เรื่องย่อ ชอบกด Like ใช่กด Loveชอบกด Like ใช่กด Love

ชอบกด Like ใช่กด Love

ชอบกด Like ใช่กด Love
ตัวอย่างหนัง ชอบกด Like ใช่กด LoveMV ประกอบภาพยนตร์ ชอบกด Like ใช่กด Love -ชวนน้องแต่งงานชอบกด Like ใช่กด Love (โกลเด้น เอ เอ็นเตอร์เทนเมนท์)


กำหนดฉาย : 10 พฤษภาคม 2555
นำแสดง : มอส - ปฏิภาณ ปฐวีกานต์, ออม - สุชาร์ มานะยิ่ง, อัทธ์ - อังค์กูณฑ์ ธนาทรัพย์เจิรญ, ป๋อมแป๋ม - นิติ ชัยชิตาทรล, โอ๊ค - กีรติ ศิวะเกื้อ
กำกับ : ภาคภูมิ วงษ์จินดา
อำนวยการสร้าง : สมชาย องอาจ, ระพีภัทร์ เจริญเดชวุฒินันท์
ดำเนินงานสร้าง : ภาคภูมิใจ


ในชีวิตมีเรื่องต้องตัดสินใจบ่อยมั้ย...

          เชื่อไหมว่า..ทุกอย่างที่ผ่านเข้ามาในชีวิตแล้วมาตกอยู่ตรงหน้าคุณนี่...จะต้องมีเรื่องของการตัดสินใจ "เลือก" บางสิ่งที่เหมาะกับตัวคุณเสมอ เช่น ตั้งแต่ตื่นเช้าขึ้นมา..ตัดสินใจว่าจะลุกขึ้นจากเตียงเลยหรือนอนต่อดี...อาบน้ำแล้ว..จะใส่เสื้อผ้า รองเท้าคู่ไหนดีนะ..จะขึ้นรถเมล์ไปทำงานหรือไปด้วยแท็กซี่ดี ฯลฯ ....ดูมันอาจจะเป็นเรื่องง่าย ๆ ที่คุณอาจจะบอกว่าไม่เห็นมีอะไรต้องคิดมากเลย ...ซึ่งมันคือความเคยชิน หรือบางทีการกระทำบางอย่างที่ทำไปโดยอัตโนมัติตามความรู้สึกของแต่ละคน นั่นก็คือการออกแบบทางเลือกของเราไว้ล่วงหน้า หรือเรามีประสบการณ์นั้น ๆ มาแล้ว จึงเลือกในสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับตัวเอง...แต่ทั้งหมดคือการตัดสินใจที่จะเลือกในแบบของคุณเองแล้วนะ

           การตัดสินใจเลือกอะไรสักอย่างนึง ส่วนหนึ่งมาจากประสบการณ์ การเรียนรู้ วัย สภาพแวดล้อม สังคม ที่หล่อหลอมคุณให้มีมุมมองเฉพาะของแต่ละคน กลายเป็นสัญชาตญาณประจำตัว การเลือกสิ่งที่เหมาะสมให้กับตัวเอง ยิ่งสลับซับซ้อนมากขึ้นตามเรื่องที่สำคัญๆ เช่น เราจะเรียนอะไรดี จะเลือกทำงานอะไรดี  และคนที่จะเลือกมาเป็นคู่ชีวิต...จะเลือกคนไหนดี...

           เช่นเดียวกับตัวละครอย่าง มีน (ออม - สุชาร์ มานะยิ่ง) ที่สวมบทแอร์โฮสเตส ชีวิตนางฟ้าบนเครื่องบิน อาชีพที่สาว ๆ ใฝ่ฝันอยากจะเป็นเพราะได้เดินทาง ได้พบปะกับผู้คนมากมาย แต่แล้วลึก ๆ แล้ว มีน เธอก็เป็นผู้หญิงธรรมดา ๆ คนนึง ที่ใฝ่ฝันอยากจะมีชีวิตที่มั่นคง มีครอบครัวและคนรักที่ "ใช่" สำหรับเธอเพื่ออยู่กันไปตราบจนชั่วชีวิตเท่านั้นเอง

           เมื่อมีผู้ชายมากมายที่มาปรากฏตัวตรงหน้า...ทั้งสมบูรณ์แบบ เพอร์เฟคทั้งหน้าตา หน้าที่การงาน หรือประเภทดิบเถื่อน เซอร์สุดฤทธิ์ จี๊ดถูกใจ ..หรือเรียบร้อยสมบูรณ์แบบ จนไม่แน่ใจว่าเป็นผู้ชายแท้จริง!! ...แค่ตัวอย่างเบา ๆ แบบนี้การตัดสินใจเลือกใครสักคนนึงมาเป็นคู่ชีวิตมันก็คงไม่ง่ายเลยใช่ไหม.. เพราะบางที คนที่เรา "ชอบ" อาจจะไม่ใช่คำตอบของชีวิตว่านั่น คือคนที่ "ใช่" สำหรับเรา!!!

           ภาพยนตร์ ชอบกด Like ใช่กด Love ร่วมนำเสนอเรื่องราวของสังคมไทยในยุค FaceBook เบ่งบานไปกับความสัมพันธ์บนจอเล็ก ๆ ในโลกไซเบอร์ ...ที่คุณสามารถเลือก Like ก็กดได้หลายครั้ง ...แต่ถ้าชีวิตจริงเลือก Love ....ก็ขอเพียงแค่ครั้งเดียวพอแล้วจริง ๆ นะ !!     


เรื่องย่อ ชอบกด Like ใช่กด Love

          เส้นทางแห่งความฝันของผู้หญิง คือการก้าวสู่ชีวิตที่ดี สมบูรณ์แบบ คือได้เรียนจบการศึกษาดี ได้ทำงานดี และได้มีชีวิตครอบครัวที่ดี  เพียงแค่นี้ย่อมทำให้ผู้หญิงเก่งมากมาย ผลักดันตัวเองให้มาอยู่แถวหน้าเช่นเดียวกันกับ  มีน (ออม - สุชาร์ มานะยิ่ง)  ที่ก้าวเข้ามาเป็นแอร์โฮสเตสมือใหม่ของสายการบินบางกอกแอร์เวย์ อาชีพในฝันของผู้หญิงหลายคน ถึงแม้ว่าเธอจะทำความฝันของตนเอง "ใช่" ไปแล้ว 2 อย่าง แต่ในเรื่องของความรักกลับ "ไม่ใช่" อย่างที่คิด..ติดขัดตรงที่หลังเลิกราคนรักเก่าสมัยเรียน ตั้งแต่นั้นเธอกลับวางสเป็คผู้ชายไว้สูงเท่าเพดานบินเลยทีเดียว!!  

           ดังนั้น ณ เวลานี้การได้บินคือความสุขของเธอ อีกทั้งงานที่ต้องพบปะผู้คนที่เดินทางมากมาย..และหนึ่งในผู้โดยสารเจ้าประจำที่แอบมอง แอบชอบเธออยู่เงียบ ๆ  สำเภา (มอส - ปฏิภาณ ปฐวีกานต์)  หนุ่มใหญ่รูปหล่อเจ้าของรีสอร์ทดังบนเกาะสมุย ด้วยชีวิตหน้าที่การงานเพียบพร้อมทุกอย่าง แต่มีสิ่งเดียวที่สำเภาขาดคือ "ความกล้าที่จะจีบหญิง" ...ปมด้อยจากในอดีตแสนขื่นขม จนไม่กล้าเอ่ยกับใครมาตลอดชีวิต...

           "เธอเป็นเหมือนนางฟ้า ทั้งเก่ง ทั้งสวย ทั้งเพอร์เฟคถูกใจไปหมด จะทำไงดี...จะทำไงดี ???" ...คำถามในใจมันเป็นแรงกดดัน สำเภา ต้องตัดสินใจหาตัวช่วยหลังจากที่ไปเห็นคลิปใน YouTube กับธุรกิจรับจ้างบอกรักชื่อดังบนอินเตอร์เน็ต ที่มี ทุเรียน (ป๋อมแป๋ม - นิติ ชัยชิตาทร)เจ๋ง (โอ๊ค - กีรติ ศิวะเกื้อ)กลม (พรพิศิษฐ์ สมชาติวงศ์) และ  ต๋อง (อัทธ์ - อังค์กูณฑ์ ธนาทรัพย์เจิรญ)  อดีตแฟนเก่าสุดเซอร์ของสาวมีน ตกกระไดพลอยโจนมารับทำงานนี้เข้าให้...

           เมื่อความรักมันเดินมาถึงจุดเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญในชีวิต สำเภาจะเป็นความฝันสุดท้ายของสาวมีน หรือ.... ความฝันจะสลายเพราะ ต๋อง อดีตแฟนหนุ่ม!!! .... การตัดสินใจครั้งสำคัญกับคนที่ ชอบ ก็กด Like หรือเลือกคนที่ ใช่ แล้วกด Love !!!

           จะตัดสินใจยังไงดี...คนที่ชอบ หรือ คนที่ใช่ !!! 


คาแรคเตอร์


ชอบกด like ใช่กด love


สำเภา : มอส - ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ 


           หนุ่มวัยสามสิบกว่า ๆ ที่เพียบพร้อมทุกอย่าง ทั้งหน้าตา หน้าที่การงาน แต่ขาดอย่างเดียวคือ ความกล้า


ชอบกด like ใช่กด love


มีน : ออม - สุชาร์ มานะยิ่ง

           แอร์โฮสเตสมือใหม่ สวยจนใคร ๆ ก็ต้องหันมามอง เป้าหมายของชีวิตคือ หาคนที่ใช่ และอยู่กันไปจนแก่


ชอบกด like ใช่กด love


ต๋อง : อัทธ์ - อังค์กูณฑ์ ธนาทรัพย์เจริญ

           หนุ่มสุดเซอร์ ที่กำลังจับธุรกิจรับจ้างบอกรัก Dr.Love มีความใฝ่ฝันอยากกำกับหนังซักเรื่องในชีวิต


ชอบกด like ใช่กด love


ทุเรียน : ป๋อมแป๋ม - นิติ ชัยชิตาทร

           หนุ่ม(สาว) สุดมั่น เพื่อนสนิทและหุ้นส่วนของต๋อง และเคยเป็นเพื่อนสาวที่แสนดีให้กับมีนมาก่อน


ชอบกด like ใช่กด love


เจ๋ง : โอ๊ค - กีรติ  ศิวะเกื้อ

           เจ้าพ่อ Gadget แห่ง Dr.Love ปากหมาเป็นบางที แต่ก็หวังดีกับทุกคนชอบกด like ใช่กด love

ชอบกด like ใช่กด love

ชอบกด like ใช่กด love

ชอบกด like ใช่กด love

ชอบกด like ใช่กด love

ชอบกด like ใช่กด love

ชอบกด like ใช่กด love

ชอบกด like ใช่กด love

ชอบกด like ใช่กด love

ชอบกด like ใช่กด love

ชอบกด like ใช่กด love

ชอบกด like ใช่กด love

ชอบกด like ใช่กด love

ชอบกด like ใช่กด love

ชอบกด like ใช่กด love

ชอบกด like ใช่กด love

ชอบกด like ใช่กด love

ชอบกด like ใช่กด love

ชอบกด like ใช่กด love

ชอบกด like ใช่กด love


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ ชอบกด Like ใช่กด Love โพสต์เมื่อ 31 มกราคม 2555 เวลา 13:58:33 2,572 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เรื่องย่อ ชอบกด Like ใช่กด Love ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP