แดน - ฉัตร สุดหวาน ถ่ายโปสเตอร์ เดอะเมโลดี้ รักทำนองนี้THE MELODY

THE MELODY


"แดน" ควง "ฉัตร" ถ่ายโปสเตอร์สุดหวานในภ.เรื่อง "เดอะเมโลดี้ รักทำนองนี้" (สหมงคลฟิล์ม)

          ได้ฤกษ์ดีโปรดิวเซอร์สาว "จาตุศม เตชะรัตนประเสริฐ" ลูกคนกลางสุดรักของ "เสี่ยเจียง" บอสใหญ่ของค่ายใบโพธิ และผู้กำกับ "ทศพล ศรีสุคนธรัตน์" นำทีมนักแสดงนำมาถ่ายโปสเตอร์ภาพยนตร์โรแมนติก-ดราม่าเรื่องใหม่ที่ได้พระเอกหนุ่มอย่าง แดน - วรเวช ดานุวงศ์ และนางเอกสาวหน้าเกาหลีอย่าง "ฉัตร" ปริยฉัตร ลิ้มธรรมมหิศร มาร่วมแสดงนำในภาพยนตร์เรื่อง "เดอะเมโลดี้ รักทำนองนี้" จาก ค่ายสหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล 

          ซึ่งเลือกสตูดิโอย่านรามคำแหง พร้อมเซทสตูให้มีบรรยากาศอบอุ่นโดยมีแกรนด์เปียโนสีขาวตัวสวยมาช่วยประกอบฉากในการถ่ายทำครั้งนี้ โดยการถ่ายโปสเตอร์ในวันนี้มีทางทีมงานให้แดนและฉัตรร่วมถ่ายทอดอารมณ์ของหนังออกมาให้หมด ทั้งอารมณ์ความรัก ความกุ๊กกิ๊กโรแมนติกที่ทางทีมงานให้แดนและฉัตรเล่นเปียโนด้วยกัน พร้อมส่งสายตาให้กันคนหนึงแอบมองอีกคนหนึ่งด้วยความรู้สึกลึกซึ้งจนบรรยากาศการถ่ายทำที่คลอเสียงเพลงรักเบา ๆ ยิ่งทำให้รู้สึกอบอุ่น น่ารักมากยิ่งขึ้น แถมท้ายด้วยซีนที่ทั้งแดนและฉัตรต้องถ่ายโปสเตอร์ที่บ่งบอกถึงความรักผสมอารมณ์ดราม่านิดๆด้วย ซึ่งทุกช๊อตที่ถ่ายออกมาล้วนเป็นช๊อตสวีทหวานล้วน ๆ ทำเอาทีมงานเคลิ้มไปตาม ๆ กัน แต่โปรดิวซ์สาว และผู้กำกับอยากให้หวานแบบเห็นแล้วใครเห็นต้องอิจฉายิ่งกว่านี้ เล่นเอาแดนและน้องฉัตรยิ้มกันจนตาฉ่ำและแก้มแทบปริกันเลยทีเดียว ซึ่งแดนได้เล่าถึงบรรยากาศในวันถ่ายโปสเตอร์ว่า


THE MELODY


          "วันนี้เราสองคนมาถ่ายโปสเตอร์กันครับตั้งแต่เที่ยงวันถึงหัวค่ำเลย ทางผู้กำกับกับโปรดิวซ์ก็บอกแนวไว้ก่อนแล้วว่าวันนี้โปสเตอร์จะออกมาในรูปแบบไหนก็คิดว่าสบายมาก ทีมงานก็เปิดเพลงบิ๊วกันครับให้มันสบาย ๆ แรก ๆ ก็โอเคครับถ่ายกันไปยิ้มกันไป 1-2 แบบผ่านไป พอเริ่มหลัง ๆ ชักเมื่อยแก้ม ยิ้มกันทั้งวันเลยครับ น้องฉัตรนี่มีต้องบีบแก้มบีบหน้าแก้มเมื่อยด้วย (หัวเราะ) ก่อนจะเข้าฉากถ่ายทำโปสเตอร์ก็ต้องมีบริหารหน้ากันนิดหน่อยเตรียมความพร้อมครับ เป็นวันที่เราสองคนยิ้มกันมาราธอนมาก ๆ "

          THE MELODY รักทำนองนี้ เป็นเรื่องราวของซุปเปอร์สตาร์ตกอับอย่าง "วิน" (แสดงโดย แดน วรเวช) ที่หนีสังคมจากการทำผลงานเพลงตกอันดับ มายังแม่ฮ่องสอน และได้มาพบกับ "หมอก" (แสดงโดย ฉัตร) สาวน้อยที่เต็มไปด้วยความสามารถทางด้านดนตรี และมีทิศทางการใช้ชีวิตอย่างแน่วแน่ ซึ่งจากความใกล้ชิด การร่วมกันสอนน้อง ๆ เล่นเปียโน ทำให้ทั้ง 2 ได้ร่วมแต่งเพลงที่มีความหมายลึกซึ้งอันเต็มไปด้วยความรู้สึกของทั้งคู่ที่มีให้กันและกันอีกด้วย เสียงดนตรีที่มาจากเปียโนจึงเปรียบเสมือนคำพูดที่เขาและเธอต้องการสื่อสารถึงกันตลอดไป เตรียมพบกับภาพยนตร์เรื่อง THE MELODY รักทำนองนี้ ได้ 17 พ.ย. นี้ทุกโรงภาพยนตร์


THE MELODY

THE MELODY

THE MELODY  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แดน - ฉัตร สุดหวาน ถ่ายโปสเตอร์ เดอะเมโลดี้ รักทำนองนี้ โพสต์เมื่อ 23 กันยายน 2554 เวลา 15:50:31 230 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP