ยังไม่แน่ใจ ! ผกก. แย้มแผนสร้าง San Andreas 2 อาจต้องรอก่อน

San Andreas 2

San Andreas 2

          ผู้กำกับ แบรด เพย์ตัน เผย San Andreas 2 อาจไม่ใช่โปรเจคท์หนังเรื่องถัดไปที่ตนจะสร้าง แต่อยากร่วมงานกับ เดอะร็อค อีก

          แม้นักแสดงนำ เดอะร็อค ดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson) จะเคยออกมาประกาศข่าวดีถึงการสร้างภาคต่อที่สุดของหนังภัยพิบัติ San Andreas ด้วยตัวเองเมื่อปี 2016 แต่ปัจจุบันข่าวคราวก็ยังเงียบกริบไร้ความคืบหน้าใด ๆ ออกมาแม้แต่น้อย (San Andreas 2 เดินหน้าสร้าง เดอะร็อค กลับมาเหมือนเดิม)
          ล่าสุด เว็บไซต์ Cinemablend ก็มีโอกาสได้พูดคุยกับ แบรด เพย์ตัน (Brad Peyton) ผู้อยู่ในระหว่างการโปรโมทผลงานใหม่ Rampage ถึงแผนการสร้างหนังในอนาคต ที่ผู้กำกับคนเก่งเองก็ยังไม่แน่ใจเลยว่าจะทำอะไรเป็นลำดับต่อไป

San Andreas 2

          "ผมไม่รู้เลยว่าผมจะสร้างอะไรต่อไป ผมก็แฮปปี้ที่จะทำ San Andreas 2 หรือ Rampage 2 หรือหนังเรื่องอื่นกับ ดเวย์น (เดอะร็อค) นะ แต่ผมแค่ยังไม่แน่ใจจริง ๆ ว่าผมจะทำอะไรต่อไป" คือคำให้สัมภาษณ์ของผู้กำกับที่มีโอกาสร่วมงานกับดาวบู๊ชื่อดังมาแล้วทั้งหมด 3 ด้วยกันอาทิ Journey 2: The Mysterious Island, San Andreas และผลงานล่าสุดอย่าง Rampage ที่มีกำหนดฉายในบ้านเราวันที่ 12 เมษายน 2018

San Andreas 2

          ถือเป็นเรื่องน่ายินดีที่ แบรด เพย์ตัน ยังไม่ลืมโปรเจคท์ภาคต่อ San Andreas 2 แถมยังแอบแง้มถึงภาคต่อ Rampage 2 แต่ดูจากคิวงานที่แน่นเอี้ยดของหนุ่ม เดอะร็อค แล้วดูท่าว่าแฟน ๆ คงต้องรอคอยโปรเจคท์ภาคต่อทั้งสองกันไปอีกพักใหญ่เลยทีเดียว

          สำหรับ San Andreas ภาคแรกเข้าฉายในปี 2015 เล่าเรื่องราวของเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย เรย์มอนด์ เกนส์ (รับบทโดย ดเวย์น จอห์นสัน) ที่ออกเดินทางกับอดีตภรรยาไปยังซานฟรานซิสโกเพื่อช่วยชีวิตลูกสาวจากเหตุการณ์แผ่นดินไหวครั้งร้ายแรงขนาด 9 ริกเตอร์ โดยหนังประสบความสำเร็จกวาดเงินจากทั่วโลกไปได้สูงถึง 473 ล้านเหรียญสหรัฐด้วยกัน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก San Andreas

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ยังไม่แน่ใจ ! ผกก. แย้มแผนสร้าง San Andreas 2 อาจต้องรอก่อน โพสต์เมื่อ 11 เมษายน 2561 เวลา 14:16:14 2,327 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP