สะพรึงกันให้พอ ! Insidious: The Last Key พร้อมตามติด มกราคม 2018

Insidious The Last Key          จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อความกลัวครั้งก่อนยังกลับมาหลอนไม่จบสิ้น Insidious: The Last Key จะกลับมาหลอกหลอนคุณ 4 มกราคม 2018 ในโรงภาพยนตร์

          อีกเพียงอึดใจเดียวความหลอนในฉบับที่เราคุ้นเคยกำลังจะกลับมาท้าทายขีดความกลัวอีกครั้ง โดย Sony Pictures เตรียมส่งวิญญาณจาก Insidious: The Last Key มาตามติด 4 มกราคม 2018 หนังเรื่องนี้ได้เล่าถึงเรื่องราวในช่วงก่อนเหตุการณ์จากหนัง 3 ภาคก่อนหน้านี้ อดีตของ ดร.เอลิซ เรนเนียร์ ซึ่งรับบทโดย ลิน เชย์ (Lin Shaye) ตั้งแต่ช่วง วัยเด็ก วัยสาว รวมไปถึงการดิ้นรนต่อสู้กับปีศาจร้ายที่มันโผล่ขึ้นมานรกเพื่อช่วยเหลือผู้อื่น ในครั้งนี้การต่อสู้กับ วิญญาณชั่ว เอลิซ ได้ถอดจิตไปในดินแดนหลังความตาย ที่นั่นคือที่ไหน ที่ ๆ เขาเรียกกันว่ามันคือส่วนที่ลึกสุดใจ ที่นั่นต้องใช้ "กุญแจ" ในการเปิดโลกหลังความตายที่ลึกที่สุด ที่ ๆ มีปีศาจร้ายเฝ้าหลอกหลอนอยู่ โลกหลังความตายของภาพยนตร์ จะมาในรูปแบบไหน ห้องแคบ ๆ มุมใดมุมหนึ่งที่แสงแทบจะไม่รอดผ่านได้ ส่วนใดส่วนหนึ่งของบ้าน ในภาคนี้ เอลิซ ได้เดินนำพาเราเข้าไปสู่ "เรือนจำ" ที่มืดดำ อับ รกร้าง ว่างเปล่า แต่สุดแสนขนหัวลุก ร่างทรงของเอลิซ รวมถึงทีมล่าท้าผี พร้อมแล้วที่จะชวนคุณไปสยองพองขน ใน Insidious: The Last Key วิญญาณตามติด: กุญแจผีบอก
Insidious The Last Key

Insidious The Last Key

          Insidious: The Last Key กำกับโดย อดัม โรบิเทล (Adam Robitel) จากบทภาพยนตร์ของ ลีห์ แวนเนล (Leigh Whannell) หนังยังได้ผู้กำกับต้นฉบับอย่าง เจมส์ วาน (James Wan) มาช่วยควบคุมการผลิต เสริมทัพด้วยนักแสดง อาทิ เทสลา เฟอเรอร์ (Tessa Ferrer) เจ้าของบท ออเดรย์, เคิร์ก อาเซเวโด (Kirk Acevedo), บรูซ เดวิสัน (Bruce Davison), สเปนเซอร์ ล็อค (Spencer Locke) และเคทลิน เจอราร์ด (Caitlin Gerard), ลีห์ แวนเนล และแองกัส แซมสัน (Angus Sampson) ที่กลับมารับบทเป็น สเปคส์ กับ ทัคเกอร์

Insidious The Last Key

          มันจะกลับมาหลอกหลอนคุณอีกครั้ง 4 มกราคม 2018 ประตูสีแดงบานนี้จะพาคุณไปพบเจอกับอะไร ? รอรับเรื่องราวสุดหลอนได้ ...อีกไม่นาน จงหวีดร้องให้สุดเสียง ก่อนที่จะไม่มีเสียงให้ได้ร้อง !

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Insidious, Sony Pictures

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สะพรึงกันให้พอ ! Insidious: The Last Key พร้อมตามติด มกราคม 2018 โพสต์เมื่อ 22 พฤศจิกายน 2560 เวลา 14:49:31 1,371 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP