x close

ABC แถลงข่าวช็อก Once Upon A Time 7 คือซีซั่นสุดท้าย !

Once Upon A Time

Once Upon A Time

Once Upon A Time

          พิษย้ายช่องทำเรตติ้งตก ! ซีรีส์ดัง Once Upon A Time เตรียมบอกลาจอแก้ว อวสานโลกเทพนิิยายตอนสุดท้ายด้วยซีซั่น 7

          นับเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่ต้องบอกลาแฟน ๆ ไปอย่างน่าเสียดาย สำหรับ Once Upon A Time ซีรีส์ดราม่า-แฟนตาซีจากผู้สร้าง เอ็ดเวิร์ด คิทซิส (Edward Kitsis) และ อดัม โฮโรวิทซ์ (Adam Horowitz) ที่หลังจากออกอากาศซีซั่นแรกไปในปี 2011 ก็ฮอตฮิตพาทุกคนติดกันงอมแงม ขนาดเดินหน้าสร้างมาจนถึงซีซั่น 7 ที่กำลังออนแอร์อยู่ในปัจจุบัน แต่ล่าสุด ABC กลับออกมาประกาศว่า จะสิ้นสุดการสร้างซีรีส์ Once Upon A Time ไว้ที่ซีซั่น 7 ทำเอาแฟน ๆ ช็อกกันไปทั้งบาง !
Once Upon A Time

          ยืนยันข่าวร้ายจากรายงานของเว็บไซต์ Deadline เผยว่า ABC ตัดสินใจปิดฉากโลกเทพนิยาย Once Upon A Time ลงเนื่องจากเรตติ้งค่อย ๆ ดิ่งลงอย่างน่าใจหายในแต่ละซีซั่น แถมซีซั่น 7 ล่าสุดยังเจอพิษทั้งเรตติ้งทั้งกระแสตกเพราะถูกย้ายช่วงเวลาออนแอร์จากวันอาทิตย์เป็นวันศุกร์กลางคืน ช่วงเวลาปาร์ตี้อย่างแฮปปี้ของเหล่าคนดูแต่กลับเป็นฝันร้ายของรายการโทรทัศน์ทั้งหลายนั่นเอง

          "ตลอด 7 ปีที่ผ่านมา อดัม (อดัม โฮโรวิทซ์) และ เอ็ดดี้ (เอ็ดเวิร์ด คิทซิส) ได้พาเราลุ่มหลงไปกับจินตนาการและความน่าตื่นตาตื่นใจด้วยการพลิกโฉมสร้างสรรค์ตัวละครจากเทพนิยายดิสนีย์ที่เรารักให้กลายเป็นผลงานดังระดับโลก.. การพูดบอกลาอาจเป็นเรื่องชวนปวดใจ แต่ One Upon A Time จะเป็นหนึ่งในสมบัติล้ำค่าของ AMC ตลอดไป" คือความในใจของ แชนนิ่ง ดันกี้ (Channing Dungey) ผู้บริหารใหญ่แห่ง ABC Entertainment ที่แอบย้ำส่งท้ายสำหรับแฟน ๆ ด้วยว่า อย่าลืมติดตามตอนอวสานปิดฉากโลกนิยายไปด้วยกัน

Once Upon A Time

          สำหรับซีรีย์ Once Upon A Time เล่าเรื่องราวสุดระทึกของบรรดาตัวละครจากเทพนิยายดิสนีย์ที่ต้องคำสาปแล้วหลุดมาอยู่ในโลกความเป็นจริงโดยไม่มีความทรงจำใด ๆ หลงเหลืออยู่เลยแม้แต่นิดเดียว ร่วมส่งท้ายบทสรุปโลกเทพนิยายไปด้วยกันใน Once Upon A Time ซีซั่น 7 นำแสดงโดย จินนิเฟอร์ กู้ดวิน (Ginnifer Goodwin), เจนนิเฟอร์ มอริสัน (Jennifer Morrison), ลาน่า พาร์ริลล่า (Lana Parrilla), จอช ดาลลัส (Josh Dallas), โรเบิร์ต คาร์ลไลล์(Robert Carlyle) และจาเร็ต กิลมอร์ (Jared Gilmore) กำหนดออนแอร์ตอนแรกของครึ่งซีซั่นหลังวันที่ 2 มีนาคม 2018 และตอนอวสานสุดท้ายในเดือนพฤษภาคม 2018

Once Upon A Time

Once Upon A Time

Once Upon A Time

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Once Upon a Time, abc.go.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ABC แถลงข่าวช็อก Once Upon A Time 7 คือซีซั่นสุดท้าย ! อัปเดตล่าสุด 10 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 11:20:03 4,239 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP