ยังมีอีก ! ไมเคิล เบย์ จ่อสร้างหนัง นินจาเต่า ฉบับใหม่

          Teenage Mutant Ninja Turtles ภาคใหม่ คว้า ไมเคิล เบย์ เจ้าเก่าดูแลงานสร้าง พร้อมผู้เขียนบทจาก Bad Words
นินจาเต่า

นินจาเต่า

          งานนี้แฟนคลับสายฮาของเหล่าฮีโร่หลังกระดองมีเฮกันชัวร์ ๆ เพราะล่าสุด มีรายงานจากเว็บไซต์ The Hollywood Reporter ออกมาว่า Paramount และโปรดิวเซอร์เจ้าเก่า ไมเคิล เบย์ (Michael Bay) เดินหน้าสานต่อโปรเจกต์บุกป่าเผาเมืองให้วอดวาย Teenage Mutant Ninja Turtles หนังพี่น้องเต่านินจาผู้โปรดปรานพิซซ่าฉบับใหม่แล้วเรียบร้อย

Teenage Mutant Ninja Turtles

          นอกเหนือจากทีมโปรดิวเซอร์จาก Platinum Dunes ของ ไมเคิล เบย์ อย่าง แอนดรูว์ ฟอร์ม (Andrew Form) และ แบรด ฟูลเลอร์ (Brad Fuller) จะกลับมารับหน้าที่ดูแลงานสร้างแล้ว หนังยังได้ตัวนักเขียน แอนดรูว์ ดอดจ์ (Andrew Dodge) จากหนังคอมเมดี้ Bad Words มาเขียนบท เตรียมถ่ายทอดเรื่องราว โหด มัน ฮา ของสี่ศรีพี่น้องนินจาเต่ามิวแทนต์ที่จะกลับมาโลดแล่นบนจอยักษ์อีกครั้ง

นินจาเต่า

          ทั้งนี้ ยังไม่มีรายละเอียดว่า หนังจะเกี่ยวข้องหรือต่อเนื่องจาก 2 ภาคแรก และนักแสดงเจ้าเสน่ห์อย่าง เมแกน ฟ็อกซ์ (Megan Fox) และสตีเฟน อเมล (Stephen Amell) จะกลับมารับบทบาทเดิมอีกครั้งหรือไม่ หากมีข่าวคืบหน้าเราจะมารายการกันต่อไป

          สำหรับแฟรนไชส์หนัง นินจาเต่า Teenage Mutant Ninja Turtles สร้างจากหนังสือการ์ตูนแนวคัลต์อันโด่งดังในช่วงปลายยุค 80 และช่วงต้นยุค 90 ของ เควิน อีสต์แมน (Kevin Eastman) และ ปีเตอร์ ลาร์ด (Peter Laird) โดยหนังภาคแรกนั้นประสบความสำเร็จอย่างมากจากรายได้ทั่วโลกกว่า 493 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2014 แต่ความนิยมกลับตกลงในภาคต่อ Out of the Shadows ที่ทำรายได้ลดลงกว่าครึ่ง เหลือเพียง 245 ล้านเหรียญสหรัฐ

นินจาเต่า


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ยังมีอีก ! ไมเคิล เบย์ จ่อสร้างหนัง นินจาเต่า ฉบับใหม่ โพสต์เมื่อ 22 มิถุนายน 2561 เวลา 09:17:00 4,020 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP