ทอม ฮิดเดิลสตัน กับบท โลกิ ใน The AvengersThe Avengers


ทอม ฮิดเดิลสตัน กับบท โลกิ เทพเจ้าผู้แสนร้ายกาจ ใน Marvel's The Avengers  (วอลท์ ดิสนีย์ พิคเจอร์ส) 

          Marvel's The Avengers ที่กำกับโดย มือเขียนบท / ผู้กำกับ จอส วีดอน กลายเป็นการรวมตัวครั้งสำคัญของทีมซูเปอร์ฮีโร่ ในตอนที่ศัตรูที่คาดไม่ถึงได้คุกคามความปลอดภัยของโลก ทอม ฮิดเดิลสตัน รับบท โลกิ พี่ชายของธอร์ ผู้ร้ายที่แสนร้ายกาจในเรื่อง หลังจากที่ถูกขับไล่จากแอสการ์ด ดาวบ้านเกิดของเขา โลกิตั้งใจที่จะกลับมาแก้แค้นในสิ่งที่ทำให้เขาได้รับความอับอาย และแย่งชิงพลังกลับคืนมา

           ฮิดเดิลสตัน กล่าวว่า "โลกิเป็นตัวละครตัวแรกของผม ที่มีระดับความมืดหม่นและความซับซ้อนแบบนี้ครับ ในธอร์ผมพยายามที่จะไม่แสดงบทโลกิเป็นคนเลวแบบโจ่งแจ้ง แต่ผมแสดงเขาในฐานะแอนตี้ฮีโร่ที่ถูกเข้าใจผิด มหัศจรรย์มาก ๆ ครับกับงานครั้งนี้ ผมคิดว่าพวกเราทุกคนยังหยิกตัวเองอยู่ เลย ผมรู้สึกเป็นเกียรติจริง ๆ ที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงเจ็ดหรือแปดคนที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลก เมื่อวานผมนั่งอยู่ในห้องกับ ไอรอน แมน, กัปตัน อเมริกา และ ธอร์ ในชุดคอสตูมเต็มตัว มันทำให้ผมหัวเราะและคิดว่า "เรากำลังสร้าง The Avengers อยู่จริง ๆ ด้วย"


The Avengers


           จอส วีดอน (ผู้กำกับ) ใจดีมาก ๆ เขาเคารพในการนำมุมมองที่ผมมีต่อโลกิมาสู่หนัง เขาอยากจะยึดเหนี่ยวสิ่งที่ทำให้บทนี้น่าสนใจ ความซับซ้อน ความชั่วร้ายของโลกิได้แรงจูงใจจากความจริงที่ว่า เขาถูกทำร้าย และเขาก็กำลังหาที่ทางของตัวเองในจักรวาล แต่ในหนังเรื่องนี้เขาอันตรายกว่าและทรงพลังกว่าเยอะครับ ประเด็นสำคัญเกี่ยวกับโลกิคือ เขาไม่ใช่เจ้าชายที่ถูกทำร้ายทั้งภายในและภายนอกอีกต่อไปแล้ว เขามั่นใจในตัวเองมากขึ้น แม้แต่คอสตูมของเขาก็ยังหนัก ใช้หนังมากขึ้น ดูดิบเถื่อนขึ้นมาก และมันก็ยับยู่ยี่ ขาดวิ่นเล็กน้อย โลกิเป็นเทพเจ้า เขาทรงพลังกว่ามนุษย์ ผมมองโลกิว่าเป็นพลังความเฉลียวฉลาดและความลึกลับที่แปลงร่างได้ ในธอร์ มึคนบอกผมว่า "มันมีเส้นทางลับระหว่างโลกแต่ละใบ ซึ่งแม้กระทั่งเทพเจ้าที่มีพรสวรรค์มากมายก็ไม่อาจมองเห็น" โลกิเป็นผู้กุมกุญแจไขจักรวาล เขาเคยไปตามเส้นทางที่มืดมนในอวกาศและได้พบกับสัตว์ประหลาด และผูกมิตรกับพวกมันในตอนจบของธอร์ และนำไปสู่การเริ่มต้นของ Marvel's The Avengers เขาได้ไปนรกชั้นที่เจ็ดในเวอร์ชั่นของมาร์เวล และได้นำความลับของเขากลับมาครับ"

          มหันตภัยครั้งนี้รุนแรงเกินรับมือ !!! รวมพลัง คือหนทางเดียวที่จะปกป้องโลก มหึมาความมันส์ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่ผู้ชมทั้งโลกรอคอย รวมพล 1 พฤษภาคม ทุกโรงทั่วประเทศ  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก 
   

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทอม ฮิดเดิลสตัน กับบท โลกิ ใน The Avengers โพสต์เมื่อ 4 เมษายน 2555 เวลา 11:03:44 149 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ทอม ฮิดเดิลสตัน กับบท โลกิ ใน The Avengers ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP