พร 3 ข้อที่มี คุณจะขออะไร ?! ตัวอย่างใหม่ Aladdin

          เลือกให้ดีพร 3 ข้อที่จะส่งผลกับชีวิตคุณ ชมตัวอย่างใหม่ Aladdin พร้อมโปสเตอร์ พร้อมปลุกตำนานแอนิเมชั่นที่ใครหลายคนหลงรัก โดยทีมผู้สร้าง Beauty and The Beast และ Maleficent ใน Aladdin 23 พฤษภาคม นี้ พร้อมกัน

Walt Disney Studios

          จากตัวอย่างที่ Walt Disney Studios ปล่อยออกมาให้ชม เรียกได้ว่ากลิ่นอายของบรรยากาศที่เราคุ้นเคยถูกถอดแบบจากแอนิเมชั่นในปี 1992 ก็ว่าได้ การปรากฏตัวของยักษ์ จินนี่ พรมวิเศษ ในถ่ำกลางทะเลทราย การแย่งชิงตะเกียงวิเศษระหว่าง จาฟาร์ กับ อะลาดิน และฉากสุดตราตรึงกับการล่องไปในท้องฟ้ายามค่ำคืนของ อะลาดิน เจ้าหญิงจัสมิน พร้อมบทเพลงที่คุ้นหู และความอลังการของโปรดักชั่นในฉากนครกลางทะเลทรายสุดตื่นตา 

Walt Disney Studios

Walt Disney Studios

          สำหรับ Aladdin เวอร์ชั่นคนแสดงจะอิงจากแอนิเมชั่น Aladdin และนิทานคลาสสิกสัญชาติอาหรับ One Thousand and One Nights เล่าเรื่องราวของเด็กหนุ่มยากจน อะลาดิน ที่ชะตาชีวิตได้พลิกผันเมื่อเขาพบกับ จินนี่ ยักษ์วิเศษในตะเกียงผู้ให้โอกาสเขาขอพรอะไรก็ได้ตามต้องการ 3 ข้อ แต่ทันใดนั้น อะลาดิน กลับต้องเผชิญหน้ากับ วายร้ายจาฟาร์ ที่ต้องการครอบครองตะเกียงวิเศษเช่นเดียวกัน

Walt Disney Studios

Walt Disney Studios

Walt Disney Studios

          หนัง Aladdin เวอร์ชั่นนี้ได้ วิล สมิธ (Will Smith) รับบท จินนี่ หรือ ยักษ์ในตะเกียงวิเศษ ที่สามารถให้พรได้สามข้อกับใครก็ตามที่ครอบครองตะเกียงวิเศษ, มีนา มาซูด (Mena Massoud) รับบท อะลาดิน หัวขโมยข้างถนนที่หลงรักเจ้าหญิงจัสมิน ซึ่งรับบทโดย นาโอมิ สก็อตต์ (Naomi Scott) ลูกสาวแสนสวยของสุลต่านผู้ต้องการมีอิสระในการใช้ชีวิต, มาร์เวน เคนซาริ (Marwan Kenzari) รับบท จาฟาร์ พ่อมดชั่วร้ายผู้วางแผนที่จะโค่นล้มสุลต่านและขึ้นปกครองเมืองอักราบาห์ (Agrabah), บิลลี่ แม็กนัสเซน (Billy Magnussen) ในบทเจ้าชายแอนเดอร์ส และนูมัน อาคาร์ (Numan Acar) ในบทฮาคิม ราชองครักษ์ประจำราชวัง โดยมี กาย ริชชี่ (Guy Ritchie) รับหน้าที่กำกับ ภายใต้การเขียนบทของ จอห์น ออกัสต์ (John August) ซึ่งอิงจากการ์ตูน Aladdin และ One Thousand and One Nights 

Walt Disney Studios

Walt Disney Studios

          โลกใหม่กำลังรออยู่ จากเรื่องราวที่ทุกคนทั่วโลกหลงรักสู่หนังแฟนตาซีผจญภัยรับซัมเมอร์ปีนี้ Disney’s Aladdin อะลาดิน 23 พฤษภาคม 2019
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
พร 3 ข้อที่มี คุณจะขออะไร ?! ตัวอย่างใหม่ Aladdin โพสต์เมื่อ 13 มีนาคม 2562 เวลา 11:29:27 765 อ่าน
TOP