x close

ได้ฤกษ์ดี ! John Wick 3 พร้อมเปิดกล้อง เม.ย. 2018

John Wick 3

          เดินหน้าลุยโปรเจคท์เต็มกำลัง ! John Wick 3 เลื่อนกำหนดการเปิดกล้องไวขึ้น พร้อมถ่ายทำเดือนเมษายน 2018

          ข่าวดีสำหรับแฟน ๆ ที่รอคอยการกลับมาของ จอห์น วิค นักฆ่าจอมล้างแค้นอันดับหนึ่งแห่งโลกหนังแอ็คชั่น ส่งตรงจากเว็บไซต์ Movieweb รายงานให้ได้ร้องเฮกันไปถ้วนหน้าว่า โปรเจคท์ภาคต่อ John Wick 3 เลื่อนกำหนดการวันเปิดกล้องใหม่ให้ไวขึ้นกว่าเดิม เป็นช่วงวันที่ 26 เมษายน 2018 ! (อ่านเพิ่มเติม: John Wick 3 เตรียมแคสติ้งนักแสดง พร้อมเปิดกล้อง 2018)

          แม้จะยังไม่มีการระบุแน่ชัดว่าหนังจะเริ่มถ่ายทำกันที่ใดเป็นที่แรก แต่แน่นอนแล้วว่าทีมงานเตรียมตัวยกกองไปถ่ายทำในหลายประเทศทั่วโลกนอกเหนือจากมหานครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา อาทิ เมืองมอนทรีออล ประเทศแคนาดา, เมืองเยรูซาเลม ประเทศอิสราเอล, เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น รวมถึงสถานที่อื่น ๆ ในประเทศรัสเซียและสเปนอีกด้วย

John Wick 3

          ด้านรายชื่อนักแสดงในตอนนี้มีเพียงนักแสดงหน้าเก่าที่เราคุ้นหน้ากันเป็นอย่างดีคือ คีอานู รีฟส์ (Keanu Reeves), เอียน แม็คเชน (Ian McShane), แลนซ์ เรดดิค (Lance Reddick), รูบี้ โรส (Ruby Rose) และลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น (Laurence Fishburne) ทั้งนี้ ยังไม่มีการเปิดเผยถึงผลการแคสติ้งนักแสดงคนอื่น ๆ และเนื้อเรื่องย่ออย่างเป็นทางการเพิ่มเติมแต่อย่างใด

John Wick 3

          สำหรับ John Wick 3 กำหนดฉายวันที่ 17 พฤษภาคม 2019 ได้ตัว แชด สเตเฮลสกี้ (Chad Stahelski) และ เดวิด ลีทช์ (David Leitch) รับหน้าที่ดูแลกำกับจากบทภาพยนตร์ฝีมือ เดเรค โคลสตาด (Derek Kolstad) และแม้ภาคต่อล่าสุดนี้อาจเป็นบทสรุปส่งท้ายเส้นทางการชำระแค้นของพระเอกหนุ่ม จอห์น วิค ขวัญใจของเรา แต่แฟน ๆ ก็อย่าเพิ่งน้ำตาตกกันไป เพราะอย่าลืมว่าทาง Lionsgate ได้ประกาศขยายจักรวาลหนังจอห์น วิค อย่างเป็นทางการแล้วก่อนหน้านี้ ด้วยแผนการสร้างผลงานใหม่ถึงสองโปรเจคท์ด้วยกันคือ หนังภาคแยกนักฆ่าสาว Ballerina และซีรีส์โทรทัศน์ The Continental

ภาพจาก เฟซบุ๊ก John Wick

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ได้ฤกษ์ดี ! John Wick 3 พร้อมเปิดกล้อง เม.ย. 2018 อัปเดตล่าสุด 16 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 15:23:20 5,345 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP