เอ็ดเวิร์ด ซวิค เตรียมสร้างหนังใหม่เรื่อง The Great Wall


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก filmofilia.com

         ได้รับการเปิดเผยอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับการเตรียมงานสร้างภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ เอ็ดเวิร์ด ซวิค (Edward Zwick) ผู้กำกับมากฝีมืออีกคนหนึ่งของวงการภาพยนตร์ฮอลลีวูด ที่ได้รับการไฟเขียวจากค่ายภาพยนตร์ "Legendary" ให้สร้างผลงานเรื่องใหม่ที่มีชื่อเรื่องว่า "The Great Wall" เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

         The Great Wall จะเป็นผลงานการกำกับและเขียนบทโดย ซวิค ซึ่งร่วมมือกับคู่หูอย่าง มาร์แชล เฮอร์สโกวิตซ์ (Marshall Herskovitz) กับการเล่าเรื่องราวความเป็นมาตามประวัติศาสตร์ของจีนกับการสร้างกำแพงเมืองจีน ที่ได้รับการยกย่องให้เป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก ที่สร้างขึ้นในสมัยราชวงศ์หมิง ซึ่งมีความยาวหลายพันกิโลเมตร เพื่อป้องกันการรุกรานจากมองโกลและเติร์ก

         ซวิค ได้กล่าวผ่านสื่อว่า "นี่ถือเป็นโอกาสอันดีที่ได้สร้างภาพยนตร์ในแบบที่ผมรัก กำแพงเมืองจีนถือเป็นตัวอย่างของความยิ่งใหญ่ทางประวัติศาสตร์ของโลกที่น่าสนใจและควรค่าแก่การยกย่องมาก ๆ และนี่ยังเป็นการเปิดโลกประวัติศาสตร์ของชาวตะวันออกให้เป็นที่รู้จักแก่ทั่วโลกได้เป็นอย่างดีอีกด้วย"

         ซวิคเคยมีผลงานการกำกับที่สร้างชื่อมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Traffic, The Last Samurai, Blood Diamond, I Am Sam, Love and Other Drugs และ Defiance ซึ่งก็ต้องมารอดูกันว่าภาพยนตร์เรื่อง The Great Wall นี้ เขาจะกำกับออกมาได้อลังการและน่าดูชมเทียบเท่ากับเรื่องต่าง ๆ ที่เคยกำกับมาได้มากน้อยเพียงใด


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ    เอ็ดเวิร์ด ซวิค เตรียมสร้างหนังใหม่เรื่อง The Great Wall โพสต์เมื่อ 29 สิงหาคม 2554 เวลา 12:10:28 246 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: เอ็ดเวิร์ด ซวิค เตรียมสร้างหนังใหม่เรื่อง The Great Wall ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP