ALWAYS SUNSET ON THE THIRD 3 กลับมาทำให้ซึ้ง ห่างจากภาคแรกนาน 7 ปีเต็ม!

ตัวอย่างหนังใหม่ ข่าวสารหนังแบบอัพเดททางมือถือ คลิก<<always 3

always 3

always 3


ALWAYS SUNSET ON THE THIRD 3 กลับมาทำให้ซึ้ง ห่างจากภาคแรกนาน 7 ปีเต็ม! (มงคลซีเนม่า)

          มงคลภาพยนตร์ชวนคุณกลับมาซึ้งกับ ALWAYS SUNSET ON THE THIRD STREET 3 ถนนสายนี้ หัวใจไม่เคยลืม ภาค 3 ที่คราวนี้ภาพยนตร์ภาค 3 ได้ดำเนินเรื่องต่อจากภาค 2 ด้วยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น 5 ปี ต่อมา เมื่อกรุงโตเกียวได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิคฤดูร้อนในปี 1964 และตัวละครทุกตัวจากหนังภาค 1 และ ภาค 2 ยังคงใช้ชีวิตอยู่บนถนนสายที่ 3 และเด็ก ๆ ก็ได้เติบโตขึ้นเป็นผู้ใหญ่กันหมดแล้ว

          ALWAYS SUNSET ON THE THIRD STREET เป็นหนังที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูน ตัวหนังเล่าย้อนไปในสมัยที่ผู้คนต้องใช้ชีวิตหลังสงคราม หนังเริ่มต้นตั้งแต่โตเกียวทาวเวอร์ที่กำลังเริ่มต้นก่อสร้างซึ่งเป็นเหมือนสัญลักษณ์ของชีวิตคนญี่ปุ่นที่กำลังตั้งต้นขึ้นมาใหม่ ก่อนที่หนังจะไปจบลงที่ภาพพระอาทิตย์ตกดินเป็นฉากหลังของโตเกียวทาวเวอร์ที่เสร็จสมบูรณ์ เชื่อได้เลยว่ามัน เป็นหนังที่ทำให้คนญี่ปุ่นน่าจะอิ่มสุขกับการได้รำลึกความหลัง และด้วยกระแสความแรงแบบปากต่อปากทั้งในแง่ความซึ้งและความสุขที่ได้รับได้ทำให้ภาพยนตร์ ALWAYS SUNSET ON THE THIRD STREET 3 ถนนสายนี้ หัวใจไม่เคยลืม ภาค 3 กวาดรายได้ขึ้นอันดับ 1 และทำเงินไปอย่างถล่มทลายบนตารางหนังทำเงินในประเทศญี่ปุ่น โดยทำรายได้ไปทั้งสิ้น 1,263 ล้านบาท

          บทสรุปของหนังเรื่อง ALWAYS ภาค 3 ได้ทำให้ผู้กำกับออกมาบอกว่าจะไม่มีการสร้างหนังภาค 4 อีก เพราะครอบครัว ซูซูกิ มีความฝันที่จะก่อร่างสร้างตัว สร้างกิจการ ซูซูกิ ออโต้ ของตัวเองให้เป็นอุตสาหกรรมรถยนต์ขนาดใหญ่ในอนาคต โรขุ เด็กผู้หญิง ที่อยากเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่สามารถดูแลตัวเองได้ และเป็นผู้ใหญ่เพียงพอที่จะต่อสู้ชีวิตการทำงานได้โดยไม่ต้องพึ่งพาพ่อแม่ ริวโนะสุเกะ นักเขียนผู้ปรารถนาการยอมรับจากผู้คน ฮิโรมิ สาวสวยผู้มองหาความรักที่จะมาเติมเต็มชีวิตเธอ และ จุนโนะสุเกะ เด็กน้อย ผู้ขาดครอบครัวที่จะคอยดูแลสั่งสอน ร่วมเสวนาพูดคุย กินข้าว และ ห่วงใยในกันและกัน พวกเขาได้ถูกร้อยไว้ด้วยกันด้วยเหตุผลเดียวนั่นก็คือความรัก ความห่วงใย และ เสียสละเพื่อคนที่ตัวเองรัก บทสรุปที่ครบถ้วนที่สุดในคำว่าครอบครัว

always 3

          19 เมษายน ถ้าคุณยังไม่ลืมพวกเขา ALWAYS SUNSET ON THE THIRD STREET 3 ถนนสายนี้ หัวใจไม่เคยลืม ภาค 3 เฉพาะโรงภาพยนตร์ ลิโด และ เฮ้าส์ อาร์ซีเอ เท่านั้น

  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

 ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก 
 
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว ALWAYS SUNSET ON THE THIRD 3 กลับมาทำให้ซึ้ง ห่างจากภาคแรกนาน 7 ปีเต็ม!
จากคุณ crow111 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-11 23:06:55 ]