คอเกมเตรียมชม ซีรีส์ Hitman จากผู้สร้าง John Wick

Hitman

          Hulu จับมือ Fox 21 คว้าตัว เดเรค โคลสแตด ผู้สร้าง John Wick เตรียมเขียนบทซีรีย์ Hitman

          หลังจาก Fox คว้าเรื่องราวสายลับสุดลุ้นระลึกจากวิดีโอเกมดังมาสร้างเป็นภาพยนตร์ถึงสองภาคอย่าง Hitman ในปี 2007 และ Hitman: Afent 47 ในปี 2015 กันไปแล้ว ก็ถึงคราวส่งต่อขยายความมันส์ให้กว้างยิ่งขึ้นไปอีก เพราะล่าสุดนี้ มีรายงานจากเว็บไซต์ DEADLINE ออกมาว่า Fox กำลังเตรียมตัวสร้างซีรีส์ Hitman เอาใจคอเกมสายบู๊ออกฉายทางโทรทัศน์กันบ้างแล้ว !
          โปรเจคท์การสร้างซีรีส์โทรทัศน์ Hitman นี้เกิดจากความร่วมมือระหว่าง Fox 21 และ Hulu ผู้วางแผนและริเริ่มหวังให้ซีรีส์ Hitman นี้โด่งดังกลายเป็นซีรีส์ชูโรงให้แก่ช่อง ซึ่งทีมงานยืนยันว่า เนื้อหาในฉบับซีรีส์นี้จะอิงไปตามเรื่องราวจากเกมต้นฉบับเป็นหลัก แถมยังได้ตัวผู้สร้างและผู้เขียนบทคนเก่งจาก John Wick อย่าง เดเรค โคลสแตด (Derek Kolstad) มาเป็นหัวเรือใหญ่รับหน้าที่เป็นทั้งโปรดิวเซอร์ร่วมกับ ชัค กอร์ดอน (Chuck Gordon) และ เอเดรียน เอสคารีฮ์ (Adrian Askarieh) โปรดิวเซอร์จาก Hitman ฉบับภาพยนตร์ ทั้งยังเป็นผู้เขียนบทถ่ายทอดเรื่องราวร่วมกับทีมงานจากทั้งทาง Fox 21 และ Hulu อีกด้วย

Hitman

          ทั้งนี้รายละเอียดอื่น ๆ และวันออกฉายทางโทรทัศน์ยังไม่มีการกำหนดอย่างเป็นทางการ คาดว่าทีมงานกำลังอยู่ในขั้นตอนเริ่มดำเนินงานสร้างในขณะนี้ แต่ถ้าหากมีข่าวอัพเดตอะไรเพิ่มเติมทางกระปุกดอทคอมจะรีบมารายงานให้แฟน ๆ พระเอกสายลับสุดคูลคนนี้ได้ทราบกันอย่างแน่นอน !

Hitman

          สำหรับวิดีโอเกม Hitman จากค่าย IO Interactive เป็นเกมเกี่ยวกับการทำภารกิจแนวสายลับที่ผู้เล่นจะได้รับบทเล่นเป็นสายลับหมายเลข 47 (Agent 47) พระเอกนักฆ่าฝีมือฉกาจผู้มีเบื้องลึกเบื้องหลังสุดลึกลับ เปิดตัวครั้งแรกในปี 2000 และประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากจนมียอดขายรวมตั้งแต่วันเปิดตัวจนถึงปัจจุบันกว่า 25 ล้านแผ่น

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Hitman

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คอเกมเตรียมชม ซีรีส์ Hitman จากผู้สร้าง John Wick โพสต์เมื่อ 21 พฤศจิกายน 2560 เวลา 17:22:53 1,698 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP