เรื่องย่อ 30+ โสด On Sale

30+ โสด On Sale

30+ โสด On Sale30+ โสด on sale


30+ โสด On Sale

30+ โสด On Sale

30+ โสด On Sale
ตัวอย่างภาพยนตร์ 30+ on Sale
MV เพลงประกอบภาพยนตร์ 30+โสด ON SALE - เพลงเอิ้ว 30+ โสด On Sale (สหมงคลฟิล์ม)

กำหนดฉาย : 13 ตุลาคม 2554
แนว : โรแมนติค-คอมมิดี้
นำแสดง : พลอย เฌอมาลย์, เป้ อารักษ์
กำกับ : เสนาเพชร พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร


"สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล" และ "หัวฟิล์มท้ายฟิล์ม"

. . . . . . . . . . . . . . เต็มใจเสนอ . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

"พลอย เฌอมาลย์" พลิกบทบาทโรแมนติคคอมมิดี้เต็ม ๆ ตัว
ร่วมหัวจมท้ายเข้าขากันสุด ๆ กับ
หนุ่มหล่อมาดกวน "เป้ อารักษ์"เป็นครั้งแรก
 

- - - - - - - - - - - ((( 30+ โสด ON SALE ))) - - - - - - - - - - -

พร้อม 2 สาววัย30+ ตุ๊กกี้ชิงร้อยฯ+เจี๊ยบพิจิตรา

จากผลงานการกำกับลำดับที่ 2 ของ . . . .

"เสนาเพชร พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร" (สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก)

แท็คทีม คนเขียนบท+ทีมงาน สิ่งเล็กเล็กฯ

ควบคุมงานสร้างโดย พาณิชย์ สดสี . . .

พร้อมแล้วที่กำลังลงจาก "คาน"

- - - - - -13 ตุลาคมนี้ - - - - - - -  

ทุกโรงภาพยนตร์


เรื่องย่อ 30+ โสด On Sale

          อิง (พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์) ช่างภาพสาวฝีมือดีพอๆกับหน้าตา คือตัวแทนของสาว30อัพ ที่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน มีสตูดิโอถ่ายรูปชื่อดังเป็นของตัวเอง มั่นอกมั่นใจในตัวเองสูงตามสไตล์สาวมั่นยุคใหม่ที่เชื่อว่ายังไงก็ตาม "คาน" ไม่ใช่แหล่งพักพิงสุดท้ายสำหรับสาวสวยรวยความสามารถอย่างเธอจะสิงสถิตย์อยู่ ถ้าบังเอิญแฟนหนุ่มที่คบกันมา 7 ปีไม่ขอเธอแต่งงานซะก่อน แต่เป็นการขอไปแต่งงานกับคนอื่น . . . ชีวิตต้องเสียศูนย์ เมื่อดันมาสูญเสีย "คนรัก"

          แต่ช้าก่อน !!! ใครละที่จะเข้าถึงหัวจิตหัวใจลูกผู้หญิงด้วยกัน ถ้าไม่ใช่ "เพื่อนสนิท" อย่าง มิ้นท์ (เจี๊ยบ - พิจิตรา สิริเวชชะพันธ์) และ ยี้ (ตุ๊กกี้ชิงร้อย - สุดารัตน์ บุตรพรม) ที่งานนี้ไม่ได้มีแค่เม้าท์มอย นะค๊า...ที่สำคัญทั้งคู่ล้วนอยู่ในวัย30แถมยังเป็นกูรูตัวแม่ที่จะมาช่วยสลัดความ "โสด" และความ "โศก" ออกจากอกเพื่อนสาวในแบบฉบับของแต่ละ she . . . .

          แต่เมื่อเข้าตาจนอยู่ ๆ ฟ้ามีตาส่ง จืด (เป้อารักษ์ อมรศุภศิริ) หนุ่มหน้าตาสมชื่อมาช่วยอิงตามหา "ผู้ชายในฝัน" พร้อมกับสารพัดวิธีที่จะช่วยให้ "สาว30+อัพอย่างอิงลงจากคาน" เพียงแต่เจ้าตัวต้องเชื่อใจและทำตามที่จืดบอก แล้วผู้ชายที่ต้องการก็จะมาจริง ๆ

          แทน (ต้น - เดิมพัน อยู่วิทยา) คือ ผู้ชายที่อิงใฝ่ฝัน เพียบพร้อมทุกอย่างตามสเปคที่อิงต้องการ เป็นผู้ชายดีๆ ที่ต้องถามว่า ไปอยู่ไหนมา มหาเศรษฐีหนุ่มผู้มีศิลปะในหัวใจ รักการผจญภัยไปพร้อมกับรักโลกใบนี้ ที่สำคัญพร้อมจะรักอิง "ชีวิตนี้ผมไปมาทั่วแล้ว ขาดอยู่ที่เดียว คือ เข้าไปเที่ยวในหัวใจของคุณ"

          อยู่ ๆ ก็มีผู้ชาย 2 คนเข้ามาเดินวนเวียนในชีวิต

          แทน เป็นผู้ชายที่อิงใฝ่ฝัน

          แต่ จืด กลับเป็นผู้ชายที่อิงอยู่ด้วยแล้วสบายใจอย่างประหลาด..

          การตัดสินใจคราวนี้ไม่ต้องใช้ เหตุผล

          แต่ใช้...ความรู้สึก

          แต่จะรู้ได้อย่างไรว่า "ใช่"

เสนาเพชร แปลงโฉม พลอย เป็น สาว 30+ สวย เก่ง อินเทรนด์ น่าจีบสุดสุด แต่กำลังขึ้นคานโดยไม่รู้ตัว!!!

          เมื่อนึกถึงสาววัย 30 ขึ้นมาทีไร ทำมั้ย ทำไมภาพติดตาของสาวใหญ่ วัยทึนทึกถึงลอยมาทุกที แต่ช้าก่อนลืมฝันร้ายที่เราเคยจำของภาพสาววัยเลข 3 กันไปให้หมด!!! เพราะถึงเวลาแล้วที่ เสนาเพชร พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร ผู้กำกับสิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารักจะปฏิวัติลุคส์ใหม่ของสาววัย 30+ ให้หนุ่ม ๆ ได้หลับตาพริ้มแล้วลองจินตนาการดูว่า ถ้าสาว 30+ รุ่นใหม่ SHE ทั้งสวย ฉลาด น่ารัก ทั้งยัง เริ่ด เชิดแถม ยังเฉี่ยวเปรี้ยวระดับ พลอย เฌอมาลย์ ละจ๊ะ หนุ่มๆ จะว่ายังไง          "ที่ผ่านมาเวลาเราพูดถึงสาววัย 30 เราอาจจะนึกถึงที่มันค่อนข้างโหดร้ายว่า เธอหรือผู้หญิงคนนั้นจะต้องเป็นสาวใหญ่ เกินวัย บางคนอาจถูกเติมสรรพนามเป็นคุณป้าซะอย่างงั้น ซึ่งจริง ๆ แล้วสาววัย30 ปัจจุบันหาได้เป็นอย่างนั้นแต่อย่างใด เพราะสาววัย 30 สมัยนี้มีเยอะเลยที่ทั้งสวย เก่งประสบความสำเร็จในชีวิต หน้าที่การงาน แต่งตัวทันสมัย อินเทรนด์สุด ๆ เหมือนกับตัวละคร "อิง" ในภาพยนตร์เรื่อง 30+ ที่รับบทโดย พลอย เฌอมาลย์ ก็จะเป็นการฉีกภาพลักษณ์ปฏิวัติลุคส์สาว 30ที่เคยมีมาในอดีตโดยสิ้นเชิง เพราะในภาพยนตร์พลอยจะเป็นช่างภาพสาวสวยเจ้าเสน่ห์ ที่ใคร ๆ เห็นก็อยากจะจีบ แต่เธอไม่สนใจแม้แต่จะชายตามองใครเลย เพราะเธอมีแฟนที่รักกันอยู่แล้ว สวีทหวานโรแมนติค และที่สำคัญคบหากันมาถึง 7 ปี แต่โดยหารู้ไม่ว่าสาวสวยอย่างเธอกำลังมีเหตุให้ต้องขึ้นไปอยู่บนคานโดยไม่รู้ตัว เพราะอยู่ ๆ แฟนตัวดีมาขอไปแต่งงานกับคนอื่น ทำให้สาวพลอยต้องตั้งหลักตอน 30+ เลือกเฟ้นหนุ่ม ๆ ที่ใช่ ซึ่งในหนังเรื่องนี้นอกจากเราจะได้เห็นสาวพลอยเล่นหนังโรแมนติคคอมมิดี้แบบเต็ม ๆ ตัวเป็นเรื่องแรกแล้ว ตัวบทเปิดโอกาสให้พลอยปล่อยการแสดงแบบเต็มที่เลย แล้วตัวพลอยเองก็ไม่มีกั๊ก ความเป็นสาวสวย ที่มีจริตจก้าน รู้เท่าทันหนุ่ม ๆ มีการบริหารเสน่ห์ น่ารัก เปรี้ยว เซ็กซี่ มีหมดทั้งอารมณ์ขัน รู้จักแต่งตัว มีความเป็นธรรมชาติ เป็นตัวของตัวเอง ใครที่ได้เห็นแล้วจะรับรองว่าจะต้องตกหลุมรักพลอย เฌอมาลย์อย่างแน่นอน"

          แหมแค่ฟังบุคลิกคาแรคเตอร์บทบาทของสาวพลอย และพล็อตเรื่องคร่าว ๆ ของ 30+ โสด on sale ภาพยนตร์รักบวกบวกและเห็นชื่อผกก.อย่างเสนาเพชร ที่เคยสร้าง "สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก" จนคนดูประทับใจไปทั้งเมืองไทยและต่างประเทศแล้ว ชักอยากจะเห็นลีลาการแสดงของดาราสาวเจ้าบทบาทอย่าง พลอย เฌอมาลย์ พลิกแนวมาเล่นโรแมนติคกุ๊กกิ๊กแล้วละ และแน่นอนว่าถ้ามีข้อมูลข่าวสารรูปภาพอัพเดทของสาวพลอย เฌอมาลย์ จะรีบเอามาฝากบรรดาแฟน ๆ ทันที   ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ 30+ โสด On Sale โพสต์เมื่อ 5 กันยายน 2554 เวลา 15:01:41 2,098 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เรื่องย่อ 30+ โสด On Sale ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP