คริสติน เบล ซิ่งระห่ำ บู๊ล้างผลาญ เล่นจริง เจ็บจริง ใน Hit And Run

Hit And Runตัวอย่างหนัง Hit And Run


แด็กซ์ เชพเพิร์ด ปลุกวิญญาณสิงห์นักแข่งวัยเด็ก ควงคู่ "คริสติน เบล" ซิ่งระห่ำ บู๊ล้างผลาญ เล่นจริง เจ็บจริง แบบโนสแตนอินใน Hit And Run (M Pictures)

          เพราะชีวิตมักผูกพันเกี่ยวกับรถยนต์มาตั้งแต่เกิด เลยทำให้นักแสดงหนุ่มเจ้าบทบาทอย่าง Dax Shepard (แด็กซ์ เชพเพิร์ด) ที่เคยฝากฝีไม้ลายมือด้านการแสดงไว้ในภาพยนตร์เรื่อง When In Rome, Parenthood เริ่มจุดประกายความฝันวัยเด็กขึ้นมาอีกครั้ง ด้วยการควงคู่หมั้นสาวคนรู้ใจอย่าง Kristen Bell (คริสติน เบล) พร้อมด้วยบรรดาผองเพื่อนที่รักอาทิ Bradley Cooper (แบรดลีย์ คูเปอร์), Kristin Chenoweth (คริสติน เชโนเวธ), Tom Arnold (ทอม อาร์โนลด์) แท็คทีมร่วมทำโปรเจคท์หนังสุดมันส์แนวแอ็คชั่น-คอมเมดี้ สนุกสุดติ่งเรื่องล่าสุดอย่าง Hit And Run (ฮิต แอนด์ รัน) หรือที่มีชื่อภาษาไทยว่า "ฮิต แอนด์ รัน ล่าทะลุเมือง" ที่งานนี้หนุ่ม Dax (แด็กซ์) ยังควบสองตำแหน่งทั้งนักแสดงนำและผู้กำกับ ร่วมกับเพื่อนซี้ย่ำปึกอย่าง David Palmer (เดวิด ปาล์มเมอร์) อีกต่างหาก ลองไปฟัง Dax (แด็กซ์) เปิดใจถึงผลงานชิ้นมาสเตอร์ พีซของเขาให้ฟังกันว่า...

          "ชีวิตผมผูกพันกับรถยนต์มาตั้งแต่เด็ก ๆ ครอบครัวผมทำงานเกี่ยวกับรถยนต์ ผมได้รู้จักกับรถที่น่าทึ่งมากมาย เลยทำให้ผมรู้สึกหลงรักรถยนต์และความเร็วมาตั้งแต่เด็ก ๆ ผมเริ่มเข้าสู่วงการนักแข่งรถตั้งแต่สมัยอยู่ไฮสคูลช่วงเวลานั้นเป็นช่วงที่ผมมีความสุขกับการที่ได้อยู่หลังพวงมาลัยรถแข่ง ลองคิดดูซิว่ามันน่าตื่นเต้นแค่ไหนที่เราต้องควบคุมรถแข่งในสนาม และที่สำคัญคือคุณต้องไม่ประมาท ถ้าคุณพลาดแค่นิดเดียวหมายถึง Game Over และอีกหนึ่งแรงกระตุ้นที่สนับสนุนให้ผมรักการขับรถคือภาพยนตร์เรื่อง Smokey and The Bandit (สโมคกี้ แอนด์ เดอะ แบนเน็ท) คุณเชื่อไหมว่าผมดูจนจำบทพูดได้ทั้งหมด มันเป็นแรงบันดาลใจวัยเด็กสำหรับผม มันฝังอยู่ในหัวมาตลอดว่าสักวันผมต้องทำหนังแบบนี้ให้ได้ และนั่นก็เป็นที่มาของ Hit And Run ที่ผมตั้งใจทำมากโดยเน้นคอมเมดี้และบู๊แอ็คชั่นแบบเต็มเหนี่ยว ตบท้ายด้วยเรทอาร์นิด ๆ ให้ทุกคนได้อมยิ้มกัน มันเป็นภาพยนตร์ที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือนแน่ ๆ (หัวเราะ)

          ภาพยนตร์เรื่องนี้ผมตั้งใจเลือกนักแสดงจากคนใกล้ตัว ที่เรามีความสนิทสนมคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี และผมก็เลยพยายามสร้างตัวละครแต่ละตัวในเรื่องให้ใกล้เคียงกับตัวจริงมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ไม่มีใครแสดงอะไรที่ผิดไปจากตัวตนของพวกเขาเลย ทำให้นักแสดงมีความเชื่อในสิ่งที่เขากำลังถ่ายทอดออกมาอย่างเป็นธรรมชาติ และนั่นคือเสน่ห์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ ผมถือว่าโปรเจคท์นี้เป็นโปรเจคท์ร่วมสาบานระหว่างผมและเพื่อน ๆ เลยก็ว่าได้ เพราะทุกคนร่วมแรงร่วมใจกันอย่างเต็มที่ เช่น Bradley (แบรดลีย์) เสนอให้กองถ่ายใช้บ้านของเขาเป็นสถานที่ถ่ายทำ แม้กระทั่งตัวผมเองและทีมงานบางส่วนก็เอารถส่วนตัวมาเข้าฉาก ทุกคนต่างมีข้อเสนอว่า "ฉันทำอันนี้ได้นะ" หรือ "คุณอยากได้รถเพิ่มอีกไหมใช้รถของเราก็ได้นะ" ผมได้รับแรงสนับสนุนจากพวกเขาอย่างเต็มที่ ความท้าทายสำหรับผมคือการที่จะต้องมากำกับคู่หมั้น และเพื่อนซี้ที่ผมรู้จักมาเป็นสิบ ๆ ปี

          ตอนแรกผมรู้สึกกังวลคิดไปต่าง ๆ นานากลัวว่ามันจะไม่เวิร์ค แต่พอได้ทำจริง ๆ มันกลับกลายเป็นคนละเรื่อง พวกเขาเปิดใจรับฟังผม และเราก็แชร์ไอเดียกันตลอดเวลา มันเป็นอะไรที่วิเศษมากที่ผมได้ร่วมงานกับพวกเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้มีผู้หญิงที่ผมรักที่สุดเป็นเพื่อนร่วมแสดง ผมได้ขับรถแบบเหยียบมิดไมล์ แล้วก็มีแต่เพื่อนซี้มารวมตัวกันตลอดการถ่ายทำ ทุกสิ่งที่ผมรักมันมารวมกันอยู่ในภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว อยากให้ทุกคนลองติดตามดูรับรองว่ามันสนุกสุดเหวี่ยง"

          ด้านนักแสดงสาว Kristen Bell (คริสติน เบล) นางเอกทั้งในจอและนอกจอของหนุ่ม Dax (แด็กซ์) เล่าถึงบทบาทที่เธอได้รับว่า "ในเรื่องฉันรับบทเป็น Annie Bean (แอนนี่ บีน) เป็นผู้หญิงที่ฉลาด และมีสัญชาตญาณที่เฉียบคม เป็นคนมั่นใจกับสิ่งที่คิด และเธอเป็นคนที่ชื่นชอบการสร้างความแตกต่าง เธอตกหลุมรักกับชายที่วิเศษที่สุดคือ Charles Bronson (รับบทโดย แด็กซ์) พอเธอได้รับข้อเสนอให้ทำงานในฝัน ถึงเวลาที่เธอจะต้องเลือกระหว่างชายคนรัก หรืองานที่เธอรัก มันไม่ง่ายเลยสำหรับการตัดสินใจครั้งนี้ แต่ Annie (แอนนี่) เธอมีคำตอบอยู่แล้วค่ะ

          สำหรับฉันการรับบท Annie (แอนนี่) เป็นความท้าทายอย่างหนึ่ง เพราะในเรื่องเธอจะเป็นแม่พระที่คอยคลี่คลายปัญหาต่าง ๆ ซึ่งถ้าเป็นฉันอาจจะทำได้ไม่ดีเท่า Annie (แอนนี่) การร่วมงานกับ Dax (แด็กซ์) หวานใจของฉันเป็นเรื่องที่ง่ายมาก เพราะเราคุยเรื่องนี้กันบ่อย ๆ ฉันเลยรู้ว่าเขาต้องการอะไรในแต่ละฉาก แม้บางฉากทั้งฉันและ Dax (แด็กซ์) จะต้องเล่นบทบู๊ที่ค่อนข้างอันตรายและเสี่ยงตายพอสมควร เราเล่นกันแบบไม่ใช้สแตนอินเพราะ Dax (แด็กซ์) อยากให้ทุกภาพในหนังออกมาสมจริงที่สุด แต่ฉันก็เชื่อมั่นในตัวเขาว่าเขาต้องทำได้ และทำมันออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมเลยด้วย  ฉันภูมิใจในตัวเขามาก อยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วย"

           Hit And Run ฮิต แอนด์ รัน ล่าทะลุเมือง ภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้ จากผลงานการกำกับของ Dax Shepard (แด็กซ์ เชพเพิร์ด) และเพื่อนซี้ David Palmer (เดวิด ปาล์มเมอร์) นำแสดงโดย Kristen Bell (คริสติน เบล), Bradley Cooper (แบรดลีย์ คูเปอร์), Kristin Chenoweth (คริสติน เชโนเวธ), Tom Arnold (ทอม อาร์โนลด์)

           ติดตามชมเรื่องราวความป่วนชวนหัวเราะของพวกเขาเหล่านี้ได้ 20 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์เครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์


Hit and Run

hit and run

hit and run

Hit And Run

Hit and Run

Hit and Run

Hit and Run

Hit and Run

Hit and Run  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก 
     คริสติน เบล ซิ่งระห่ำ บู๊ล้างผลาญ เล่นจริง เจ็บจริง ใน Hit And Run โพสต์เมื่อ 16 กรกฎาคม 2555 เวลา 18:12:05 122 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: คริสติน เบล ซิ่งระห่ำ บู๊ล้างผลาญ เล่นจริง เจ็บจริง ใน Hit And Run ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP