x close

ชมตัวอย่าง 9 ศาสตรา แอนิเมชั่นสุดเจ๋งฝีมือคนไทย พร้อมฉาย ม.ค. 2018

9 ศาสตรา          ไต้ฝุ่น อินคาแรคเตอร์ อ๊อด ฮีโร่คนใหม่ของไทย ชวนชมตัวอย่างเต็ม ๙ ศาสตรา มั่นใจ ดูแล้วจะรักและชอบ เพราะไม่เหมือนแอนิเมชั่นไทยเรื่องอื่นทีเคยมีมา

          หลังจากที่มีแฟน ๆ เรียกร้องเข้ามามากมาย Exformat Films (เอ็กซ์ฟอร์แมท ฟิล์มส์) แล M pictures จึงได้ปล่อยตัวอย่างเต็ม ๙ ศาสตรา ภาพยนตร์แอนิเมชั่น แอ็คชั่น ผจญภัย แฟนตาซี ฟอร์มยักษ์ฝีมือคนไทยออกมาให้ชมกันแล้ว โดยงานนี้พระเอกหนุ่ม ไต้ฝุ่น กนกฉัตร มารยาทอ่อน ผู้ให้เสียงพากย์เป็น อ๊อด พระเอกของเรื่อง ก็ได้ออกมาชวนให้ชมตัวอย่างเต็มนี้กัน

๙ ศาสตรา

          "ผมอยากจะให้ทุกคนได้ดูตัวอย่างเต็มของภาพยนตร์ ๙ ศาสตรา กันนะครับ โดยผมพากย์เสียงเป็น อ๊อด ฮีโร่คนใหม่ของไทย "อ๊อด  คือเด็กหนุ่มชาวรามเทพนคร ที่ต้องถูกพรากมาจากพ่อแม่ และได้ความช่วยเหลือให้ไปฝึกวิชา มวยไทย ที่หายสาบสูญไป จนวันหนึ่งเขาต้องไปปฏิบัติภารกิจสำคัญ ในการเดินทางนำ ๙ ศาสตรา อาวุธศักดิ์สิทธิ์ไปมอบให้แก่องค์ชายรัชทายาท เพื่อกอบกู้อาณาจักรรามเทพนคร จากเหล่าบรรดายักษ์ที่ครอบครองเมืองอยู่ ผมรู้นึกภูมิใจกับงานแอนิเมขั่นเรื่องนี้ เป็นเหมือนเด็กที่เติบโตมาด้วยกันพร้อมกับผม โดยเริ่มงานมาตั้งแต่ผมเข้าวงการบันเทิง จนตอนนี้เหมือนเป็นส่วนหนึ่งของผมไปแล้ว และผมเชื่อว่าตัวอย่างที่คุณผู้ชมจะได้ชมกัน จะเป็นอีกหนึ่งแอนิเมชั่น ที่ทุกคนต้องห้ามพลาด

๙ ศาสตรา

๙ ศาสตรา

          เราได้ทีมงานมืออาชีพในวงการแอนิเมชั่นทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ รวมแล้วกว่า 200 คน ใช้เวลาดำเนินการสร้างกว่า 4 ปี ที่สำคัญทุนในการสร้างครั้งนี้มากกว่า 200 ล้านบาท
เราเริ่มจากบทภาพยนตร์ที่เขียนขึ้นโดย พี่ณัฐ ยศวัฒนานนท์ ผู้กำกับ และพี่ศุภชัย เหรียญสุวรรณ เป็นแบบตั้งต้นและเราก็ได้พัฒนาให้มีความเป็นสากลในการเล่าเรื่อง และปรับปรุงเพื่อให้เข้ากับผู้ชมในวงกว้างโดย พี่ดารกา วงศ์ศิริ และเราได้เชิญนักเขียนบทจากฮอลลีวูด ไบรอัน เอดเวิร์ด ฮิลล์ (Bryan Edward Hills) นักเขียนการ์ตูนเล่ม บรรณาธิการสำนักพิมพ์ชื่อดัง ที่เขาเคยพัฒนาบทให้กับสตูดิโอเมเจอร์ต่าง ๆ ในฮอลลีวูด มาร่วมปรับบทให้กระชับและดึงจุดเด่นของงานสร้างให้กับงานครั้งนี้ เราจึงได้บทที่มีความเป็นไทย แต่ก็ถูกใจผู้ชมระดับสากลครับ ซึ่งผมก็เชื่อว่าคนที่ได้ดูตัวอย่างไปแล้ว น่าจะชอบกันครับ"

๙ ศาสตรา

          ทั้งนี้ ๙ ศาสตรา เป็นผลงานของผู้กำกับใหม่ไฟแรง กันย์ พันธ์สุวรรณ กับ ณัฐ ยศวัฒนานนท์ และทีมโปรดิวเซอร์ อภิเษก วงศ์วสุ, ภูศณัฎฐ์ การุณวงศ์วัฒน์ นำทีมให้เสียงพากย์โดย กนกฉัตร มรรยาทอ่อน (ไต้ฝุ่น KPN), น็อต วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์, สาวิตรี สุทธิชานนท์ (โบว์ AF5) และ รัชพล แย้มแสง (มิวสิค AF4) ร่วมด้วย ศิริชัย เจริญกิจธนกุล, นิมิตร ลักษมีพง, สะอาด เปี่ยมพงศ์สานต์ โดยได้ วงสล็อตแมชชีน ทำเพลงประกอบภาพยนตร์ เตรียมเข้าฉาย 11 มกราคม 2018

๙ ศาสตรา

๙ ศาสตรา

๙ ศาสตรา

๙ ศาสตรา

๙ ศาสตรา

๙ ศาสตรา

๙ ศาสตรา


ภาพจาก M pictures, เว็บไซต์ทางการ 9 ศาสตราเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชมตัวอย่าง 9 ศาสตรา แอนิเมชั่นสุดเจ๋งฝีมือคนไทย พร้อมฉาย ม.ค. 2018 โพสต์เมื่อ 7 ธันวาคม 2560 เวลา 18:11:47 6,089 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP