X-Men: First Class

ตัวอย่างหนังใหม่ ข่าวสารหนังแบบอัพเดททางมือถือ คลิก<<


X-Men: First Class

X-Men: First Class

X-Men First Class

X-Men First Classตัวอย่าง X-Men First Class
เอ็กซ์-เม็น: รุ่นหนึ่ง (20th Century Fox)

กำหนดฉาย : 2 มิถุนายน 2554
แนว : Action / Sci-fi
นำแสดง : เจมส์ แม็คอวอย, ไมเคิล แฟสเบ็นเดอร์, โรส บริน, เจสัน เฟลมิ่ง, อเล็กซ์ กอนซาเลซ, นิโคลาส เฮาล์ต, เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์, อีดี้ กาเธกี้, โซอี้ เครวิตซ์, ลูคัส ทิล, คาเล็บ แลนดรี้ โจนส์


          ภาพยนตร์เรื่อง X-Men: First Class (เอ็กซ์-เม็น: รุ่นหนึ่ง) ผสมผสานความยิ่งใหญ่และภาพยนตร์แอ็คชั่นที่โด่งดังของช่วงซัมเมอร์เข้ากับตัวละครที่ขับเคลื่อนเรื่องราว ซึ่งปรากฏออกมาในตำนานของ X-Men ช่วงแรกเริ่ม ความเป็นมาของสงครามเย็นที่ถูกซ่อนเร้น และโลกของเราที่อยู่ภายใต้เหตุการณ์ที่อาจเกิดสงครามนิวเคลียร์ล้างโลก เมื่อมีการค้นพบและควบคุมรุ่นหนึ่ง จนมีพลังอำนาจที่น่ากลัว เหล่าสมาชิกก่อตัวกันขึ้นเพื่อสร้างสงครามนิรันดร์กาลระหว่างฮีโร่และเหล่าร้ายของโลก X-Men ดั่งเช่นเรื่อง X-Men ที่ยิ่งใหญ่ ภาพยนตร์เรื่อง X-Men: First Class (เอ็กซ์-เม็น: รุ่นหนึ่ง) เกี่ยวกับความยากลำบากและการปรากฏตัวขึ้นมา ขณะที่มีการนำเสนอความเข้มข้นและภาพลักษณ์เฉพาะตัวของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ที่ไม่ธรรมดา

          ภาพยนตร์เป็นฉากของในรุ่งอรุณแห่งยุคอวกาศ 1960 และเป็นช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยความหวังในป้อมปรากการแห่ง JFK แต่มันก็เป็นจุดสูงสุดของสงครามเย็น เมื่อการคุกคามระหว่างอเมริกาและสหภาพโซเวียตได้คุกคามเพิ่มขึ้นทั่วโลก และเมื่อโลกค้นพบว่ามีมนุษย์กลายพันธุ์อยู่ 

          และในระหว่างช่วงยุคนี้ชาร์ลส์ ซาเวียร์ ได้พบกับ เอริค เลห์นเชอร์ ก่อนที่ ชาร์ลส์ (เจมส์ แม็คอวอย) และ เอริค (ไมเคิล แฟสเบ็นเดอร์) ได้รับฉายา โพรเฟสเซอร์ เอ็กซ์ และ แม็กนีโต พวกเขาเป็นเพียง 2 หนุ่มที่พบพละกำลังของตัวเอง ก่อนที่พวกเขาจะกลายเป็นศัตรูตัวฉกาจ พวกเขาเคยเป็นเพื่อนรักกันมาก่อน ร่วมมือกับเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์คนอื่นเพื่อหยุดยั้งการคุคามโลกครั้งยิ่งใหญ่กว่าที่เคยพบมาก่อน มนุษย์กลายพันธุ์รุ่นเยาว์ที่มารวมตัวกันบางคนเป็นที่โปรดปรานของแฟน ๆ จากหนังเรื่อง X-Men ภาคก่อน ขณะที่ตัวละครอื่นเป็นฮีโร่อมตะจากหนังสือการ์ตูนที่แปลกใหม่สำหรับภาพยนตร์ซีรี่ส์ ภาพยนตร์เรื่อง X-Men: First Class (เอ็กซ์-เม็น: รุ่นหนึ่ง) เป็นคำตอบให้หลายข้อสงสัยที่แฟนหนังหรือการ์ตูนให้ความสนใจมาอย่างยาวนานว่า X-Men มารวมตัวกันได้อย่างไร? ทำไมชาร์ลส์ถึงอยู่บนเก้าอี้รถเข็น? คฤหาสน์เอ็กซ์และซีรีโบรมาจากไหน? แต่ประเด็นสำคัญและความเป็นมาของท้องเรื่องจะกึกก้องด้วยความแปลกใหม่จากภาพยนตร์เรื่องอื่นซีรี่ส์แนะนำตัวละคร X-Men: First Class

          จากคำพูดของของเหล่านักแสดงของเรื่อง X-Men: First Class(เอ็กซ์-เม็น: รุ่นหนึ่ง) แนะนำตัวละครและจุดยืนของพวกเขาในภาพยนตร์ให้พวกเรารู้จัก
เจมส์ แม็คอวอย (ชาร์ลส์ ซาเวียร์/โพรเฟสเซอร์ เอ็กซ์)

          "ชาร์ลส์มีการเชื่อมโยงถึงทุกคน เพราะเขาสามารถรับรู้ประสบการณ์และเข้าใจพวกเขาได้ ความทรงจำของพวกเขาก็เหมือนความทรงจำของเขา แต่เขาไม่ได้มองไปที่เอริค เขาไม่รู้ว่าเอริคอยู่ที่นั่น ไม่รู้สึกถึงเขาได้อย่างทันที และเขาอาจเข้าไม่ถึงเอริคในแบบที่เข้าถึงคนอื่น ๆ ด้วยซ้ำ ผมว่ามันเป็นการแข่งขันของใครที่กุมอำนาจอยู่เล็กน้อย และมันมีความรู้สึกระหว่างพวกเขา จากที่แม็กนีโตพูดว่า "แกมีมันสมอง แต่ว่าฉันเป็นไพ่ตายของแก" ในทุกการผจญภัย "ผมเป็นคนที่ร้ายกาจที่สุดในจุดนี้ คุณรู้ดีและผมเองก็รู้ดี" และผมคิดว่าตอนท้ายของภาพยนตร์เราจะเข้าใจมันได้เป็นอย่างดี เรามีมุมมองที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง และสิ่งที่ค่อนข้างงดงามคือฉากเหล่านั้นไม่ได้จบลงด้วยการประนีประนอมกันในท้ายที่สุด พวกเขาแตกแยกกัน จึงมีความเครียดเกิดขึ้นตลอดภาพยนตร์"

ไมเคิล แฟสเบ็นเดอร์ (เอริค เลห์นเชอร์/แม็กนีโต)

          "ในช่วงเริ่มต้นของภาพยนตร์ เราได้ทำความรู้จักกับเอริคในฐานะของเด็กผู้ชายคนหนึ่ง เราเริ่มต้นในค่ายกักกันที่กักตัวเขาเอาไว้และตัดเข้า 20 ต่อมา ซึ่งเป็นช่วงต้นของยุค 60 เอริคโตขึ้นเป็นหนุ่ม เขากำลังมีภารกิจไล่ล่าตัวเซบาสเตียน ชอว์ ที่แสดงโดย เควิน เบคอน ชอว์ได้ตัวเขาที่แคมป์ที่ให้ความสนใจ และอย่างที่เรารู้ว่านาซีมีการทดลองมากมายกับพวกเรื่องขนาดหัวกระโหก ขนาดสมอง และการทดลองวิทยาศาสตร์กับมนุษย์เป็นส่วนหลัก ชอว์กำลังพยายามปลดปล่อยพลังนี้ในตัวแม็กนีโตออกมา เพื่อให้เขายอมรับว่าเขาสามารถปรับเปลี่ยนโลหะ โดยพื้นฐานแล้วเราจึงร่วมมือกับเอริคในภารกิจสยบไล่ล่าตัวชอว์"

โรส บริน (มอยร่า แม็คแท็กการ์ต)

          "มอยร่าทำงานให้ CIA ในหนังสือการ์ตูนเธอเป็นนักวิทยาศาสตร์ที่เชี่ยวชาญด้านยีนมนุษย์กลายพันธุ์ และเธออยู่ในหนังภาคที่ 3 โอลิเวีย วิลเลียมส์ รับบทแสดงเป็นเธอ แต่ในการกำเนิดใหม่คราวนี้เธอทำงานให้ CIA และในช่วงแรกเริ่มได้ร่วมงานกับชาร์ลส์ ซาเวียร์ เพื่อการค้นหามนุษย์กลายพันธุ์ เธอรู้ว่าเขาเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านยีนของการกลายพันธุ์ เธอจึงหาตัวเขาและกลายเป็นพันธมิตรกัน เธอเป็นนักสำรวจหญิงตัวจริง มันเกิดขึ้นในปี 62 และเธออยู่ในหน่วย CIA มันจึงเป็นเรื่องใหม่มากที่ผู้หญิงจะได้รับโอกาสนั้น เธอทำหน้าที่ในสถานที่ที่มีความเร้นลับพอสมควร เธอจึงมีความกล้าและมีแรงผลักดันหลายอย่าง"

เจสัน เฟลมิ่ง (อาซาเซล)

          "เขาเป็นคนชั่ว เควิน เบคอน มีผู้ร่วมทีมที่น่าหวาดกลัว หนึ่งในนั้นคือแจนยัวรี่ โจนส์ คนเก่ง และหนึ่งในนั้นคือเจสัน เฟลมิ่ง ผู้ไม่มีความเลิศหรูแต่ยังมีผิวสีแดงเป็นประกาย เช่นเดียวกับอเล็กซ์ กอนซาเลซ ผู้รับบทแสดงเป็นริพไทด์ ต่อมาเราได้เพิ่มโซอี้ เครวิตว์ เข้ามาในหนังด้วย พวกเขาเหมือนกับจอมอันธพาล แต่ความสามารถของผม หากผมมีทักษะในทุกด้าน ผมจะทำสิ่งที่อยู่นอกเหนือสิ่งที่อยู่ในบทสักหน่อย หากวันหนึ่งผมแสดงและเพิ่มบทพูดหรืออาจทำให้มีใบหน้าใกล้ชิดเข้ามาหน่อย ผมก็พอใจกับตัวเองแล้วเมื่อเวลาเดินหน้าไป เพราะมันเป็นภาพยนตร์เรื่องยาว ผมมีความสุขกับส่วนที่มีการพัฒนา แม็ตต์มาหาผมและบอกว่า เฟลมิ่ง รายละเอียดการถ่ายทำของกองสองมีคุณคอยพูดตลอดเวลา คุณไม่มีบทพูดเลย ทำไมคุณยังพูดอยู่?!"

อเล็กซ์ กอนซาเลซ (จานอส คเวสเต็ด/ริพไทด์)

          "ริพไทด์ร่วมมือกับเซบาสเตียน ชอว์ รับบทแสดงโดยเควิน เบคอน โดยพื้นฐานแล้วเขาสามารถควบคุมกระแสลมได้ เขาสามารถเหวี่ยงคลื่นลมได้ด้วยมือของเขา แต่เวลาที่เขาโกรธจัด เขาสามารถสร้างทอร์นาโดขึ้นมารอบ ๆ ตัวเขาได้ เขาเป็นตัวอันตรายสุดๆ แต่ในทางตรงกันข้ามเขามีความเคารพและเป็นคนสุภาพมาก สำหรับผมแล้วเขาเหมือนพายุทอร์นาโด เวลาเราเห็นทอร์นาโดจากที่ไกล ๆ มันดูสงบนิ่ง เพียงสิ่งเดียวที่เรามองเห็นได้คือลักษณะที่เหมือนหลอด แต่ภายในเมื่อมันใกล้เข้ามาดูน่ากลัวมาก ทุกอย่างภายในตัวริพไทด์เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วและมีความฉุนเฉียวมาก เขาค่อนข้างเป็นคนเห็นแก่ตัวในช่วงเวลาที่เขาเป็นทอร์นาโด เขาสนุกกับมันได้ตลอดเวลา"


นิโคลาส เฮาล์ต (แฮงค์ แม็คคอย/บีส)

          "เขาเป็นนักวิทยาศาสตร์หนุ่ม เป็นอัจฉริยะที่ชาญฉลาดมาก แต่ค่อนข้างขี้อายและทำตัวไม่ถูกเวลาอยู่กับสาวๆ ค่อนข้างเปิ่นในสังคมเวลาอยู่ในกลุ่มของผู้คน เขาเป็นคนดีแต่นั่นคืองานหนักสำหรับเขา เขาเป็นนักวิทยาศาสตร์ที่มีฝีมือ และเขาจะมาพร้อมสิ่งประดิษฐ์พวกนี้ที่ได้ผลบ้างไม่ได้ผลบ้าง จากนั้นเขาได้ทดลองเซรั่มจากดีเอ็นเอของมิสทีก เพื่อพยายามหยุดยั้งเท้าของเขาที่กำลังจะมีขนาดใหญ่ยักษ์เหมือนลิง เพราะเขาเป็นคนที่มีจิตสำนึกถึงเรื่องนั้นมาก โชคร้ายที่มันเกิดข้อผิดพลาด เขาจึงกลายเป็น บีส ที่เรารู้จักจากหนัง การ์ตูน และหนังสือการ์ตูนอื่นๆ มันเป็นมนต์เสน่ห์ที่ได้เห็นความแตกต่างระหว่างตอนที่เขากลายเป็นบีสกับแฮงค์ และนี่เป็นตัวละครที่ดูเหมือนสัตว์และดูน่ากลัวมาก"
เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ (เรเว็น ดาร์คโฮล์ม/มิสทีก)

          "เรเว็นหรือมิสทีกเปลี่ยนแปลงรูปร่างได้ โดยธรรมชาติเธอมีตัวสีฟ้า ดูน่ากลัว ผมสีแดง และเธอยังมีความคล่องตัวที่เหนือมนุษย์อีกด้วย จริง ๆ แล้วเธอเป็นเด็กวัยรุ่นธรรมดาทั่วไปที่เกี่ยวข้องกับความไม่เชื่อมั่น ซึ่งความไม่เชื่อมั่นของเธอเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยปกติสักเท่าไหร่ เธอไม่เชื่อมั่นเรื่องการเป็นมนุษย์กลายพันธุ์ และเธอเริ่มยอมรับมันได้อย่างช้า ๆ และค่อย ๆ เปิดเผยตัวเธอออกมา เธอเปลี่ยนแปลงรูปร่างได้เป็นเวลานาน แต่จริง ๆ แล้วเธอแค่เรียนรู้ความสามารถเหนือมนุษย์ของเธอ เธอค้นพบสิ่งนั้นในหนัง"

อีดี้ กาเธกี้ (อาร์แมนโด้ มูนอซ/ดาร์วิน)

          "ดาร์วินได้ฉายามาจากชาร์ลส์ ดาร์วิน บิดาแห่งทฤษฎีเรื่องวิวัฒนาการ ตัวละครของผมมีวิวัฒนาการเกิดขึ้นตลอดเวลา มันเรียกว่าปฏิกิริยาการปรับตัว ฉะนั้นไม่ว่าเขาจะอยู่ในสภาวะใด โดยพื้นฐานความอยู่รอดแล้วเขาจะกลายสภาพ หากเขาถูกโยนลงน้ำ เขาจะมีเหงือกเหมือนปลาขึ้นมาทันที หากอยู่ในที่มืด เขาจะมีสายตาอันแหลมคมภายใต้บรรยากาศมืดมิด เขาเป็นมนุษย์กลายพันธุ์ที่เท่ห์มาก! สิ่งที่ผมชอบในพลังตัวละครของผม คือ X-Men ทั้งหลายจะมีพลังที่เจ๋งสุด ๆ แต่ตัวละครนี้เราเห็นมันเกิดขึ้นได้จริง และเราเห็นได้ว่าทำไมมันถึงเป็นเช่นนั้น ในสถานการณ์ที่เหมาะสมแล้ว เราจะเห็นความคิดที่อยู่เบื้องหลังตัวละคร และความต้องการสร้างวิวัฒนาการนั้นขึ้นมา มันมีเรื่องของการให้เหตุผลอยู่ในนั้น มีความเป็นไปได้ไม่มีที่สิ้นสุดหากมีบทที่ดี"

โซอี้ เครวิตซ์ (แองเจิล ซัลวาดอร์/เท็มเปสต์)

          "แองเจิล ซัลวาดอร์ เป็นนักเต้นอะโกโก้ที่บินได้ ฉันมีรอยสักรูปปีกคู่หนึ่งที่หลัง ซึ่งกลายเป็นปีกของแมลงขึ้นมา และฉันสามารถพ่นอาเจียนที่เป็นกรดออกมาได้ ฉันต้องทำแบบนั้น 2-3 ครั้ง เธอเริ่มต้นจากด้านดีร่วมกับโพสเฟสเซอร์ เอ็กซ์ กับ แม็กนีโต พวกเขารับเธอเข้ามาเป็นหนึ่งใน X-Man จากนั้นเธอหันเข้าหา Hellfire ของเซบาสเตียน ชอว์ ฉันว่ามันเป็นการเข้าใกล้การต่อสู้เพื่อความเสมอภาคกับมนุษย์ที่มีความแตกต่าง บางคนเปรียบเทียบความแตกต่างของทั้งสองด้านนั้น ในหนังเรื่องนี้มันคือ Hellfire กับ X-Men แต่ต่อมามันเป็นเรื่องของซาเวียร์กับแม็กนีโต บางคนเปรียบเทียบมันกับมาร์ติน ลูเธอร์ คิง กับ มัลคอล์ม เอ็กซ์ จริง ๆ แล้วพวกเขาต่อสู้เพื่อสิ่งเดียวกัน แต่มีวิธีการเข้าถึงจุดนั้นที่แตกต่างกัน ฉันคิดว่าเธอเชื่อมั่นว่าด้านการแข่งขันรุกรานเป็นสิ่งที่ถูกต้อง"

ลูคัส ทิล (อเล็กซ์ ซัมเมอร์ส/ฮาว็อค)

          "อเล็กซ์ ซัมเมอร์ส เจ้าของสุดยอดชื่ออย่าง ฮาว็อค คือ สก็อตต์ "ไซคล็อพส์" น้องชายของซัมเมอร์ส ผมสามารถปล่อยลำแสงพลาสม่าออกจากตัวได้แทนที่จะออกมาแค่สายตา เหมือนกับสก็อตต์ไม่สามารถควบคุมพลังตัวเองได้หากไม่มีแว่นตาหรือที่บังแสงของเขา ในอดีตอเล็กซ์ไม่เคยควบคุมพลังของเขาได้ด้วยซ้ำ เกิดการระเบิดขึ้นเสมอเพราะไม่มีการควบคุมพลัง ในหนังสือการ์ตูนเขามีชุดดูดซับพลังที่มากเกินไป แต่มันเหมือนกับตัววัดพลังที่บอกว่าเขามีพลังแค่ไหนมากกว่า ในทางตรงกันข้ามภาคนี้ผมมีบางอย่างที่เชื่อมโยงถึงมันได้ เพราะผมไม่สามารถควบคุมมันด้วยตัวเองได้ มันคือแผ่นตรงหน้าอกที่เอาไว้เพ่งรังสี ฉะนั้นผมจะไม่ปล่อยพลังไปทั่วทุกที่แล้ว"

คาเล็บ แลนดรี้ โจนส์ (ฌอน แคสซิดี้/แบนชี่)

          "แบนชี่มีเสียงกรีดร้องที่เร็วเหนือเสียง ในภาคนี้เขาได้เรียนรู้วิธีการบิน วิธีหลอมวัตถุ ในช่วงแรกเริ่มสิ่งเดียวที่เขารู้เป็นอย่างดีคือวิธีการทำลายสิ่งของ ผมเดาว่าเป็นพวกประตูรถ อะไรทำนองนั้นนะ เขามีการคัดสรรโสตประสาท ในหนังสือการ์ตูนเหมือนพวกเขาสร้างเขาขึ้นมาใหม่ซ้ำแล้วซ้ำอีก เขาดูดีอยู่เสมอ เหมือนกับเขาดูดีที่สุด เห็นได้ชัดว่าในบทภาพยนตร์ให้คำจำกัดความเขาได้มากกว่าหนังสือการ์ตูน เพราะผมต้องแสดงตามที่บทบอก ผมพยายามใส่เข้าไปให้มากเท่าที่จะทำได้ ผมรู้ว่าในหนังสือการ์ตูนเกี่ยวข้องกับเรื่องความรักกับมอยร่าด้วย ผมจึงพยายามมองเธอในแบบที่ค่อนข้างแตกต่างออกไปในยามที่ผมทำได้ ฉะนั้นเวลาแฟน ๆ ดูแล้ว พวกเขาจะสังเกตเห็นมันได้"
X-Men: First Class

X-Men: First Class

X-Men: First Class

X-Men: First Class

X-Men: First Class

X-Men: First Class
  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

 


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก 

แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 191 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
ผู้หญิง ที่กลายเป็นเพชร ความสามารถ เยอะเกินไป
อ่านใจคนได้ และ เเปลงร่างได้อีก
(ขัดใจ ไม่ยุติธรรม)
จากคุณ 0.0 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-22 17:21:39 ]
ความคิดเห็นที่ 190 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
ถ้าผมได้เมียเป็นมิสทริคล่ะก็ สุดยอดเลย จะให้แปลงร่างเป็นดาราสวยๆทุกคืนเลย ไม่มีวันเบื่อแน่นอน
จากคุณ เอก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-24 11:21:57 ]
ความคิดเห็นที่ 189 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
5 รวมพลังประจัญบาล :อันนี้น่าจะเป็นการเล่าเรื่องของจีนซะส่วนใหญ๋ เพราะเธอได้ฟื้นขึ้นจากที่จมน้ำในภาคที่แล้ว ซึ่งตอนนี้เธอมีบุคลิกที่เปลี่ยนไปไม่สามารถควบคุมพลังตัวเองได้ จนนรัฐบาลมีการค้นพบการรักษาที่เด็กชื่อจิมมี่ แต่แม็กนีโต้ ต้องการฆ่าเด็กนั้นเพื่อไม่ไห้มีการรักษาเกิดขึ้น โดยมีจีนเป็นอาวุธหลังจากที่เธอได้ฆ่าชาร์ลและสก้อต ในที่สุดเกิดสงครามระหว่างรัฐบาลกะพวกมิวเท่น จนแม็กนีโต้โดนยาจนกลายเป็นคนปรกติ(มิกทีกก็โดนแต่โดนตอนที่ช่วยแม็กนิโต้ตอนไปช่วยตนในคุกเคลื่อนที่)และจีนจบชีวิตลงโดยโลแกน ทุกอย่างยังไม่จบแค่นี้เพราะถ้าสังเกตุดีๆ ตอนที่ใกล้จบแมกนีโต้เล่นหมากรุกที่เป็นเหล็กเค้ากลับขยับเหล็กขึ้นมาได้อีก (แสดงว่าเรื่องยังไม่จบ)
จากคุณ pern616762 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-22 12:50:27 ]
ความคิดเห็นที่ 188 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
สุดท้ายภารกิจของสไตเกอและแม็กนีโต้ก็ล้มเหลว ไม่นานเขื่อนก็แตกจีนได้ช่วยให้ทุกคนปรอทภัยจากน้ำท่วมเธอได้สละชีวิตเพื่อช่วยทุกคนจนจมน้ำตาย ถ้าสังเกตไห้ดีเธอยังไม่ตายในตอนใกล้จบ(อันนี้โลแกนเริ่มรู้เรื่องความทรงจำของตนแล้ว)
จากคุณ pern616762 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-22 12:49:25 ]
ความคิดเห็นที่ 187 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
4 x- men2 ส่วนภาคนี้แม็คนี้ออกจากคุกพลาสติกเพราะดึงเอาเหล็กจากตัวผู้คุม ที่มิกทีกเอาใส่ไว้และได้บอกที่ตั้งของรรของชาร์ล แก่สไตเกอ ต่อมาได้ร่วมมือกับฝ่ายชาร์ล (ที่ตอนนี่ชาร์ลได้ถูกสไตรเกอจับตัวไปพร้อมสก้อตตอนที่ไปเยี่ยมแม็กนีโต้ในคุก) สไตเกอต้องการใช้ชาร์ลฆ่าพวกมิวเท่นทั้งหมดเพราะสไตเกอรู้ว่าชาร์ลสามารถเชื่อมโยงกะทุกคนได้ที่มีโดยใช้ลูกชายตัวเอง(เจสันที่สามารถสร้างภาพหลอนได้ควบคุมจิตของชาร์ล ) การร่วมมือของแมกนีโต้กะฝ่ายชาร์ลนั้นได้ใช้จีน ดึงเอาความทรงจำจากเคริ้ก วาคเนอร์ที่เคยโดนสไตเกอจับ จนรู้ที่ตั้งของเซเรโบที่สไตเกอสร้างขึ้นใต้เขื่อนอัลคาไรด์แต่ความจิงแล้วแม็กนีโต้ก็ต้องการหลอกทุกคนเพราะจะใช่เซเรโบนั้นฆ่าพวกมนุษย์ทุกคนเหมือนกัน
จากคุณ pern616762 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-22 12:48:28 ]
ความคิดเห็นที่ 186 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
2 first class : อันนี้ชาร์ล กะ แม็คนิโต้ รวมถึงสาเหตุของความขัดแย้งของทั้งคู่ (ส่วนเรื่องการนั่งรถเข็นก็แปลกกับอายุที่ไม่ค่อยลงตัวในภาคก่อนๆเท่าไร )
3 ศึกมนุษย์พลังเหนือโลก : อันนี้บอกถึงสาเหตุที่แม็กนีโต้ อยากทำสงครามเพราะตอนเด็กๆเคยโดนจดทะเบียนมิวเท่น และต่อมาได้และใช้ โร๊ค เป็นเครื่องมือในการที่จะทำไห้ผู้นำของทุกประเทศที่มาชุมนุมกัน เป็นพวกกลายพันธ์ แต่ไม่สำเร็จเพราะโดนฝ่ายชาร์ล ต่อต้านจนโดน จับขังในคุกพลาสติก(และโลแกนเริ่มที่จะสืบเรื่องความทรงจำของตน)
จากคุณ pern616762 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-22 12:46:36 ]
ความคิดเห็นที่ 185 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
อาวุธ11 ก็ถุกปลุกให้ฆ่าโลแกนโดยมีพลังหลาย แบบ แต่ก็ไม่สำเร็จ ต่อมาภารกิจสไตเกอล้มเหลว เค้าใช้กระสุนอนาโตเมี่ยมยิงใส่โลแกนจนเค้าสูญเสียความทรงจำ ตอนจบสังเกตว่าตอนที่โลแกนพูดกะสาวว่าจะดื่มเพื่อจำ สัมพันกันกับภาค first class ตอนที่ชาร์ลกะแม็กนีโต้ไปชวนเข้าพวกแล้วบอกว่าไปตายซะที่ร้านเดียวกันเลยคับ(ภาคนี้มีสก้อต กะสตอมโผล่มา)
จากคุณ pern616762 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-22 12:45:40 ]
ความคิดเห็นที่ 184 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
ถ้าเรียงจิงๆ 1 กำเนิดวูฟเวอรีน: อันนี้เล่าถึงการเกิดของวูฟเวอรีนและผู้ที่ใส่อนาโตเมี่ยมในตัวเค้า ซึ่งเกิดจากการต้องการทดลองอาวุธ11 ที่มีลูกชายของสไตเกอเป็นจิกซอตัวแรกและจับพวกกลายพันตัวอื่นๆ และโลแกนเป็นตัวสุดท้าย โลแกนโดนหลอกไห้ไส่อนาโตเมี่ยมเพราะต้องการแก้แค้นแว็กเตอร์ ที่เข้าใจผิดว่าฆ่าเคล่าเมียของตน แต่ทุกอย่างคือการจัดฉากของสไตรเกอ ที่ต้องการใส่อนาโตเมี่ยมในตัวโลแกนเพื่อทำไห้เค้าเป็นจิกซอตัวสุดท้าย แว็กเตอยอมทำตามแผนก็เพราะว่าต้องการใส่อนาโตเมี่ยม ส่วนเคล่าทำไปเพราะต้องการช่วยน้องสาวตนที่มีผิวหนังเป็นเพชร สุดท้าย
จากคุณ pern616762 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-22 12:44:55 ]
ความคิดเห็นที่ 183 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
ถ้า มโผล่มา)
จากคุณ pern616762 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-22 12:43:27 ]
ความคิดเห็นที่ 182 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
ทุกคน แพ้เด็กชุดขาวตอนจบไง ที่ใครเข้าใกล้ ก็จะกลายเป็นปกติหมด แมกนิโต้ ก็ด้วย
จากคุณ xmen เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-16 11:54:15 ]
ความคิดเห็นที่ 181 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
น่าสงสารชาวบ้านบางระจันตอนปืนใหญ่แตกนะครับ ทำให้ต้องแพ้พม่าเลยหึ........เศร้ามากเลย
จากคุณ สมชาย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-12 21:41:29 ]
ความคิดเห็นที่ 180 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
อยากรู้จังว่า หนังที่เข้าพร้อมๆกันกับอเมริกา อย่างเช่น ทรานฟอมเมอ เนี่ย ดูวันแรกๆ 3D มันจะมีซับให้ป่าวอ่า
เคยจะไปดูThor 3D วันแรกๆ เขาบอกว่าไม่มีซับไทย*0*
จากคุณ แบง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-11 21:34:43 ]
ความคิดเห็นที่ 179 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
177 จีนยอมให้วูฟเวอรีนฆ่าตัวเอง เพราะรู้ว่าควบคุมตัวเองไม่ได้

และไม่อยากทำร้ายใครอีก...

จีนเป็นมนุษย์กลายพันธ์คนเดียว ที่มีพลังระดับ 5

ศจ.ชาล กับแมกนีโต ยังมีพลังแค่ระดับ3เองคับ
จากคุณ xxx men เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-11 16:31:46 ]
ความคิดเห็นที่ 178 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
ภาคนี้พูดเยอะไปหน่อย ส่วนมากจะปูพื้นที่มาที่ไปในเรื่องต่างๆ...

ภาค3สนุกสุด... ตอนท้ายเคดิตถ้าใครได้ดูจนจบ จะรู้ว่า ศจ.ชาลยังไม่ตาย

ภาค4วูฟเวอรีน ก็เหมือนกัน ไอ้ตัวสุดท้ายที่ใช้ดาบซามูไรที่โดนตัดหัว ก็ยังไม่ตาย

ดูหนังต้องดูให้ถึงจบเคดิต เพราะบางเรื่องจะมีฉากลับตอนจบ
จากคุณ xxx men เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-11 16:07:46 ]
ความคิดเห็นที่ 177 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
173 ครับ ถ้าจีนพลังเยอะสุดแล้วโดนใครฆ่าหล่ะครับคนฆ่าก็ไม่เก่งกว่าหรอพลังมันแพ้ทางกันครับไม่มีใครเหนือกว่าใครหรอก
จากคุณ โอ้ๆๆเย้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-10 22:19:08 ]
ความคิดเห็นที่ 176 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
ตลกตอนโลแกนไล่ อิริคกับชาร์ลว่า ไปตายห่าสะ 555
แต่สงสัยทำไมอเมริกาชอบทำหนังยึดติดสงครามโลกจัง
ทั้งทีจริงๆแล้ว ทั้งสหภาพโซเวียตและอเมริกาก็ปอดจะตาย เก่งได้แค่สงครามเย็น
เยอรมัน อังกฤษ ฝรั่งเศส ญี่ปุ่น เทพกว่าเยอะ
จากคุณ ชอบๆๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-10 16:44:33 ]
ความคิดเห็นที่ 175 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
ภาคนี้สุดยอดมากๆๆๆๆๆๆๆคับ ใช่เลย
จากคุณ ตุ้ม tman เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-09 23:14:09 ]
ความคิดเห็นที่ 174 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
รุ้แล้วว่าทำมัยแม็คนีโตถึงชอบใส่หมวกเหล็ก
จากคุณ บรรลุ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-08 23:59:24 ]
ความคิดเห็นที่ 173 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
170 ครับ จีนเก่งกว่าชาล กับ แม็กนิโต้ นะ ดูภาคสามสิ สองคนสู้พลังจีนไม่ได้ไม่ว่าใครก็สู้ไม่ได้จีนพลังเยอะสุด
จากคุณ จีนเตี๊ยะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-07 18:57:09 ]
ความคิดเห็นที่ 172 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
.....พ่อมืง
จากคุณ เสือแก่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-07 13:32:03 ]
ความคิดเห็นที่ 171 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
ผมว่าภาคนี้อลังการดีนะ มีบรรยากาศของสงครามโลกครั้งที่ 3 ที่กำลัวจะเกิด

หนังเรื่องนี้ก็บอกอะไรที่สำคัญอย่างนึง คือ มนุษย์กลายพันธุ์ในเรื่อง แรกเริ่มมีแค่หยิบมือ
แต่ปัจจุบันเริ่มมีมากขึ้นเรี่อยๆ ก็เพราะ ตั้งแต่มนุษย์ เริ่มเอาพลังงานนิวเคลียร์มาใช้
ซึ่งสรุปก็คือ มนุษย์นี่เอง เป็นต้นเหตุทำให้มนุษย์กลายพันธ์กำเนิดขึ้น
จากคุณ dsss เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-07 10:54:09 ]
ความคิดเห็นที่ 170 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
ถ้าชาล จับคู่กับแม็คนีโต้ สู้กับผู้ร้าย ผมว่า เก่งที่สุดในเรื่องแล้ว ไม่มีใครเอาชนะได้หรอกครับ

คิดดู ให้ชาลสะกดจิต ตามด้วยให้แม็กนีโต้ทุบปิดท้าย ไม่ว่าใครเก่งแค่ไหนก็ไม่รอด
จากคุณ 5555+ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-07 10:40:58 ]
ความคิดเห็นที่ 169 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
ตอนวูฟเวอร์รีนนั่น ผ่านมา 4 สงครามเลยนะครับ คือ สงครามกลางเมือง สงครามโลกครั่งที่1 สงครามโลกครั้งที่ 2 และสงครามเวียดนาม

แต่ชาล กับเอริค เกิดตอนสงครามโลกครั้งที่ 2 ก็คิดดูละกัน ว่าใครแก่กว่าใคร
จากคุณ sdssd เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-07 10:37:49 ]
ความคิดเห็นที่ 168 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
แมกนีโต้ คนเดียวเอาอยู่ทั้ง ออโต้บอท และดิเซปติคอน
จากคุณ เอลตัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-07 09:17:57 ]
ความคิดเห็นที่ 166 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
163 156บอกถูกแล้วครับ แมกนีโตเป็นตัวเดียวที่วูฟเวอรีนไม่มีปัญญาสู้ แค่จะขยับยังไม่ได้เรยครับ ส่วนโล๊คที่คุณว่า โดนแทงทีเดียวก็ตายแล้วครับ อย่าเอามาเทียบเรยครับมันคนละเกรดกัน
จากคุณ ฟฟฟ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-07 02:01:33 ]
ความคิดเห็นที่ 165 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
จริงๆวูฟเวอรีนเกิดนานแล้ว และไม่มีกงเล็บ
และไม่ได้ชื่อวูฟเวอรีน

แต่ภาค กำเนิด วูฟเวอรีน คือการ เอากงเล็บใส่ให้วูฟเวอรีนไง มันเลยกลายเป็น วูฟเวอรีน ( ฉายา )

ซึ่งวูฟเวอรีน มันเกิดก่อนสองคนนั้น และ เป็นอมตะมานานละ แต่ยังไม่ได้ เข้าร่วมทีม และยังไม่ได้ถูกเอาไปทดลองก็แค่นั้น

งงกันป่ะ แต่ผมไม่งง เพราะผมเทพ
จากคุณ vghfgdfg เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-07 01:14:46 ]
ความคิดเห็นที่ 164 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
จะบอกว่า ทุกภาคของ x-men ทั้งหมดที่เคยมีมา ถูกดัดแปลงปรุงแต่งแล้วทั้งสิน ต้นฉบับจริงๆของ comics เรื่องราวไม่ได้เป็นอย่างนี้น่ะครับ อาจมีส่วนคล้ายกันบ้าง แต่ไม่ทั้งหมดน่ะ เพราะฉะนั้นเรื่องความเกี่ยวเนื่องกันของตัวละครนั้นต้องรอภาคต่อๆไปครับ
จากคุณ 123 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-07 00:33:46 ]
ความคิดเห็นที่ 163 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
คห. 156 วูฟเวอร์รีนแพ้คนเดียวเท่านั้นคือ โร๊ค เด็กสาวคนที่สามารถดูดพลังชีวิตของคนที่เธอแตะได้ ในภาคแรก ชาลล์บอกกับวูฟเวอร์รีนเอง พลังชีวิตกับร่างกายมันหายไม่เหมือนกันมั้งคับความคิดผม
จากคุณ tonten เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-06 23:58:17 ]
ความคิดเห็นที่ 162 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
แต่มาแปลกใจตรงที่ มิสทิก (ผู้หญิงตัวสีน้ำเงิน เปลี่ยนร้างได้) เป็นน้องของชาล และดูรักกันมาก มิสทิกอยู่กับซาล ดูอ่อนโยนดีแต่ทำไมภาค 1 2 3 กลายเป็นตัวร้ายมาก เป็นคนฆ่าผู้อื่นได้อย่างเลือดเย็น แถมภาคที่มีวัคซีน ให้กลายพันธ์หาย ก็กลายเป็นมนูษย์เหมือนเดิมแต่เปลี่ยนตัวละคร แต่ชาลหรือ มิสทิก ไม่รู้สึกสัมพันกันเรยอะ เหมือนไม่รู้กจักกันมาก่อน

*อย่ากรู้ประวัติของ สตอม เท่มาก

***ถ้าคุณเลือกได้ อยากเป็นมนูษย์กลายพันธ์คนไหนอะ เราขอเป็นจีนนะ 555 แต่หล่อนตายเสียระ
จากคุณ จีน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-06 23:18:44 ]
ความคิดเห็นที่ 161 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
ในภาคนี้: โปรเฟสเซอร์เอ๊กซ์เป็นหนุ่มเป็นแน่นต้องไปนั่งรถเข็น
ในภาคกำเนิดวูฟเวอร์ลีน: แก่แล้วแต่กลับไม่ต้องนั่งรถเข็น
ไฉนเป็นเช่นนี้???
จากคุณ Mr.P เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-06 23:14:26 ]
ความคิดเห็นที่ 160 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
วูฟเวอร์รีน ท่าเอาตอน ภาคกำเนิดวูฟเวอร์รีน ตอน วูฟเวอร์รีนเด็กๆตอนนั้น มันปี คศ1845 อายุก็ไม่น่าเกิน15หรอก ตอน คศ นั้นอ่ะ มันแก่ กว่า ชาร์ล และ แม็กนีโต้ มากโข แม็กนีโต้ที่เริ่มเรื่องค่ายนาซี ตอนนั้น คศ1944 อายุก็ไม่เกิน15 ละมั่ง แก่กว่า เกือบๆ100ปีเลย มั่ง -.-
จากคุณ -.--- เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-06 22:39:52 ]
ความคิดเห็นที่ 159 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
ใครเห็น

storm กับ cycrope

ในหนัง X-Men รุ่น 1 บ้างครับ อิอิ
จากคุณ ดิว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-06 21:14:34 ]
ความคิดเห็นที่ 158 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
ชุดแม๊คนีโต ตอนสุดท้าย ฮาได้ใจมากครับ

วินมอไซด์ชัดๆ 55555555+
จากคุณ FT669 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-06 20:38:23 ]
ความคิดเห็นที่ 157 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
แต่ว่าภาคแรก หลายตัวละครหายไปหมด มันไม่ประติดประต่อกันอ่ะ บางตัวละครหายไป
จากคุณ ดดดด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-06 19:53:42 ]
ความคิดเห็นที่ 156 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
เรื่องของวูฟเวอร์รีน ใน เฟริสคลาส จะมีตอนที่ โปรเปรสเซอร์ กับแม็กนีโต้ ไปหาพรรคพวกตอนที่ใช้เซเลโบรน มีคนนึงที่ไปหา นั้นก็คือวูฟเวอร์รีน ตอนนั้นทั้งคู่ยังเด้ก แต่ วูปเวอร์รีนเป็นผู้ใหญ่แล้ว แสดงว่า อายุของวูฟเวอร์รีน เยอะกว่า ทั้ง 2 คนแน่นอนครับ น่าจะเป็นอมตะ จะแพ้ก็แม็กนีโต้คนเดียว
จากคุณ วูฟเวอร์รีน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-06 19:48:32 ]
ความคิดเห็นที่ 155 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
ไม่เห็นมีโก๊ะตี๋เลย ไม่รู้ยังไงกี่เรื่องๆ ก็เห็นโก๊ะตี๋ทุกเรื่อง แต่ถ้ามีจริงคุณคิดว่าโก๊ะตี๋จะมีพลังอะไร
จากคุณ MVI เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-06 19:26:23 ]
ความคิดเห็นที่ 154 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
เหนคนถามกันมาก ที่วูลฟเวอรีนเยังหนุ่ม ชาลกับเอริกควรเเก่กว่า เพราะว่า วูลฟเวอรีนอายุมากกว่าสองคนนั้นเเต่ วูลฟเวอรีนเปนบุคคลที่ไม่ทราบความทรงจำของตัวเอง เเละเขาถูกทดลองเปนมนุดกลายพันธ์ที่หนุ่มเเละเก่งฉกาจ เเละไม่มีวันเเก่เลย
จากคุณ n93lh เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-06 18:36:25 ]
ความคิดเห็นที่ 153 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
ดูมาแล้วนะ มันสุดสุด ชอบมากเลย อยากให้มีอีกตอนหนึ่ง
จากคุณ X-Men: First Class เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-06 17:49:41 ]
ความคิดเห็นที่ 152 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
ก็ว่าอยู่ว่าคงเป็นเพื่อนกันมาก่อน เพราะตอนภาค 3 ตอนที่ทั้งคู่เดินเข้าไปในบ้านเพื่อช่วย จีน เกย์ ตอนนั้นและดู แม๊กนีโต้ ยังคอยช่วยเหลือ ซาล์ล อยู่เลย นั้นเป็นการบ่งบอกว่า ไม่ีมีมิตร และศัตรูที่ฐาวร..
จากคุณ แมงวันบ้านเวสป้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-06 16:46:43 ]
ความคิดเห็นที่ 151 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
เค้าจะรีบูตใหม่
จากคุณ แบรี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-06 16:06:32 ]
ความคิดเห็นที่ 150 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
เคยดู ภาคเก่าๆ ไม่เคยคิดว่า ศาสตราจารย์ กับ แมคนีโต้ จะเก่งขนาดนี้ เพราะ วูล์ฟวารีนเก่งกว่ามาก // แต่ พอมาดูภาคนี้ สมแล้ว ที่เป็น First class รุ่นหลังๆนี่ ธรรมดาไปเลย + ประทับใจในความเป็นเพื่อนที่ดี ระหว่าง ศาสตราจารย์กับแมกนีโต้มาก อยากให้เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันตลอดไป //สนุกมากผมชอบ
จากคุณ ฺBradz เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-06 14:41:27 ]
ความคิดเห็นที่ 149 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
จาก ความคิดเห็นที่ 140 (ต่อครับ)
จากที่หลายคนได้ช่วยให้ความคิดเห็น สรุป
ภาคนี้คือกำเนิดการรวมทีมจากนั้นตั้งชื่อเป็น X-Men แล้วตั้งเป็นรุ่นที่ 1
ทั้งที่มนุษย์กลายพันธ์ก็มีมานานมากแล้ว ตัวอย่างเช่น หากนับอายุของวูฟเอร์รีนกับหลายคนในภาคนี้ก็นับว่าเขาแก่กว่ามากมาย

ขอบคุณครับ
จากคุณ เด็กสงขลา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-06 13:39:21 ]
ความคิดเห็นที่ 148 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
คห.126 ครับผู้กำกับให้สัมภาษณ์ในเบื้องหลังแล้วว่าไม่ได้ Reboot หรือเริ่มเรื่องใหม่ หมด ความจริงภาคนี้จะให้เป็น x-men maxneto orgins แต่ว่าเมื่อมีแม็คนีโตก็ต้องมีชาลล์ เลยเป็นแบบที่เหน เขาเคยคิดจะทำภาคนี้ก่อนทำภาค X2 ส่วนเรื่องขาที่เดินไม่ได้ของชาลล์ก็ง่ายๆครับ ตอนนั้นเขาเหมือนไม่ทำโปรเจคนี้แล้ว จึงออกมาเป็นชาลล์หัวโล้นในภาคสามกะภาควูฟเวอร์ลีน
จากคุณ tonten เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-06 13:33:29 ]
ความคิดเห็นที่ 147 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
like ชอบคะ สนุกดี ดูไปก็ได้คิดตามว่าทำไมชาลถึงนั่งรถเข็น อะไรมายังไง อ๋อที่เห็นแบบนี้ตอนก่อนๆที่เราดูดเพราะมาแบบนี้ สนุกดี ประทับใจตรงมีวูฟเวอร์ลินโผล่มาแวบ แต่ยังไม่เข้ามาร่วมทีมตอนนี้ชอบอีรคตอนหนุ่มจังเทห์สุดๆ แต่ตอนจบชุดแกตลกดี แต่ก็โอนะอยากดูภาคต่อจากตอนนี้เร็วๆ อยากดูเจมส์ แมค โกนหัว
จากคุณ yui เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-06 13:29:08 ]
ความคิดเห็นที่ 146 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
เพลงประกอบฉากที่ อีริกยกเรือขนลุก อลังการมาก อลังการคนละอารมณ์กว่าตอนที่ยกสะพานในภาคสามอีก อาจะเป็นเพราะมีชาลล์ช่วยอีกแรง ภาคนี้ได้คะแนนใน imdb 8.3 สุดยอดมากก
จากคุณ tonten เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-06 13:26:46 ]
ความคิดเห็นที่ 145 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
ชาร์ลส์ (เจมส์ แม็คอวอย) หน้าเหมือนเมซุส โอซิล ของเรอัลมาดริดเลย
จากคุณ แฟนบอลดูหนัง55 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-06 12:52:34 ]
ความคิดเห็นที่ 144 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
รุ่นหนึ่งถูกแล้วครับ เพราะซาเวียร์กับเอริคเป็นเหมือนคนที่สามารถรวบรวมผู้มีความสามารถเหนือมนุษย์รวมเป็น1เดียวกันเพื่อต่อต้านรัฐบาล
และกำลังทหารที่คิดจะใช้มนุษย์พวกนี้ในทางประโยชน์ส่วนตน ส่วนวูลเเวอร์รีนไม่เกี่ยวข้องอะไรเพราะไม่ใช่คนบุกเบิกอะไรเลยเป็นเเค่ตัวละครที่มีอดีตลึกล้ำเจ็บปวด ทำให้โมโหง่ายเเค่นั้นทุกอย่างที่วูลฟเวอร์รีนทำในตอนที่ยังไม่รู้จักซาเวียร์นั้นส่วนใหญ่ทำเพื่อตัวเอง
รุ่นที่1ในที่นี้หมายถึงผู้ให้กำเนิดทีมX-MENครับท่าผมจำไม่ผิด
X-Xavier MEN-หมายถึงลูกทีมของซาเวียร์ืไงครับ
จากคุณ ErYX เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-06 08:32:14 ]
ความคิดเห็นที่ 143 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
วูฟเวอรีน เค้า อมตะครับ เกิดมานานแล้ว กลับไปดูใหม่นะครับ
จากคุณ TCZ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-06 05:01:57 ]
ความคิดเห็นที่ 142 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
ที่สำคัญวูฟเวอร์รีนก็แก่กว่ามากๆ (ถ้าจะกล่าวแค่ภาคนี้)

- มันแก่มานานแล้วไม่ใช่เหรอ ??

เกิดก่อนสงครามโลกครั้งที่ 1 อีก .. ไม่เห็นจะแปลกตรงไหน ??
จากคุณ เด็กหาดใหญ่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-06 03:57:06 ]
ความคิดเห็นที่ 141 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
ผมว่าที่ชื่อรุ่น 1 น่าจะเพราะภาคนี้เป็นจุดกำเนิดของความแตกแยกระหว่างเพื่อนทั้งสองคน(ตัวเอก)มั้งครับ 5555 เดาเอานะ
จากคุณ เดา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-06 02:05:12 ]