วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน อาจรับบท คาร์เนจ ในหนังจักวาลสไปดี้ Venom

วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน

วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน

          โซเชียลลื่อสนั่น ผู้แสดงเป็นวายร้าย คาร์เนจ ใน Venom หนังภาคแยกจาก Spider-Man อาจเป็น วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน

          อย่างที่รู้กันว่าก่อนหน้านี้ วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน (Woody Harrelson) จาก The Hunger Games เป็นนักแสดงที่โซนี่เพิ่งจะคว้าตัวมาร่วมงานในช่วงหลัง ๆ ของโปรเจคท์การสร้าง Venom โดยยังไม่มีการเปิดเผยอย่างเป็นทางการว่าจะรับบทเป็นใคร แต่ล่าสุด ก็มีรายงานจากเว็บไซต์ Screen Rant ออกมาว่า นักแสดงวัยเก๋าจะรับบทเป็น คาร์เนจ ฆาตกรโรคจิตผู้กลายร่างจากเชื้อของตัวอ่อนวีนอม
          อ้างอิงจากแหล่งข่าวเว็บไซต์ Bleedingcool เผยว่า หลังจากตัวอย่างแรกของภาพยนตร์ Venom ปล่อยออกมาก็เป็นที่ยืนยันแล้วว่านักแสดงที่มีข่าวลือว่าจะรับบทเป็นวายร้ายคาเมเลียน และคาร์เนจอย่าง ริซ อาห์เหม็ด (Riz Ahmed) จะรับบทเป็น ดร.คาร์ลตัน เดรก ทำให้ผู้ชิงตำแหน่งบท คาร์เนจ วายร้ายที่มีจุดกำเนิดจากการเป็นฆาตกรโรคจิตนามว่า เครตัส คาซาดี้ ผู้ได้รับเชื้อจากตัวอ่อนที่ วีนอม ให้กำเนิดออกมาในระหว่างแหกคุก ตกเป็นของวู้ดดี้ แฮร์ริลสันไปโดยปริยาย และมีความเป็นไปได้สูงว่าข่าวลือจะเป็นจริงดังกล่าว (คลิกเพิ่มเติม: สยบข่าวลือ ริซ อาห์เหม็ด รับบท ตัวร้าย คาเมเลียน ใน Venom)

วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน

          ทั้งนี้ ยังไม่มีการเปิดเผยบทบาทของตัวละครคาร์เนจใน Venom ออกมาอย่างเป็นทางการว่า วายร้ายโรคจิตตัวนี้จะร่วมมือกับ วีนอม ป่วนโลก หรือจะเป็นศัตรูตัวฉกาจที่จะได้ลงศึกสังเวียนปะทะกันระหว่างวายร้ายกันแน่ คงต้องไปลุ้นกันในภาพยนตร์เต็ม Venom กำหนดฉายคร่าว ๆ ในเดือนตุลาคม 2018

วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน

          สำหรับภาพยนตร์ Venom เป็นเรื่องราวของ เอ็ดดี้ บร็อค (ทอม ฮาร์ดี้) และ ดร.คาร์ลสัน เดรก (ริซ อาห์เหม็ด) ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการกำเนิดอสรพิษวีนอม วายรายจากหนังไอ้หนุ่มแมงมุม Spider-Man กำกับโดย รูเบน เฟลชเชอร์ (Ruben Fleischer) ภาพใต้บทภาพยนตร์ของ สก็อตต์ โรเซนเบิร์ก (Scott Rosenberg) สมทบด้วยนักแสดงชื่อดังมากมาย อาทิ มิเชล วิลเลียมส์ (Michelle Williams), เจนนี่ สเลท (Jenny Slate), สก็อตต์ เฮซ (Scott Haze) และ รี้ด สก็อตต์ (Reid Scott)

วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Venom, เฟซบุ๊ก The Hunger Games, Marvel

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน อาจรับบท คาร์เนจ ในหนังจักวาลสไปดี้ Venom โพสต์เมื่อ 4 เมษายน 2561 เวลา 16:08:48 5,675 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP