ลัดดาแลนด์

ตัวอย่างหนังใหม่ ข่าวสารหนังแบบอัพเดททางมือถือ คลิก<<
ลัดดาแลนด์

ลัดดาแลนด์

ลัดดาแลนด์

ลัดดาแลนด์ตัวอย่าง ลัดดาแลนด์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก cm108.com โดย คุณ pilotnop , GTH


ลัดดาแลนด์ กำหนดฉาย : 28 เมษายน 2554
นำแสดง : ก้อง - สหรัถ สังคปรีชา, ป๊อก - ปิยธิดา วรมุสิก
กำกับ : โสภณ ศักดาพิศิษฏ์ (โปรแกรมหน้า วิญญาณอาฆาต)
ผู้เขียนบท : โสภณ ศักดาพิศิษฏ์ (ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ, แฝด, ห้าแพร่ง ตอน ห้องเตียงรวม และ รถมือสอง)

เรื่องย่อ ลัดดาแลนด์

          "บ้าน" ปัจจัยสี่ในฝันที่ทุกคนอยากเป็นเจ้าของ 

          ธีร์ (สหรัถ สังคปรีชา) ก็เช่นกัน เขาก็เหมือนหนุ่มสาวอีกนับแสนนับล้านคนในกรุงเทพฯ ที่ไม่มีปัญญาซื้อบ้าน ลำพังเงินเดือนพนักงานออฟฟิศธรรมดา ๆ ของธีร์ การเก็บหอมรอมริบหาเงินมาดาวน์บ้านเป็นภาระสาหัสเกินไป ทุกวันนี้ธีร์เช่าอพาร์ตเมนต์เป็นที่อยู่ มันเป็นปมด้อยที่ทำให้เขารู้สึกผิดต่อทุกคนในครอบครัว ป่าน (ปิยธิดา วรมุสิก) ภรรยาที่แม่ยายพร่ำกรอกหูอยู่ตลอดเวลาว่าเขากระจอกเกินไปสำหรับเธอ แนน - ลูกสาววัยรุ่นที่ธีร์ไม่เคยได้อยู่ร่วมชายคาเพราะส่งไปให้แม่ยายช่วยเลี้ยงดู นัท ลูกชายวัย 5 ขวบที่ยังเดียงสาพอจะเห็นพ่ออย่างเขาเป็นฮีโร่ 

          ในวัยย่าง 40 ธีร์คิดว่าตัวเองคงเป็นสามี เป็นพ่อ เป็นหัวหน้าครอบครัวที่ไม่เอาไหนหากไม่สามารถมีบ้านสักหลังไว้เป็นหลักประกันความสุขของ "ครอบครัว"

          โอกาสมาถึงเมื่อธีร์ได้รับข้อเสนอ เป็นตำแหน่งผู้ช่วยฝ่ายการตลาดที่บริษัทแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ ด้วยเงินเดือนที่มากขึ้นและค่าที่ดินที่ถูกลง บ้านเดี่ยวหลังใหญ่แบบในหนังโฆษณาก็ไม่ใช่ฝันที่เกินเอื้อมอีกต่อไป ธีร์ตัดสินใจทิ้งชีวิตเก่าเพื่อไปตั้งรกรากในบ้านที่เขาเฟ้นแล้วเฟ้นอีกว่าดีที่สุดโดยไม่ฟังคำทัดทานของทั้งเมียและลูก 

          ธีร์เชื่อว่าครอบครัวของเขาจะมีความสุขมากกว่าที่ "หมู่บ้านลัดดาแลนด์"


          บนโต๊ะอาหารในบ้านหลังใหม่ที่อบอวลไปด้วยความอบอุ่น ธีร์ยิ้มอย่างภาคภูมิ ที่ในที่สุดครอบครัวของเขาก็ได้มาอยู่กันพร้อมหน้า... โดยไม่รู้ว่าในค่ำคืนเดียวกันนั้นเอง มีเด็กรับใช้ชาวพม่าของบ้านหลังหนึ่งในหมู่บ้านถูกฆาตกรรมอย่างทารุณ คนร้ายสาดเธอด้วยน้ำกรดจนใบหน้าแหลกเหลวแล้วทุบตีเธอจนตายก่อนนำศพไปยัดไว้ในตู้เย็น...

          "หมู่บ้านไหน ๆ ก็มีคนตาย" แต่ไม่ใช่ทุกหมู่บ้านจะได้ประสบกับสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นในลัดดาแลนด์ลัดดาแลนด์

ลัดดาแลนด์

ลัดดาแลนด์

ลัดดาแลนด์

ลัดดาแลนด์

ลัดดาแลนด์

ลัดดาแลนด์

ลัดดาแลนด์

ลัดดาแลนด์

ลัดดาแลนด์

ลัดดาแลนด์


 

 

ลัดดาแลนด์ แดนผีสุดสะพรึง สู่จอเงิน by GTH

            ปฏิเสธหรือไม่ว่า...คุณเป็นคนหนึ่งที่กลัว "ผี" ขึ้นสมอง แต่ก็อดอยากรู้ (แต่ไม่อยากเห็น) เรื่องผี ๆ ไม่ได้สิน่า  โดยเฉพาะตำนานภูตผีวิญญาณที่เล่าต่อ ๆ กันมา จริงบ้าง...ไม่จริงบ้าง หากได้นั่งล้อมวงพูดคุยในบรรยากาศสลัว ๆ หรือเปิดวิทยุฟังประสบการณ์ เรื่องผี ๆ ยามดึก ก็ชวนขนลุกเกรียวเสียทุกคราวไป 

          แต่สำหรับใครก็ตามที่ชอบหลอนเล็ก ๆ ด้วยการเลือกตีตั๋วดูหนังผี มีข่าวแว่วมาว่า ในปี พ.ศ.2554 ค่ายหนังคุณภาพดี GTH เตรียมเอาใจคนชอบเรื่องผี ด้วยการส่งหนังผีเรื่อง "ลัดดาแลนด์" หรือ "The Lost Home" ตำนานดินแดนสุดสะพรึงแห่งเมืองเชียงใหม่ มาเขย่าขวัญสั่นประสาทผ่านสองนักแสดงนำ ป๊อก ปิยะธิดา วรมุสิก และก้อง สหรัฐ สังขปรีชา โดยฝีมือของผู้กำกับ "โปรแกรมหน้า..วิญญาณอาฆาต"
 
         สำหรับ ลัดดาแลนด์ ถือเป็นเรื่องผีสุดคลาสสิคที่ถูกเล่าต่อ ๆ กันมา จนกลายเป็นตำนาน แม้ว่าหากพิจารณาจากข้อเท็จจริงแล้ว จะพบเค้าโครงความจริงได้น้อยมากก็ตาม เนื่องจาก ลัดดาแลนด์ ในยุค พ.ศ.2520 หรือราวสามสิบกว่าปีก่อน เป็นแหล่งท่องเที่ยวเมืองเหนือชื่อดังของเชียงใหม่ พอ ๆ กับดอยสุเทพ จนมีคำขวัญที่คนพูดกันเล่น ๆ ว่า กินข้าวซอย ขึ้นดอยสุเทพ แวะแอ่วลัดดาแลนด์
 
         ในอดีต ลัดดาแลนด์ ถูกเนรมิตเป็นเหมือนเมืองท่องเที่ยวขนาดใหญ่แห่งเมืองเชียงใหม่ ประกอบไปด้วย หมู่บ้านหัตถกรรม จำหน่ายสินค้า ตระการตาสวนดอกไม้เมืองหนาวกว่าร้อยชนิด การแสดงฟ้อนรำ และมีบริการขี่ช้าง นั่งรถม้า และรถราง ทำให้ช่วงหน้าหนาว ลัดดาแลนด์ จะคราคร่ำไปด้วยนักท่องเที่ยว โดยมีบ้านหลังใหญ่ของคุณนายลัดดา นักธุรกิจการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ภรรยาของนายทหารเจ้าของกิจการ "โรงหนังเวียงพิงค์" ผู้เป็นเจ้าของ ปลูกอยู่ใกล้ ๆ ประตูทางเข้า ลัดดาแลนด์
 
         ขณะที่ตำนาน ลัดดาแลนด์ ฉบับผี ๆ ถูกเล่าอ้างว่า เดิมเป็นหมู่บ้านจัดสรรของกลุ่มเศรษฐี และเป็นสถานที่ยอดฮิตของวัยรุ่นสมัยนั้นจะไปออกเดทกัน เพราะมีความเชื่อว่าคู่ไหนไปอธิษฐานขอความรักกับต้นไทรหน้า ลัดดาแลนด์ คู่นั้นจะได้รักกันไปตลอดชีวิต แต่แล้ว ตำนานความน่าสะพรึงกลัวก็เริ่มต้นขึ้น เมื่อครอบครัวหนึ่งถูกโจรปล้นและฆ่ายกครัว ทำให้บ้านใกล้เรือนเคียงต้องพบกับเรื่องแปลก ๆ 
 
         ....บ้างก็ได้ยินเสียงร้องไห้ บ้างก็ได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือ หรือบางครั้งก็ได้ยินเสียงหัวเราะ แต่ที่หนักสุดคือ เห็นคนในครอบครัวนั้นออกมายืนรดน้ำต้นไม้หน้าบ้าน ทำให้คนละแวกนั้น ไม่กล้าออกจากบ้านช่วงกลางคืน และเช้าตรู่ ยิ่งนานเข้าวิญญาณฆ่ายกครัว ลัดดาแลนด์ เริ่มเฮี้ยนหนัก ตามมาหลอกผู้คนถึงบ้าน จนท้ายที่สุดทุกคน         ต่างเก็บข้าวของย้ายออกกันไปเกือบหมด เหลือเพียง 3 หลัง โดย 1 ใน 3 หลัง เจ้าของเป็นชาวต่างชาติ ซึ่งจะบินมาเที่ยวเฉพาะหน้าหนาวเท่านั้น จึงจ้างเด็กสาวชาวพม่าคอยดูแลบ้าน
 
         แต่หลังจากผู้คนย้ายออกกันไปไม่นาน ก็มีโจรขึ้นบ้านและฆ่าเด็กสาวชาวพม่า แล้วหมกศพไว้ในห้องเก็บของใต้บันได ซึ่งกว่าเพื่อนบ้าน 2 หลังที่ยังเหลือจะรู้เรื่องก็ผ่านไปเกือบ 2 เดือน เนื่องจากยังเห็นว่า เด็กสาวคนนั้นออกมานั่งหน้าระเบียงบ้านทุกวัน แต่เพราะกลิ่นศพโชยหนักขึ้นทุกวัน จึงมีการเปิดเข้าไปเพื่อจะทำความสะอาด จึงพบเด็กสาวหันหน้ามาแบบเละ ๆ ...คราวนี้หายเกลี้ยงทั้งหมู่บ้าน!!!


ลัดดาแลนด์

ลัดดาแลนด์

ลัดดาแลนด์

ลัดดาแลนด์


 
ตำนาน เรื่องผี ลัดดาแลนด์  

          1. มีคู่รักคู่หนึ่งที่รักกันมาก และมาอธิษฐานขอให้ความรักสมหวังกับต้นไทรหน้า ลัดดาแลนด์ แต่แล้วพ่อแม่ฝ่ายหญิงไม่ยอมรับ ทั้งสองจึงชวนกันมาแขวนคอตายใต้ต้นไทรนั้น...ว่ากันว่า เมื่อถึงวันครบรอบการผูกคอตายของคู่รักคู่นี้ คนแถวนั้นจะเห็นทั้งคู่ห้อยโตงเตงพร้อมกับส่งยิ้มให้ 
 
          2. ช่วงก่อนที่สวนสาธารณะในหมู่บ้าน ลัดดาแลนด์ จะสร้างเสร็จ ตอนที่ขุดหลุมเพื่อที่จะทำบ่อน้ำ มีการพบกับโครงกระดูกด้วย แต่ไม่ยอมเปิดเผยให้ทราบกัน
 
         3. ก่อนจะเป็น ลัดดาแลนด์ สถานที่แห่งนั้นเป็นที่เปลี่ยว จึงมีการนำศพคนตายที่ถูกปล้น หรือถูกข่มขืนมาทิ้งไว้หลายต่อหลายศพ
 
         4. มีหญิงสาวและหญิงขายบริการหลายราย ที่ทำแท้งแล้วนำซากศพเด็กไปทิ้งไว้ในสระน้ำนั้น ว่ากันว่า มีมากกว่า 100 ศพเลยทีเดียว
 
         5. มีหนุ่มขี้ยาคนหนึ่งพี้ยาเกินขนาดแล้วเกิดช็อคตายคาศาลาริมสระน้ำ ลัดดาแลนด์ ซึ่งกว่าจะมีคนมาพบศพก็เน่าแล้ว แต่ก็ร่ำลือกันว่า สาเหตุที่ช็อคเพราะโดนเอาไปเป็นตัวตายตัวแทนมากกว่า เนื่องจากกัญชายังเหลืออยู่ข้าง ๆ ศพอีกเยอะเลย
 
         6. มีการนำศาลพระภูมิ รวมถึงตุ๊กตาสะเดาะเคราะห์มาทิ้งไว้เป็นจำนวนมาก จนทางเทศบาลต้องนำไปทิ้งนอกเมือง แต่ก็ไม่เคยทำได้สำเร็จ เพราะถึงจะย้ายไปไกลแค่ไหน วันรุ่งขึ้นก็จะพบกลับมาที่เดิม เชื่อกันว่าวิญญาณทั้งหมด สิงอยู่ในตุ๊กตาสัตว์ที่วางไว้อยู่มากมายในพื้นที่นั้น
 
         7. มีหญิงสาวที่มาขอความรักกับต้นไทรหน้าหมู่บ้าน ลัดดาแลนด์ แล้วผิดหวังในความรัก จึงกินยาฆ่าแมลงตายใต้ต้นไทร โดยทิ้งจดหมายไว้สั้น ๆ ว่า "จะอยู่ข้าง ๆ เธอตลอดไป"
 
         อย่างไรก็ตาม ชาวเชียงใหม่จำนวนมาก ต่างระบุว่า เรื่องเล่า ลัดดาแลนด์ ในความเป็นจริงแล้ว เป็นเพียงอุทยานการท่องเที่ยว ที่ไม่ประสบความสำเร็จ เนื่องจากสภาพยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไป จึงปิดตัวลงไป ไม่ใช่เป็น "โครงการบ้านจัดสรรเฮี้ยน" ดังที่ผู้คนจำนวนมากเข้าใจ เพราะหากพิจารณาจากเอกสารหลักฐาน หรือหนังสือพิมพ์เก่า ๆ ในเมืองเชียงใหม่ กลับไม่ปรากฎเรื่องราวเหล่านี้เลย
 
         โดยเฉพาะคำร่ำลือที่กล่าวกันว่า หญิงดื่มยาพิษตายใต้ต้นไทรในอุทยานของ ลัดดาแลนด์ ก็แทบไม่มีความเป็นไปได้ เนื่องจากพื้นที่บริเวณนั้น อยู่ในการควบคุมดูแลพื้นที่ของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย และเป็นพื้นที่ปิดมีรั้วรอบขอบชิด 
 
         ขณะเดียวกัน ประเด็นที่ว่าหลังจาก ลัดดาแลนด์ กลายเป็น สถานที่เปลี่ยวร้าง มีการนำศพคนตายที่ถูกปล้น หรือถูกฆาตกรรม รวมถึงซากศพเด็กจากการทำแท้ง มาทิ้งไว้ในบริเวณนั้น ก็มีความเป็นไปได้น้อยมาก เพราะแม้ในอดีตเชียงใหม่ ก็ยังเป็นเมืองที่มีความเจริญไม่ต่างจากกรุงเทพฯ อีกทั้ง ลัดดาแลนด์ อยู่ใกล้มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หากเหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้น หน่วยงานราชการ รวมถึงเป็นเขตในท้องที่ของตำรวจภูพิงค์ คงไม่ปล่อยให้เรื่องเหล่านี้ผ่านไปง่าย ๆ แน่
 
         ...ไม่ว่าตำนาน ลัดดาแลนด์ จะเป็นเรื่องจริง  หรือเป็นเพียงเรื่องเล่าที่ถูกแต่งเติมขึ้น แต่ก็เป็นเรื่องราวชวนขนลุก เมื่อได้รับรู้ คราวนี้คงต้องมารอดูกันว่า ลัดดาแลนด์ ฉบับจีทีเอช จะถูกสร้างออกมาแนวทางใด และน่ากลัวขนาดไหน แต่แค่คิดก็สยองแล้ว....บรื๋ออออออ

 
ลัดดาแลนด์

ลัดดาแลนด์

ลัดดาแลนด์

ลัดดาแลนด์

ลัดดาแลนด์

ลัดดาแลนด์

ลัดดาแลนด์

ลัดดาแลนด์
  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

 

 


ขอขอบคุณข้อมูลจาก
 

แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 897 หัวข้อข่าว ลัดดาแลนด์
น่ากลัวชิปหาย
จากคุณ พิมพิศา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-05 19:01:51 ]
ความคิดเห็นที่ 896 หัวข้อข่าว ลัดดาแลนด์
น่ากัวมากค่ะ
จากคุณ ป๊อบ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-15 11:03:46 ]
ความคิดเห็นที่ 895 หัวข้อข่าว ลัดดาแลนด์
น่ากลัว
จากคุณ เทื้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-01 10:55:06 ]
ความคิดเห็นที่ 894 หัวข้อข่าว ลัดดาแลนด์
หนังโคดน่ากลัว แต่ 4 คนพ่อแม่ลูกน่ารักโคคๆ พี่ก้องหล่อมาก พี่ป๊อกสวยมาก ปันปันน่ารักมาก ก๊อบแก๊บใสมาก
จากคุณ สองรอบยังสนุก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-21 13:52:39 ]
ความคิดเห็นที่ 893 หัวข้อข่าว ลัดดาแลนด์
กลัวเเย้ว
จากคุณ ลารี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-03 12:15:46 ]
ความคิดเห็นที่ 892 หัวข้อข่าว ลัดดาแลนด์
หน้าดูมาก
จากคุณ นอย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-31 11:17:31 ]
ความคิดเห็นที่ 891 หัวข้อข่าว ลัดดาแลนด์
อยากดูน่ากลัวดีแท้
จากคุณ อ๊อด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-21 09:11:53 ]
ความคิดเห็นที่ 890 หัวข้อข่าว ลัดดาแลนด์
น่ากลัวจัง
จากคุณ เเป้ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-29 08:55:21 ]
ความคิดเห็นที่ 889 หัวข้อข่าว ลัดดาแลนด์
กลัวค้า.....
จากคุณ บัวตอง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-26 11:37:21 ]
ความคิดเห็นที่ 888 หัวข้อข่าว ลัดดาแลนด์
ไม่เชื่ออย่า ลบลู่นะคราฟ
จากคุณ หงส์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-26 11:34:46 ]
ความคิดเห็นที่ 886 หัวข้อข่าว ลัดดาแลนด์
Gee wililekrs, that's such a great post!
จากคุณ Kayla เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-15 10:40:03 ]
ความคิดเห็นที่ 885 หัวข้อข่าว ลัดดาแลนด์
This piece was a lifejacket that saved me from dorwinng.
จากคุณ Arvin เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-15 10:39:14 ]
ความคิดเห็นที่ 884 หัวข้อข่าว ลัดดาแลนด์
You\'ve got to be kdiidng me-it\'s so transparently clear now!
จากคุณ Misty เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-15 09:27:42 ]
ความคิดเห็นที่ 883 หัวข้อข่าว ลัดดาแลนด์
That insight would have saved us a lot of efofrt early on.
จากคุณ Romy เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-13 01:08:31 ]
ความคิดเห็นที่ 882 หัวข้อข่าว ลัดดาแลนด์
กลัวๆๆๆๆๆๆๆๆ:
จากคุณ โฎษฑ๊ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-08 12:35:32 ]
ความคิดเห็นที่ 881 หัวข้อข่าว ลัดดาแลนด์
แงงงงงงงงงงง น่ากลัววะ
จากคุณ toonbeer เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-02-22 10:21:49 ]
ความคิดเห็นที่ 880 หัวข้อข่าว ลัดดาแลนด์

หนังดี โดย GTH
ค่ายหนังคุณภาำพ 100 ล้านไปหลายเรื่องแล้ว
ลัดดาแลนด์ หนังครอบครัว ดราม่า ghost / horror
ให้คะแนน 8.5/10
จากคุณ แป้ง-โช เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-30 12:30:37 ]
ความคิดเห็นที่ 879 หัวข้อข่าว ลัดดาแลนด์
กลัวๆๆๆๆ
จากคุณ แนนนี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-28 07:57:50 ]
ความคิดเห็นที่ 878 หัวข้อข่าว ลัดดาแลนด์
แปลกดีนะ.....
จากคุณ น้ำค้าง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-20 11:07:18 ]
ความคิดเห็นที่ 877 หัวข้อข่าว ลัดดาแลนด์
น่าเกลัว
จากคุณ อลิซาเบท เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-20 09:18:21 ]
ความคิดเห็นที่ 876 หัวข้อข่าว ลัดดาแลนด์
น่ากลัวจัง
จากคุณ น้องแจงน้อย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-19 18:29:58 ]
ความคิดเห็นที่ 875 หัวข้อข่าว ลัดดาแลนด์
[บรื่อ....น่ากลัวมากเลย
จากคุณ น้องแอ้วคนสวย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-19 18:24:51 ]
ความคิดเห็นที่ 874 หัวข้อข่าว ลัดดาแลนด์
น่ากลัวมากเลยคะ
จากคุณ น้องแอ้ว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-19 18:21:33 ]
ความคิดเห็นที่ 873 หัวข้อข่าว ลัดดาแลนด์
ขนลุคอะ
จากคุณ ไข่มุก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-19 16:54:30 ]
ความคิดเห็นที่ 872 หัวข้อข่าว ลัดดาแลนด์
หน้ากล้วอะ
จากคุณ แก้ว หน้ากลัวอะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-19 16:51:59 ]
ความคิดเห็นที่ 871 หัวข้อข่าว ลัดดาแลนด์
ตื่นตาตื่นใจ น่ากลัวค่ะ
จากคุณ เนิร์ส เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-19 11:45:04 ]
ความคิดเห็นที่ 870 หัวข้อข่าว ลัดดาแลนด์
น่ากลัว
จากคุณ กุ้ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-19 11:41:35 ]
ความคิดเห็นที่ 869 หัวข้อข่าว ลัดดาแลนด์
ควรนำมาทำให้เกิดสาธารณประโยชน์
จากคุณ เจ๊จ๋า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-17 15:23:45 ]
ความคิดเห็นที่ 868 หัวข้อข่าว ลัดดาแลนด์
จากคุณ สาว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-15 15:12:07 ]
ความคิดเห็นที่ 867 หัวข้อข่าว ลัดดาแลนด์
น่ากลัว
จากคุณ รัก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-10 10:00:50 ]
ความคิดเห็นที่ 866 หัวข้อข่าว ลัดดาแลนด์
น่ากลัวอ่ะขนลุกเลย
จากคุณ Nongbeamza เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-26 10:47:40 ]
ความคิดเห็นที่ 865 หัวข้อข่าว ลัดดาแลนด์
โคตรน่ากลัวเลยอ่ะ
จากคุณ คนน่ารัก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-17 12:42:04 ]
ความคิดเห็นที่ 864 หัวข้อข่าว ลัดดาแลนด์
จากคุณ 1234 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-17 12:39:47 ]
ความคิดเห็นที่ 863 หัวข้อข่าว ลัดดาแลนด์
โครดน่ากลัวเลย

ขนลุกทุกทีที่ีนึกถึง
จากคุณ konkuza เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-16 12:09:20 ]
ความคิดเห็นที่ 862 หัวข้อข่าว ลัดดาแลนด์
เมื่อคืนดูแล้วบางช่วง น่ากลัวอย่างมากครับ ไม่นึกว่ามันเคยมีเรื่องจริงก่อนกลายเป็นหนังได้ถึงขนาดนั้น
จากคุณ ตรี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-11-24 10:55:06 ]
ความคิดเห็นที่ 861 หัวข้อข่าว ลัดดาแลนด์
น่ากลัวมากกกกกกกกกกก
จากคุณ ฟยนืเ555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-11-23 09:36:48 ]
ความคิดเห็นที่ 860 หัวข้อข่าว ลัดดาแลนด์
1. มีคู่รักคู่หนึ่งที่รักกันมากและมาอธิฐานขอให้ความรักสมหวังกับต้นไทรที่ลัด ดาแลนด์
แต่แล้วพ่อแม่ฝ่ายหญิงไม่ยอมรับฝ่ายชาย ทั้งสองจึงมาแขวนคอตายคู่กันที่ใต้ต้นไทรนั้น
คนแถวนั้นเล่ากันว่า ทุกวันครบรอบวันที่ทั้งคู่ผูกคอตายเวียนมาบรรจบ (ดิชั้นไม่รู้นะคะว่าวันไหน)
คนแถวนั้นจะเห็นทั้งคู่ห้อยหัวโตงเตงพร้อมกับส่งยิ้มมาให้คนที่ผ่านไปมาได้พ บเห็น

โห น่ากลัว สุดๆ ขนหัวลุกไปทั้งตัว
จากคุณ เนเน่จังค่ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-11-14 16:16:54 ]
ความคิดเห็นที่ 859 หัวข้อข่าว ลัดดาแลนด์
Going to put this airtcle to good use now.
จากคุณ Jenita เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-10-18 17:30:27 ]
ความคิดเห็นที่ 857 หัวข้อข่าว ลัดดาแลนด์
น่ากลัวจังเยย
จากคุณ ดาด้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-28 17:10:36 ]
ความคิดเห็นที่ 856 หัวข้อข่าว ลัดดาแลนด์
น่ากลัวมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
จากคุณ ลิน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-25 10:42:44 ]
ความคิดเห็นที่ 855 หัวข้อข่าว ลัดดาแลนด์
อยากไปอ๊า ๆ อิอิ
จากคุณ ปาริตา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-19 15:41:08 ]
ความคิดเห็นที่ 854 หัวข้อข่าว ลัดดาแลนด์
จากคุณ ... เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-18 08:59:24 ]
ความคิดเห็นที่ 853 หัวข้อข่าว ลัดดาแลนด์
น่ารักจัง
จากคุณ ลูกหมี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-17 18:05:46 ]
ความคิดเห็นที่ 852 หัวข้อข่าว ลัดดาแลนด์
จากคุณ klang เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-15 12:11:26 ]
ความคิดเห็นที่ 851 หัวข้อข่าว ลัดดาแลนด์
น่ากลัวมาก
จากคุณ กาสวย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-14 16:26:40 ]
ความคิดเห็นที่ 850 หัวข้อข่าว ลัดดาแลนด์
น่ากลัวมากกกกกกกกกกกกก
จากคุณ จอย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-12 10:08:46 ]
ความคิดเห็นที่ 849 หัวข้อข่าว ลัดดาแลนด์
ดีค่ะชอบมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ เเนน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-09 14:50:18 ]
ความคิดเห็นที่ 848 หัวข้อข่าว ลัดดาแลนด์
I bow down humlby in the presence of such greatness.
จากคุณ Tommy เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-07 22:16:07 ]
ความคิดเห็นที่ 847 หัวข้อข่าว ลัดดาแลนด์
This forum nedeed shaking up and you've just done that. Great post!
จากคุณ Patsy เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-06 13:45:02 ]
ความคิดเห็นที่ 846 หัวข้อข่าว ลัดดาแลนด์

หนุกแน่ๆเรยอย่างนี้ต้องลองไปเที่ยวสะแร้วสิ
จากคุณ แมน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-05 14:51:40 ]