x close

Aladdin ฉบับคนแสดงปิดกล้องแล้ว พร้อมฉาย 2019

Aladdin

Aladdin

          เตรียมกระโดดขึ้นพรมวิเศษ ! ดิสนีย์ปิดกล้องโปรเจคท์หนังไลฟ์-แอ็คชั่น Aladdin ฉบับคนแสดง เตรียมฉายกลางปี 2019

          ก็เพิ่งจะประกาศเปิดกล้องกันไปเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว แต่ดูท่าว่าการถ่ายทำจะเป็นไปได้อย่างราบรื่นดีทีเดียวสำหรับ Aladdin โปรเจคท์หนังไลฟ์-แอ็คชั่น จากค่ายดิสนีย์ ที่ล่าสุดนี้ เหล่านักแสดงนำได้ออกมาประกาศกันด้วยตัวเองแล้วว่าโปรเจคท์หนัง Aladdin ได้ปิดกล้องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว (คลิกอ่าน: วิล สมิธ อวดภาพแรกจากกองถ่าย Aladdin ฉบับคนแสดง)
Aladdin

          โดยหนุ่ม มีนา มาซูด (Mena Massoud) ผู้รับบท หัวขโมยอะลาดิน ได้ออกมาโพสต์ในทวิตเตอร์ส่วนตัว Mena Massoud เผยภาพที่เจ้าตัวแชะคู่กับสเลทหนังขนาดยักษ์อย่างร่าเริงพร้อมข้อความประกอบ "นี่คือการปิดกล้องของ #Aladdin มันเป็นการเดินทางที่วิเศษมาก ผมรอเจอพวกคุณตอนซัมเมอร์ 2019 ไม่ไหวแล้ว !" ส่วนนักแสดงสาว นาโอมิ สก็อตต์ (Naomi Scott) ผู้รับบททายาทสุลต่านแสนสวย จัสมิน เองก็ไม่น้อยหน้าออกมาโพสต์ข้อความในทวิตเตอร์ส่วนตัว Naomi Scott เช่นเดียวกัน "วันนี้คือวันปิดกล้อง ช่างเป็น 6 เดือนที่แสนวิเศษอะไรอย่างนี้ ฉันพูดจากใจจริงเลยว่าฉันมีความสุขมากในทุกวินาที รักทีมนักแสดงและทีมงานทุกคน มันคือช่วงเวลาที่สนุกสนานจริง ๆ

https://twitter.com/MenaMassoud/status/956299535818555392

https://twitter.com/NaomiScott/status/956096081317769217

          เป็นอีกเรื่องน่ายินดีที่การถ่ายทำเป็นไปได้อย่างราบรื่นและเสร็จสิ้นอย่างรวดเร็ว ไม่ปล่อยให้แฟน ๆ ต้องรอกันนาน แถมข้อความความรู้สึกของนักแสดงนำทั้งสองก็ยังการันตีได้อีกว่า หนังไลฟ์-แอ็คชั่น Aladdin ฉบับคนแสดงนี้จะต้องสนุกสนานและยอดเยี่ยมอย่างแน่นอน ทั้งนี้ หนังยังไม่มีกำหนดการฉายอย่างแน่นอน แต่คาดว่าจะพร้อมปล่อยให้ทุกคนได้ชมกันในช่วงกลางปี 2019

          สำหรับ Aladdin ฉบับคนแสดงจะอิงจากการ์ตูนแอนิเมชั่น Aladdin และนิทานคลาสสิกสัญชาติอาหรับ One Thousand and One Nights เล่าเรื่องราวของเด็กหนุ่มยากจน Aladdin ที่ชะตาชีวิตได้พลิกผันเมื่อเขาพบกับ จินนี่ ยักษ์วิเศษในตะเกียงผู้ให้โอกาสเขาขอพรอะไรก็ได้ตามต้องการ 3 ข้อ แต่ทันใดนั้น อะลาดิน กลับต้องเผชิญหน้ากับ วายร้ายจาฟาร์ ที่ต้องการครอบครองตะเกียงวิเศษเช่นเดียวกัน หนังได้ตัว กาย ริชชี่ (Guy Ritchie) รับหน้าที่ดูแลการกำกับพร้อมทีมนักแสดงนอกเหนือจากพระเอกนางเอกที่กล่าวถึงข้างต้น อาทิ วิล สมิธ (Will Smith) ผู้รับบท ยักษ์วิเศษจินนี่, มาร์เวน เคนซาริ (Marwan Kenzari) ผู้รับบท ตัวร้ายจาฟาร์ และ นาวิด เนกาห์บัน (Navid Negahban) ผู้รับบท สุลต่านแห่งเมืองอักราบาห์

Aladdin

ภาพจาก ทวิตเตอร์  Mena Massoud, ทวิตเตอร์ Naomi Scott, Oh My Disney

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Aladdin ฉบับคนแสดงปิดกล้องแล้ว พร้อมฉาย 2019 อัปเดตล่าสุด 26 มกราคม 2561 เวลา 09:57:05 10,359 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP