x close

โทมัส เจน แย้มเรื่องย่อ The Predator ฉบับ 2018 เตรียมฉาย ส.ค. 2018

The Predator

The Predator

          มันส์สะใจแน่นอน ! โทมัส เจน แย้มเรื่องย่อ The Predator ฉบับใหม่ เตรียมเข้าโรงฉาย 3 สิงหาคม 2018

          ถือเป็นโปรเจคท์หนังที่ถูกปิดเงียบมากที่สุดเรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้ สำหรับ The Predator หนังภาคใหม่ของจักรวาลเอเลี่ยนพรีเดเตอร์ ที่จนถึงตอนนี้นอกจาก รูปหลุด ๆ เฮฮาจากกองถ่ายเมื่อเดือนพฤษภาคม (อ่านเพิ่มเติม: โฉมแรก พรีเดเตอร์ ในกองถ่าย The Predator ฉบับรีบูต) และภาพจากทวิตเตอร์ของหนุ่มน้อย เจคอบ เทรมเบลย์ (Jacob Tremblay) ที่ระบุว่าการถ่ายทำได้สิ้นสุดลงแล้ว ก็ยังไม่มีข่าวใด ๆ ออกมาอย่างเป็นทางการอีก จนล่าสุด 2 พฤศจิกายน 2017 มีรายงานจากเว็บไซต์ Collider ว่า โทมัส เจน (Thomas Jane) หนึ่งในทีมนักแสดง ออกมาพูดถึงเรื่องราวที่แฟน ๆ จะได้รับชมกันใน The Predator ภาคใหม่นี้

https://twitter.com/JacobTremblay/status/870368501797593088          โดย โทมัส เจน ให้สัมภาษณ์กับ Shadow Nation ว่าใน The Predator เขาจะรับบทเป็นหนึ่งในทหารที่ได้รับผลกระทบทางจิตใจจากการเข้าร่วมสงครามสุดโหดร้าย และในระหว่างที่กำลังเดินทางไปโรงพยาบาลเพื่อเข้ารับการบำบัดอยู่นั้นก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นเมื่อจู่ ๆ เหล่าพรีเดเตอร์ก็เข้ายึดรสบัสทหารพร้อมกับการปรากฏตัวของชายคนหนึ่ง ที่ดูเหมือนว่าเขาจะเป็นสาเหตุของการบุกรุกของเหล่าเอเลี่ยนติดอาวุธเหล่านี้ สุดท้ายทหารที่กำลังสิ้นหวังหดหู่กลับต้องฮึดสู้เพื่อเผชิญหน้ากับสงครามครั้งใหม่ที่มาโดยไม่ทันได้ตั้งตัวอีกครั้ง !

The Predator

          นอกจาก โทมัส เจน นักแสดงผู้มาอัปเดตข่าวข้างต้น ก็ยังมี คีแกน-ไมเคิล คีย์ (Keegan-Michael Key), โอลิเวีย มันน์ (Olivia Munn), บอยด์ โฮลบรู๊ก (Boyd Holbrook), เอ็ดเวิร์ด เจมส์ โอมอส (Edward James Olmos), เทรเวนเต โรดส์ (Trevante Rhodes), ออกัสโต อกิเลรา (Augusto Aguilera), อัลฟี่ อัลเลน (Alfie Allen) และ อี วอนน์ สตราฮอปสกี (Yvonne Strahovski) ซึ่งเป็นนักแสดงร่วมอยู่ด้วย โดย เจค บูซีย์ (Jake Busey) จะรับบทเป็นบุตรชายของ ปีเตอร์ เคเยส สายลับใน Predator 2 ซึ่งผู้รับบทในตอนนั้นก็คือ แกรี่ บูซีย์ (Gary Busey) พ่อแท้ ๆ ของ เจค นั่นเอง

The Predator

          The Predator โฉมใหม่ ได้ตัว เชน แบล็ค (Shane Black) เจ้าของบท ริค ฮอว์กินส์ ในหนังภาคแรกมาขึ้นแท่นผู้กำกับ เขียนบทโดย เฟรด เดคเกอร์ (Fred Dekker) และมีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 3 สิงหาคม 2018ภาพจาก ทวิตเตอร์  Shane Black, เฟซบุ๊ก Predator

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โทมัส เจน แย้มเรื่องย่อ The Predator ฉบับ 2018 เตรียมฉาย ส.ค. 2018 โพสต์เมื่อ 3 พฤศจิกายน 2560 เวลา 16:09:22 8,933 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP