ภาพแรก Monster Hunter มิลล่า โจโววิช แท็กทีม จา พนม ลุยมอนสเตอร์

มิลล่า โจโววิช แท็กทีม จา พนม ลุยมอนสเตอร์ในภาพแรกจาก Monster Hunter

IGN

          เดินหน้าถ่ายทำกันได้พักใหญ่สำหรับหนังจากเกม Monster Hunter ที่ได้นักแสดงสาวขาบู๊ มิลล่า โจโววิช (Milla Jovovich) ร่วมทีมตะลุยสัตว์ประหลาดคู่กับ จา พนม ซึ่งก่อนหน้านี้นักแสดงสาวได้เผยให้เห็นภาพเบื้องหลังการถ่ายทำหนังผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว millajovovich อยู่เรื่อย ๆ และล่าสุดก็มีภาพแรกอย่างเป็นทางการของหนังมาให้ได้ชมกันแล้ว โดยเป็นภาพเอ็กซ์คูลซีฟจากเว็บไซต์ IGN จากภาพเราจะเห็นสองนักแสดงนำในชุดและถืออาวุธที่มีความคล้ายคลึงกับในเกม พร้อมกับบอกใบ้เรื่องราวคร่าว ๆ ที่จะเกิดขึ้นในหนัง Monster Hunter ด้วย

©CAPCOM

          เมื่อโลกเต็มไปด้วยอสุรกายที่ทรงพลังและอันตราย พวกมันปกครองอาณาจักรด้วยความโหดร้าย เมื่อผู้หมวดอาร์ทิมิส (มิลล่า โจโววิช) และทหารผู้ภักดีถูกส่งจากโลกเดิมเพื่อไปยังโลกแห่งใหม่ ผู้หมวดต้องพบเจอกับสิ่งที่น่าตกใจที่สุดในชีวิต กับการต่อสู้เพื่อเอาตัวรอดจากกองทัพอสุรกายที่มีพละกำลังมหาศาลที่โจมตียังไม่หยุดยั้ง ผู้หมวดต้องร่วมแรงกับชายลึกลับผู้ซึ่งรู้วิธีต่อกรกับอสุรกาย
          ส่วนที่บอกว่าการแต่งตัวนั้นคล้ายกับตัวละครในเกมแค่ไหนก็ลองดูกันเอา เพราะทาง เว็บไซต์ IGN ได้เอาภาพของทั้งสองตัวละครมาเทียบให้เห็นกันจะจะ 
 

IGN

IGN

          พอล ดับเบิล ยู. เอส. แอนเดอร์สัน (Paul W.S. Anderson) จาก Resident Evil รับหน้าที่กำกับ เบื้องต้นหนังกำหนดฉายไว้ภายในปี 2019 แต่จะเป็นวันไหนนั้นคงต้องติดตามกันอีกที ทั้งนี้สำหรับเกม Monster Hunter ปล่อยออกมาครั้งแรกบน PlayStation 2 เมื่อปี 2004 โดยผู้เล่นจะสวมบทเป็นนักล่าสัตว์ประหลาด ที่ต้องทำภารกิจต่าง ๆ ให้บรรลุเป้าหมาย ซึ่งผู้เล่นจะมีอาวุธประจำกายเป็นชุดเกราะ มีดดาบ ขวาน หรืออื่น ๆ และสามารถสะสมไอเทมจากการล่าสัตว์ประหลาดไปแลกเป็นอาวุธได้ด้วย
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ภาพแรก Monster Hunter มิลล่า โจโววิช แท็กทีม จา พนม ลุยมอนสเตอร์ โพสต์เมื่อ 21 พฤศจิกายน 2561 เวลา 14:29:10 23,468 อ่าน
TOP