จ๋า กรี๊ดสุดเสียง ฉากระทึกรถคว่ำ ใน I MISS YOU


i miss you

i miss you

i miss you

i miss you

i miss you

i miss you

i miss you


จ๋า กรี๊ดสุดเสียงรถเหวี่ยง 360 องศา !! ฉากระทึกรถคว่ำหวีดก่อนตาย  (M๓๙)

          สุดตัวจริง ๆ สำหรับนางเอกสาวมากฝีมือ จ๋า-ณัฐฐาวีรานุช ทองมี เพราะนอกจากจะต้องพิสูจน์ฝีมือกับบทผีแบบเต็มตัวครั้งแรกในหนังแนว โรแมนติก-หลอน เรื่อง I MISS U รักฉันอย่าคิดถึงฉัน (ไอมิสยู) ของค่าย M ๓๙ (บริษัท เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์ จำกัด) แล้ว ยังต้องลุ้นระทึกกับฉากรถคว่ำ ซึ่งผู้กำกับ อ๊อฟ-มณฑล อารยางกูร ขอภาพความสมจริงทางด้านอารมณ์ก่อนตาย สั่งถ่ายทำกันภายในรถที่หมุนเหวี่ยงแบบ 360 องศา ทำเอาจ๋าส่งเสียงกรี๊ดซะจนแทบลมจับ งานนี้เราจึงไม่พลาดที่จะเก็บเบื้องหลังการถ่ายทำมาฝากกันก่อนที่จะได้สัมผัส ความคิดถึงที่เกินวันตาย ท่ามกลางกลิ่นอาย ความรัก ความหลอนอย่างโรแมนติก ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ 31 พฤษภาคมนี้

          ฉากนี้เป็นฉากที่ หมอธนา (ติ๊ก-เจษฎาภรณ์) กับ หมอนก (จ๋า-ณัฐฐาวีรานุช) มีปากเสียงกันภายในรถ จนเป็นเหตุให้เกิดอุบัติเหตุรถคว่ำ หมอนกบาดเจ็บสาหัสปางตายจนต้องพาส่งโรงพยาบาล ผู้กำกับฯ อ๊อฟ-มณฑล อารยางกูร ต้องการให้เห็นภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับหมอนกภายในรถอย่างชัดเจน งานนี้จ๋าสปิริตล้นเอ่ยปากขอพี่อ๊อฟซ้อมคิวรถหมุนก่อนถ่ายจริง 1  วันเพื่อลองทำการบ้านดูว่าตนเองจะสามารถแสดงอารมณ์ของคนก่อนตายออกมาได้ขนาดไหน


i miss you

i miss you


          วันถ่ายจริงเปิดฉาก ติ๊ก-จ๋า มีปากเสียงกัน ทั้งคู่งัดอารมณ์มึนตึงออกมาใส่กันไม่ยั้ง เทคเดียวผ่านฉลุย จากนั้นถึงคิวฉากสำคัญที่ต้องเห็นจ๋าพลิกคว่ำสโลว์อยู่ในรถพร้อมช่อกุหลาบสีแดงที่ถืออยู่ในมือ ฉากนี้ได้ทีมงานบ้านริกที่เชี่ยวชาญทางด้านนี้โดยเฉพาะมาควบคุมทุกขั้นตอน จัดการนำเอารถเก๋งขึ้นไปแขวนบนเครนที่สามารถหมุนได้รอบตัวและสามารถหมุนตามความเร็วของรถที่คว่ำได้อย่างเหมือนจริง จากนั้นจ๋าก็เข้าประจำที่นั่งและรัดเข็มขัดนิรภัยอย่างแน่นหนาเพื่อเริ่มต้นถ่าย พี่อ๊อฟสั่งวอร์มหมุนเบา ๆ ก่อน 2 รอบให้จ๋าชิน จากนั้นบอกเอาจริงแล้วนะ จ๋าชู 2 นิ้วบอกว่าสู้ตายค่ะ พี่ติ๊กยืนให้กำลังใจอยู่ข้าง ๆ พอกล้องพร้อม ทุกอย่างพร้อมรถก็เริ่มหมุนเร็วขึ้น ๆ จนข้าวของในรถปลิวว่อน จ๋ากรี๊ดจนสุดเสียง ได้ภาพสมจริงของหมอนกในนาทีก่อนตาย จนทำเอาทุกคนอึ้งไปตาม ๆ กัน


i miss you

i miss you


          หลังถ่ายฉากนี้เสร็จ จ๋า เผยว่า "ฉากนี้จ๋าขอพี่อ๊อฟซ้อมก่อนหนึ่งวัน เพราะอยากรู้ว่าตัวเองจะแสดงอารมณ์ของคนที่อยู่ในอุบัติเหตุออกมาได้ไหมและพี่อ๊อฟเองตั้งใจให้จ๋าไปซ้อมอยู่แล้วเพื่อทดสอบเรื่องความปลอดภัย ซึ่งพี่อ๊อฟบรีฟว่าสิ่งที่มันยากลำบากในการถ่ายคือของทุกอย่างมันจะต้องหมุนปลิวว่อนอยู่ในรถอาจจะกระแทกโดนหน้าเอาได้ และโดยที่เราก็ต้องกรี๊ดไปด้วยร้องไปด้วย


i miss you

i miss you


          พี่อ๊อฟต้องการถ่ายทอดภาพเหตุการณ์ให้ออกมาเป็นภาพช้า แต่ในความเป็นจริงคือรถมันหมุนเร็วมาก แล้วอารมณ์ที่คว่ำนี่มันเหมือนจริง จ๋ากรี๊ดสุดเสียงเลย ถ้ารถคว่ำจริง ๆ เราก็คงหมุนกระเด็นออกจากรถ แต่นี่เป็นการถ่ายทำเราก็มีเข็มขัดรัดอยู่ มันก็อุ่นใจ แต่อารมณ์ตอนถ่ายจ๋าบอกได้เลยว่าเหมือนจ๋าเข้าไปเห็นเหตุการณ์ของเจ้าของเรื่องที่เป็นแรงบันดาลใจให้พี่อ๊อฟนำมาเล่าในภาพยนตร์นี้เลยค่ะ ออกจากรถมานี่ยังหลอน ๆ อยู่เลยค่ะ" จ๋า กล่าว

          I MISS U รักฉัน อย่าคิดถึงฉัน (ไอมิสยู) สัมผัสความคิดถึงที่เกินวันตาย ท่ามกลางกลิ่นอาย ความรัก ความหลอน อย่างโรแมนติก 31 พฤษภาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ
  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จ๋า กรี๊ดสุดเสียง ฉากระทึกรถคว่ำ ใน I MISS YOU โพสต์เมื่อ 25 พฤษภาคม 2555 เวลา 11:23:02 66 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: จ๋า กรี๊ดสุดเสียง ฉากระทึกรถคว่ำ ใน I MISS YOU ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP