ฮือฮา! sex and zen หนังโป๊ 3 มิติ โกยรายได้วันแรก ทุบสถิติ Avatar

Extreme Ecstasy

3D Sex and Zen : Extreme Ecstasy


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก videosurf.com


          กลายเป็นที่ฮือฮานับตั้งแต่ยังไม่เปิดกล้องแล้ว สำหรับภาพยนตร์โป๊ 3 มิติ 3D Sex & Zen : Extreme Ecstasy จากจีน ที่มีผู้เฝ้าติดตามมาโดยตลอด และเพิ่งเข้าฉายที่ฮ่องกงครั้งแรก เมื่อวันที่ 14 เมษายนที่ผ่านมา ล่าสุด มีรายงานออกมาว่า ภาพยนตร์เรื่อง 3D Sex & Zen : Extreme Ecstasy ได้รับความนิยมและทำเงินรายได้อย่างมหาศาล ถึงขั้นแซงหน้าภาพยนตร์สุดอลังการอย่าง Avatar ชนิดกินขาดกันเลยทีเดียว

          โดยรายงานระบุว่า ภาพยนตร์เรื่อง 3D Sex & Zen : Extreme Ecstasy สามารถทำเงินได้ถึง 12.7 ล้านบาท ภายในวันแรกที่ภาพยนตร์เข้าฉาย ทุบสถิติโลกที่ภาพยนตร์เรื่อง Avatar เคยทำไว้ ด้วยรายได้จากการเข้าฉายวันแรก 12 ล้านบาท เรียกว่างานนี้ ภาพยนตร์อีโรติก 3 มิติเรื่องนี้ประสบความสำเร็จชนิดเกินคาดจริง ๆ

          สำหรับภาพยนตร์เรื่อง 3D Sex & Zen : Extreme Ecstasy มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ไอแม็กซ์อีกหลายประเทศ ทั้งไต้หวัน ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ สิงคโปร์ และประเทศแถบยุโรป ขณะที่ยังมีบางประเทศกำลังพิจารณาการฉายภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ และจะมีการปรับและตั้งกฎให้เข้มงวดที่สุด โดยล่าสุด ก็มีข่าวแว่ว ๆ มาแล้วว่า ทางด้านประเทศสิงคโปร์ กำลังเข้มงวดและพิจารณาตัดฉากบางฉากออกก่อนฉายแล้ว


[17 เมษายน] ผู้กำกับ หนังโป๊ 3 มิติ เล็งสร้างภาคต่อ

          3D Sex & Zen : Extreme Ecstasy ถือเป็นภาพยนตร์จากจีนเรื่องแรก ที่ทำเงินรายได้อย่างมหาศาล หลังเข้าฉายที่ฮ่องกงครั้งแรกเมื่อวันที่ 14 เมษายน โดย สตีเฟ่น เซียว ผู้กำกับชาวฮ่องกง กล่าวว่า หนังที่ตนสร้างได้รับความนิยมอย่างมาก จากผู้ชมที่ต้องการทราบว่า หนัง 3 มิติ สำหรับผู้ใหญ่ เรื่องแรกของโลกจะเป็นเช่นไร และตนก็หวังว่าจะดำเนินการสร้างภาคต่อไปได้ภายในสิ้นปีนี้

          นอกจากนี้ สตีเฟ่น เซียว ยังกล่าวด้วยว่า ภาพยนตร์ 3D Sex & Zen : Extreme Ecstasy ที่ต้องฉายโดยโรงภาพยนตร์ระบบไอแม็กซ์ ไม่ต้องได้รับการคัดกรองในการเข้าฉายที่ฮ่องกง แต่การเข้าฉายรอบปฐมทัศน์ที่ไต้หวัน อาจจะต้องได้รับการคัดกรองโดยอุปกรณ์ของไอแม็กซ์เสียก่อน

          ทั้งนี้ การขายตั๋วภาพยนตร์ 3D Sex & Zen : Extreme Ecstasy ถูกขายล่วงหน้าก่อนหนังจะเข้าฉายในฮ่องกง ถึงกว่า 70% และยังสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวจากจีนแผ่นดินใหญ่ ที่หนังมีโอกาสสัมผัสกับภาพยนตร์ชนิดนี้น้อย เนื่องจากกฎหมายการเซ็นเซอร์ที่เข้มงวดอีกด้วย


[15 เมษายน] ฮือฮา! ฮ่องกงเริ่มฉาย หนังโป๊ 3 มิติ แล้ว

          เมื่อวันที่ 14 เมษายน ภาพยนตร์โป๊ 3 มิติเรื่องแรกของโลก 3D Sex and Zen : Extreme Ecstasy เปิดตัวรอบปฐมทัศน์ในฮ่องกงอย่างคึกคัก คอหนังรอต่อคิวซื้อตั๋วเนืองแน่น เพราะอยากเห็นภาพยนตร์เรตเอ็กซ์เรื่องแรกที่ฉายในโรงภาพยนตร์ เนื่องจากฮ่องกงกำหนดเรตไว้ที่ III คือ ห้ามผู้อายุต่ำกว่า 18 ปีเข้าชม

          สำหรับภาพยนตร์เรื่อง 3D Sex and Zen : Extreme Ecstasy มีความยาว 113 นาที นำแสดงโดยนักแสดงชาวญี่ปุ่น ฮิโร ฮาอายานะ ประกบกับนางเอกภาพยนตร์เอวีจากญี่ปุ่น ยูกิโกะ ซูโอะ และ ซาโอริ ฮาระ ซึ่งเป็นเรื่องย้อนยุคสมัยราชวงศ์หมิง เกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่หลงเข้าไปในโลกแห่งกามารมณ์ ของเหล่าชนชั้นสูง โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ อิงเนื้อหามาจากวรรณกรรมอีโรติกสุดคลาสสิคของจีน เรื่อง "The Carnal Prayer Mat"

          ทั้งนี้ 3D Sex and Zen : Extreme Ecstasy ถือเป็นปรากฏการณ์ใหม่ในธุรกิจภาพยนตร์ และจะเปิดตัวในประเทศไต้หวัน ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ และอีกหลายประเทศในเอเชีย รวมทั้งยุโรปและสหรัฐอเมริกาต่อไป แต่ขณะที่ประเทศจีนห้ามฉายภาพยนตร์ประเภทนี้ เนื่องจากมีกฎเซ็นเซอร์เข้มงวด  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
    ฮือฮา! sex and zen หนังโป๊ 3 มิติ โกยรายได้วันแรก ทุบสถิติ Avatar โพสต์เมื่อ 15 เมษายน 2554 เวลา 11:14:29 619 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ฮือฮา! sex and zen หนังโป๊ 3 มิติ โกยรายได้วันแรก ทุบสถิติ Avatar ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP