Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด

ตัวอย่างหนังใหม่ ข่าวสารหนังแบบอัพเดททางมือถือ คลิก<<

Chinese Zodiac

ตัวอย่างหนัง Chinese Zodiac ซับไทยตัวอย่างใหม่ Chinese Zodiac Making of Chinese Zodiac 3 ตัวอย่างหนัง Chinese Zodiac Jackie Chan's Chinese Zodiac Trailer


Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด (มงคลภาพยนตร์)
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก jackiechan.com, mtime.com

กำหนดฉาย : 20 ธันวาคม 2555
นำแสดง : เฉินหลง, ควอนซังวู, จางหลานซิน, โอลิเวอร์ แพล็ต, ลอร่า วีสเบ็คเกอร์, อะลา ซาฟิ
กำกับ / เขียนบท : เฉินหลง (วิ่งสู้ฟัด 1-4, ใหญ่สั่งมาเกิด 1&2, คู่ใหญ่ฟัดเต็มสปีด)
อำนวยการสร้าง : สแตนลี่ย์ ตง (วิ่งสู้ฟัด 1-4, The Myth, ใหญ่ฟัดโลก)

          หนังแอ็คชั่นส่งท้ายปี 2012 ของ "เฉินหลง" ที่ครั้งนี้ทุ่มทุนสร้างสุดยิ่งใหญ่กว่า 300 ล้านหยวน โดยเขารับหน้าที่ทั้ง กำกับ / อำนวยการสร้าง / เขียนบท และ แสดงนำเอง เพื่อให้สมการรอคอยกับการผจญภัยที่อัดแน่นไปด้วยความมันส์ฉบับ เฉินหลง ที่จะพาผู้ชมตะลุยตั้งแต่พระราชวังในฝรั่งเศสการไล่ล่าบนไฮเวย์ด้วยชุดพิเศษ การบุกถ้ำบนเกาะลับทางทะเลตอนใต้ จนไปถึงการต่อสู้ในปล่องภูเขาไฟที่กำลังปะทุ เรื่องราวของการตามหาหัวรูปปั้นทองแดง 6 ชิ้น ที่เป็นส่วนหนึ่งของตัวแทน 12 นักษัตรของจีน ซึ่งถูกขโมยไปจากพระราชวังฤดูร้อนในกรุงปักกิ่งตั้งแต่ศตวรรษที่ 19
          เรื่องราวใน Chinese Zodiac เริ่มต้นเมื่อนักล่าสมบัติ เจซี (เฉินหลง) ถูกว่าจ้างโดยองค์กรที่ชื่อ Max Profit ในการตามหาหัวรูปปั้นทองแดงนักษัตร 6 ชิ้นจากทั้งหมด 12 ชิ้น ที่ยังหลงเหลืออยู่

          โดยที่สุดท้ายแล้วต้องทำทุกวิถีทางเพื่อเปิดโปงความลับบางอย่างขององค์กร Max Profit ที่เขาและทีมได้ล่วงรู้มา รวมถึงต้องกอบกู้สมบัติของชาติให้กลับคืนสู่แผ่นดินเกิดให้จงได้

แนะนำตัวละคร

เฉินหลง รับบทเป็น เจซี / ผู้กำกับ / ร่วมเขียนบท / อำนวยการสร้าง / ออกแบบคิวบู๊


          เจซี คือนักล่าสมบัติและนักผจญภัย ที่รับงานทุกประเภทที่ให้ค่าจ้างที่เขาพอใจ นั่นทำให้เขาไปรับงานจากองค์กรที่ชื่อ Max Profit กับภารกิจการตามหาหัวรูปปั้นทองแดง 12 นักษัตรที่กระจายอยู่ทั่วโลก แต่ด้วยสัญชาตญาณและประสบการณ์ที่ผ่านมา เจซี ก็ได้ล่วงรู้ถึงแผนการที่แท้จริงของ Max Profit และเขาก็ต้องหาทางตลบหลังผู้จ้างวาน รวมถึงการแย่งชิงสมบัติเพื่อนำมาคืนสู่สถานที่ที่มันควรอยู่
ควอนซังวู (รับบทเป็น ไซม่อน)

          ไซม่อน คือเพื่อนสนิทของ เจซี และเป็นหัวใจหลักของทีม เขาเป็นผู้ชายที่หัวไวและก็มีความสามารถในเรื่องศิลปะการต่อสู้ไม่แพ้หัวหน้าทีม ไซม่อน ยังมีความสามารถในการเอาตัวรอดกับสถานการณ์เฉพาะหน้า อย่างไรก็ตามเขาก็มีปัญหาอยู่อย่างหนึ่งนั่นก็คือ บอนนี่ ภรรยาของเขาที่เป็นหนึ่งในสมาชิกทีมและเป็นมือขวา เจซี โดย ไซม่อน มักเจอกับสถานะที่ลำบากเนื่องจากเขามีปัญหาในเรื่องของการแสดงความรู้สึก
จางหลานซิน (รับบทเป็น บอนนี่)

          บอนนี่ เป็นมือขวาของ เจซี และก็เป็นภรรยาของ ไซม่อน หนึ่งในสมาชิกทีมเช่นกัน เธอไม่เหมือนกับผู้หญิงคนอื่นเมื่อจัดการกับผู้ชายทุกคน ด้วยความสามารถในเรื่องกีฬาเทควันโดระดับโลก บอนนี่ ยังเชี่ยวชาญในการวางแผนแท็กติก และเป็นสมาชิกทีมที่สำคัญที่สุดในสนาม แต่ที่สำคัญเธอก็ยังเป็นผู้หญิงที่เซ็กซี่สุด ๆ และเป็นกุญแจสำคัญสำหรับการเป็นตัวล่อกองทหารรัสเซีย ระหว่างที่ เจซี เข้าไปขโมยหัวรูปปั้นทองแดงอีกด้วย

เหยาซิงตง (รับบทเป็น โคโค่)

          โคโค่ เป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนจากจีน ที่ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่ซอร์บอนน์ในปารีส เธอศึกษาเกี่ยวกับโบราณคดี ซึ่งทำให้เธอเชี่ยวชาญในการทดสอบวัตถุโบราณ โคโค่ เป็นนักเคลื่อนไหวที่เรียกร้องให้นำสมบัติที่ถูกขโมยจากประเทศจีนกลับสู่บ้านเกิด เธอและน้องชาย อู่ชิง ได้ตั้งกลุ่มในการต่อต้านการประมูลและซื้อขายสมบัติของจีนในต่างประเทศ แต่แล้ว อู่ชิง ก็หายตัวไป สถานการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ โคโค่ และ เจซี ต้องมาร่วมมือกัน เพราะเขาขอความช่วยเหลือจากเธอในการบุกเข้าพระราชวัง ในขณะเดียวกันเธอก็อยากให้เขาช่วยตามหาน้องชายที่หายไป
เหลียวฟาน (รับบทเป็น เดวิด)

          เดวิด ถือเป็นเจ้าพ่อเทคโนโลยีในทีมของ เจซี เขาเก่งในเรื่องการแฮกข้อมูล รวมถึงการดักฟังและติดตั้งกล้องสอดแนม และยังเป็นศูนย์กลางในการติดต่อสื่อสารภายในทีม ความสามารถในเรื่อง IT ของเขาไม่เป็นสองรองใคร ภายในหัวของเขาทำงานเหมือนกับไมโครชิพของคอมพิวเตอร์
ลอร่า วีสเบ็คเกอร์ (รับบทเป็น แคทธาลีน)

          แคทธาลีน เป็นลูกสาวขุนนางเก่าในฝรั่งเศส แต่เธอก็พบว่าตัวเองไม่มีอะไรเหลือ หลังจากที่ศาลประกาศว่าครอบครัวเธอล้มละลาย เธอคือคนที่ครอบครองหัวรูปทองแดงไว้ 1 ชิ้น และเป็นลูกหลานของนายทหารที่มีส่วนร่วมในการปล้นพระราชวังฤดูร้อนปักกิ่งเมื่อศตวรรษที่แล้ว ด้วยความที่ แคทธาลีน ต้องการทำตามที่คุณยายบอกเอาไว้ และลบล้างความผิดของบรรพบุรุษ เธอก็ได้ร่วมเดินทางไปกับทีมของ เจซี ในทางเกาะตอนใต้ เพื่อตามหาหัวรูปปั้นทองแดงที่เหลือ
อะลา ซาฟิ (รับบทเป็น วัลเชอร์)

          วัลเชอร์ คือทหารรับจ้างที่ Max Profit หันไปหา หลังจากทีมของ เจซี ค้นพบแผนการที่แท้จริง ไม่เหมือนกับ เจซี เมื่อ วัลเชอร์ ไม่เคยคิดหรือมีคำถามสำหรับภารกิจที่เขาต้องทำ เขามีจุดมุ่งหมายเพียงอย่างเดียวก็คือทำหน้าที่ให้สำเร็จ ซึ่งก็อาจหมายถึงการกำจัดคน วัลเชอร์ เป็นทหารเก่าที่มีประสบการณ์การต่อสู้โชกโชน และเขากับ เจซี ก็ได้ปะทะกันถึงสองครั้งสองครา นั่นก็คือในโกดังวัตถุโบราณและการต่อสู้กลางเวหาในฉากไคลแม็กซ์

เคทลิน เดเชล (รับบทเป็น เคธี่ มือขวาของ วัลเชอร์)

          สมาชิกทีมที่อันตรายที่สุดของ วัลเชอร์ และเป็นมือขวาของเขาก็คือ เคธี่ ซึ่งรับบทโดย เคทลิน เดเชลล์ นักกีฬายูโดแชมป์โลกปี 2007 โดยในเรื่องเธอก็จะได้ปะทะกับ บอนนี่ ที่รับบทโดย จางหลานซิน นักกีฬาแชมป์โลกเทควันโด นี่คือสุดยอดสองนักกีฬาตัวจริงที่มาประชันฝีมือกันอย่างถึงพริกถึงขิง ที่จะทำให้ผู้ชมรู้สึกตื่นเต้นเร้าใจไม่แพ้กับฉากสตั้นท์ของ เฉินหลง

โอลิเวอร์ แพล็ต (นักแสดงรับเชิญ รับบทเป็น ลอว์เรนซ์)

          ลอว์เรนซ์ คือหัวหน้าใหญ่ของ Max Profit Corporation องค์กรที่ว่าจ้างทีมของ เจซี เขาพยายามทำให้องค์กรของตัวเองเป็นบริษัทที่ถูกต้องตามกฎหมาย ด้วยการแลกเปลี่ยนซื้อขายวัตถุโบราณ แต่ความจริงองค์กรนี้ก็คือการผลิตวัตถุโบราณปลอม เพื่อนำไปขายให้กับนักสะสมที่ถูกต้มตุ๋น เขามักจ้างทีมนอกอย่าง เจซี หรือ วัลเชอร์ เพื่อทำงานสกปรกให้ แต่เขาก็ไม่นึกว่าสิ่งนั้นจะกลับมาทำร้ายตัวเอง

เฉินป๋อหลิน (นักแสดงรับเชิญ รับบทเป็น อู่ชิง)

          อู่ชิง คือน้องชายของ โคโค่ และเป็นนักเคลื่อนไหวต่อต้านการซื้อขายวัตถุโบราณ อย่างก็ตามเขาก็ถูกลักพาตัวและขังเอาไว้โดยฝีมือของ Max Profit ซึ่งหลังจากที่ทีมของ เจซี และ โคโค่ ได้เข้าไปช่วยเหลือ อู่ชิง ก็ได้เปิดโลกทัศน์ให้ เจซี ได้เห็นถึงตัวตนที่แท้จริงของผู้จ้างวาน


Chinese Zodiac

Chinese Zodiac

Chinese Zodiac

Chinese Zodiac

Chinese Zodiac

Chinese Zodiac

Chinese Zodiac

Chinese Zodiac

Chinese Zodiac  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

 ขอขอบข้อมูลและภาพประกอบจาก
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 68 หัวข้อข่าว Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด
ถ้า คนที่คิดว่า หนัง เฉินหลงไม่ดี ทีหลังก้อไป สร้างเองดิ กำกับเอง ดูเองไปเลย สลัดเอ้ย ดีแต่ด่าเขาไปวันๆ ถ้าคิดว่าทำได้ดีกว่าไม่ไปทำเองละ หนังเฉินหลงก้อสไตร์นี้ล่ะ มีครบทุกรสชาด ...ถ้าไม่อยากดูที่หลังก้อไป หาหนังโป๊ดู แล้ว สไลด์หนอนเหอะ ..สร้างหนังให้ดูแล้ว ยังไปตำหนิเขาอีก ไม่อยากดูทีหลังก้อไม่ต้องดู
จากคุณ คนชอบดูหนัง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-14 23:38:38 ]
ความคิดเห็นที่ 67 หัวข้อข่าว Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด
คือ มีน้องเราบอกว่าสนุกและฮามาก...เราเลยเร้าหรือแฟนให้พาไปดู...แฟนเรานั่งหลับอ่ะ ...เฉินหลงแสดงดีนะ แต่ว่าเนื้อเรื่องไม่สนุกไม่น่าติดตามอ่ะ อยากเดินออกจากโรงหนังเหมือนกัน มุขก็แป๊กจริงๆแหละ เข้าใจว่าเฉินหลงตั้งใจแสดงมากก แต่เนื่องหาไม่หนุกเลยอ่ะ ดูไม่รู้เรื่อง บอกตรงๆ ปญอ.จริงๆแหละคะ
จากคุณ ความเป็นกลาง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-14 12:28:01 ]
ความคิดเห็นที่ 66 หัวข้อข่าว Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด
คห 40-41 ที่เขาใส่ชื่อไทยว่า วิ่ๆ ฟัดๆ และใหญ่ๆนั้นเขาตั้งให้มันเข้าตามคาแรคเตอร์ของนักแสดงครับ อยากให้มันเป็นที่น่าจดจำ อย่างเฉินหลงก็วิ่ๆฟัดๆและใหญ่ๆเนี๋ยแหละเหมาะกับลุงแกพอได้ยินสามคำนี้รู้เลยว่าเป็นลุงเฉินแน่นอน หนังเฉินหลงเรื่องแรก ที่ชื่อไทยมีคำว่า 'ฟัด' คือ Police Story หรือ 'วิ่ง สู้ ฟัด'
และเรื่องแรก ที่ชื่อไทยมีคำว่า 'ใหญ่' คือ Armour of God หรือ 'ใหญ่สั่งมาเกิด' ส่วนเจ็ตลีก็ เดี่ยวๆ หรือ มหากาฬ แบบนี้เข้ากับเฮียแกดี อย่าง ดำมหากาฬ Black Mask (1996)มันนะเรื่องนี้ Lethal Weapon 4(1998):ริกส์ คนมหากาฬ 4(เรื่องแรกในฮอลลีวูดเป็นตัวร้าย) The One (2001):เดี่ยวมหาประลัย มันสุดตินเรื่องนี้ สองคนนี้ผมติดตามทุกเรื่องทั้งหนังจีนและฮอลลีวูด
จากคุณ คหที 65 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-08 18:00:04 ]
ความคิดเห็นที่ 65 หัวข้อข่าว Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด
คห 59 เท่าที่ผมดูหนังพากษ์ไทยมานับไม่ถ้วนและดูมากมายหลายทีมพากษ์ผมว่าพันธมิตรพากษ์หนังดีที่สุดในเมืองไทยแล้วครับ พากษ์ฮาดีครับแถมเสียงนุ่มน่าฟังมากมาย

เสียงของนักพากย์ที่ให้เสียงของเฉินหลง ที่คนไทยให้การยอมรับ แบ่งออกเป็น 3ยุค คือ ยุคแรก กรุงเกษม คือ คุณลุงรอง เค้ามูลคดี(เริ่มต้น - พ.ศ. 2531) ยุคกลาง สหมงคลฟิล์ม คือคุณลุงชูชาติ อินทร (อินทรี) (พ.ศ. 2532 - พ.ศ. 2539) และยุคปัจจุบัน มงคลภาพยนตร์ คือ คุณลุงปริภัณฑ์ วัชรานนท์ (พันธมิตร) (พ.ศ. 2540 - ปัจจุบัน)
จากคุณ แฟนเฉินหลงอีกคน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-08 17:49:15 ]
ความคิดเห็นที่ 64 หัวข้อข่าว Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด
ภาคนี้เป็นภาคต่อจากใหญ่สั่งมาเกิด 1และ2 Armour Of God : Chinese Zodiac โดยใส่ชื่อไทยว่า ใหญ่สั่งมาเกิด 3 แต่ทางสหมงคลฟิล์มเจ้าของหนังตั้งชื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ใหม่ว่า วิ่ง・ปล้น・ฟัด หนังเฉินหลงผมดูทุกเรื่องอยู่แล้ว ทั้งหนังในจีนเองและผลงานในฮอลลีวูดดูหมด
จากคุณ มันทุกเรื่อง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-08 17:42:29 ]
ความคิดเห็นที่ 63 หัวข้อข่าว Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด
ลุงเฉินหลง ขวัญใจผมอยู่แล้ว
จากคุณ รักเฉินหลง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-03 19:05:49 ]
ความคิดเห็นที่ 62 หัวข้อข่าว Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด
ผมว่าดูความตั้งใจพี่เฉินหลงดีกว่านะ อายุมากแล้วแต่ยังมีใจ..มีไฟอ่ะ ผมชอบตั้งแต่..ขาตั้งสู้แล้ว..สวดยอด อย่าว่าพี่เฉินหลงเลยก๊าบ..
จากคุณ อาเฒ่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-29 10:57:00 ]
ความคิดเห็นที่ 61 หัวข้อข่าว Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด
คห.60 อ้าวไอ้เวร..ถ้าเค้าไม่เข้าไปดู..แล้วจะรู้มั๊ยวะว่าหนังไม่ดี สาด..เอ้ย (200 บ้านมึงดิ)
จากคุณ พลอยช่าง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-26 09:13:44 ]
ความคิดเห็นที่ 60 หัวข้อข่าว Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด
บ่น โน้น บ่น นี้ และ พวก มึง จะ เข้าไป ดู ทำไม วะ

ดู แล้ว ก็ มาด่า ว่า หนัง ไม่ ดี ค่า แค่ 200 ไม่ต้อง

มาบ่น เศษเงิน
จากคุณ แบงค์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-25 19:39:24 ]
ความคิดเห็นที่ 59 หัวข้อข่าว Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด
หนังไม่มีความสนุกเลยครับ..จะตลกมั่วซั่วไปหมด ผิดหวังมากๆ ขำก้อไม่ขำ ผมอยากออกจากโรงมากๆ ผมชอบเฉินหลง แต่ผิดหวังกับเรื่องนี้มากๆ ยิ่งพันธมิตร พากษ์ด้วย หนังก้อยิ่งปัญญาอ่อน เข้าไปใหญ่..เซ็ง เสียดายตังค์
จากคุณ พุทรา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-25 16:19:54 ]
ความคิดเห็นที่ 58 หัวข้อข่าว Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด
ใครจะว่าไม่ดี ผมก็จะดูเพราะผมชอบเฉินหลงครับ
จากคุณ sarawuthappy เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-24 14:03:30 ]
ความคิดเห็นที่ 57 หัวข้อข่าว Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด
ไอ้คลที่ด่าว่าหนังไม่ดี ตัว มึง ดีพอ แล้ว หรื
จากคุณ แบงค์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-23 16:21:15 ]
ความคิดเห็นที่ 56 หัวข้อข่าว Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด
คหที่55
ถูกใจมากครับ เห็นด้วยนะพี่แกได้รับรางวัลมากหลายรางวัลนับไม่ถ้วน แล้วมาว่าหนังเขา พวกที่ว่าดีแต่วิจารณ์ไม่มองให้ลึกซึ้งของเรื่องราวแนวหนังเอานะ ผมว่าหนังเขาทำมาดีออก
จากคุณ ดูมาแล้ว เจ๋งจริง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-22 21:45:06 ]
ความคิดเห็นที่ 55 หัวข้อข่าว Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด
นี่ๆคนที่ว่าหนังเขาอ่ะ "มีตาหามีแววไม่" หนังเขาออกจะดี(มากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก)แล้วมาว่าเนี่ย ระวังนะ ถ้าไม่มีเฉินหลง เราก็จะไม่มีหนังแนวนี้ให้ดูหรอก หาดูยากจะตายไปแนวๆนี้ ต่างประเทศกับคนไทยบ้านยังไม่มีเลยหนังแนวๆแบบนี้ เฉินหลงน่ะ สนุก มันส์ ฮา บู้ฟัดได้ตลอดนะ ไม่งั้นคงไม่ได้อันดับ1หนังเอเชียที่ฮอลลีวูดยอมรับหรอกนะ ถ้าว่าหนังเขา ก็เท่ากับดูถูกฮอลลีวูดที่ยอมรับหนังที่เฉินหลงอ่ะ เอาดิ!! -*-

ปล.เมื่อไรที่มีการลบความเห็นของดิฉันแสดงว่าเป็นความเห็นที่มีหลักการ ลบๆก็ลบได้ยังไงดิฉันก็จะเอามาลงอีกครั้งจนขี้เกลียดลบเลย555+ !!!
จากคุณ เบลล์จังคุง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-22 21:22:55 ]
ความคิดเห็นที่ 54 หัวข้อข่าว Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด
หนังปัญญาอ่อนมากเลย คิดตามความเห็น 49 เหมือนจะขำแต่แป๊กอ่ะ ดูได้ถึงตอนทองมันร่วงลงทะเลผมก็ออกจากโรงเลย นึกว่าจะเข้มข้นเหมือน วิ่งสู้ฟัด 5 เซ็งเลยเมื่อวาน
จากคุณ ตั้มคุ่ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-22 12:09:56 ]
ความคิดเห็นที่ 53 หัวข้อข่าว Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด
เมื่อไหร่จะให้นปช.พากษ์หนังแบบนี้บ้างวะ

เบื่อพันธมิตรโว๊ย
จากคุณ โม๊ค พานทองแต๋ว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-21 15:03:32 ]
ความคิดเห็นที่ 52 หัวข้อข่าว Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด
ขอบอกมันส์มากๆๆๆ ต้องไปดูให้ได้ในโรงหนังเลยนะ คุ้มค่าเงินที่เสียไปจริงๆ
จากคุณ หนุกมากๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-21 00:15:08 ]
ความคิดเห็นที่ 51 หัวข้อข่าว Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด
ไปดูมาแล้วค่ะ มีทั้งฮา ดราม่า ความรักของคนในครอบครัว ดีๆค่ะ เต็ม10ให้ 9.5 เพราะ อาเฉินหลงแก่แล้วว ภาคที่ผ่านมาบู๊แหลกกว่านี้ แต่ภาคนี้ก็ให้ผ่านคร้า
จากคุณ nana เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-20 23:20:21 ]
ความคิดเห็นที่ 50 หัวข้อข่าว Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด
คห.49

แต่ผมไม่คิดงั้นนะ ผมว่าที่คนไทยดูหนังเอเชีย ก็เพราะทีมพากย์พันธมิตรเนี่ยแหละ ฮาจริงๆ

ขนาดแวมไพร์ทไวท์ไลท์พากย์ล่าสุดที่หักมุมตอนท้าย ยังฮาเลย

บางเรื่องหากไม่ใช่พันธมิตรพากย์แท่บไม่อยากดูเลย
จากคุณ DMJ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-20 20:27:29 ]
ความคิดเห็นที่ 49 หัวข้อข่าว Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด
เบื่อเสียงพากษ์ไทย ของพันธมิตรมาก ซาวด์แท็กก็ไม่มี เบื่อ ๆ ทำหนังเสียหมด พากษ์อะไรก็ไม่รุ้ บางทีเหมือนจะขำจะแต่แป้ก
จากคุณ เพิ่งไปดูมา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-20 19:29:14 ]
ความคิดเห็นที่ 48 หัวข้อข่าว Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด
ไอ้ที่ 1 2 และ 6 อะ ห่วงตัวเอง เหอะ แสสสสสสส
จากคุณ toppa เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-20 14:23:41 ]
ความคิดเห็นที่ 47 หัวข้อข่าว Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด
ชอบหนังเฉินหลงทุกเรื่อง และหนังจีนทุกเรื่อง
จากคุณ รักหนังจีนเกาหลีไปตายซะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-17 10:30:57 ]
ความคิดเห็นที่ 46 หัวข้อข่าว Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด

เฉินหลง ซะอย่าง หนังต้องดีอยู่แล้ว พี่แกดังขนาดไหนกันล่ะคะ ^^ คนที่ดูถูกและว่าหนังแนวนี้ ลองคิดใหม่แล้วกับไปดูผลงานดูนะว่าดี(เวอร์) สนุก มันส์ ฮา คำหยาบอย่างคนไทยเราไม่ต้องมีก็ฮาแล้ว >
จากคุณ เบลล์จังคุง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-13 23:07:25 ]
ความคิดเห็นที่ 45 หัวข้อข่าว Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด
ชอบเฉินหลงมากๆ จะคอยติดตามชมนะคะ
จากคุณ Michael เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-29 14:45:16 ]
ความคิดเห็นที่ 44 หัวข้อข่าว Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด
เฉินหลงอยู่ในใจเสมอ
จากคุณ เฉินกวนซี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-27 11:14:12 ]
ความคิดเห็นที่ 43 หัวข้อข่าว Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด
แหม ระดับหนังของเฉินหลงมัน 100 ล้านชัวร์ดูไปสนุกไป ไม่เหมือนของไทยหรอก ดูไปเซ็งไป
จากคุณ 1511 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-27 10:21:51 ]
ความคิดเห็นที่ 42 หัวข้อข่าว Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด
วิ่ง ไหว อยู่ หรอ เฮีย แก่ เเล้ว นะ
จากคุณ เปิดมีดดดด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-27 09:26:23 ]
ความคิดเห็นที่ 41 หัวข้อข่าว Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด
เบื่อชื่อ วิ่ง และก็ ฟัด จัง ไม่คิดจะชื่ออื่นบ้างเลยหรือ
จากคุณ กกกกก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-26 21:38:15 ]
ความคิดเห็นที่ 40 หัวข้อข่าว Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด
มืงตั้งชื่อใหม่ได้มั๊ย ไอ้คนตั้งชื่อหนัง
มัน วนอยู่ สามคำเนี่ย
วิ่ง สู้ ฟัด แบบฉีกไปเลยได้มั๊ย
เบื่อ แล้ว อ่ะ
จากคุณ มันไม่ได้เกี่ยวกันเลย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-26 21:37:51 ]
ความคิดเห็นที่ 36 หัวข้อข่าว Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด
จะสู้หนัง โป๊ะแตก ของพี่หมํ่าด้ายมั้ยน้อ
จากคุณ ลุงมี กาแฟ เย็น จตุจักร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-26 17:33:54 ]
ความคิดเห็นที่ 35 หัวข้อข่าว Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด
หนังอย่างงี้ต้อง พันธมิตร เท่านั้น
จากคุณ กกกก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-26 16:18:53 ]
ความคิดเห็นที่ 33 หัวข้อข่าว Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด
พร้อมจะดูมานานแล้ว ฮาฮา โย้ว
จากคุณ โสดเสมอต้นเสมอปลาย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-26 11:13:41 ]
ความคิดเห็นที่ 32 หัวข้อข่าว Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด
วิ่งปล้นฟัด คิดชื่อมาได้ Armour of God 3 หนังเรื่องนี้คือ ใหญ่สั่งมาเกิด ภาค3 ครับ แต่สหมงคลฟิล์ม มันตั้งชื่อมั่ว ทำชื่อเรื่องเขาเสียหมด อุตส่าห์ดูมาตั้ง 2 ภาค
จากคุณ Jackie เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-25 00:27:39 ]
ความคิดเห็นที่ 31 หัวข้อข่าว Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด
จะสู้ หอแต๊วแตก ได้เหรอ
จากคุณ โสก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-23 08:38:45 ]
ความคิดเห็นที่ 30 หัวข้อข่าว Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด
กเสียนอายุสักทีนะพี่ขยันจริงๆ
จากคุณ ฟหกด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-20 13:07:20 ]
ความคิดเห็นที่ 29 หัวข้อข่าว Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด
นึกว่า หายไปไหนตั้งนาน

ชนิดจะรอคอยมานานแล้ว
จากคุณ *-*- เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-19 20:36:49 ]
ความคิดเห็นที่ 26 หัวข้อข่าว Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด
ผมเข้ากระปุกมา เห็นหนัง เฮียแก ผมขนลุกเลย ทุกอย่างในอดีตที่เคยชื่มชมเฮียแก มันย้อนภาพกลับมาหมด ดีใจจัง
จากคุณ duke เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-18 10:26:48 ]
ความคิดเห็นที่ 25 หัวข้อข่าว Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด
XX-12-2012 เจอกันแน่
จากคุณ @iNG NORTH เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-18 10:24:31 ]
ความคิดเห็นที่ 22 หัวข้อข่าว Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด
นึกว่าจะไม่ได้เห็นหนังเอ็กชั่นของเฮียอีกแล้ว...ดีใจจังยังฟัดได้อยู่
จากคุณ แฟนหนัง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-05 08:16:01 ]
ความคิดเห็นที่ 21 หัวข้อข่าว Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด
รอหนังเฮียเฉินมานานแล้ว
จากคุณ แฟนคลับ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-04 20:09:54 ]
ความคิดเห็นที่ 20 หัวข้อข่าว Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด
เป็นห่วงทุกคนที่มาก่อนจ้าาาาาาาา
จากคุณ ผ่านมา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-04 19:27:57 ]
ความคิดเห็นที่ 19 หัวข้อข่าว Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด
ชอบ ดูมาตั้งแต่เด็กๆ
จากคุณ Botanzaa เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-04 19:17:31 ]
ความคิดเห็นที่ 18 หัวข้อข่าว Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด
เป็นห่วงทุกคนเลยยย จ้า
จากคุณ เฮ้อออ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-04 15:23:28 ]
ความคิดเห็นที่ 17 หัวข้อข่าว Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด
นี่แหละครับ หนังแนวดั้งเดิมของเฉินหลงรอมานาน
จากคุณ กดแห่งกำ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-04 10:47:48 ]
ความคิดเห็นที่ 16 หัวข้อข่าว Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด
ใครจะว่ายังไงไม่สนสำหรับ เฉินหลง เขาคือไอดอลของผม เขาคือนักแสดงระดับเทพที่ฮอลลี่วูดยกนิ้วให้และผมชอบเขามาตั้งเด็กจนทุกวันนี้ยังชอบเหมือนเดิม จะไปดูให้ได้ครับ ลุงเฺฉิน
จากคุณ คอหนัง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-04 10:41:43 ]
ความคิดเห็นที่ 15 หัวข้อข่าว Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด
เป็นห่วงตัวเองครับ ไม่ต้องห่วงใครต้องไปดูแน่นอนเลย ชอบมาก
จากคุณ @ing North เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-04 10:10:35 ]
ความคิดเห็นที่ 14 หัวข้อข่าว Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด
เป็นห่วงนะครับ 1/2/3/4/5/6/7 เป็นห่วงเป็นใยกัน อิอิ ชอบหนังทุกเรื่องเลย ที่มีน้าเฉินหลง
จากคุณ ฟหกด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-03 21:41:23 ]
ความคิดเห็นที่ 11 หัวข้อข่าว Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด
123 สมองอะไปแล้วนะ
จากคุณ thed เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-03 20:12:02 ]
ความคิดเห็นที่ 10 หัวข้อข่าว Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด
ลุงเฉินหลง อย่าพึ่งเป็นอะไรไปนะ เรื่องนี้น่าดูมากๆ แต่ที่น่าดูกว่าคือ Karate Kid 2 อะ รอดูอยูี่่ครับผม!!
จากคุณ ดดดด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-03 18:21:51 ]
ความคิดเห็นที่ 9 หัวข้อข่าว Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด
แนวๆ องค์บาค ตามหาหัวนักษัตรนี่หว่า
จากคุณ bbboe เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-03 16:54:11 ]