แฉเพจไลฟ์ Avengers: Endgame เถื่อน แถมจวกคนเสียเงินดู = โง่

          แฉเพจไลฟ์หนัง  Avengers: Endgame ไม่แคร์ทั้งศีลธรรมและกฎหมาย ซ้ำแห่เข้าดูกันเพียบ ลั่นคนจนก็อยากดู จวกคนเสียเงินดูคือคนโง่

Avengers: Endgame

          กำลังได้รับความนิยมจากแฟนภาพยนตร์อย่างถล่มทลาย สำหรับ Avengers: Endgame (อเวนเจอร์ส: เผด็จศึก) ที่แฟน ๆ ซึ่งติดตามมายาวนาน ต่างแห่เข้าไปเอาใจช่วยเหล่าฮีโร่ในการรับมือกับสุดยอดวายร้ายอย่าง ธานอส ว่าจะมีบทสรุปออกมาเป็นเช่นไร

          เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 26 เมษายน 2562 เพจเฟซบุ๊ก Drama-addict ได้ตีแผ่พฤติกรรมของเพจเฟซบุ๊กหนึ่ง ที่ทำการฉายภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว ทั้งที่เพิ่งเข้าโรงได้ไม่กี่วัน โดยพบว่าแหล่ง ที่มานั้นมาจากการแอบถ่ายวิดีโอในโรงหนัง ก่อนจะนำมาไลฟ์บนเฟซบุ๊ก ซึ่งถือเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์อย่างชัดเจน
          ทั้งนี้ ได้มีผู้หวังดีเข้าไปตักเตือนให้ทั้งเพจและคนดูไลฟ์เถื่อนนี้ เลิกพฤติกรรมดังกล่าวโดยด่วน แต่กลับพบว่ามีการตอบโต้จากผู้ที่ดูหนังอย่างผิดกฎหมายมาจำนวนหนึ่ง ทำนองว่าไม่ต้องมายุ่ง บ้างก็อธิบายว่าเหตุที่มาดูเพราะไม่อยากเสียเงินโดยใช่เหตุ พร้อมยังตำหนิกลุ่มคนที่เสียเงินเข้าไปดูแบบถูกกฎหมายว่าโง่ เสียเงินแบบไร้สาระ เป็นต้น

          ภายหลังเรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์ออกไป ได้มีผู้เข้ามาวิจารณ์พฤติกรรมดังกล่าวจำนวนมาก โดยเร่งให้มีการดำเนินคดีกับเพจดังกล่าวโดยด่วน รวมทั้งหลาย ๆ คนต่างรู้สึกแย่กับแนวคิดของผู้ที่สนับสนุนพฤติกรรมของเพจที่ไลฟ์เถื่อนแบบนี้

Avengers: EndgameAvengers: Endgame


Avengers: Endgame

Avengers: Endgame

Avengers: Endgame

Avengers: Endgame

Avengers: Endgame

Avengers: Endgame

Avengers: Endgame
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แฉเพจไลฟ์ Avengers: Endgame เถื่อน แถมจวกคนเสียเงินดู = โง่ โพสต์เมื่อ 26 เมษายน 2562 เวลา 16:55:37 16,944 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP