เรื่องย่อ Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น

ตัวอย่างหนังใหม่ ข่าวสารหนังแบบอัพเดททางมือถือ คลิก<<
virgin i am 

Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น

Virgin Am I

Virgin Am Iตัวอย่างหนัง  Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้นMV เรารักกันอยู่ไหม - เอ็ม อรรถพล เพลงประกอบภาพยนตร์ OST.Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น


เรื่องย่อ Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น (M Pictures)

กำหนดฉาย : 30 สิงหาคม 2555
แนว : โรแมนติก คอเมดี้-เดอร์ตี้โจ๊ก
นำแสดง : นิโคล เทริโอ, ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร, พรวรา สิทธิประศาสน์, ทองภูมิ สิริพิพัฒน์
กำกับ : อนุชิต มวลพรม


 Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น


เรื่องย่อ Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น

"เฮ้ย ใจใจเลยนะเว้ย ของกูครั้งแรก ตอน ม.2 เยี่ยวนี้เหนียวเลย"

"ของกูตอน ป.6 ในห้องน้ำโรงเรียน ได้อารมณ์ สาดดด"

แล้วคุณล่ะ ยังจำตอนที่คุณ…. อ้าส์สสสสส….. ครั้งแรกได้หรือเปล่า!

          พบกับเรื่องราวของ 'ครั้งแรก' ที่จะมาสร้างความวุ่นวายชวนหัว ชวนเสียว กริปกริ้ว จนใจเต้นหวิว ไม่เป็นจังหวะ !!!  จิ้น1
          "จำไว้นะ คนที่เขาเอากัน เขาไม่ได้รักกันเสมอไปนะเว้ย"

          ก็เพราะฉันเหงา เธอโสดและเราสนิทกันมานาน ตอนนี้ก็ว่างทั้งคู่ แล้วทำไมเราไม่มาลองกินกันเองล่ะเธอ?


          แป้ด (พ้อย พรวรา) เมคอัพอาร์ทิสต์ เธอโสด ซิง แต่แอบแอ๊บแรงว่าเจนเรื่องอย่างว่า แป้ดแอบรักโอม (บิ๊ก ทองภูมิ) อาจารย์สอนดนตรี เพื่อนชายคนสนิท แป้ดรักโอมเลยอยากตกเป็นของโอมแต่เพียงคนเดียว เพราะโอมทั้งดิบ เถื่อน แมน ตรงไปตรงมา ถูกใจแป้ดเป็นอย่างมาก ยิ่งอยู่ใกล้ยิ่งใจระทวย แต่โอมกลับไม่สนใจแป้ดเลยแม้แต่นิด เพราะโอมเห็นแป้ดเป็นแค่เพื่อนสนิทที่แสนดีตลอดมา

          สุเกมส์ (ดีเจเอกกี้) ดีเจรายการวิทยุชื่อดัง ที่อยากจะแทรกผังรายการเพลงด้วยช่วง Sex talks สุเกมส์เป็นรุ่นพี่ของแป้ดและโอม รู้ดีว่าแป้ดชอบโอม คลั่งโอม รักโอมเวรี่เว่อร์มาตั้งแต่ตีนเท่าฝาหอย เห็นทั้งคู่แก้ผ้าวิ่งไล่เตะกันมาตั้งแต่เล็กจนโต สุเกมส์กลายร่างเป็นเจ๊ดัน เพื่อช่วยให้แป้ดสมหวังเรื่องโอม พยายามงัดเอาสารพัดวิธีที่จะทำให้แป้ดสามารถพิชิตใจโอมให้ได้ ฝ่ายแป้ดก็ได้แต่คิดไปเองว่า ถ้าหากได้ตัวโอมมา โอมก็จะให้ใจตามมาด้วย และแล้วแป้ดก็ตัดสินใจจูบโอม จ๊วบบบบบ!!!

          ภาพตัดมาอีกที แป้ดเหงา แป้ดกินข้าวคนเดียว แป้ดรู้สึกผิด แป้ดเพิ่งเข้าใจจริง ๆ ว่า การต้องเป็นเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อนี่ มันโคตรเจ็บเลยว่ะเอ็ง! โอ้ยยยยย ใครก็ได้ช่วยมาทำให้แป้ดเลิกเปลี่ยวที


คาแรคเตอร์นักแสดง


virgin i am

  พ้อย - พรวรา สิทธิประศาสน์  รับบท แป้ด

          แป้ดหรือแพท (เปลี่ยนชื่อเป็นแพทเพราะหมอดูทักว่า อักษร พ.พาน จะนำโชคเรื่องความรักมาให้ แต่เพื่อนสนิทบางคนยังคงเรียกว่าอีแป้ด) สาวเมคอัพอาร์ทิสต์บ้านเกิดอยู่พัทยา ยังโสดแถมยังซิง มีนิสัยเก่งกล้า ฮาตลก เมา สนุก ปากจัด ก๋ากั่น ชอบแสร้งทำตัวเข้มแข็ง แต่จริง ๆ เปราะบาง อ่อนแอ มีชีวิตอิงนิยายแบบสุด ๆ มีปมในใจคือกลัวต้องอยู่คนเดียวและอายเรื่องที่ตัวเองยังเวอร์จิ้นอยู่ เธอมีเพื่อนสนิท คือ สุเกมส์ และ โอม แป้ดชอบปล่อยตัวเองหลุดเข้าไปในจินตนาการ ชีวิตจริงเซอร์เรียลผสมดราม่าหน่อย ๆ แป้ดมักหันไปพึ่งสุเกมส์ ผู้ซึ่งมีเซ็กส์เป็นแรงขับเคลื่อนในชีวิต เธอจึงเผลอไผลตั้งตรรกะขึ้นมาให้กับชีวิตว่า ต้องเสียจิ้นให้ใครสักคนเพื่อแลกกับความรักที่เขาจะมีให้


virgin i am

  บิ๊ก - ทองภูมิ สิริพิพัฒน์ รับบท โอม

          โอม อาจารย์สอนดนตรีสุดเซอร์เพื่อนสนิทแป้ด โอม ดิบ เถื่อน ตรงไปตรงมา ไม่แอ๊บแบ๊ว มีคารมคมคาย มักพูดคำคม ๆ ออกมา บางทีก็เสี่ยวแต่น่ารัก โอมใช้ชีวิตอยู่บนพื้นฐานของความเป็นจริง อยู่กับโลกที่อยู่ตรงหน้า อยากทำอะไรก็ทำ เมื่อวานกับวันนี้คือคนละเรื่องกัน ไม่ค่อยเสพสื่อหรือดูข่าว เกลียดความดราม่า โอมเลิกรากับแฟนเก่า (ป๊อป) และรอวันที่จะได้คืนดี เป็นคนไม่จมอยู่กับปัญหา แต่จะปล่อยให้ปัญหามันเป็นไป รอคอยให้ถึงวันเวลาที่เหมาะสม และเชื่อว่าปัญหามันก็จะมีทางออกของมันเอง

virgin i am

  ดีเจเอกกี้ - เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ รับบท สุเกมส์

          สุเกมส์ เพื่อนสาวรุ่นพี่ของแป้ดและโอม ดีเจคลื่นดัง เขาพยายามเปลี่ยนประเด็นในรายการวิทยุเป็นประเด็นตอบปัญหาทางเพศอยู่เสมอ คนอื่น ๆ มักเข้าใจว่าสุเกมส์มักมากในกาม ซึ่งก็จริงแต่ที่เขาทำไปส่วนหนึ่งก็เพราะความสุขในชีวิต เขาตั้งใจจะทำตัวเองให้มีความสุขที่สุด จะไม่ทำลายความรู้สึกตัวเองให้จมอยู่กับความทุกข์เลยแม้แต่นิดเดียว เขารู้สึกว่าการดำเนินชีวิตแบบนี้ทำให้เขาร่าเริง แข็งแรง จิตใจผ่องใส จึงชอบยุยงคนรอบข้างโดยเฉพาะแป้ดให้ปล่อยเนื้อปล่อยตัวปล่อยใจไปตามแรงแห่งกามา


virgin i am

  โอม - คณิน สแตนลีย์ รับบท อันหยอง

          อันหยอง หนุ่มน้อยชาวเกาหลี หน้าตาดีเข้าขั้นเรนผสมจางกึนซอก เผลอใจไปหลงรักแป้ดเพราะหลงในความเป็นตัวของตัวเองของแป้ด ถึงยังเป็นวัยรุ่น แต่อันหยองก็จริงจังกับความรักมาก เขามักจะมีวิธีจีบหญิงเหมือนพระเอกในหนังเกาหลี ดูโรแมนติกแต่จับต้องไม่ค่อยได้ เพ้อฝันบ้างเป็นบางเวลา ขี้น้อยใจหน่อย ๆ พอน่ารัก น่าหยิก น่าชวนไปเป็นตุ๊กตาหน้ารถสุด ๆ


virgin i am

  แป้ง - จิตธนา ฟุ้งทศธรรม รับบท ป๊อบ

          แฟนของโอม น่าทะนุถนอม น้ำเสียงหวาน ๆ คิกขุหน่อย ๆ นิสัยเรียบร้อย รอเวลาเพื่อตัดสินใจเรื่องราวบางอย่าง


  จิ้น2

          เรื่องบางเรื่องมันก็ควรอยู่ในที่ลับ

          ทำคนเดียว ดูคนเดียว

          แต่หากมีภาพกำลังฟิน… แบบหลุดเดี่ยวออกมา เห้อออ

          แล้วจะว่าไงกันต่อละทีเนี้ย เด็กน้อยเอ้ยยยย


          เดี่ยว (อ๊อฟ-สุทิวัส วงษ์สำราญ) เด็กชายโรงเรียนชายล้วน กำลังป๊อปปี้เลิฟกับแพร (นัตตี้ เอเอฟ 7) ช่วงเวลาหวาน ๆ แบบรักแรก แจกโปรโมชั่นก็ได้เริ่มขึ้น เดี่ยวพุ่งชนสุดตัว และดูเหมือนแพรจะมีใจให้เดี่ยวไม่น้อยเช่นกัน อาการโลกใบนี้มีแต่เราสองคนก็ได้เริ่มทำงานของมัน เด็กกำลังเห่อก็แบบนี้ ความรักใส ๆ ของทั้งสองกำลังเข้าขั้น จนกระทั่งมีคลิปเดี่ยวช่วยตัวเองหลุดว่อนเน็ต ทุกคนเกิดเห็นคลิปนั้นของเดี่ยว คือ สรุปง่าย ๆ ว่า ชาวบ้านร้านตลาด เพื่อน ๆ ทั้งโรงเรียนเห็นกันแบบเต็ม ๆ ตา ฮือฮาราวกับว่าเดี่ยวเป็นพระเอกหนัง AV วัยขบเผาะ

          และแล้วไอ้คลิปโลกสวยด้วยมือเรานี้เองที่เป็นเหตุให้ ธิดา (นิโคล เทริโอ) กับ อั๋น (พีเค ปิยะวัฒน์) แม่กับพ่อของเดี่ยวที่กำลังมีปัญหาเตียงหักรักร้าว ก็เลยยิ่งร้าวไปกันใหญ่ เฮ้อ!!! แล้วจะไหวไหมเนี้ย?? ธิดาเองก็เริ่มเปลี่ยนไปออกอาการห่วงเดี่ยวแบบเว่อร์เกิ๊น ทั้งมารับมาส่ง คอยตามติดเดี่ยวตลอดเวลา นาน ๆ เข้า ธิดากลายเป็นเพื่อนสนิทคนใหม่ของเดี่ยวไปโดยปริยาย แต่เดี่ยวกลับรู้สึกอึดอัดที่แม่มาตามติดแบบนี้ เดี่ยวเลยอยากเจอแพร อยากอธิบายเรื่องที่เกิดขึ้น อยากอยู่กับเพื่อน ไม่อยากให้แม่มายุ่ง เดี่ยวเลยหนีออกจากบ้านไปอยู่กับเพื่อนซี้ชื่อ นิว (เคน ปภังค์กร) เมื่อเดี่ยวมาอยู่ที่บ้านนิว เดี่ยวก็พบว่านิวแปลก ๆ ไป


  คาแรคเตอร์นักแสดง


virgin i am

  อ๊อฟ - สุทิวัส วงษ์สำราญ รับบท เดี่ยว

          เด็กชายวัยสิบห้าปี เรียนโรงเรียนชายล้วน ลูกชายคนเดียวของธิดาและอั๋น เดี่ยวเป็นเด็กฉลาด เรียนเก่ง ร่าเริง ยิ้มง่าย ธิดาส่งเดี่ยวไปเรียนกีตาร์ เรียนว่ายน้ำ เรียนพิเศษ เดี่ยวมีเพื่อนสนิทสามคน คือ นิว ฟลุ๊ค แบงค์ แต่ที่สนิทสุดคือ นิว เดี่ยวเป็นเด็กที่ถูกเลี้ยงมาแบบไข่ในหิน เมื่อเพื่อน ๆ ขนหนังโป๊ หนังสือโป๊มาให้ดู นั่นคือเรื่องที่น่าตื่นเต้นของเดี่ยว เดี่ยวมีคนชอบเยอะ เด็กสาวแอบกรี๊ด แต่เดี่ยวก็มีใจให้ แพร เด็กสาวโรงเรียนหญิงล้วนที่เรียนใกล้ ๆ กัน เดี่ยววางแผนต่าง ๆ เพื่อจีบเธอ และดูเหมือนจะใกล้สำเร็จ แพรเองก็เริ่มมีใจให้เขาเช่นกัน


virgin i am

  นิกกี้ - นิโคล เทริโอ รับบท ธิดา

          หญิงวัยสามสิบห้า จบมหาวิทยาลัย แล้วก็แต่งงานสร้างครอบครัวเลย เป็นคุณแม่มือใหม่ สามีเธอเป็นหมอฟัน ธิดาเป็นผู้หญิงทำงาน เป็นนักขายระดับเพชรของสินค้าขายตรง ชอบออกงานสังคม ชอบเป็นจุดเด่น เป็นผู้นำ โอเวอร์แอคติ้ง แต่ไม่ค่อยมีเวลาอยู่บ้านและเป็นคนขี้โวยวาย ไม่ค่อยเป็นระเบียบมากนัก บ้างานมาก ไม่ค่อยได้อยู่กับเดี่ยวจนเมื่อเดี่ยวมีคลิปหลุดออกมา เธอเริ่มรู้สึกว่าตัวเองละเลยและอาจดูแลลูกไม่ดี จากนั้นเธอเริ่มทำตัวใกล้ชิดกับเดี่ยว ทำตัวติดกับเดี่ยว จนทำให้เดี่ยวรู้สึกอึดอัดที่แม่ของเขาตื่นเต้นกับเหตุการณ์ที่เขาทำพลาดลงไปจนเกินเหตุก่อนหน้าคลิปเดี่ยวหลุด ธิดาจับได้ว่าอั๋นไปเที่ยวอาบ อบ นวด ธิดาขอให้อั๋นแยกกันอยู่ชั่วคราวโดยไม่กำหนดระยะเวลาเพื่อทบทวนว่าพวกเขารักกันจริงหรือเปล่า ในช่วงเวลานี้ธิดาและอั๋น จึงตกอยู่ในช่วงที่ต้องตัดสินใจ และอึดอัดทั้งสองฝ่าย เพราะไม่แน่ใจว่าจะยุติความสัมพันธ์หรือกลับมารักกันต่อ เมื่อคลิปเจ้ากรรมของลูกหลุด ทั้งคู่จึงต้องตกอยู่ในห้วงของการพยายามสะสางทั้งปัญหาตัวเองและปัญหาของลูก


virgin i am

  พีเค - ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร รับบท อั๋น

          หมอฟันหนุ่มหล่อคุณพ่อลูกหนึ่งเป็นคนทันสมัย อารมณ์ดี มองโลกในแง่ดี อบอุ่น แต่บางครั้งดูขี้เล่นเกินไปหน่อย มีผู้หญิงมาติดพันเยอะ ทำให้ธิดาไม่ชอบใจ แต่อั๋นก็ไม่เคยคิดนอกใจธิดา เป็นคนหน้าทะเล้น แอบกวนแต่รักลูก รักครอบครัว พอจบมหาวิทยาลัยก็แต่งงานมีลูกกับธิดาเลย ด้วยความที่ทั้งสองเป็นเพื่อนกันมา เก่งเท่ากัน จึงแอบไม่ค่อยยอมกันในบางเรื่อง


virgin i am

  เคน - ปภังค์กร อิงคนันท์ รับบท นิว

          นิวเด็กชายไม่ค่อยพูด ขี้อายเพื่อนสนิทของเดี่ยว แต่เรียนไม่ค่อยได้เรื่อง เป็นนักกีฬาว่ายน้ำโรงเรียน จริงใจ ลุยไหนลุยกัน เป็นที่รักของเพื่อน แม่ของนิวทำอาชีพซักรีด นิวขยันช่วยแม่ทำงานเป็นประจำ นิวเป็นคนไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง นิวคือเพื่อนคนเดียวที่เดี่ยวคุยด้วยทุกเรื่อง


virgin i am

  นัตตี้ - ณัชภัสร์ พิพัฒน์ไชยศิริ รับบท แพร

          เด็กหญิงวัยสิบห้าลูกสาวคนเล็ก บ้านมีฐานะ แก่แดด แต่แอ๊บแบ๊ว น่ารัก ร่าเริง ฉลาดเกินตัว ช่างแต่งตัว มั่นใจในตัวเอง มีคนมาจีบเยอะ แต่แพรชอบเดี่ยว เพราะเห็นว่าเดี่ยวดูน่ารักและวางตัวดีกว่าคนอื่น ๆ แถมเดี่ยวก็ฮอต หาก ถ้าได้ควงก็ดูดีมาก แพรแคร์สายตาคนอื่น ๆ มาก แคร์ว่าใครจะคิดและมองเธอแบบไหน ชอบร้องเพลง เล่นดนตรี


virgin i am

  มายด์ - ไอรินลดา โรจศรีสุวรรณ รับบท นท

          สาวห้าววัยสิบห้า เพื่อนสนิทของแพร เป็นสาวเท่ นิ่ง ๆ ไม่ค่อยพูด หน้าตาเอาเรื่อง


virgin i am

  เบล - วัจน์กร ชัชวาลทิพากร รับบท แบงค์

          หล่อ เท่ ขี้หลี ตัวโจ๊กประจำกลุ่ม


virgin i am

  ตั้ว - เสฏฐวุฒิ อนุสิทธิ์ รับบท ฟลุ๊ค

          ตี๋ น่ารัก ชอบทำตัวแอ๊บแบ๊ว กวน ๆ


  จิ้น3          "เราว่าเราไปกันไม่รอดหรอก"

          "เพราะอะไร เพราะว่าเราไม่ยอมมีอะไรกับเธอหรอ?"


          ตูมตาม (ทองเอก) เป็นคนเชียงราย อยู่กับอาม่ามาตั้งแต่เด็ก ที่บ้านมีร้านขายไส้อั่ว ตูมตามหน้าตาดี มีโอกาสเป็นตัวประกอบหนังอยู่บ่อย ๆ แต่ในเรื่องความรักกับแฟนสาว มด (แพร รัดเกล้า) กำลังดิ่งลงเหว ไม่น่าจะไปรอด ตูมตามชอบโกหก และชอบเล่นพนันบอลจนติดหนี้อยู่หลายแสน แต่โชคยังเข้าข้างเขาอยู่ เพราะตูมตามถูกเลือกให้เป็นพระเอกหนังอีโรติคเรื่องใหม่ ตูมตามเดินทางเข้ากรุงเทพฯ และบอกมดว่ามาแสดงหนังรักโรแมนติก ตูมตามยังเวรี่เวรี่เวอร์จิ้นไม่เคยมีเซ็กส์ แต่ต้องมาเข้าฉากเลิฟซีนดุดันสนั่นจอกับดาราสาวสุดเซ็กซี่ลีลาเด็ดอย่าง ชมพู่ (แพร พริมพิสา) ในภาพยนตร์อีโรติค 3D เรื่องแรกของเมืองไทย โอ้ววววเวรี่ตื่นเต้นจริงจริงเล้ยยยย

          หนังถ่ายจบ ออกฉาย และเจ๊งไม่เป็นท่า แต่โชคดีที่ตูมตามมีเงินใช้หนี้ และมีเพื่อนซี้คนใหม่คือชมพู่ นางเอก AV ขวัญใจมหาชนเป็นของแถมมาทั้งคน ตูมตามกลับเชียงรายและทำทุกอย่างเพื่อให้มดเห็นว่าเขารักเธอจริง มดเริ่มใจอ่อนและเปิดโอกาสให้ตูมตามอีกครั้ง แต่ในขณะเดียวกันความรู้สึกแปลก ๆ ที่ตูมตามมีต่อชมพู่ก็ได้เริ่มก่อตัวขึ้นโดยที่ตัวเขาเองก็ไม่แน่ใจว่ามันคืออะไร?


  คาแรคเตอร์นักแสดง


virgin i am

  เอก - ทองเอก ปิยะวาท รับบท ตูมตาม

          ตูมตามคนเชียงราย หน้าตาดี อายุยี่สิบสองปี เรียนมหาวิทยาลัยปีสี่ เป็นผู้ชายแบบผู้ชายมาก ๆ คือซื่อ ๆ แอบกบฏ แอบแสบบ้าง แต่ก็ไม่มีพิษภัยกับใคร ไม่รู้ ไม่เข้าใจว่าผู้หญิงชอบ ผู้หญิงงอนอะไร แบบไหน ที่บ้านขายน้ำพริกหนุ่ม ไส้อั่ว พ่อแม่เสียไปตั้งแต่ตูมตามยังเด็ก ตูมตามอยู่กับอาม่า เขาติดเกมส์ ติดพนันบอล ไม่ค่อยทำการทำงาน ร่าเริง ตูมตามยังเวอร์จิ้น ทำได้มากสุดก็ได้แค่กอด ลูบ แต่ป๊อดเวลาเจอหญิง ที่ชอบตอนนี้ in relationship กับ มด ครูอาสา สอนหนังสือบนดอย ตูมตามเชื่อในเรื่องความรัก เมี่อมีความรักแล้วค่อยมีเซ็กส์ สำหรับเขาแล้ว ถึงแม้จะดูเชี่ยว ๆ แต่ความรักต้องมาก่อน ตูมตามรักครอบครัว อยากทำงานเลี้ยงอาม่า แต่ติดนิสัยขี้เกียจ งานในวงการบันเทิงก็ไม่ได้อยากทำเท่าไร แต่เหมือนถูกตามตื๊อมาก ๆ เลยปล่อยตามเลย เป็นสุภาพบุรุษ ใครเห็นก็รัก


virgin i am

  แพร - พริมพิศา วัชรคีรินทร์ รับบท ชมพู่

          นางเอกหนัง AV ผู้โด่งดัง ในหนังกับตัวจริงเธอเป็นคนละคนกัน ชมพู่เป็นผู้หญิงเท่ มั่นใจ แต่แอบอ่อนไหว เพราะเธอต่อสู้มาตัวคนเดียวตลอดทั้งชีวิต ข้างในอ่อนแอ แต่ไม่ชอบให้ใครเห็น ชมพู่ไม่ค่อยมีเพื่อน เพราะเธอเอาแต่ทำงาน และนิสัยแบบผู้ชายเพื่อนผู้หญิงเลยน้อย


virgin i am

  แพร - รัดเกล้า แจ่มอุลิตรัตน์ รับบท มด

           ครูอาสาสอนหนังสือเด็กบนดอย น่ารัก มองโลกสดใส แต่แอบเอาแต่ใจตัวเอง รักตูมตาม แต่ชอบแอบงอน เพื่อพิสูจน์ใจตูมตามว่าจะง้อเธอไหม ฉลาด รู้ทันคน แต่แอบทำเป็นไม่รู้ไม่เห็น พยายามประคับประคองความรัก แต่กลับแสดงออกสวนทางกับความรู้สึกจริง ๆ
  ค่อม ชวนชื่น รับบท ต๋อง

          ผู้กำกับ โคตรติสต์ทำหนังแหวก แหกกฏ หนังเขาสดใหม่ แต่ดูเหมือนคนดูส่วนใหญ่ไม่ค่อยเข้าใจเขาเสียเลย


virgin i am


Director Note :

          VIRGIN AM I คือหนังยาวเรื่องแรกในชีวิตของผม ผมรักมันมาก ผมอยากทำหนังที่พูดถึงความรักในมุมที่ไม่ใช่โลกสวย และก็ไม่ได้โหดร้ายจนใจจะขาดรอน ๆ เพราะความรักมันมีวิธีการประนีประนอมของมัน หากให้พูดสามคำเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ ก็คงเป็น 'หนังรัก น่ารักน่ารัก ไม่มีพิษภัย' ไม่ใช่หนังสั้นสามตอน แต่เป็นหนังยาวเรื่องเดียวคาบเกี่ยวหลายชีวิต เวลาดูขอเชิญชวนอมยิ้มให้กว้างในฉากตลก อย่าอายที่จะร้องไห้หากรู้สึกว่ามันโดนในฉากบีบหัวใจ นี่เป็นหนังแมสนะครับ เล่าเรื่องธรรมดา ตรงไปตรงมาแบบเพื่อนสนิทนั่งเล่าเรื่องให้ฟังกัน มาดูกันเยอะ ๆ เถอะครับนักแสดงล้วนหน้าใส เล่นกันดี๊ดี แบบไม่มีใครยอมใคร อ้อ เพลงประกอบก็เพราะ ๆ พี่หนึ่ง ณรงค์วิทย์ ให้เกียรติมาแต่งให้เชียวนะ อุ้ยเผลอลีมไป! นี้มันไม่ใช่สามคำแล้วนี่ ฮิฮิฮิอิคึอิคึ


ประวัติผู้กำกับ

อนุชิต มวลพรม (แอนดี้)

การศึกษา : จบการศึกษาระดับประกาศนียบัตร การโรงแรมการท่องเที่ยวนานาชาติ ไอ-ทิม (นักเรียนทุนเรียนดี)

วัน เดือน ปี เกิด : 2 กุมภาพันธ์ 2524

ประสบการณ์การการทำงาน :

           พ.ศ. 2545 : ครีเอทีฟ, ก๊อปปี้ไรท์เตอร์, Brand Asia Co.,ltd ลักษณะงาน : ระดมไอเดียกับทีมงานเพื่อสร้างสรรค์งานโฆษณาและประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของลูกค้า เพื่อสื่อสารถึงผู้บริโภค และผลิตเป็นโฆษณา โปสเตอร์ และกิจกรรมการตลาดต่าง ๆ

            พ.ศ. 2549-2550 : โปรดักชั่นเมเนเจอร์, ผู้ช่วยผู้กำกับ Benetone Films Thailand ลักษณะงาน : ดูแลการผลิตประสานงานภาพยนตร์โฆษณา มิวสิควิดีโอต่างชาติที่เข้ามาถ่ายทำในประเทศไทย

            พ.ศ. 2550 ถึง ปัจจุบัน กรรมการบริหาร ปิกนิก ฟีเชอร์ และ ปิกนิก พิคเจอร์ จำกัด ลักษณะงาน : ผู้กำกับโฆษณาและภาพยนตร์, ควบคุมการผลิต, เขียนบทภาพยนตร์

ผลงานที่ผ่านมา : ผู้ช่วยผู้กำกับโฆษณาไทยและต่างประทศ อาทิ Blackberry รัสเซีย, Coke ปากีสถาน, แชมพู Clear อินเดีย, True etc.virgin i am

virgin i am

virgin i am

virgin i am

virgin i am

virgin i am

virgin i amvirgin i am

virgin i am

virgin i am

virgin i am

virgin i am

virgin i am


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

 ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก 
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 102 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น
ชอบพี่เบลและพี่อ๊อฟพี่นัตตีมากน่ารักฟุดฟุด :
virgin
จากคุณ kick เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-20 13:15:18 ]
ความคิดเห็นที่ 101 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น
หนังเรื่องนี้ถึงชื่อเรื่องจะสื่อให้คนคิดไปในทางใดก็ตาม แต่ถ้าคุณยังไม่ได้ดู อย่ามาด่าเค้าสิค่ะ คุณรู้แล้วหรอว่าเนื้อเรื่องมันเป็นยัง นักแสดงเค้าได้แก้ผ้าให้คุณดูรึป่าวละ เค้าได้มี sex ให้คุณเห็น เหมือนหนังโป๊รึป่าว หนังเรื่องนี้ก็มีแง่ดีสอนสังคมนะค่ะ ถ้าคุณว่าหนังเรื่อนี้เสื่อมแล้ว หนังพวก ชั่วห้าดินสลายละ จันดาราละ ไม่ชวนให้วยรุ่นอยากเข้าไปดู อยากทำตามหนังหรอกหรอค่ะ ถุ้ย !!
จากคุณ หนังเรื่องนี้ดี จบปะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-06 13:57:28 ]
ความคิดเห็นที่ 100 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น
ขอติว่าน่าจะตั้งชื่อดีกว่านี้ ชื่อแบบนี้มันเหมือนกับพยายามเข้าตลาดวัยรุ่นไปนิดป่าวเอ่ย ซึ้งหนังไม่เหมาะกับเด็กวัยรุ่นเลย มันส่อล้ำเส้นไปนิ้ส แต่สำหรับผู้ใหญ่ ดูแล้วก็ไม่ได้แย่ทุกๆ ตัวแสดงนะค่ะ อย่างนิโคล กับลูกชาย ก็โอเคอยู่นะ มีแง่คิดบ้าง ส่วนตัวแสดงอื่นๆถ้าดูแบบไม่คิดมากก็โอเค เหมือนสรุปได้ว่าคนเราประสบการณ์ครั้งแรก บ้างครั้งก็ไม่ได้เหมือนดังใจฝัน แต่หนังเรื่องนี้ดูครั้งเดียวพอ....
จากคุณ ป.ปลา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-14 22:24:08 ]
ความคิดเห็นที่ 99 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น
สนุกมาก เลยค่ะ หนังเรื่องนีี้ พี่อ๊อฟ หล่อมากค่ะ มีหลายอารม มากค่ะ ดูกี่ทีก๊ม่ายเบื่อค่ะ
จากคุณ Bai toey เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-03 11:47:00 ]
ความคิดเห็นที่ 98 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น
คือ หนังก็สนุกดีนะ แต่ทำไมต้องมาติว่ะ ถ้าไปดูแล้วไม่ชอบก็เก็บไว้ในใจไม่ต้องเอาออกมาให้คนอื่นรู้ เอาสมองส่วนในว่าไม่ดี ตรูส่งเสริมหนังไทย
จากคุณ "_" เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-06 21:24:32 ]
ความคิดเห็นที่ 97 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น
พี่ๆเพื่อนๆค่ะไคต่อ ประโยคนี้ได้บ้างช่วยนึกหน่อยแอนจำไม่ได้แต่รู้ว่ามันโดนมว๊ากกกก ^_^
คติประจำไจวันนี้
-มีบ้านไห้อยู่ มีรูไห้แหย่ __?__ แอแหะๆๆๆๆ จุ๊กกรู๊ !!
ช่วยนึกหน่อยนะค่ะ
จากคุณ it'me annazii เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-12 18:36:41 ]
ความคิดเห็นที่ 96 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น
หนังเรื่องนี้ ติดเรทไหมอะ??
แล้วสุดท้ายทั้ง3คู่ได้กันไหม??
ช่วงนี้ผมไม่ว่างไปดูอะ
จากคุณ แรก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-11 16:25:39 ]
ความคิดเห็นที่ 95 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น
ไปดูมาแร้วววว สนุกดีจังเว้ย อ้าวคิดไปคิดมาเขียนชื่อหนังผิด
จากคุณ dog เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-11 14:49:33 ]
ความคิดเห็นที่ 94 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น
จากคุณ ฟาง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-10 16:01:50 ]
ความคิดเห็นที่ 93 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น
ชอบคู่ ของพี่เดี่ยวมากมาย เรยครับ ไปดูมาเมื่อ 11.00 น. ที่ เซนทรัน ถึงมีคนไปดูไม่มากนัก แต่ผมก็ภูมิใจที่ได้ไปดูหนังที่ตั้งท่าว่าจะดูตั้งนานครับ
จากคุณ เวย์นัสสสส์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-09 01:31:04 ]
ความคิดเห็นที่ 92 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น
หนังห่ารัยไม่รู้แมร่งดูไม่รุ้เรื่องเรย ผลสุดท้ายคุ่ใครไม่รุ้คุ่ใคร แมร่งชายรักชายด้วย เหมือนรักแห่งสยามเลย ไม่สนุก เสียดายตัง อย่าไปดูเรย ดุหนังฝรั่งดีกว่า มันกว่าเยอะ
จากคุณ น้ำมล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-07 19:42:15 ]
ความคิดเห็นที่ 89 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น
ถ้าหนังเรื่องนี้ไม่ดีนะ ให้ถีบหน้าเรย...ไม่เหมือนหนังเรื่องไดโนซอกโครตเชี้ยเรย เป็นหนังที่เลวมาก เอาเงินที่ไปดูไดโนซอไปบริจาคให้กับคนตาบอกยังจะดีซะกว่า
จากคุณ ต้นข้าว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-06 09:14:50 ]
ความคิดเห็นที่ 88 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น
หนังดี หนุกมากๆๆๆ ครบทุกอารม ไปดูกันเยอะๆๆนะค่ะ หนังเขาดีจริงๆๆ รับรองว่าคุณจะไม่เสียดายเงินแน่ๆๆ และคุณยังอยากจะกลับไปดูอีกรอบ
จากคุณ yaya เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-06 09:08:45 ]
ความคิดเห็นที่ 87 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น
เกลียดอิพวกคอมเม้นหนัง เรื่องรักแรกกระแทกจิ้นหว่ะ เมิงไปดูมาแล้วหราถึงมาคอมเม้นเขาอ่ะ ตรูไปดูมาแล้วหนังเขาออกจะสนุก ขนาดตรูไม่ค่อยชอบดูหนังไทยนะดูยังอยากจะดูทุกวันเลย ชริๆๆๆ ปลวกเอ๋ย เดี๋ยวนี้หนังไทยเขามีการพัฒนาแล้วโว๊ยย
จากคุณ แสนดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-06 09:04:46 ]
ความคิดเห็นที่ 86 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น
จะไม่ดูก้อเพราะชื่อนี่แหละ= =
รับไม่ได้ว่ะ ชื่อเสื่อมเกิ๊น
จากคุณ PRite เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-05 01:10:50 ]
ความคิดเห็นที่ 85 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น
ดูแล้วเหมือนกันครับ ผมไม่ดูกับแฟน และก็มีแฟนกันอีก 1 คู่ ทั้งโรงแรงมีแค่ 4 คน ที่แรกก็รู้สึกว่าทำไมไม่มีคนดู ก็รู้สึกแปลกเหมือนกัน แต่ดูหนังแล้วหนังดีมากครับ ขอต่อนะครับ ดีจริงๆ
จากคุณ tkamn เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-02 11:34:23 ]
ความคิดเห็นที่ 84 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น
เอ้ามาแล้ว หนังปัญญาอ่อนตั้งชื่อมาหลอกเอาเงินคนโง่ ที่ดูหนังเพราะชื่อแปลก
จากคุณ แปลกแต่จริง 55 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-02 00:52:32 ]
ความคิดเห็นที่ 83 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น
ชื่อแบบนี้ ฮาศาสตร์ และอื่นๆ ว่าหนักแล้ว นี่หนักสุด ชื่อแสดงถึงความไร้ปัญญา ไม่มีจริยธรรมของคนทำหนัง ขอไว้อาลัยกับความเสื่อมสังคมไทย
จากคุณ ไม่ดู แบน 1000% เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-01 21:16:59 ]
ความคิดเห็นที่ 82 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น
เอาชื่อบ้านเดอะดาวมาอะ นท กะ ตูมตาม

ไม่ค่อยเลยเนอะ
จากคุณ นทตูมตาม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-01 14:40:59 ]
ความคิดเห็นที่ 81 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น
ไปดูมาเมื่อคืน หนังสนุกดี เนื้อเรื่องไม่เยินเย่อ กระชับ และสับสน
สนุก ok ผ่าน
จากคุณ สนุก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-01 13:25:15 ]
ความคิดเห็นที่ 80 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น
มีแต่พวก โฆษณา ทางการตลาด

ประชาชน ไม่ยอมรับ วัฒนธรรม แบบนี้
จากคุณ แมวน้ำ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-01 12:52:34 ]
ความคิดเห็นที่ 79 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น
Virgin Am I หนังรัก ปนความทะเลึ่งน่ารักๆ
ตัวละครเยอะ แต่ไม่สับสน
เป็นหนังครบรส ครบทุกอารมณ์ ดูแล้วจิ้น ดูแล้วฟิน และอิน

มีความรักหลายมุมมองซ่อนอยู่ในหนังเรื่องนี้
ถ้าใครยังไม่ได้ดูลองมองหาดู มันอาจจะเหมือน "ตัวคุณ" โดยบังเอิญก็ได้ .....

ดูจบแล้ว ความคิดมันบอกว่า ผมชอบเรื่องนี้อ่ะ

ใครที่ยังไม่ได้ดู อย่าเพิ่งเอาชื่อเรื่องไปคิดเอง เพราะหนังดีกว่านั้นเยอะ ถ้าคุณเคยดู รถไฟฟ้ามหานคร กวนมึนโฮ ATM รักแห่งสยาม แล้วคุณชอบ ผมว่าเรื่องนี้ จัดอยู่ในแนวเดียวกัน เป็นหนังที่ดีเกินคาดอีกเรื่องของปีนี้เลยครับ
จากคุณ feem เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-01 11:48:01 ]
ความคิดเห็นที่ 76 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น
สนุก ให้ข้อคิด ดี ถูกใจ ไปดุแล้วจะคุ้มค่า แอบติดเรตนิดๆแต่ไม่ใช้เรื่องใหญ่เพราะในเรื่องมีอะไรมากมายที่ให้ข้อคิดกับเรา
จากคุณ ดูรอบเปิดตัว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-31 14:49:39 ]
ความคิดเห็นที่ 75 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น
แพรน่ารักสุด
จากคุณ งิหกดหก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-31 12:03:08 ]
ความคิดเห็นที่ 74 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น
ไปดูแน่นอน ดูจากตัวอย่างแล้วคิดว่าคนทำหนังน่าจะสอดแทรกอะไรดี ๆ ไว้นะ อยากให้อุดหนุนหนังไทยก่อนหน้านี้ไปดูชัมบาลาก็ไม่เลวนะ อย่าเพิ่งไปรีบฟันธงว่าหนังไทยจะไม่ดีไปซะทุกเรื่องนะจ๊ะ
จากคุณ thai people เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-31 08:23:55 ]
ความคิดเห็นที่ 73 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น
คนไทยเป็นแบบนี้กันส่วนมากประเทศชาติถึงไม่พัฒนา ดีแต่ปากวิพากษ์วิจารณ์ทั้งๆที่ยังไม่เห็นจริง

เช่นความเห็น 66 คุณบิ้ว ที่ตัดสินทุกอย่างแบบฉาบฉวย

ยังไม่ทันจะเข้าไปดูรายละเอียดของหนัง พอเห็นแค่ชื่อเรื่องกับตัวอย่างหนังก็วิจารณ์ได้เป็นฉากๆ ตลกดี

อยากจะบอกว่าถ้าได้เข้าไปดูหนังเรื่องนี้ จะเปลี่ยนใจ เปลี่ยนความคิดทั้งหมด หนังดีมากจริงๆ

ผมดูยังแอบน้ำตาซึมตั้งหลายฉาก เป็นหนังที่ผสมผสานทุกอารมณ์จริงๆ

แล้วหนังน่ะ ไม่ได้หื่นแบบที่เห็นในคอมเม้นส่วนมาก(ที่ยังไม่ได้ดูแต่ขอด่าไว้ก่อน)

ลองไปดูซะ หนังไทยดีอีกเรื่องนึง ดราม่า ตลก สะท้อนสังคม ทั้งหมดรวมเอาไว้หมดอย่างลงตัว ชอบมากๆ
จากคุณ เบื่อคนไทยที่โง่ๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-31 00:45:09 ]
ความคิดเห็นที่ 72 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น
ชื่อหนังแรง แต่ว่าหนังดีกว่าที่คิดไว้มากกกกกกกกกกก
เนื้อหากลับไม่ได้แรงเลย

หนังดีมากๆ ชอบอ่ะ สอนสังคมดีจัง

นี่ถ้าตั้งชื่อไม่ให้แรง คงไม่โดนกระแสสังคมไทยที่หัวโบราณทั้งหลายจวกขนาดนี้
จากคุณ สรุป หนังดีควรไปดู เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-31 00:37:59 ]
ความคิดเห็นที่ 71 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น

66 ...วิจารณ์เข้าท่าดี เห็นด้วยเลย.

.
จากคุณ เเดง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-31 00:06:22 ]
ความคิดเห็นที่ 70 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น
คนที่ว่าๆๆ มาอะลองเปิดใจลองเข้าไปดูหรือยังครับ ดีแต่แหกปากวิจารย์ หนังไทยทั้งทีแทนที่จะช่วยกันสนับสนุนกลับ มาด่ากันซะงั้น ลองเข้าไปดูก่อนนะอย่าเพิ่งเอาความคิดตัวเองมา สรุป ถ้าไม่ชอบไม่สนุกยังไงมาด่าผมได้เลยคัฟ
จากคุณ มิกะมิกะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-30 21:36:04 ]
ความคิดเห็นที่ 69 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น
หนังเรื่องนี้ ดีกว่าที่คิดไว้นะครับ

ได้มีโอกาสไปดูมาแล้ว สนุกดี ขำ ตลก

สาระก็มีนะ !!! แต่จะบอกว่ามันไม่ได้หื่นเหมือนที่หนังจั่วไว้หรอก

หนังโอเคร เลย !!!
จากคุณ ปลา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-30 21:20:54 ]
ความคิดเห็นที่ 68 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น
พิมพ์ไปตั้งเยอะ เฮ้อ ไม่ขึ้นซะงั้น สรุปเลยนะคะ เรียงคน :)
คุณคิดว่ามีเด็กวัยไหนบ้างที่เข้าโรงหนัง ช่วงนี้animationก็เข้าเยอะนะ พูดแค่นี้คงเข้าใจ ^^ หนังต่างประเทศเค้าไม่ได้เน้นแบบนี้ แล้วสังคมเค้าก็เปิดกว้าง เป็นเรื่องปกติของประเทศเค้าค่ะ แต่ประเทศไทยไม่ใช่ คุณก็น่าจะรู้ ..คนที่แรงสุดน่าจะเป็นคห.61 เราเพิ่งอายุ15ค่ะ ที่คุณเขียนมาแบบนั้นมันแรงมากนะคะ คุณคงพอใจกับสังคมปัจจุบันที่มีเยาวชนตั้งท้องกันเป็นว่าเล่น ทำแท้งเป็นเรื่องปกติ ค่าเฉลี่ยสูงที่สุดในโลก การกอดจูบลูบคลำในที่สาธารณะ คุณคงทำบ่อยสินะ เหอะๆ แล้วคนที่ควรไถนา ไม่ใช่เราหรอก เพราะคนที่แค่เขียนคำว่า อนุรักษ์ ยังผิด คุณคงได้รับการศึกษามาไม่พอ :)
ข้องใจอะไรก็หัด"แหกตา"อ่านข้างล่างซะมั่งนะคะ เห็นคนส่วนมากรึเปล่า เราคิดแบบนั้นแหละค่ะ !
จากคุณ คนเดิมค่ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-30 19:13:15 ]
ความคิดเห็นที่ 67 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น
ไปดูมาแล้ว หนุกมาก

ลองเปิดกระเป๋าตังค์และใจไปดูกันนะ
จากคุณ ชอบ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-30 18:10:39 ]
ความคิดเห็นที่ 66 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น
กราบผู้สร้างหนัง...ผู้กำกับหนังแนวๆอย่างเนี้ย อย่าทำออกมาเลยนะครับ สงสารสังคมด้วยเถอะ ผมน่ะไไม่ดูหรอก แต่ลูกหลานผมมี และลูกหลานอีกหลายๆท่าน อย่าทำให้ชีวิตแย่ไปกว่านี้เลยครับ ทำหนังแนวอื่น ดีๆก้อมีโอาสทำเงินได้นะครับ
จากคุณ บุญหลาย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-30 11:45:37 ]
ความคิดเห็นที่ 65 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น
ไปดูมาแล้ว ดีกว่าที่คิดเยอะนคับ เป็นมุมมองสะท้อนสังคมในด้านต่างๆ กับเซ็ก จิงๆแล้วผมว่าเป็นเรื่องธรรมชาตินะครับ แต่สร้างเป็นหนัง ออกสื่อ คนเรามักจะมองไม่งาม ลองไปดู แล้วย้อนมองตัวเอง อาจจะเข้าใจอะไรมากขึ้น
จากคุณ eak เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-29 10:59:59 ]
ความคิดเห็นที่ 64 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น
ไม่เข้าดู ไม่ไปเช่า ไม่เอาเรื่องนี่ "แมนรับบ่ได๊ แมนรับบ่ได้"
จากคุณ แมนรับบ่ได้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-29 10:28:00 ]
ความคิดเห็นที่ 62 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น
แพร พริมพิศา อ้วนขึ้นมากเลยอ่า
จากคุณ เพลิน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-28 12:27:21 ]
ความคิดเห็นที่ 61 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น
คุณ บิ้ว นี่อนุรักณ์นิยมจิงๆ ไม่ทราบว่าอยู่มาจนถึงทุกวันนี้อายุเท่าไหร่แล้วครับ เคยโดนเปิดซิงแล้วรึยัง ถ้าให้ทายคิดว่าคงเคยแล้ว เพราะพวกที่โดนขม่ขืนมักจะไม่ชอบเรื่องประมาณนี้ และรู้สึกแอนตี้ทั้งที่ความจิงมันก็มีอยู่จิงในสังคมเราๆ ทุกคนรู้ แต่แกล้งทำเปนไม่รู้ ภาษาบ้านผมเค้าเรียกว่าแกล้งโง่ครับ สมควรที่จะต้องไปไถนาด่วน!!!!
จากคุณ เห็นแล้วขัดตา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-28 00:54:23 ]
ความคิดเห็นที่ 60 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น
คห 58 หนังมันมีหลายแบบน่ะคุณ ออกมาจากกะลาได้แล้ว โลคมันไม่ได้มีแต่ความรักสวยงามเหมือนหนังGTH น่ะคุณ :D
จากคุณ virgin am i เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-22 19:31:06 ]
ความคิดเห็นที่ 59 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น
คุณเอาตัวเองมาเปรียบเทียบได้ไงว่าคนอื่นเค้าจะไม่ชอบเหมือนคุณ ทีหนังต่างประเทศแก้ผ้าเล่น ไม่เห็นว่าคนอยากคุณจะว่าน่าเกลียดเลย แปลกอ่ะ
V
V
V
v
จากคุณ คิด+ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-21 23:33:56 ]
ความคิดเห็นที่ 58 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น
ไปเห็นตัวอย่างในโรงหนัง
ขอบอกว่า น่าเกลียด มากๆๆๆๆๆๆๆ
มากที่สุดเลย คนคิดนี่คิดก่อนสร้างรึเปล่า ขาดทุนชัวร์เรื่องนี้ พวกที่ไปดูเตรียมตัวโดนสายตาคนมองเลยนะ
หนังแบบนี้สมควรเอาเข้าโณรงมั้ยล่ะ ฉากขยำเป้าน่ะ
คนเล่นเค้าไม่กลัวตัวเองดับบ้างรึไง - -
ปล. คนร้อยละ99% ไม่ยอมเสียตังดูเรื่องเสื่อมๆแบบนี้หรอก ถ้ามันไม่หื่นจริงๆ หนังดีๆเข้าพร้อมเรื่องนี้ยังมีอีกเยอะ
ปล.2 GTHค่ายเดียวนี่แหละ ที่สมควรเสียตังเข้าไปดูหนังอ่ะ เหอๆ
จากคุณ บิ้ว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-20 20:11:02 ]
ความคิดเห็นที่ 57 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น
อย่าเอาหนังไทยไปเทียบกับต่างประเทศ แล้วตัดสินใจว่าหนังไทยทำไม่ได้ครึ่งของต่างประเทศ แล้วทำไมไม่ช่วยกันสนุบสนุนหนังไทย เพื่อที่เค้าจะได้มีทุน มีกำไร ในการพัฒนาเพื่อจะได้เทียบเท่า สะที มีแต่นิยมต่างชาติ คนไทยไม่ช่วยกันแล้วใครจะมาช่วยเรา
จากคุณ tttttttttttttt เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-20 14:16:00 ]
ความคิดเห็นที่ 56 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น
เคยมีโอกาศได้ไปอยู่อเมริกามาพักหนึ่ง มีเพื่อนที่คิดว่าแรงๆแล้ว เค้ายังบอกว่า american pie เป็นหนังที่แย่ คนอเมกัน ไม่ได้เป็นแบบนั้น แต่คนไทยนี้ซิทำตามแบบกันไปหมดแล้ว
จากคุณ oooo เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-19 00:47:01 ]
ความคิดเห็นที่ 55 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น
หนังดีหรือเปล่าไม่รู้ แต่จงใจตั้งชื่อ, ทำหนังตัวอย่าง หลอกกินเงินวัยรุ่นได้แล้วกัน เห็นมาหลายเรื่องแล้ว
จากคุณ Teeabdul เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-01 10:08:13 ]
ความคิดเห็นที่ 54 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น
แยกแยะบ้าง แล้วคิดว่าที่หนังทำมันจะมีแต่เรื่องนี้เรื่องเดียวไง อย่าเว่อร์ๆๆ ขอร้อง มันเป็นเรื่องธรรมชาติ ผมไม่เคยมีอะไรมาจนเรียนมหาลัย มันก็น่าจะเป็นตัวการันตีได้นะว่า หนังมันไม่ได้มีส่วนทำให้คนเรามีอารมณ์ขนาดนั้น ดูเพื่อความบันเทิงงง หนังฝรั่งมีเยอะแยะ ไม่เห็นไปพูดอะ ทำตัวเป็นอินโนเซนต์ ไม่ใช่ตัวเองผ่านเรื่องแบบนี้ไปกี่รอบแล้วล่ะ ทำเป็นพูด ไม่สมควร เฮ้อ จะให้ผลิตแต่หนังแนวเดิมมาตลอดก็เบื่อนะ มันควรมีความแปลกใหม่บ้าง สมควร หรือ ไม่สมควร อยุ่ที่เจตนาจะสื่อไปทางไหนต่างหาก และนี่คือจุดขายหนังเรื่องนี้ มันก็ไม่แปลกที่จะทำให้น่าสนใจนะ
จากคุณ กูเอง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-01 05:38:32 ]
ความคิดเห็นที่ 53 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น
มันก็แล้วแต่คนจะคิดนะ เราว่าคนดูน่าจะแยกแยะออกว่ามันหนังหรือชีวิตจริง อย่าเพิ่งตัดสินหนังเรื่องนี้ถ้าคุณยังไม่ได้ไปดูด้วยตัวเอง อย่ามองแต่ด้านลบ
จากคุณ เออ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-31 22:44:57 ]
ความคิดเห็นที่ 52 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น
เดินเข้าไปซื้อตั๋ว คนขายถาม

A:เรื่องอะไรดีคะ

B:กระแทกจิ้นครับ

A:ว๊ายยย ไอ้บ้ากาม

คิดสภาพตอนซื้อตั๋ว อนาถมาก
จากคุณ แมวน้ำ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-31 14:33:45 ]
ความคิดเห็นที่ 51 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น
อยากดูตอนสองอ่ะ 55+
จากคุณ ปลา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-31 13:33:05 ]
ความคิดเห็นที่ 49 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น
ชื่อหนังตั้งมาได้ไง มันสื่อไปในทางแบบนั้นชัดๆ
วัยรุ่นไทยทำตัวเหลวแหลกอยู่แล้ว จะยิ่งทำให้แย่ไปกว่าเดิม
จากคุณ ืnaza เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-20 23:20:22 ]
ความคิดเห็นที่ 48 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น
เอาค่าบัตรชม ไปจิบเบียร์เย็นๆ ดีกว่ามั้ง คนสร้างหนังมันดูถูกคนดูนี่หว่า
จากคุณ pu ratchada เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-11 14:54:26 ]
ความคิดเห็นที่ 47 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น
มันอาจจะดูตลกนะ แต่ชีวิตจิ งไม่ตลกหรอก หลานเราอยู่ ม.6 มีเมียแล้ว หมดอนาคตไม่ได้เรียน เพราะเมียมันท้อง ถ้ามันเรียนลูกมันก็ไม่มีตังกินข้าว กินนมหรอก ก็ต้องเลิกเรียน ผู้หญิงก็ต้องเลิกเรียน ไม่งั้นลูกมันจะเอาไรกิน เพราะพี่น้องก็ยังเรียนไม่จบ พ่อแม่ก็ต้องส่งน้องๆ เรียน แล้วยังจะมีหลานมาให้เลี้ยงอีก คนจะยินดีด้วยก็ไม่มี ถึงแม้มันจะสวยหล่อเหมาะสมกัน แต่ในเมื่อมันไม่มีความรู้ หาเงินได้นอ้ย ใครจะยินดีกะมันสองคน
จากคุณ 96m เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-11 14:51:25 ]