คุณเซ้ง จากอดีตเด็กหลังห้อง สู่ผู้คว้าออสการ์ - ลูกโลกทองคำ จากเรื่อง Spider-man

          เผยเรื่องราว คุณเซ้ง ธนาวัต ขันธรรม จากเด็กหลังห้องผู้ชอบวาดรูปเป็นชีวิตจิตใจ ในวันนี้ได้เป็นคนถือรางวัลออสการ์ - ลูกโลกทองคำ จากการเป็นส่วนหนึ่งของทีมงานภาพยนตร์เรื่อง spider-man into the spider-verseคนไทยเก่ง
ภาพจาก เฟซบุ๊ก sony pictures thailand

          ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง spider-man into the spider-verse ถือเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นของปีนี้ ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก โดยสามารถคว้ารางวัลจากเวทีใหญ่อย่าง รางวัลลูกโลกทองคำ และรางวัลออสการ์ ประเภทภาพยนตร์แอนิเมชั่นยอดเยี่ยม มาครองได้สำเร็จ ซึ่งหนึ่งในแอนิเมเตอร์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ ก็คือ คุณเซ้ง

          ทั้งนี้ คุณเซ้ง ได้เผยภาพของตัวเองขณะที่ชูรางวัลออสการ์ และรางวัลลูกโลกทองคำ และบอกว่า ตนเองไม่คิดว่า ชีวิตจะมาไกลขนาดนี้ แต่ก่อนตนเป็นแค่เด็กหลังห้อง วาดการ์ตูนลงสมุดจดการบ้าน สอบเสร็จแล้วยังต้องมาซ่อมแก้ แต่ในวันนี้ ตนได้ถือรางวัลที่ยิ่งใหญ่ของวงการภาพยนตร์อย่าง รางวัลลูกโลกทองคำ และรางวัลออสการ์

คนไทยเก่ง
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Thanawat Seng Khantrum

          "ก่อนจะหยิบรางวัล นั่ง ๆ นอน คิดท่าโพสว่าจะเอาท่าไหนดี ตื่นเต้นยิ่งกว่าสิ่งใด พอมาถึงเวลา ปรากฏว่า ถือท่ามาตรฐาน ยิ้มก็ยิ้มไม่ออกเพราะเกร็งไปทั้งตัว ฮ่า ๆๆๆๆ

          ตอนนี้วงการแอนิเมชั่น มีแอนิเมเตอร์ไทยถือรางวัลออสการ์แล้วนะครับ ????????

          ปล.ตอนแรกจะจูบ แต่เค้าบอกอย่าทำให้แปดเปื้อนเลย......"         
นอกจากนี้ คุณเซ้งยังเผยให้เห็นภาพที่เขาวาดเพื่อใช้สำหรับการประกาศรางวัลออสการ์ และคุณเซ้งเอง ยังเป็นหนึ่งในคนวาดสไปเดอร์แฮม อีกทั้งยังมีชื่อในเครดิตตอนท้ายของ spider-man into the spider-verse อีกด้วย

คนไทยเก่ง
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Thanawat Seng Khantrum

คนไทยเก่ง
ภาพจาก
เฟซบุ๊ก Thanawat Seng Khantrum

คนไทยเก่ง
ภาพจาก เฟซบุ๊ก sony pictures thailand

คนไทยเก่ง
ภาพจาก เฟซบุ๊ก sony pictures thailand

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คุณเซ้ง จากอดีตเด็กหลังห้อง สู่ผู้คว้าออสการ์ - ลูกโลกทองคำ จากเรื่อง Spider-man โพสต์เมื่อ 16 มีนาคม 2562 เวลา 11:42:11 29,076 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP