พร้อมออกล่า ! ชมตัวอย่างแรก The Predator

The Predator

The Predator

The Predator          นักล่าที่อันตรายที่สุดในจักรวาลพร้อมออกล่าในตัวอย่างแรก The Predator

          หลังจากติดตามความเคลื่อนไหวกันมานานในที่สุด 20th Century Fox ก็ปล่อยตัวอย่างแรก The Predator ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว จากตัวอย่างเราจะได้เห็นโฉมของผู้ล่าจากต่างดาวที่กำลังจะมาเยือนโลกอีกครั้ง ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ของพวกมันแข็งแกร่งขึ้น ฉลาดขึ้น และอันตรายยิ่งกว่าที่เคยเป็นมา..
          โดยเรื่องย่อ The Predator ทางการของหนังบอกแค่ "จากห้วงอวกาศอันไกลโพ้นสู่ถนนเล็ก ๆ ในย่านชานเมือง การไล่ล่ากลับมาอีกครั้ง" เมื่อร่วมกับเรื่องราวที่ โทมัส เจน (Thomas Jane) หนึ่งในนักแสดงได้กล่าวถึงก็ดูจะเข้าใจในเรื่องราวของภาคนี้ได้ไม่ยาก (อ่านเพิ่มเติม: โทมัส เจน แย้มเรื่องย่อ The Predator ฉบับ 2018) แน่นอนว่าเราจะได้เห็นนักล่าที่อันตรายที่สุดในจักรวาล แข็งแกร่งขึ้น ฉลาดขึ้น และอันตรายยิ่งกว่าที่เคยเป็นมา พวกมันตัดต่อพันธุกรรมของตนเองเข้ากับดีเอ็นเอของสปีชีส์อื่น ๆ ในจักรวาล และเมื่อเด็กชายคนหนึ่งบังเอิญกระตุ้นให้พวกมันกลับมาที่โลกอีกครั้ง มีเพียงสมาชิกแร็กแท็ก (Ragtag) จากอดีตทหาร และอาจารย์สอนวิทยาศาสตร์อีกหนึ่งคนที่ไม่ได้รับการยอมรับเท่านั้น ที่จะช่วยไม่ให้เผ่าพันธุ์มนุษย์ต้องสิ้นสุดลง

The Predator

          The Predator เป็นผลงานการกำกับของ เชน แบล็ค (Shane Black) นำแสดงโดย บอยด์ ฮอลบรูค (Boyd Holbrook), (Trevante Rhodes), เจคอบ เทรมเบลย์ (Jacob Tremblay), คีแกน-ไมเคิล คีย์ (Keegan-Michael Key), โอลิเวีย มุนน์ (Olivia Munn), สเตอร์ลิ่ง เค. บราวน์ (Sterling K. Brown), อัลฟี อัลเลน (Alfie Allen), โธมัส เจน (Thomas Jane), ออกุสโต อกิเรล่า (Augusto Aguilera), เจค บูเซย์ (Jake Busey) และ อีวอนน์ สตราฮอฟสกี้ (Yvonne Strahovski) หนังมีกำหนดเข้าฉายในบ้านเรา 13 กันยายน 2018

The Predator

The Predator

The Predator

The Predator

The Predator

The Predator

The Predator

The Predator

The Predator

The Predator

ภาพจาก 20th Century Fox, เฟซบุ๊ก The Predator

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พร้อมออกล่า ! ชมตัวอย่างแรก The Predator โพสต์เมื่อ 11 พฤษภาคม 2561 เวลา 10:44:04 12,692 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP