ALWAYS SUNSET ON THE THIRD 3 กลับมาทำให้ซึ้ง ห่างจากภาคแรกนาน 7 ปีเต็ม!
always 3

always 3

always 3


ALWAYS SUNSET ON THE THIRD 3 กลับมาทำให้ซึ้ง ห่างจากภาคแรกนาน 7 ปีเต็ม! (มงคลซีเนม่า)

          มงคลภาพยนตร์ชวนคุณกลับมาซึ้งกับ ALWAYS SUNSET ON THE THIRD STREET 3 ถนนสายนี้ หัวใจไม่เคยลืม ภาค 3 ที่คราวนี้ภาพยนตร์ภาค 3 ได้ดำเนินเรื่องต่อจากภาค 2 ด้วยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น 5 ปี ต่อมา เมื่อกรุงโตเกียวได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิคฤดูร้อนในปี 1964 และตัวละครทุกตัวจากหนังภาค 1 และ ภาค 2 ยังคงใช้ชีวิตอยู่บนถนนสายที่ 3 และเด็ก ๆ ก็ได้เติบโตขึ้นเป็นผู้ใหญ่กันหมดแล้ว

          ALWAYS SUNSET ON THE THIRD STREET เป็นหนังที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูน ตัวหนังเล่าย้อนไปในสมัยที่ผู้คนต้องใช้ชีวิตหลังสงคราม หนังเริ่มต้นตั้งแต่โตเกียวทาวเวอร์ที่กำลังเริ่มต้นก่อสร้างซึ่งเป็นเหมือนสัญลักษณ์ของชีวิตคนญี่ปุ่นที่กำลังตั้งต้นขึ้นมาใหม่ ก่อนที่หนังจะไปจบลงที่ภาพพระอาทิตย์ตกดินเป็นฉากหลังของโตเกียวทาวเวอร์ที่เสร็จสมบูรณ์ เชื่อได้เลยว่ามัน เป็นหนังที่ทำให้คนญี่ปุ่นน่าจะอิ่มสุขกับการได้รำลึกความหลัง และด้วยกระแสความแรงแบบปากต่อปากทั้งในแง่ความซึ้งและความสุขที่ได้รับได้ทำให้ภาพยนตร์ ALWAYS SUNSET ON THE THIRD STREET 3 ถนนสายนี้ หัวใจไม่เคยลืม ภาค 3 กวาดรายได้ขึ้นอันดับ 1 และทำเงินไปอย่างถล่มทลายบนตารางหนังทำเงินในประเทศญี่ปุ่น โดยทำรายได้ไปทั้งสิ้น 1,263 ล้านบาท

          บทสรุปของหนังเรื่อง ALWAYS ภาค 3 ได้ทำให้ผู้กำกับออกมาบอกว่าจะไม่มีการสร้างหนังภาค 4 อีก เพราะครอบครัว ซูซูกิ มีความฝันที่จะก่อร่างสร้างตัว สร้างกิจการ ซูซูกิ ออโต้ ของตัวเองให้เป็นอุตสาหกรรมรถยนต์ขนาดใหญ่ในอนาคต โรขุ เด็กผู้หญิง ที่อยากเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่สามารถดูแลตัวเองได้ และเป็นผู้ใหญ่เพียงพอที่จะต่อสู้ชีวิตการทำงานได้โดยไม่ต้องพึ่งพาพ่อแม่ ริวโนะสุเกะ นักเขียนผู้ปรารถนาการยอมรับจากผู้คน ฮิโรมิ สาวสวยผู้มองหาความรักที่จะมาเติมเต็มชีวิตเธอ และ จุนโนะสุเกะ เด็กน้อย ผู้ขาดครอบครัวที่จะคอยดูแลสั่งสอน ร่วมเสวนาพูดคุย กินข้าว และ ห่วงใยในกันและกัน พวกเขาได้ถูกร้อยไว้ด้วยกันด้วยเหตุผลเดียวนั่นก็คือความรัก ความห่วงใย และ เสียสละเพื่อคนที่ตัวเองรัก บทสรุปที่ครบถ้วนที่สุดในคำว่าครอบครัว

always 3

          19 เมษายน ถ้าคุณยังไม่ลืมพวกเขา ALWAYS SUNSET ON THE THIRD STREET 3 ถนนสายนี้ หัวใจไม่เคยลืม ภาค 3 เฉพาะโรงภาพยนตร์ ลิโด และ เฮ้าส์ อาร์ซีเอ เท่านั้น

  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

 ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก 
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ALWAYS SUNSET ON THE THIRD 3 กลับมาทำให้ซึ้ง ห่างจากภาคแรกนาน 7 ปีเต็ม! โพสต์เมื่อ 10 เมษายน 2555 เวลา 17:06:04 64 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ALWAYS SUNSET ON THE THIRD 3 กลับมาทำให้ซึ้ง ห่างจากภาคแรกนาน 7 ปีเต็ม! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP