เรื่องย่อ Johnny English Reborn

ตัวอย่างหนังใหม่ ข่าวสารหนังแบบอัพเดททางมือถือ คลิก<<Johnny Englishตัวอย่าง Johnny English 2: Reborn สายลับจอมเฟอะฟะพยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก...สายลับกลับมาป่วน (UIP)

กำหนดฉาย : 15 กันยายน 2554
นำแสดง : โรแวน แอทคินสัน (Rowan Atkinson), กิลเลียน แอนเดอร์สัน (Gillian Anderson), แดเนียล คาลูยา (Daniel Kaluuya)
กำกับ : โอลิเวอร์ ปาร์คเกอร์ (Oliver Parker)
เว็บไซต์ทางการภาพยนตร์

          โรแวน แอทคินสัน (Johnny English, Mr. Bean’s Holiday) กลับมารับบทสายลับไร้เทียมทาน ผู้ไม่รู้จักคำว่ากลัวหรืออันตรายอีกครั้งในคอเมดี/ทริลเลอร์สายลับเรื่อง Johnny English Reborn ในการผจญภัยครั้งล่าสุดของเขา สายลับเฟอะฟะของพระราชินีผู้นี้จะต้องหยุดยั้งกลุ่มมือสังหารจากต่างชาติให้ได้ก่อนที่พวกเขาจะลอบสังหารผู้นำคนสำคัญของโลกและก่อให้เกิดความโกลาหลขึ้นทั่วโลก

          ในช่วงเวลาหลายปีนับตั้งแต่สุดยอดสายลับของ MI7 หายตัวไปจากเรดาร์ เขาก็ได้ฝึกปรือฝีมือล้ำเลิศของตัวเองในดินแดนห่างไกลในเอเชีย แต่เมื่อเบื้องบนได้รู้ว่ามีความพยายามจะสังหารนายกฯ ของจีน พวกเขาก็ต้องตามหาตัวสายลับที่ไม่ธรรมดาคนนี้กลับมา บัดนี้ เมื่อโลกต้องการตัวเขาอีกครั้ง จอห์นนี่ อิงลิชจึงยอมหวนคืนสู่วงการอีกครั้ง

          ในโอกาสที่จะแก้มือครั้งนี้ เขาจะต้องใช้อุปกรณ์ไฮเทคล่าสุดในการเปิดโปงเครือข่ายสมคบคิดที่โยงใยในหน่วยงาน KGB, CIA หรือแม้แต่ MI7 เมื่อเหลือเวลาเพียงไม่กี่วันก่อนหน้าจะถึงงานประชุมระหว่างผู้นำ เขาจะต้องใช้ลูกไม้ทั้งหมดที่เก็บอยู่เพื่อคุ้มครองพวกเราทุกคน สำหรับจอห์นนี่ อิงลิช หายนะอาจเป็นทางเลือก แต่ความล้มเหลวไม่เคยอยู่ในสารบบของเขา

          ผู้ที่แสดงร่วมกับแอทคินสันใน Johnny English Reborn ได้แก่กิลเลียน แอนเดอร์สัน (The X-Files, Bleak House) ในบทพาเมลา ธอร์นตัน (หรือเพกาซัส) ผู้อำนวยการ MI7, โดมินิค เวสต์ (The Wire, John Carter) ในบทเจ้าหน้าที่พิเศษไซมอน แอมโบรส (หรือเอเจนท์ วัน), โรซามุนด์ ไพค์ (Barney’s Version, Pride & Prejudice) ในบทเคท ซัมเมอร์ นักจิตวิทยาพฤติกรรมของ MI7 ผู้ที่อิงลิชปิ๊ง, แดเนียล คาลูยา (Skins, Psychoville) ในบทสายลับหน้าใหม่ของหน่วยและริชาร์ด ชิฟฟ์ในบทฟิชเชอร์ อดีตเจ้าหน้าที่ CIA

          Johnny English กำกับโดยโอลิเวอร์ ปาร์คเกอร์ (Dorian Gray, St. Trinian’s) และเขียนบทโดยฮามิช แม็คคอลล์ (Mr. Bean’s Holiday) จากเรื่องราวโดยวิลเลียม เดวีส์ (How to Train Your Dragon, Johnny English) อำนวยการสร้างโดยทิมี บีแวนและอีริค เฟลเนอร์ (Mr. Bean’s Holiday, Johnny English) จากเวิร์คกิ้ง ไทเทิล และคริส คลาร์ค (The Guard, Johnny English)

          ทีมงานเบื้องหลังได้แก่ผู้กำกับภาพผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลออสการ์และบาฟตา แดนนี่ โคเฮน (The King’s Speech, The Boat That Rocked), ผู้ออกแบบงานสร้างเจ้าของรางวัลบาฟตา จิม เคลย์ (Children of Men, Love Actually), ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกาย เบียทริกซ์ พาสเตอร์ (Vanity Fair, Good Will Hunting), ผู้ออกแบบทรงผมและเมคอัพ เกรแฮม จอห์นสตัน (Bridget Jones’s Diary, The Eagle), มือลำดับภาพ กาย เบนส์ลีย์ (Dorian Gray, The Importance of Being Earnest) และคอมโพสเซอร์ อิลัน เอชเครี (Kick-Ass, Stardust)

          ผู้ควบคุมงานสร้างได้แก่วิลเลียม เดวีส์, เด็บรา เฮย์เวิร์ด (Nanny McPhee and the Big Bang) และลิซา ชาซิน (Mr. Bean’s Holiday) Johnny English Reborn

 Johnny English Reborn


Johnny English Reborn

          จอห์นนี่ อิงลิช (โรแวน แอทคินสัน) สายลับคนโปรดของทุกคน ได้ไปเก็บเนื้อเก็บตัวในวัดทิเบตแห่งหนึ่ง ที่ดูแลโดยถิง หวัง (โตโกะ อิกาวะ) เพื่อซ่อนตัวจากเหตุวุ่นวายในโมซัมบิคที่น่าอับอายของเขาเมื่อแปดปีก่อน แต่เมื่ออิงลิชได้รับโทรศัพท์จาก MI7 เรียกตัวเขากลับไปปฏิบัติภารกิจที่มีแต่เขาเท่านั้นที่ทำได้ เขาจึงตัดสินใจกลับคืนสู่วงการอีกครั้ง

          เมื่อมาถึงลอนดอน อิงลิชก็พบว่า ระหว่างที่เขาหายตัวไปนานนั้น MI7 พลิกโฉมหน้าไปอย่างมาก ผู้บริหารมันในแบบที่ถูกต้องตามระเบียบการเมืองคือพาเมลา ธอร์นตันหรือเพกาซัส (กิลเลียน แอนเดอร์สัน) ผู้พยายามจะขัดขวางวิถีที่ไม่ถูกทำนองคลองธรรมของพระเอกของเรา อิงลิชรู้สึกยินดีกับการได้กลับมาอีกครั้ง และการได้ร่วมงานกับไอดอลของเขา เจ้าหน้าที่แอมโบรสหรือเอเจนท์ วัน (โดมินิค เวสต์) รวมถึงควอเตอร์เมน (ทิม แม็คอินเนอร์นี) ผู้นั่งรถเข็น ท้ายที่สุด เขาก็ได้ทำความรู้จักกับนักจิตวิทยาพฤติกรรมสาวสวย เคท ซัมเมอร์ (โรซามุนด์ ไพค์)

          เพกาซัสออกคำสั่งให้อิงลิชปฏิบัติการอย่างเร่งด่วน ในการเดินทางไปฮ่องกงเพื่อตามหาตัวฟิชเชอร์ (ริชาร์ด ชิฟฟ์) อดีตเจ้าหน้าที่ CIA ผู้รู้ข่าวว่ามีการวางแผนจะสังหารนายกฯของจีน เซียง ผิง (โลโบ ชาน) ในงานประชุมระหว่างอังกฤษและจีน เพื่อทำให้แน่ใจว่าเขาจะปฏิบัติตามกฎระเบียบ เธอจึงจับเขาทำงานคู่กับเจ้าหน้าที่ทัคเกอร์ (แดเนียล คาลูยา) สายลับดีเด่นประจำเดือน ที่เพิ่งลงสนามสด ๆ ร้อน ๆ

          หลังจากมุ่งหน้าไปยังฮ่องกงพร้อมด้วยทัคเกอร์ อิงลิชก็ได้ติดตามรอยเงื่อนงำที่พาเขาไปสู่โรงแรมที่ฟิชเชอร์ซ่อนตัวอยู่ ฟิชเชอร์เผยว่า กลุ่มวอร์เท็กซ์เป็นผู้อยู่เบื้องหลังแผนลอบสังหารครั้งนี้... และพวกเขาก็มีอาวุธลับ เขาโชว์กุญแจหนึ่งในสามดอกซึ่งเมื่อใช้ทั้งสามดอกร่วมกันแล้ว มันจะเปิดไปสู่อาวุธที่ทรงอานุภาพ ฟิชเชอร์บอกอิงลิชว่า วอร์เท็กซ์มีสมาชิกสามคน เขาเป็นหนึ่งในนั้น และชีวิตเขาก็กำลังตกอยู่ในอันตราย

          อิงลิชพบว่า วอร์เท็กซ์เป็นผู้สังหารประธานาธิบดีแชมบอล (เวล โอโจ) ในโมซัมบิค ขณะที่ข้อมูลของฟิชเชอร์ถูกเผยออกมา เขาก็ถูกยิงตายจากฝีมือของมือสังหารที่เป็นที่รู้จักในนาม คิลเลอร์ คลีนเนอร์ (พิค-เซน ลิม) อิงลิชและทัคเกอร์ไล่ตามมือสังหารสาวรายนี้อย่างไม่ลดละ แต่เธอก็หนีไปได้ หลิง (วิลเลียมส์ เบลล์) ผู้ร่วมมือกับคิลเลอร์ คลีนเนอร์ เข้าไปในห้องของฟิชเชอร์และค้นเอากุญแจจากร่างของเขา อิงลิชไล่ตามหลิง ผู้ปราดเปรียว ไปบนหลังคา บนเรือด่วน และบนทุ่น และใช้วิชากังฟูของเขาในการแย่งชิงกุญแจกลับคืนมา

          อิงลิชและทัคเกอร์กลับไปลอนดอน อิงลิชได้ไปยังบ้านพักหรูของเพกาซัสเพื่อรายงานเรื่องที่เกิดขึ้นให้กับเพกาซัสและรัฐมนตรีกระทรวงต่างประเทศได้รับรู้ แต่เมื่อเขาล้วงหยิบกุญแจออกมา เขาก็พบว่ามันถูกขโมยไป อิงลิชถูกตำหนิและถูกส่งตัวไปตามล่าหาสมาชิกที่เหลืออยู่ของวอร์เท็กซ์ให้ได้ เมื่อต้องทำงานคนเดียว อิงลิชก็ดันเข้าใจผิดว่าแม่ของเพกาซัส (เจเน็ต ไวท์ไซด์) ว่าเป็นคิลเลอร์ คลีนเนอร์ ขณะที่อิงลิชที่รู้สึกอับอายขายขี้หน้า นั่งอยู่ในเรือนกระจก เคทก็ได้เชิญเขามาเข้ารับการบำบัดในออฟฟิศของเธอ เคทใช้การสะกดจิตขั้นสูงช่วยเหลือเขาให้เขาจำสมาชิกคนที่สองของวอร์เท็กซ์ คาร์เลนโก้ (มาร์ค อิวาเนียร์) ได้ ไม่นานนัก อิงลิชก็สามารถไปบีบคั้นเอาข้อมูลจากคาร์เลนโก้ได้ในสนามกอล์ฟ จนกระทั่งคาร์เลนโก้ถูกคิลเลอร์ คลีนเนอร์ยิงเช่นกัน หลังจากการไล่ล่าทางเฮลิคอปเตอร์ไปจนถึงโรงพยาบาล คาร์เลนโก้ได้ยื่นกุญแจดอกที่สองให้กับอิงลิชและเผยว่า สมาชิกคนที่สามอยู่ใน MI7 ก่อนที่จะขาดใจตายด้วยภัยคุกคามจากวอร์เท็กซ์ การประชุมระหว่างอังกฤษและจีนก็ถูกย้ายไปจัดที่สวิตเซอร์แลนด์ ในอาณาเขตของรัฐบาลในเทือกเขาแอลป์ ซึ่งเป็นเหมือนป้อมปราการที่แน่นหนา

          ขณะที่แอมโบรสกับอิงลิชรับประทานอาหารมื้อค่ำด้วยกัน อิงลิชก็เผยว่า สมาชิกคนที่สามของวอร์เท็กซ์จริง ๆ แล้วอยู่ใน MI7 ระหว่างมื้ออาหาร ทัคเกอร์ลวงอิงลิชไปห้องน้ำ ที่ซึ่งเขาเผยว่า แอมโบรสเป็นหนอนบ่อนไส้ อิงลิชโกรธกับการที่ทัคเกอร์พูดจาดูถูกฮีโรของเขาจนเขาไล่ตะเพิดทัคเกอร์ให้พ้นจากปฏิบัติการครั้งนี้ แอมโบรสบอกเป็นนัย ๆ ว่าควอเตอร์เมนเป็นหนอนบ่อนไส้ และพอเสร็จสิ้นจากดินเนอร์มื้อนั้น อิงลิชก็ยื่นกุญแจดอกที่สองให้กับแอมโบรส 

          อิงลิช ผู้ไม่รู้อิโหน่อิเหน่ว่ามีคนซุ่มโจมตีเขาอยู่ และไม่รู้ว่าเขาถูกกล่าวหาว่าเป็นหนอนบ่อนไส้ ติดตามร่องรอยใหม่และตามควอเตอร์เมนไปจนถึงโบสถ์ หลังจากที่รอดจากการถูกลอบสังหารได้อย่างหวุดหวิด เขาก็หนีด้วยการใช้รถเข็นของควอเตอร์เมน และพบว่าตัวเองต้องหลบหนีการไล่ล่ามาจนถึงบ้านของเคท เคท ผู้เฉลียวฉลาดได้ใช้ฟุตเตจภาพจากกล้องวงจรปิดในโมซัมบิคพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของอิงลิช

          ในที่สุด เมื่อแอมโบรสได้ถือครองกุญแจทั้งสามดอก ด้วยความช่วยเหลือจากแมดเดอลีน (โจเซฟิน เดอ ลา โบม) เขาก็ได้เปิดตู้เซพเพื่อหยิบเอายาอันตรายออกมา ก่อนที่จะพบกับนักธุรกิจชาวเอเชีย ผู้ตกลงที่จะจ่ายเงิน 500 ล้านเหรียญเพื่อสังหารผู้นำชาวจีน โชคดีที่อิงลิชเกิดคิดได้และรู้ว่าผู้ร้ายตัวจริงคือใคร

          ระหว่างที่การประชุมดำเนินไปในเลอ บาสเตียนในสวิตเซอร์แลนด์ อิงลิชได้ขอความช่วยเหลือของทัคเกอร์ก่อนที่จะเร่งรุดเดินทางไปที่นั่น ขณะที่พวกเขาลอบเข้าไปในเลอ บาสเตียน พวกเขาก็ถูกพนักงานรักษาความปลอดภัยจับตัวได้ อิงลิชแกล้งตายและลอบเข้าไปข้างในด้วยการซ่อนตัวในถุงใส่ศพ เขาพยายามจะจับแอมโบรส แต่เขาก็เผลอดื่มยาควบคุมจิตใจ ที่มีเพกาซัสเป็นเป้าหมายตัวจริงเข้าไป และกลายเป็นตัวหมากใหม่ของแอมโบรส อิงลิชพยายามที่จะหยุดยั้งตัวเองไม่สังหารท่านผู้นำเซียง ผิงจนกระทั่งทัคเกอร์ได้ฉีกหน้ากากของแอมโบสด้วยการเปิดเสียงคำสั่งของเขาผ่านทางลำโพง แอมโบรสหลบหนีขณะที่จุมพิตสะท้านโลกของเคทได้ฟื้นคืนสติให้กับอิงลิช อิงลิชไล่ตามแอมโบรสตามภูเขาที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ และในที่สุด พระเอกของเราก็ได้ระเบิดรถรางที่แอมโบรสอยู่ข้างในนั้น เป็นอันเสร็จสิ้นภารกิจ (ตามทฤษฎี)

          ย้อนกลับมาสู่พระราชวังบัคกิ้งแฮม ในตอนที่นายกรัฐมนตรี (สตีเฟน แคมป์เบล มัวร์), เพกาซัสและเคทเตรียมที่จะได้เห็นอิงลิชได้รับการคืนยศอัศวินอย่างภาคภูมิอีกครั้ง แต่ขณะที่อิงลิชคุกเข่าตรงหน้าบัลลังก์พระราชินี เขาก็เกือบโดนตัดหัวโดยคิลเลอร์ คลีนเนอร์ ที่ปลอมตัวเป็นพระราชินี อิงลิชที่เอาตัวรอดจากดาบที่คมกริบของเธอได้อย่างหวุดหวิด ไล่ตามมือสังหารวายร้ายรายนี้อย่างไม่ลดละ โชคร้ายที่คิลเลอร์ คลีนเนอร์หนีรอดไปได้อีกครั้งหนึ่ง และผู้ที่เขาลงมือไปนั้นคือพระราชินีตัวจริง อิงลิชทำได้แค่เพียงก้มหน้าก้มตารับชะตากรรมที่น่าสงสารของตัวเอง...

 Johnny English Reborn

Johnny English

Johnny English

Johnny English

Johnny English

Johnny English

Johnny English

Johnny English

Johnny English


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก 
 แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 141 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Johnny English Reborn
นุกโค่ดดดดดด ฮาทั้งเรื่องเรย อยากไปดูอีกๆ
จากคุณ koko เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-18 20:40:27 ]
ความคิดเห็นที่ 140 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Johnny English Reborn
ชอบคุณพี่โรแวนมว๊ากก..ว่าจะไปดูให้ฮาเล็ดซะหน่อย แล้วค่อยไปดูหนังลึกลับๆ In Search of incredible เปลี่ยนอารมณ์
จากคุณ Boobi เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-18 16:48:46 ]
ความคิดเห็นที่ 139 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Johnny English Reborn
ชอบตอน ขับ ฮอ. น้ำตาเล็ด
จากคุณ Ali เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-18 12:30:12 ]
ความคิดเห็นที่ 138 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Johnny English Reborn
สนุกมากครับ รับรอง ไปดูเลย เป็นหนังที่คลายเครียดได้ดีมากครับ แต่ไม่ปัญญาออ่นเหมือนหนังไทยบางเรื่องแน่นอนครับ
จากคุณ -sp- เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-18 12:10:22 ]
ความคิดเห็นที่ 137 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Johnny English Reborn
มีฉายทั้งพากย์ไทยและ English แหล่ะ
แต่ดูภาษาอังกฤษก็ดีนะ ฝึก Listening ไปในตัว
จากคุณ ดูสนุกฮาสบาย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-18 11:55:40 ]
ความคิดเห็นที่ 136 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Johnny English Reborn
ตลกมาก อย่าไปเชื่อไอคนมาบอกว่าไม่สนุก

คนๆนั้นไม่ได้ดูแน่นอน
จากคุณ qwe เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-18 11:53:41 ]
ความคิดเห็นที่ 135 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Johnny English Reborn
ตอนนั่งประชุม แล้วเก้าอี้มันพัง ฮามากก

คนชอบก็ดูไป คนไม่ชอบก็ไม่ต้องดู ไม่เห็นจะยาก
จากคุณ อิอิ เด่วดูอีก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-18 11:01:55 ]
ความคิดเห็นที่ 134 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Johnny English Reborn
มันเป็นซับไททย หรือว่าภาคไทย ?
อยากดูมากๆเลย
จากคุณ FILMz เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-18 10:00:02 ]
ความคิดเห็นที่ 133 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Johnny English Reborn
ต้องยกให้เขา ฮ่ามาก
จากคุณ i2oK เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-18 09:26:54 ]
ความคิดเห็นที่ 132 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Johnny English Reborn
เฟอะฟะจริง อะไรจริง แต่ก็ฮาดีนะ
จากคุณ ฮากระจาย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-18 03:46:34 ]
ความคิดเห็นที่ 131 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Johnny English Reborn
บักจ้อนภาคนี้ เน่าสนิทครับ การันตี กลับไปเล่น Mr.Bean ผมจะชื่นชอบคุณมากกว่านี้อีก หรือว่าบทใน 00 ก๊าก มันยังก๊ากไม่โดนกึ๋นหรือไงไม่ทราบ เรื่องนี้คะแนนความฮาเต็ม 10 ผมให้แค่ 3 1/2 ก็พอครับ ผมว่ายังไงมันก็ยังฮาไม่ถึงกึ๋นอ่ะ ถ้าเป็น Mr.Bean หรือว่า ภาคแรกยังพอได้อยู่นะครับ
ปล.ถ้าจำไม่ผิด โฆษณาหนังตัวอย่างบางบทถูกตัดออกไปอีกด้วย
O_o!!
จากคุณ เสียดายตังค์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-18 00:40:43 ]
ความคิดเห็นที่ 130 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Johnny English Reborn
ตลกฝรั่งไม่ค่อยจะคล้ายตลกไทยครับ
ฮากันคนละแบบ มองกันคนละมุม
ผมชอบทั้งไทยและเทศครับ
ฮาแบบไทย = ไม่ต้องคิดไรมากมาย เน้นฮาแบบตรงๆ แต่จะฮาไม่ค่อยสุด ประมาณคนเขียนบทไม่เขียนให้มุขมันก่อตัวจนถึงจุด Peak
ฮาแบบฝรั่ง = ต้องคิดตามซักหน่อย หลายคนเลยไม่ชอบ แต่ถ้าฮาแล้วจะฮาไม่อยุดเลย

เอานา คนไทย อย่าทะเลาะกันอีกเลย ต่างคนต่างคิด ต่างจิตต่างใจ มาร่วมพัฒนาประเทศกันดีกว่า
จากคุณ เด็กสงขลา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-17 23:20:29 ]
ความคิดเห็นที่ 128 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Johnny English Reborn
โมค่ะ อยู่ร้านไม้โทพระราม3 ผ่านมาแวะมาหาโมบ้างนะค่ะ
จากคุณ โมมันมัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-17 22:20:29 ]
ความคิดเห็นที่ 127 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Johnny English Reborn
ทำไม ฉาก ในภาพที่ 1-2และ6 ไปดูมาแล้วไม่มีในหนังอ่า

แต่หนัง ฮามาก เนื้อเรื่องอาจไม่ระทึก แต่ มันฮา อย่างบอกไม่ถูกก ฮา ทั้งโรงทั้งเรื่อง ไปดู มาสอง รอบแล้ววววววว
จากคุณ monkey เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-17 16:29:32 ]
ความคิดเห็นที่ 126 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Johnny English Reborn
ไปดูมาเมื่อวาน เพิ่งจะเข้าใจว่า ฮาน้ำตาเร็ด มันเป็นยังไง
ขำทั้งเรื่อง จนท้องแข็ง แทบสำลักป๊อปคอร์น 555
จากคุณ จุจุจุ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-17 15:39:48 ]
ความคิดเห็นที่ 125 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Johnny English Reborn
หนังเค้าทำมาเพื่อไห้ดู เพื่อ ผ่อนคลาย ไม่ใช่ดูแล้วเอาเค้ามาประจาน ไอ้คนที่ประจานคนอื่น ลองคิดๆดูไห้ดีว่าคุณทำได้อย่างเค้ามั้ย แล้วค่อยมาว่าคนอื่นดีก่ามั้ยง
จากคุณ เด็กชล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-17 15:21:36 ]
ความคิดเห็นที่ 124 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Johnny English Reborn
เ่อ่ 123 ไปดูมาแล้วเหรอคะ? หรือว่ายัง?
จากคุณ เ่อ่ อ่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-17 13:15:33 ]
ความคิดเห็นที่ 123 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Johnny English Reborn
หมดยุคแล้วมั้งครับ หนังแบบนี้มุขฝืดๆ ผมดูหนังตัวอย่างแล้วมันไม่ขำเลยมุขที่เรารู้ๆกันอยู่ ส่วนคนที่เข้าไปดูแล้วฮาผมว่า ฮาปลอบใจมากกว่า
จากคุณ หมดยุคคุณแล้ว โรแลน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-17 11:38:12 ]
ความคิดเห็นที่ 122 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Johnny English Reborn
ฮาจริงอะไรจริง ดูแล้วได้ความสุขครับ ใครเครียดๆรับรองหายแน่นอน..Condom!!!
จากคุณ Maxi เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-17 11:20:37 ]
ความคิดเห็นที่ 121 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Johnny English Reborn
คนนี้เป็นคนเดียวกับที่จบอ๊อกฟอร์ด และมีสองสัณชาติใช่ป่าว เล่นตลก โกหกหน้าตายขั้นเทพ
จากคุณ รปภ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-17 11:13:37 ]
ความคิดเห็นที่ 120 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Johnny English Reborn
ตลกกว่าหนัง ไอ โน็ต ไอหม่ำอีก
จากคุณ 999999 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-17 07:59:04 ]
ความคิดเห็นที่ 119 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Johnny English Reborn
ฮา ตลกดี หนัง Action Comedy
ต้องดูพากษ์ไทย ไม่ต้องมัวอ่าน คิดนาน ขำเลย
ฮาน้ำตาเล็ด กร๊ากกก ฮาต่อเนื่อง
จากคุณ คมสันต์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-17 07:43:36 ]
ความคิดเห็นที่ 118 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Johnny English Reborn
คำเดียวสั้นๆ "ฮากระจาย ทุก 3 นาที " เจ้าของเดียวกับ fast Furious 5
จากคุณ moowan เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-17 07:43:12 ]
ความคิดเห็นที่ 117 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Johnny English Reborn
หนัง Action Comedy ตลก ฮาน้ำตาเล็ด
ฮาก๊ากกก ขำกร๊ากกก
หลายฉาก กลางๆเรื่อง ฮา ตลก สนุก
แต่ต้องดูพากษ์ไทยนะ ฮาแบบไม่ต้องคิดมาก
จากคุณ 200115 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-17 07:37:01 ]
ความคิดเห็นที่ 116 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Johnny English Reborn
ท่าทางน่าตลก เหมือนมิสเตอร์บีนสมัยก่อนเป็นตอนๆ แต่ไม่รู้เป็นหนังจะตลกเหมือนเป็นตอนๆรึเปล่า
จากคุณ บีนแก่ล่ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-17 00:34:44 ]
ความคิดเห็นที่ 115 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Johnny English Reborn
ประโยคเดียว

กินก่อนเข้าโรงเพราะ

เหยียวเร็ด
จากคุณ ปวดฉี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-16 23:42:11 ]
ความคิดเห็นที่ 113 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Johnny English Reborn
ฮาจนท้องแข็ง .... 555555 5 5
จากคุณ โฟร์โมสต์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-16 22:50:08 ]
ความคิดเห็นที่ 112 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Johnny English Reborn
รอสิ้นเดือนนะจ๊ะ ฉันจะรอเธอออออออออออ
จากคุณ แพร์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-16 21:40:56 ]
ความคิดเห็นที่ 111 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Johnny English Reborn
ปัญญาอ่อน มันขำตรงไหนว่ะ
จากคุณ ชื่อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-16 21:38:01 ]
ความคิดเห็นที่ 110 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Johnny English Reborn
ฮามากๆ สนุกจิงๆ
จากคุณ ฮ่าฮ่าฮ่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-16 20:34:43 ]
ความคิดเห็นที่ 109 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Johnny English Reborn
ดูแล้วอยากดูอีก ขำน้าตาเล็ด ฮากระจายกันทั้งโรงเลยค่ะ
จากคุณ โคอิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-16 17:47:33 ]
ความคิดเห็นที่ 108 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Johnny English Reborn
หนังเค้ามีคุณภาพจิงๆงับ ดูแล้วไม่เสียเที่ยว
จากคุณ JacoB เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-16 17:15:45 ]
ความคิดเห็นที่ 107 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Johnny English Reborn
กดไลท์ไห้ค.ห. ที่ 95 อาน้ำตาเล๊ดเลย ก๊าากกก
จากคุณ อิอิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-16 16:18:12 ]
ความคิดเห็นที่ 106 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Johnny English Reborn
ไม่ต้องกลัวว่าจะผิดหวังครับ รับรองว่าสนุกจิงๆ
จากคุณ อานนท์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-16 12:30:00 ]
ความคิดเห็นที่ 105 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Johnny English Reborn
ขำตั้งแต่เริ่มเรื่องยันจบเรื่อง
จากคุณ งุงิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-16 12:28:27 ]
ความคิดเห็นที่ 104 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Johnny English Reborn
ฮาจริงไรจริงคร๊าฟฟฟ สมกับที่รอคอยมานาน
จากคุณ มาวิน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-16 11:16:22 ]
ความคิดเห็นที่ 103 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Johnny English Reborn
ระวังโดนเตะ...
จากคุณ bbb เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-16 09:33:25 ]
ความคิดเห็นที่ 102 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Johnny English Reborn
ไปดูตอนรอบปฐมทัศน์ ตลกดีจ้า ^___^
จากคุณ อิงลิช เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-16 09:22:57 ]
ความคิดเห็นที่ 101 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Johnny English Reborn
ฮามากกกกกกกกกกกกกกกกก สนุกที่สุด... ฮากันทั้งโรง
จากคุณ ฮาศาสตร์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-16 09:12:19 ]
ความคิดเห็นที่ 100 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Johnny English Reborn
ตำนานตลกระดับโลกมาแล้วๆๆ
จากคุณ KINGRPG เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-16 05:32:11 ]
ความคิดเห็นที่ 99 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Johnny English Reborn
ฮาเว่อ 5555
จากคุณ หกดกอ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-16 01:55:32 ]
ความคิดเห็นที่ 98 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Johnny English Reborn
สนุก มากๆอะ ขำมาก แต่ทำไม ตอนดูในโรงเหมือนไม่มี ฉาก ที่บีน ออกจากถ้ำ กับ ฉาก ทายา หว่า
จากคุณ 555+ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-16 01:48:48 ]
ความคิดเห็นที่ 97 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Johnny English Reborn
ตอนจับยายแก่ผิดตัวนี่ตรกร้ายเลยนะนั่น แต่คนก็ยังฮากันทั้งโรงอีก
จากคุณ ชูวัด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-15 22:23:54 ]
ความคิดเห็นที่ 96 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Johnny English Reborn
ไม่ต้องใช้คำหยาบเลย ฮาจริงๆ
จากคุณ ทำา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-15 22:19:02 ]
ความคิดเห็นที่ 95 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Johnny English Reborn
ไปดูมาแล้วครับวันนี้ ช่วงเก้าอี้ นี้ฮาเลย 5555+ ชอบชอบ
จากคุณ Johnny English เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-15 21:57:00 ]
ความคิดเห็นที่ 94 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Johnny English Reborn
เพิ่งดูมาเอง ฮาๆ นั่งขำจนเหนื่อย 5555 ภาคแรกก็ฮาจริงๆ
จากคุณ MaX เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-15 21:21:21 ]
ความคิดเห็นที่ 93 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Johnny English Reborn
หนังดีครับ
จากคุณ หนังดีอีกเรื่อง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-15 20:21:20 ]
ความคิดเห็นที่ 91 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Johnny English Reborn
ฮามากกกกกกกก คอนเฟิม เพิ่งไปดูมะสักพักนี้เอง
ฮากันทั้งโรงเลยอ่ะ 555555555
จากคุณ hoytaak เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-15 18:27:05 ]
ความคิดเห็นที่ 90 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Johnny English Reborn
ไปดูมาแล้ว สนุกมากจริงๆๆ หัวเราะกันทั้งโรงเลย 5555++
จากคุณ medicines เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-15 17:41:07 ]
ความคิดเห็นที่ 89 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Johnny English Reborn
ไม่พลาด
จากคุณ whan เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-15 17:30:33 ]