้เห็น เจ้าหญิงไดอาน่า กับบทบาทผู้ผดุงความยุติธรรมในสงครามครั้งใหม่ ที่ครั้งนี้เธอจะเข้าร่วมต่อสู้กับขบวนการต่อต้านสหภาพโซเวียต โดยยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการว่า สตีฟ เทรเวอร์ (รับบทโดย คริส ไพน์) นายทหารอากาศสุดชาญฉลาดผู้พาเจ้าหญิงไดอาน่า มายังประเทศสหรัฐอเมริกาในภาคแรก จะกลับมาปรากฏตัวอีกครั้งใน Wonder Woman 2 ภาคต่อนี้หรือไม่

Wonder Woman

          ภาพยนตร์แอ็คชั่นซูเปอร์ฮีโร่หญิง Wonder Woman 2 มีกำหนดฉายออกมาอย่างเป็นทางแล้วในวันที่ 13 ธันวาคม 2019

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Wonder Woman


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Wonder Woman 2 พร้อมบุกโซเวียต ! เตรียมเปิดกล้อง 2018 โพสต์เมื่อ 16 ตุลาคม 2560 เวลา 17:30:49 17,630 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP