มาร์เวลจัดหนัก ! ปล่อยใบปิดชุดใหญ่ฉลองครบรอบ 10 ปี

          ชวนดูใบปิดฉลองครบรอบ 10 ปีสุดอลังการของเหล่าตัวละครจากค่ายมาร์เวล ซูเปอร์ฮีโร่ที่เป็นให้คุณได้มากกว่าฮีโร่
Marvel

          จากก้าวแรกของผู้กำกับ จอน ฟาฟวโร (Jon Favreau) ที่ส่ง Iron Man เป็นหน่วยกล้าตายบุกตลาดหนังฮีโร่เมื่อปี 2008 สู่ความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ ต่อยอดเป็นจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล MCU ที่คอยส่งหนังดี ๆ ของเหล่าตัวละครโปรดในใจทุกคนตลอด 10 ปีที่ผ่านมา วันนี้ มาร์เวลขอเปิดหน้าเว็บไซต์ MarvelStudio10.com และส่งใบปิดชุด 'เป็นมากกว่าฮีโร่ (More Than a Hero)' ของ 32 สมาชิกในจักรวาล ให้แฟน ๆ ได้เฉลิมฉลองและรำลึกถึงการเดินทางอันแสนยาวนานไปด้วยกัน หลังจากเคยส่งคลิปบรรยากาศการทำงานในกองถ่ายหนังมาแล้วก่อนหน้านี้ (คลิก: ชมคลิปฉลอง 10 ปีมาร์เวล นับถอยหลังสู่ Infinity War)

          นำทีมโดยผู้ที่เป็นมากกว่าชุดเกราะ ไอรอนแมน, ผู้ที่เป็นมากกว่าโล่ กัปตันอเมริกา, ผู้ที่เป็นมากกว่าเทพเจ้า ธอร์, ผู้ที่เป็นมากกว่าหมอ ดร.สเตรนจ์, ผู้ที่เป็นมากกว่าความลับ แบล็ค วิโดว์, ผู้ที่เป็นมากกว่าเด็กน้อย สไปเดอร์แมน, ผู้ที่เป็นมากกว่ากษัตริย์ ที ชัลล่า, ผู้ที่เป็นมากกว่าโจรนักแหกกฎในตำนาน สตาร์ลอร์ด, ผู้ที่เป็นมากกว่าอดีตสุดสลด สการ์เล็ต วิทช์, ผู้ที่เป็นมากกว่าจิตนึกคิด เดอะวิชั่น, ผู้ที่เป็นมากกว่านักแม่นธนู ฮอว์คอาย, ผู้ที่เป็นมากกว่าความเกรี้ยวกราด ฮัล์ค, ผู้ที่เป็นมากกว่านักสู้ วอร์แมชชีน, ผู้ที่เป็นมากกว่ามนุษย์ติดปีก ฟอลคอน

Marvel

Marvel

Marvel

Marvel

Marvel

Marvel

Marvel

Marvel

          ตามมาด้วยผู้ที่เป็นมากกว่าภารกิจ บัคกี้ บาร์นส, ผู้ที่เป็นมากกว่าจอมเจ้าเล่ห์ โลกิ,  ผู้ที่เป็นมากกว่าดาบ วัลคีรี่, ผู้ที่เป็นมากกว่าอัจฉริยะ ชูรี, ผู้ที่เป็นมากกว่าเพื่อนของดั๊ก คอร์ก, ผู้ที่เป็นมากกว่าบรรณารักษ์ หว่อง, ผู้ที่เป็นมากกว่าจอมทำลายล้าง แดร๊กซ์, ผู้ที่เป็นมากกว่าอาวุธ กาโมร่า, ผู้ที่เป็นมากกว่าแพนด้าขยะ ร็อคเก็ต, ผู้ที่เป็นมากกว่าดวงตาเฝ้าระวัง ไฮม์ดัล, ผู้ที่เป็นมากกว่าประสาทสัมผัส แมนทิส, ผู้ที่เป็นมากกว่าเครื่องจักรกล เนบิวลา, ผู้ที่เป็นมากกว่าสายลับ นิค ฟิวรี่, ผู้ที่เป็นมากกว่านักรบ นาเคีย, ผู้ที่เป็นมากกว่าบอดี้การ์ด โอโคเย และผู้ที่เป็นมากกว่าไอแอมกรูท กรูท..

Marvel

Marvel

Marvel

Marvel

Marvel

Marvel

Marvel

Marvel

          ปิดท้ายไปกับผู้ที่เป็นมากกว่าโจร แอนท์แมน สกอต แลงก์ และผู้ที่เป็นมากกว่าคู่หู เดอะวอพส์ โฮป แวน ไดน์ สองตัวละครที่ผลงาน Ant-Man and the Wasp ของพวกเขาจะพาเราไปท่องมิติลึกลับควอนตัมกับภารกิจตามหาเดอะวอพส์คนก่อนที่หายไปในนั้น ซึ่งหนังกำลังจะเข้าฉายในบ้านเราวันที่ 5 กรกฎาคม 2018

Marvel

Marvel

Marvel

Marvel

Marvel

Marvel

Marvel

Marvel

          นับเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดี ๆ เกี่ยวกับสายสัมพันธ์ที่เชื่อว่าแฟนคลับที่ติดตามมาตั้งแต่ต้นก็ต้องรู้สึกผูกพันกับเหล่าตัวละครโลกฮีโร่มาร์เวลอยู่มาก ไม่ต่างอะไรกับทีมนักแสดงผู้รับบทที่ได้ร่วมงานด้วยกันมานานจนเกิดเป็นมิตรภาพนอกจอที่ตัดไม่ขาด และจะอยู่คู่วงการซูเปอร์ฮีโร่ไปอีกนานหลายปีเพราะจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลยังคงฮอตฮิตขึ้นเรื่อย ๆ และยังไม่ถึงคราวอวสานในอนาคตอันใกล้นี้อย่างแน่นอน (คลิก: ฮีโร่ทีมอเวนเจอร์ส อวดรอยสักสุดคูล ฉลอง 10 ปีมิตรภาพ)

Marvel

Marvel

Marvel

Marvel

Marvel

Marvel

Marvel

Marvel

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มาร์เวลจัดหนัก ! ปล่อยใบปิดชุดใหญ่ฉลองครบรอบ 10 ปี โพสต์เมื่อ 11 มิถุนายน 2561 เวลา 15:27:47 22,115 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP